Thành phần xấu

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Át R0, 6/3/15.

 1. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  Có gà thì xin chơi,cho choi thua gan het thi bắt đc gà.xong nói đúng câu phải đi làm out luôn.lớn tuổi mà chơi xấu.lần sau thì bước nhé
   
 2. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  image. image. image.
   
  Hoàng Tử Bò HúcĐỨC LÂM 2004 thích điều này.
 3. Hoàn Chốp

  Hoàn Chốp Chánh tổng

  Xin lỗi bạn Át,tôi chưa chơi bạn bao giờ nhưng thấy mọi người kêu bạn chơi cũng ko đep,Tôi cầm nick Dế Mèn 80,bạn còn có gần 100m,bạn bắt 2 con gà xong bạn ra,ko nói năng gì,xong thấy gọi 1 đống đồng bọn vào để thay chân.xong bạn ngồi xem.Tôi chơi thể cho bạn nhớ là nếu bạn chơi như thế thì người khác cũng chơi với bạn như thế thôi,tôi còn hơn bạn là lúc ra còn có lời chào,ko như đứa mà ra câm như dog đang gặm xương.
   
 4. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  1 gà hoàn chốp ạ,bây giờ 1 bàn chơi có 3 anh chị em.chẳng nhẽ ngồi cả 3 đeer chơi với bạn,sao chơi nick chị dế,ko nhận luôn là mình đi,mà phải đoori nick vào kêu xc như đusng rồi ý.có cần tôi post log ván lên xem 1,hay 2 gà ko.hay bạn chơi nick c dế thua rồi cay cú vào bắt gà rồi chạy à.khi mà tôi out,bọn tôi đã nói trước rồi,nếu cả 3 ce chơi thì sẽ có 1 ng ra.vậy ko ai ra thì tôi ra,mà tôi ra tôi chạy mất à,tôi ngồi đaays mà.câm như dog gặm xương,cái con đẻ ra cai loai may nó mới như thế.già mà bẩn tính,cay cú :-j.bạn gọi tất cả những ng ngồi trong bàn chơi đó lại xem,tôi hay bạn chơi xấu,nhé.tôi chả tự hào là chơi đẹp,có ai vỗ ngực mà kêu mình sạch.nhưng sạch vs ai,xấu vs ai,đây chỉ có cái xấu nhất là hay nói tiếng anh,cái loại bạn thua còn 26m bắt gà xong :-h bận đi làm =)) còn ai mà tin mồm bạn ý thì ib t cho mượn nick mà xem log ván xem bạn ý nói thật bn % nhé.
   
  ĐỨC LÂM 2004 thích điều này.
 5. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Thân gửi tất cả ACE ghé thăm Topic này :

  Nhân em Át RO mở Topic này nói về chú em Hoàn Chốp bạn mình nên mình cũng có câu chuyện kể với ACE. Chuyện là thế này ...

  Lâu lâu được ngày chú em Hòan Chốp sang nhà chơi thăm hỏi bà chị già DẾ MÈN 80, 2 chị em mình vừa chơi vừa đàm đạo về Chắn, mình chơi nick DẾ MÈN 80 và chú em Hoàn Chốp ngồi cạnh quân sư. Chính sự tình cờ này mới thấy được con người thật của em Át RO là thế nào.

  Át RO à, cũng không ít lần chị nghe nói về tư cách chơi không hay của em (nghe từ những người quen biết của cả em và chị) nhưng hôm nay chị cũng đã tự mắt được chứng kiến rồi.

  Át RO à, em nói người khác thì hãy nhìn lại bản thân mình chút nhé. Trước con gà này cũng chỉ vài phút thôi khi em chơi cùng nick chị (cũng chính bàn này) thì em chơi thế nào nhỉ ? Em cũng bắt gà xong rồi thấy mấy người bạn nhóm em ra vào, em nhảy ra luôn, không chào hỏi - không lý do, xong em ngồi chầu rìa nói chuyện ngay chính tại bàn đấy, mặc dù bàn chơi 3 em cũng không vào chơi tiếp, chị nói thế có đúng không nhỉ ??? (Có nick No____Name và nick 1 Đêm Buồn cùng nhóm em chứng kiến đấy)

  Em biết vì sao nick Hoàn Chốp biết cái bàn đấy mà vào không? Như chị đã nói ở trên đấy, không phải tình cờ đâu em. Nó thấy kiểu chơi bắt gà xong ra ngồi nói chuyện của em nên nó bảo chị ra cho nó vào chơi đấy. Nó vào bàn xin chơi thì đúng lúc 2 người bạn nhóm em là nick No___Name và nick Yesterday and cùng out ra, gà mới nuôi 1 ván. Bản thân em còn vào sau nó thì em có tư cách gì để lên án nó vồ gà của em nhỉ? Nếu như em không vào chơi, thì bắt gà xong nó cũng chơi tiếp đấy, nhưng vì nó nghĩ em bắt con gà của chị nên nó out cho em thấy cái cảm giác khi bị người khác bắt gà rồi đi thì thế nào thôi. Hóa ra đúng em trẻ tuổi hơn nên có phần nóng tính hơn chị ;;) Chị và em chưa giao tiếp lại ít chơi cùng nhưng chị nghĩ e cũng không phải là người lạ nên cũng không đưa vấn đề bắt gà ra diễn đàn nhưng suy nghĩ của em lại không giống suy nghĩ đó của chị, chính vì em nói trước nên chị buộc lòng phải lên tiếng.

  Ở đời muốn người khác đừng làm với mình thì trừ khi mình đừng làm thế với họ. Em làm thế này là em đang vạch áo cho người xem lưng đấy. Chị khuyên em lần sau em muốn chơi kiểu bắt gà xong ra ngồi nói chuyện ấy thì hãy né ACE quen ra 1 chút, đừng để bao công xây dựng hình ảnh nick chính đẹp trong lòng ACE lại chính mình bôi đen và hủy nó thì buồn lắm >:D<

  P/S : ACE TV chúng tôi khi khoác trên mình màu áo của CHHN thì luôn đặt tư cách chơi là số 1 nên ACE khắp sandinh.com cứ yên tâm 1 mình bạn chơi cùng 3 nick TV CHHN (từ khu Làng đến khu Vương) cũng không bao giờ phải lo nghĩ đến vấn đề phím hay bơm bài.
   
  cau_ut_mai_choi_1102, lamtythoi, Cọp Cái3 others thích điều này.
 6. No___Name

  No___Name Dân đen

  Như nào là gọi hội,thế chhn các người gọi nhau vào vì thấy chị em tôi ngồi chơi nên sợ à.tư cách chơi hay không,tự ng chơi biết.bây giờ các chị mới là gọi hội vào nè.bị phốt lên lại lôi nhau vào à.át r0 và yesterdayand và toi ngồi chơi,c vào xin chơi,khi choi đã nói là nếu 3c.e choi thì sẽ có 1 ng ra.át nhận ra.thế là sai à.vơi chị em tôi,ai tốt,ai xấu biết hết.uh thì các chị thử lòng người.các chị có người bị bêu xasu thì vào viết tâm thư.vâng.ai biết sai đúng,chúng tối cho mượn ncik mà xem này.đừng lấy đông hiếp yếu nhé.át ơi không nói nữa em.như thế nào người trong bàn hiểu.người ta có hội có hè.anh em mình không đú theo đc đaau em.họ chơi lúc nào chẳng quân tử.nhưng họ chỉ quân tử khi dùng nick chính thôi,còn khi dùng chung nick hay nick giả,họ đểu gấp trăm lần.còn anh chị em mình,chơi xấu hay đẹp tự hào dùng đúng nick.để khi bị dính khỏi đổ tại thế nọ thế kia rồi vào viết hịch làm văn cho cả làng nghe em ạ.
   
 7. Chào át zô chắc hẳn bạn chưa quên nick này chứ, tôi có đôi 3 lần nghe ace noi về bạn nhưng điều đấy tôi ko quan tâm vì nó ko liên quan đến tôi, tôi vẫn chơi với bạn mỗi khi có dịp, nhưng trưa mùng 1 tết tôi dùng nick này chơi và ngồi cùng bàn với át zô, chơi đên ván thứ 3 hay 4 j đó, cũng có thể hôm đó bài bạn đen, bạn ko ù, bạn quay ra nói tôi đì bạn, và truớc khi ra khỏi bàn chơi bạn tặng cho tôi 2 câu chửi thề tôi ko quên nổi vì nó mùng 1 tết mà nghe nó độc địa đến vậy.
  Nguyên văn 2 câu chửi: lý ngư tý ra otô đâm chết ku may, đì địt mẹ may!
  Nhìn xong tôi ko muốn nói j đồng thời bạn cũng ra khỏi bàn, game đúng là ảo, nhưng toàn con người bằng xương bằng thịt, đừng vì cái j mà làm tổn thương người khác bạn nhé.
  Chào bạn.
   
  lamtythoiNguyenhoavinh thích điều này.
 8. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  =)) em chịu c thật ở đaau có chuyện ở đó có mặt chị,chả khác em là mẫy nhỉ.ở đaau cũng thấy c viết hịch vsf ra lời khuyên,hình như c là nhà báo hay nhà văn...hay gì gì đos.chị nói gà của chị,thế chị lại nhận vơ giống em à,=)) vâng em trẻ,em nóng tính,em chơi xấu,xấu mà đeer mọi ng biết ngay từ đầu ý còn đowx muối mặt,như hoàn chốp vs chị bây giờ mới lộ ra thì nó mới :"> vâng,em cho chị về nhất.chị đúng,khuyên đúng mà viết hịch cũng đúng,:))) anh hiếu ơi,tự hào là tư cách kìa.thôi,anh em mình dừng ở đây nhé,họ có cái uy tín của họ mà,ai tin gì anh em mìnnh \:D/ tất cả cũng chỉ vì gà.để đeesn nỗi họ cũng phải cay cú vì anh em mình =))
   
  ĐỨC LÂM 2004phuc rau thích điều này.
 9. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  Hí hí,cứ lôi vào hết đi,bên nhà a.c đoong người mà :)) welcome
   
  phuc rau thích điều này.
 10. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  Đây ko bh chửi ai mà ko lí do nhé.:)) ace nhiều quá :))
   
  ĐỨC LÂM 2004phuc rau thích điều này.
 11. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  Lí ngư ơi:t chửi ko bh viết là đi đit me may nhé.neu viet nhu the thi bi ****** luon roi.sao ma ban dich dc.mà t hay nói ntnn:ra đường ô tô đaam chết.đồ tinh trùng khuyết tật.hoặc câu khác nè:d .c m hãm.ngoài 2 câu đó ra thì mình chưa chửi câu khác.bạn có nói thì nói 100% nhé.đừng nói quá lên thế,mang tiếng bạn bịa,bạn thêm mắm thêm muối quá,hoặc trí tưởng tượng đang cao trào =))
   
  ĐỨC LÂM 2004, phuc raukhánhblue thích điều này.
 12. khánhblue

  khánhblue Chánh tổng

  em ko thich chửi nhau .........
   
  Hoàng Tử Bò Húc, phuc rauNguyenhoavinh thích điều này.
 13. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Khi chị vào chơi là con gà hơn 40M, là nick No___Name mời chứ chị cũng ko tự vào, chị nuôi nó lên hơn 100M thì đương nhiên nó cũng là công của chị. Kể cả con gà 500M hay 1 tỷ có mất đi nữa với chị cũng chỉ coi nó là trò chơi giải trí thôi em ah. Em thấy lúc em bắt gà hay em ra chầu rìa chị có nói câu gì hay tỏ thái độ gì không? Nếu chị không chứng kiến việc trong bàn chơi hôm nay thì chị cũng không tham gia vấn đề em nói làm gì, nhưng vì chị chứng kiến nên chị phải lên tiếng cho chú em chị. Hành đông của nó cũng xấu, nhưng chỉ xấu đối với 2 bạn chơi lạ kia thôi em à. Đây cũng là ý cuối cùng chị nói tại đây. Hiểu nhau thì chơi mà không hiểu thì tốt nhất nên dừng em nhé.
   
 14. Át R0

  Át R0 Chánh tổng

  Vâng,e cảm ơn chị đax nói là chú em chị xấu va chi xau voi ng la :))còn em xấu thì cứ posst lên cho họ biết,chứ mồm đứa nọ truyền qua tai đứa kia,nhiễu mát thông tin c ạ :)) chị chứng kiến thì em cũng chứng kiến mà :)) uh thì không hiểu nhau mới posst lên cho hiểu rõ.lần sau ai lạ thì tránh nick chơi xấu ở trong ngoặc kép ra nhé,t chơi xấu ko có ngoặc kép nên không cần tránh.thế là ok nhé.stop vđ.thankiu c dế đã chỉ giáo vài chiêu
   
  ĐỨC LÂM 2004phuc rau thích điều này.
 15. Nguyenhoavinh

  Nguyenhoavinh Chánh tổng

  =))=))=))=))=))=))=))voi giang ho toi la dan em tat ca....xin moi nguoi hay de toi yen.:)):)):)):)):)):)):)):)):)):)):))
   
 16. Át zô này 2 câu chửi có thể lệch 1 ĐẾn 2 từ thôi, còn câu đầu ko sai đâu bạn, tôi nói chỉ để giải tỏa bức xúc, tôi ko nc với bạn cũng ko động chạm hay có hành động j xúc phạm đến bạn, tại sao bạn lại có thể như thế đựơc nhỉ? Nhìn ảnh avata của bạn.....có thể nói là xinh, trắng trẻo, mặt mũi dễ thương, cái mõm xinh xinh má lúm đồng tiền thế kia mà tại sao lại có thể thở ra những câu độc địa thế bạn, mình ko quá rảnh rỗi rồi tự viễn hoặc ra 1 câu chuyện rồi mang lên đây để tranh luận với bạn.
  Đúng c dế mèn 80 tôi và e chốp là bạn chắn, nhưng chúng tôi đang tranh luận với bạn chứ chị em tôi ko " kéo vào" như cái cách bạn tả đâu, còn cãi nhau thì bạn cứ yên tâm tập trung bắt gà đi, tôi ko có time để cãi nhau về những cái ko đáng mà nhất là cãi với bạn, lại càng ko đáng, chị dế theo mình nghĩ, chị dế chị í nói và làm rất người lớn bạn yên tâm, e chốp thường thì tối e í te tởn đi kua gái rồi, chăng buồn cãi với bạn luôn í, topic này là của bạn riêng 1 mình bạn, nếu cnf hứng thú bạn cứ tự nhiên độc thoại ( ca sỹ tuấn hưng).
  P/s: mình sẽ ko nói j thêm, còn chơi sân đình thì vẫn chạm mặt, lời nói đừng phàm quá.
  Chào.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/3/15
 17. 1 Đêm Buồn

  1 Đêm Buồn Chắn hội Hải Phòng

  Mình định không lên tiếng,nhưng nhiều người khóc thuê quá.mình xin nói như này:vấn đề của át và hoàn chốp để họ tự giải quyết sao lắm người khóc thuê thế.lúc họ chơi đẹp sao ko vào khen.chỉ đến khi phơi cái xấu ra thì lắm thằng mon men vào để kể xấu.bạn lý ngư ơi,t chả biết bạn là zai hay gái mà bạn vào bình phẩm người khác như người nhà bạn.t chơi vơi át nên t biết,át ko chửi ai mà ko có nguyên nhân.bạn như thế nào thì nghĩ lại đi nhé,đừng thấy họ bị nói xấu mà chen vào đổ dầu,bạn nói bạn lịch sự,bạn ko làm gì bạn xem lại bạn nói cái mõm xinh xinh đi kìa :)) hay bạn lại có nick chính là ai đó,dùng nick phụ vào để bơm và kích.lời ăn tiếng nói của bạn còn ko bằng 1 con dog thì sao mong họ nói tử tế vói bạn.chính bạn cũng đang dùng cái mõm đieu ngoa đặt điều để nói xấu ng khác đấy. Đan ông như thế thì hèn.sắp đến ngày của phụ nữa mà bạn xử sự như 1 con đàn bà.mà nếu bạn lÀ đàn bà thì bạn xử sự như 1 thằng mặc váy có chym .thân ái gưi lí thông :))
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/3/15
  Hoàng Tử Bò Húc, phuc rau, khánhblue2 others thích điều này.
 18. 1 Đêm Buồn

  1 Đêm Buồn Chắn hội Hải Phòng

  Bạn lí ngư nói câu chửi bạn viết chỉ lệ h 1 đến 2 từ.bạn có biết lệch 1 từ nó cũng lệch cả nghĩa hay không.bạn bị nói từ hôm 1 tết mà bạn để đến bây giờ bạn mới giải toả.bạn co sức chịu đựng giỏi thật.bạn có 1 năng khiếu đặc biệt đó là thêm và bớt.thêm mắm và bớt ghĩa để mọi ng nghĩ sai về át r0.nếu là quân tử chuyện đàn bà ko nên tham gia:)) bạn nên may cái váy và để hở con voi ra cho nó đẹp \:D/ như thế hợp với bạn
   
  Hoàng Tử Bò Húc, phuc rau, khánhblue2 others thích điều này.
 19. khánhblue

  khánhblue Chánh tổng

  Bác Nói chữ ( Đồng Bọn ) Ở Đây là em Éo Đồng í .......... E Bác định nghĩa Cho em chữ ĐỒNG BỌN CÁI :-?
   
  Hoàng Tử Bò Húc, phuc rauNguyenhoavinh thích điều này.
 20. Tứ Trụ 8080

  Tứ Trụ 8080 Chắn hội MU

  ảo mà rồi thành ra mất hết cả tình cảm. thôi ace ai đẹp thì chơi. bạn nào chơi eo đẹp thì dẹp mịa sang 1 bên ace ak. nghi nhiều hại não lắm
   
  Hoàng Tử Bò Húc, khánhbluephuc rau thích điều này.