[Hướng Dẫn] Thành lập Bang - Hội

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod01, 18/11/11.

 1. Hội Chắn Bung Lụa.

  Em xin kính chào các anh, các chị và các bạn!

  “Tôi xinh đẹp trên phong cách của mình, bởi vì Chúa đã tạo ta tôi như thế”

  Quả đúng thế thật, mỗi người khi sinh ra đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, một nét khác biệt cũng như một phong cách sống khác nhau. Không ai khi sinh ra có quyền lựa chọn giới tính, cũng như lựa chọn tính cách của bản thân. Vì vậy đồng tính không phải là một vấn đề không tốt, mà ngược lại đó còn là một vấn đề cả xã hội cần quan tâm.

  Trước hết đồng tính không phải là căn bệnh và cũng không có phương thuốc, cách đặc trị riêng nào như mọi người vẫn tưởng. “Đồng tính” là từ ghép của hai từ “đồng”, có nghĩa là “cùng, giống”. Con “tính” chính là tính hướng, giới tính của mỗi người. Nói cách khác, đồng tính là một thể loại giữa những người cùng giới.

  Ngày nay trong cuộc sống, đồng tính dần trở thành một vấn đề “nóng” được cả xã hội chú trọng và quan tâm. Những người đồng tính, theo một cách nào đó, luôn cố gắng che giấu tính hướng thật của mình. Họ đa phần thường là những người thích sự lặng yên, sống lặng lẽ và đôi khi một trong số họ rất ngại giao tiếp với thế giới xung quanh.

  Đồng tính được chia làm hai giới: đó là đồng tính nam (gay) và đồng tính nữ (les). Một số nhà nghiên cứu nhận định rằng xu hướng giới tính của xã hội đang ngày một thay đổi. Phần lớn những người đồng tính nam (gay) có chiều hướng sống công khai hơn đồng tính nữ (les). Ho cho rằng, đó là bởi vì nam là những con người mạnh mẽ, gánh chịu dám đương đầu với dư luận và thách thức nên việc công khai có lẽ sẽ dễ dàng hơn.

  Tuy là nam, nhưng gay, tự sâu thẳm vẫn tồn tại một phần mềm yếu cũng như gay thường sẽ nhạy cảm và thận trọng với thế giới trước mắt họ hơn những người khác. Les cũng vậy, họ cũng là những người đồng tính như gay nhưng phải mất một khoảng thời gian khá lâu để chúng ta gặp gỡ và tiếp xúc mới có thể nhận ra. Họ phần lớn thích sự tĩnh lặng và tình cảm, sự nhận thức mọi người, mọi vật xung quanh cũng rất lặng lẽ. Vì vậy les ít khi nào dám nói lên tính hướng thật của mình.

  Đồng tính nói chung, cả les và gay cũng chỉ là những con người vô cùng bình thường như chúng ta, cùng đứng chung một bầu trời, cùng hít chung một bầu không khí. Vậy thì vì sao chúng ta phải kì thị, miệt thị họ bằng những từ ngữ cay đắng? Tại sao chúng ta lại dùng hai từ “ghê tởm, dơ bẩn” để gán cho họ? Chúng ta có chắc rằng, mỗi lời ta thốt ra chỉ là một câu nói bình thường? Chúng ta có chắc rằng họ sẽ không đau khổ, buồn tủi thậm chí là nhục nhã? Chúng ta có bao giờ chắc rằng họ sẽ không cảm thấy chán nản với thế giới đầy rẫy những người miệt thị họ?

  Và liệu chúng ta, đang làm những việc kỳ thi, xúc phạm này, khi nói ra hai từ “ghê tởm, dơ bẩn” có nên nhìn lại bản thân mình trước khi nói không. Người với người sống để yêu nhau nhưng ta lại đang cố tách biệt họ khỏi vòng tròn tình thương, cố dìm họ trong vực thẳm, cố đẩy họ xuống vực thẳm sâu khôn cùng. Như vậy mà gọi là nhân đạo? Như vậy mà gọi là thương yêu? Phải chăng những tình cảm mà ta tưởng là tốt đẹp, hằng ngày vẫn được bồi đắp, vun vén kia rốt cuộc chỉ là những bằng chứng để phản pháo lại người ta mà thôi. Những người rũ bỏ tình thương yêu, giả vờ tỏ ra nhân đạo cao thượng kia thậm chí còn “ghê tởm” hơn cả những les và gay.

  Mỗi lời chúng ta, dù vô tình hay cố ý cũng đều tựa như một nhát dao đam xuyên qua trái tim họ. Sau này dù đã nguôi ngoai cơn đau nhưng vết thương trong tâm hồn và trái tim ấy vẫn sẽ là một cơn đau âm ỉ. Nó sẽ bám lấy tâm hồn họ dai dẳng, ám ảnh lấy tâm trí họ và trở thành những vết cứa trong hồi ức.

  Vì vậy ta hãy dang rộng vòng tay đón nhận lấy những đồng tình nữ, nam, yêu thương cảm thông, chia sẻ với họ. Dù là les hay gay chung quy cũng chỉ là nhưng người bình thường nhưng bị xã hội kì thị. Vì vậy, chúng ta những người có học thức, hiểu biết rõ ràng hãy dũng cảm đứng lên bảo vệ họ. Bởi vì người đi nói người khác quái dị, tự sâu thẳm họ cũng chỉ là mong muốn có được sự dũng cảm, dám nói lên sự thật như họ. Les, gay đúng là những con người sống thật với giới tính của mình, không trốn tránh hay lừa dối bản thân.

  Tuy tôi không thể hiểu rõ hết thế giới của những người đồng tính nhưng tôi tin chắc sẽ luôn ủng hộ họ vì họ xứng đáng được bảo vệ. Họ chính là những thiên thần bị ngã, cần chúng ta che chở.

  Đúng như câu hát của Lady Gaga: “Tôi xinh đẹp trên phong cách của mình, bởi vì Chúa đã tạo ta tôi như thế”. Chúng ta hãy tự tin sống với giới tính thật của mình và tin tưởng vào một ngày mai tươi sáng.

  Mời các anh chị ở khắp mọi nơi có trùng giới tính đăng ký theo mẫu để chúng ta cùng vui vẻ, yêu thương và hòa đồng.

  Đăng ký tham gia Hội Chắn Bung Lụa

  Tên Ních tham gia : ................................................................

  Chức sắc: Nô Bộc ID: .............................................................

  Họ Tên: ................................., sinh năm ...................................

  Điện Thoại: ................................................................................

  Địa chỉ: ......................................................................................

  bách.
   
  Điệp Già thích điều này.
 2. TCSK_PĐSG

  TCSK_PĐSG Chánh tổng

  Kính gửi BQT Sân Đình, đồng kính gửi cộng đồng chắn thủ đang tham gia trên cộng đồng chanphom.com!

  Hội nhóm PHI ĐỘI SĂN GÀ (PĐSG) bắt đầu hoạt động từ những ngày đầu năm 2018, đến nay đã được gần 1 năm tuổi. Những ngày mới đầu thành lập, chúng tôi cũng chưa nghĩ đến việc PĐSG sẽ duy trì và phát triển được như ngày hôm nay nên chưa có ý định lập nick đại diện.

  Đến thời điểm này, PĐSG đã phát triển mạnh mẽ với 36 thành viên hoạt động thường xuyên. Chúng tôi đã bầu ra được BQT lâm thời và hoạt động ổn định. Cảm thấy cần thiết phải có 01 nick làm đại diện cho hội nhóm khi tham gia forum.

  Tuy nhiên, nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ đã được 1 cá nhân khác, ngoài PĐSG lập trước, tại thời điểm ngày 24/3/2018. Nick này có tham gia trên forum bằng 1 vài bài viết, cho đến ngày 22/8/2018 thì dừng hẳn cho đến nay.
  Screenshot_2019-01-07-16-17-44.
  Để tập thể PĐSG có 1 nick làm đại diện cho tiếng nói của toàn nhóm, để tránh có những hiểu lầm không đáng có, và để bảo vệ hình ảnh của tập thể PĐSG, chúng tôi khẩn thiết đề nghị được xin lại nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ. Mọi thông tin về nick và yêu cầu nhượng nick (nếu có), xin gửi về hộp thư riêng của nick @TCSK_PĐSG, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu trên (nếu có) trong khả năng có thể của PĐSG.

  Trong trường hợp chủ nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ không online, không phản hồi hoặc đưa ra yêu cầu ngoài khả năng đáp ứng của PĐSG, tập thể anh em PĐSG kính đề nghị các mod thuộc BQT Sân Đình kịp thời đưa ra biện pháp can thiệp để BQT PĐSG được sử dụng nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ trong thời gian sớm nhất có thể.

  36 thành viên hiện tại của PĐSG xin đồng lòng cảm ơn! ^:)^
   
 3. Mod04

  Mod04 Administrator

  Xin chào Phi Đội Săn Gà!
  Xin chào toàn thể Anh Chị Em!
  Đại diện cho Sân Đình, Mod04 xin một lần nữa khẳng định rằng: Phi Đội Săn Gà dù chưa được công nhận là Bang Hội chính thức, nhưng vẫn được Sân Đình bảo trợ về mặt uy tín, danh dự, hình ảnh...
  BQT Sân Đình sẽ tiến hành thảo luận với chủ nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ để có phương án xử lý tối ưu nhất.
  Trân trọng!
   
  mocanh88, hoasuabuon, TCSK_PĐSG9 others thích điều này.
 4. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Chánh tổng

  Chào Bách Bé Bỏng
  Thứ nhất: Về nick này, lập đồng thời với grup của nhóm facebook.
  Thứ hai: Ai cũng biết ai giữ nick này
  Thứ ba: Vì em nhận thấy ý muốn phát triển của các anh nên em tự out khỏi nhóm, chứ không phải là bị các anh khai trừ hay gạt qua. Vì không có danh lợi gì mà phải để tồn tại song song cả 2 nhóm với 1 cái tên.
  Thứ tư: Bách cứ liên hệ với anh để lấy lại nick hoặc chú tự lấy lại MK là tùy chú
  Lời ngỏ: Tất cả những ai là anh thì vẫn là anh, ai là em thì vẫn cứ là em của em. Em chẳng có gì để gét bỏ ai. Vì đến với nhau ở đây chỉ là niềm Đam mê thôi, chứ cơm áo gạo tiền thì không bao giờ nó đưa nhau đến với nhau gần hơn được.
  Thân ái !
   
  hoasuabuon, _Nguyễn Khuyến_, TCSK_PĐSG3 others thích điều này.