Thân gửi anh hanoimuathuvang

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi nguyendonhatly2012, 13/3/15.

 1. nguyendonhatly2012

  nguyendonhatly2012 Học chơi

  Hà Nội đăng kí 1 suất nhưng không dám chắc chắn 100% là đi được nên xin rút lui khỏi chuyến đi dã ngoại do Sân Đình tổ chức và nhường lại cho các bạn nào muốn tham gia nhưng đăng kí muộn.
  Mặc dù không đi nhưng Hà Nội có 1 số ý kiến đóng góp cho trương trình dã ngoại khai xuân do Sân Đình tổ chức .

  Như các bạn đã biết chương trình ẤM ÁP MÙA ĐÔNG do Sân Đình tổ chức nhận được rất nhiều sự ủng hộ của toàn thể ACE chắn thủ Sân Đình. mặc dù là đi từ thiện nhưng mỗi người vẫn phải đóng góp là 500k /1 người, 1 suất .

  Đầu năm mà đi du xuân và được miễn phí 100% thì còn gì bằng nhưng có 1 số bất cập sảy ra :

  Số lượng Nick đăng kí tham gia là 90 % chủ yếu là đăng ký tài khoản năm 2014 và đầu năm 2015 , có nhũng chắn thủ vừa lập Nick cũng đăng ký tham gia nên dẫn đến tình trạng đăng ký ảo .

  Tất cả những cuộc off lớn trên Sân Đình Hà Nội đều tham gia và đã từng chứng kiến 1 bạn mất điện thoại và 1 bạn mất ví và 1 đôi nam lao vào nhau tí thì vỡ đầu chảy máu. nếu các bạn trong BTC Sân Đình vẫn tổ chức cho ACE đi đợt này thì phải hết sức khuyến cáo ACE nên bảo vệ tài sản riêng của chính mình và hạn chế uống rượu .

  Bên cạnh đó việc đặt ăn cũng không nên đặt đúng số lượng đăng ký đi mà nên đặt đúng số lượng thực tế đi hôm đấy . Ngoài ra thời tiết thời gian gần đây mưa diện rộng khắp các tỉnh miền bắc ( phần lớn là đi thuyền) BTC nên mua sẵn áo mưa cho ACE .

  Dự toán kinh phí :
  Tổng số tiền đi đợt này khoảng 30 triệu (trong đó tiền xe là 8 triệu đã bao gồm thuế VAT, tiền ăn và phát sinh là 22 triệu) .

  Đề xuất :

  1. Hoãn chuyến đi vào 1 dịp khác mà miễn phí chỉ cho các thành viên chính thức của 3 chắn hội hiện nay trên Sân Đình hoặc những Nick hiện tại từ Thất phẩm trở lên . đây là chính sách phân cấp đối tượng chăm sóc khách hàng .
  Các chắn thủ khác có nguyện vọng tham gia thì phải đóng góp tiền qua hình thức (phát sinh mới 400 điểm công thần bằng cào thẻ nạp vào Nick hoặc chuyển tiền cho Mod để được khuyến mại lại bảo). đây là chính sách sàng lọc khách hàng
  - Nếu không trực thuộc thành viên Chắn Hội, khi tham gia phải đăng kí dõ dàng như :
  Họ và Tên :
  Tên Nick tham gia :
  Số điện thoại liên hệ :
  Sinh năm ;
  CMTND số :
  Địa chỉ :
  đây là công cụ để các mod chăm sóc khách hàng trong tương lai gần và tránh những trường hợp phát sinh xấu, sảy ra ngoài ý muốn .
  - Trong quá trình tham quan , BTC nên cho thêm các trò chơi theo nhóm , đội , cặp (mất 30p) như Bú sữa Bà Bầu , bốn chân như 1 ..v...v.. , cặp đội nào thắng sẽ thưởng bảo .

  2. Dùng toàn bộ số tiền trên làm việc có ích hơn như chương trình ẤM ÁP MÙA ĐÔNG . ( Các em vẫn còn đói rét và khổ lắm các bạn ơi )

  3. Nếu lần sau BTC có những chương trình dã ngoại như trên nên tham khảo và vận động, thăm dò ý kiến của người trực thuộc BTC trong 3 Chắn Hội Trước .

  Đây chỉ là ý kiến của riêng cá nhân hanoimuathuvang , trong quá trình góp ý và đề xuất nếu có vấn đề nào không phải mong ACE và các bạn thông cảm bỏ qua ,quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn .
   
 2. nguyendonhatly2012

  nguyendonhatly2012 Học chơi

  sau khi đọc qua bài a viết e thấy rằng không nhẽ sân đình là của riêng 3 chắn hội và 3 chắn hội mới được đi sao anh?người chơi mới hay mới chơi cũng là khách chơi vui của sandinh không phải của riêng ai chơi là chơi vui thôi a ạ.
  đừng so bi đóng nhiều hay ít a ạ người ta không có tiền đóng kiểu gì như a nói vậy đùng ai mua bảo chơi nữa mang tiền đi làm từ thiện đi a ạ.
  có một số người ta qua bạn bè thông tin biết trang mạng giờ mới chơi vậy không nhẽ người ta lên cương phủ chơi luân à. không nhẽ nạp luân à,
  nói như a thì sandinh nên tổ chức cho những "cây cao bóng cả đi thôi" những người như chúng tôi góp gió chắc không thành bão được anh hanoimuathuvang nhỉ?
  cái gì cũng có hai mặt a ạ a biết saandinh không phải lâu những người lâu năm giờ nghỉ vì công việc a ạ hoặc dùng những nick khác.người mới a đừng tưởng họ chơi thua những công thần như các anh đâu ạ
   
 3. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Mình đồng ý với Bạn. sandinh là của tất cả mọi người :), đã là menber chơi game sandinh dù có nạp phí hay free thì cũng đều là có công đóng góp cho sự phat triển của sandinh :-bd.
  Rất nhiều ae chơi game chắn sandinh tuy không thuộc một chắn hội nào, nhiều người vào chơi thậm chí còn chẳng quen biết ai nhưng BQT cũng rất muốn chi ân họ. game chắn sandinh luôn đặt tiêu chí xây dựng game thành sân chơi thực chất, cho mọi người thật thoái mái vui vẻ, yên tâm khi vào chơi game.
  BQT sandinh luôn luôn và rất muốn tạo đc nhiều buổi offline cũng như nhiều hoạt động ngoại tuyến cho tất cả các menber cũ cũng như mới có dịp đc gặp mặt và giao lưu với nhau . Sự kiện này cũng không nằm ngoài mục đích đó. :)
  Hi vọng chủ nhật này thời tiết sẽ ủng hộ chúng ta để ae cũ mới cùng thắng cảnh và giao lưu, luôn đồng hành cùng sân chơi sandinh mãi mãi. :D

  Đi đâu cũng nhớ sân đình
  Nhớ con gà béo nhớ tình anh em
  Nhớ luôn cả mấy cô em
  Nhớ lúc hết bảo ngồi xem.. chầu rìa
   
 4. Mình đồng ý với ý kiến của nguyendonhatly2012 và A KHOAI ,chúng ta luôn hướng tới 1 xã hội công bằng và văn minh thế tại sao lại có sự phân biệt, đối sử giữa những người chơi thường và các bang hội .Tôi không phủ nhận các bang hội đã ,đang và sẽ có những đóng góp to lớn cả về vật chất cũng như tinh thần cho Sân Đình và các bạn xứng đáng được hưởng những ưu đãi từ SĐ tuy nhiên không phải là những ưu đãi đặc biệt ,mình xin trích dẫn lại lời A Khoai " game chắn sandinh luôn đặt tiêu chí xây dựng game thành sân chơi thực chất, cho mọi người thật thoái mái vui vẻ, yên tâm khi vào chơi game." nếu như có sự phân biệt ,đối sử chênh lệch quá lớn thì khi đó SD sẽ thế nào? chẳng lẽ của riêng 3 chắn hội hay sao? các bạn thử so sánh giữa tổng số các thành viên trong 3 chắn hội và những thành viên còn lại xem? có rất nhiều lý do mà nhiều thành viên chẳng tham gia vào chắn hội nào cả ,ngay cả A Ngọc (HÀNỘI MÙATHUVÀNG) theo e được biết trước đây A cũng đã từng là thành viên chính thức của cả 3 chắn hội nhưng giờ A có còn là thành viên của chắn hội nào nữa ko, hay là freeman rồi ?tôi biết rất nhiều thành viên ko thuộc bất cứ bang hội nào nhưng đã và đang đóng góp cho SĐ rất nhiều và nếu như có sự phân biệt quá lớn thì ko biết họ sẽ nghĩ như thế nào???

  Phượng ơi ! Phượng nở làm chi
  Để cho tôi phải chia ly bạn bè   
  Chỉnh sửa lần cuối: 14/3/15
  CrisRonaldo_No2, nick75nguyendonhatly2012 thích điều này.