[Sự kiện] Thư cảm ơn của Ban tổ chức giải "Phỏm 64"!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod22, 15/6/18.

 1. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Lời đầu tiên, thay mặt Sân Đình, xin gửi đến tất cả các thành viên lời chào trân trọng nhất!

  Như mọi người đã biết, đã lâu rồi chúng ta không có 1 giải thi đấu nào dành cho game Phỏm, trong khi lượng người chơi Phỏm cũng khá đông. Mọi người luôn muốn có 1 giải đấu để có thể so tài, tranh đua với nhau, có thêm sân chơi thể thỏa niềm yêu thích với game Phỏm. Nhận thấy cần phải làm một việc gì đó để tri ân tình cảm của người chơi dành cho Sân Đình nói chung và game Phỏm nói riêng, Ban quản trị (BQT) đã tổ chức 1 giải đấu dành riêng cho game Phỏm mang tên “Phỏm 64”

  Đầu tiên, giải của chúng ta có tên là “Phỏm 32”. Lấy ý tưởng từ World Cup 2018 sắp diễn ra tại Nga, một giải thi đấu bóng đá lớn nhất Thế giới với 32 đội bóng tham dự. BQT đã lên ý tưởng cho giải đấu game Phỏm sẽ chỉ có 32 người tham gia, sau đó người chơi sẽ để avatar là đội bóng mà mình bốc thăm trúng và đi tìm đội vô địch theo phong cách “game Phỏm Sân Đình”. Nhưng rồi vào ngày mở đăng ký thì số người đăng ký vượt xa so với dự kiến quy mô giải, rồi nhiều góp ý đến từ các Chắn hội, người chơi...Nhận thấy những ý kiến đóng góp đó là hết sức chân thành, rất đáng trân trọng. BTC đã quyết định mở rộng quy mô giải lên 64 người thi đấu với mục đích duy nhất là: Đáp lại sự yêu mến và niềm đam mê game Phỏm của các thành viên.

  Để rồi sau khi đóng cửa đăng ký. Chúng tôi đã chọn ra được 64 người chơi đủ điều kiện tham gia giải. Trong đó có 27 khách mời gồm 10 khách mời đến từ 5 Chắn hội, các lão làng của Sân Đình, các khách mời là những người đã rất quen thuộc ở các bàn chơi trong game Phỏm do BQT lựa chọn, và 42 người chơi ở diện bốc thăm (trong đó có 5 người ở vị trí dự bị). Những cái tên đã quá quen thuộc với nhiều thành viên Sân Đình như chú tiengia1951, chú kho_tien18, Dạ! Là Em, anh sondat (Hội trưởng Chắn hội Hà Nội), chị Hoàng Bích (Chắn hội Hải Phòng), anh kiennhnn, chị Quân Hà 77, anh lebatkhuat, anh Devil Soul...và còn rất nhiều nick khác mà tôi chưa nhắc đến được. Hay cả những nữ Phỏm thủ rất quen thuộc với những người chơi Phỏm như Nữ_Sát_Thủ_HP, Bụi Trong Tim, Nguyễn Ngọc Thư, Cọp Cái...tất cả đều đã góp mặt trong 1 giải đấu rất sôi động mang tên “Phỏm 64”

  Lịch trình giải đấu gồm 16 trận vòng bảng, 8 trận vòng 1/16, 4 trận vòng Tứ kết, 2 trận Bán kết và 1 trận Chung kết. Trải qua 31 trận thi đấu đầy kịch tính, cống hiến cho người xem những trận đấu nhiều cảm xúc, những pha bắt móm, ù tròn, ù thông quen thuộc... Chúng ta đã lựa chọn được ra những người đã xuất sắc vượt qua 60 Phỏm thủ khác để chơi trận Chung kết và mang về cho mình vị trí Nhất- Nhì- Ba- Tư đó là:

  Giải Nhất: Cọp Cái
  Giải Nhì: Mộc Thối
  Giải Ba: Dongsay1
  Giải Tư: GadaubacTueMinh

  Sau 7 ngày thi đấu, giải Phỏm 64 đã chính thức khép lại. Để lại trong lòng những người chơi nhiều cảm xúc lẫn lộn. Vui có, buồn có, thậm chí tiếc nuối...Vui vì mình được đi tiếp vào vòng sau. Buồn vì mình đã kém may mắn và bị loại. Tiếc nuối chỉ vì kém điểm của suất đi tiếp có vài điểm...Nhưng những cảm xúc đó rồi cũng sẽ qua đi. Đọng lại trong mỗi người là những kỷ niệm đẹp về 1 giải đấu- giải đấu mà chúng ta đã có thêm những người bạn mới.

  Giải đấu đã chính thức khép lại. Thành công của giải đấu này không phải do BQT, không phải do Sân Đình, mà sự thành công ấy đến từ chính những người chơi thân vô cùng thân thiết và quen thuộc của Sân Đình. Đó sẽ là nguồn động viên tinh thần vô cùng lớn đối với BQT nói riêng và Sân Đình nói chung để chúng tôi cố gắng nỗ lực hơn nữa để có thể đáp ứng lại sự yêu mến của người chơi đã dành cho chúng tôi

  Xin chân thành cảm ơn tất cả các người chơi, các lão làng của Sân Đình, các Chắn hội đã cử thành viên tham gia giải đấu, các vị khách mời đã nhiệt tình tham gia giải lần này để góp phần rất lớn cho sự thành công của giải

  Tổ chức giải thực sự vẫn còn rất nhiều sai sót. Mong rằng mọi người sẽ thông cảm và góp ý nhiều hơn nữa cho BQT để chúng tôi sẽ có thể làm tốt hơn ở các giải đấu sau.

  Xin trân trọng cảm ơn!
   
  namdinh0022, KuBin Love, vinhnguyen19676 others thích điều này.