[Sự kiện] Sự kiện Thi Đình Ký!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod13, 13/5/20.

 1. Mod13

  Mod13 Moderator

  thidinhky.

  Trong những ngày vừa qua, thông qua các ý kiến đóng góp của các Sĩ Tử về các vấn đề còn đang xảy ra trong Khoa cử và thi Đình, qua đó Sân Đình tiến hành các thay đổi và cải cách giúp Khoa Cử trở nên hoàn thiện, phù hợp hơn. Đồng hành với thay đổi nay Sân Đình tổ chức một cuộc thi nhỏ cho các sĩ tử.
  Danh vị Khoa cử đem đến một niềm vui tột bậc cho Thí sinh và được sự tán dương của cộng đồng. Con đường Khoa cử chưa bao giờ là dễ dàng, những vòng thi đầy chông gai và ý chí chinh phục mãnh liệt tạo nên nét chân thực của Khoa cử Sân Đình.
  Để làm mới tính năng Khoa cử, loại bỏ những vấn đề chưa tốt còn tồn đọng, Sân Đình luôn lắng nghe trải lòng của các sĩ tử về kế hoạch thay đổi hệ thống Khoa cử. Điều này góp phần rất lớn vào thành công tương lai

  BQT Sân Đình trân trọng giới thiệu sự kiện:

  THI ĐÌNH KÝ

  Thời gian nhận bài
  : Từ 14/05/2020 đến 24/05/2020.

  Thời gian chấm bài và trao thưởng
  : Giám khảo sẽ chấm các bài viết của thí sinh và trao giải trước 17h ngày 28/05/2020.

  Nơi gửi bài
  : TẠI TOPIC NÀY.
  Chi tiết về thay đổi: https://chanphom.com/threads/cap-nhat-thi-dinh-phien-ban-moi-thi-dinh-4-0.19476/
  Ban giám khảo
  :
  Đề bài:
  Trong tháng 5 này, Sân Đình sẽ đưa ra bản cải tiến Khoa Cử trong đó có cải tiến và thay đổi về Thi Đình, hãy nêu cảm nghĩ của bạn về tính năng Khoa Cử của Sân Đình, đánh giá của bạn về nội dung bản cải tiến Thi Đình sắp tới?

  Yêu cầu bài viết
  :
  - Bài dự thi viết bằng Tiếng Việt có dấu.
  - Đánh giá cao các bài viết có hình ảnh minh họa, tư liệu đi kèm như nguồn thông tin, video..

  Tiêu chí chấm bài
  : Do Ban giám khảo chấm theo thang điểm từ 1 đến 10. Quyết định của Ban giám khảo là quyết định cuối cùng.

  Phần thưởng:

  • 01 Giải Đặc Biệt: 1.000.000.000 Bảo
  • 01 Giải Nhất: 500.000.000 Bảo
  • 01 Giải Nhì: 300.000.000 Bảo
  • 01 Giải Ba: 200.000.000 Bảo
  • Giải Khuyến Khích: 50.000.000 Bảo ( không hạn chế )
  Nội quy:
  • Bài dự thi phải đăng trong thời gian nhận bài.
  • Các bài đoạt giải sẽ được giám khảo và BTC công bố sau khi chấm điểm.
  • Một tài khoản chỉ được đăng một bài viết tham dự, được phép chỉnh sửa trước thời hạn chốt bài.
  • Bài viết không được sao chép.BTC và giám khảo không giải thích gì thêm.
   
 2. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Đã được tham gia thi Đình bao giờ đâu mà có cảm nghĩ, cảm hứng nhỉ!
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 3. Huy389

  Huy389 Học chơi

  Không hiểu gì cả
   
 4. Không hiểu thì viết vào hỏi cho rõ. Đọc như thế vẫn ko hiểu thì ông nên xem lại mình. Giờ mà kêu: Để id tặng Bảo thì nhanh lắm.

  Sân Đình thay đổi Khoa Cử sau bao năm "lỗi hẹn", giờ đã thay đổi, nên họ muốn xem mọi người nghĩ gì, cảm xúc ra sao. Và thể hiện qua bài viết. Sau đó đăng lên cho giám khảo chấm điểm. Ai nhất, nhì...thì được thưởng Bảo như công bố kìa.

  Ngắn gọn nó như bài tập làm văn của ông. Có đề bài rồi thì làm đi. Sau nộp cho cô giáo để cô chấm điểm.

  Nói không biết tập làm văn, đề bài là gì nữa thì khéo ăn cái đĩa vào mồm :))
   
 5. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào anh
  Nội dung sự kiện em viết bằng tiếng Việt có dấu, không biết anh không hiểu ở điểm nào để em có thể giải thích thêm?
   
 6. Mod13

  Mod13 Moderator

  Công thần đời đầu như anh không trải nghiệm thi Đình bao giờ thì phí quá.
  Cứ dùng thú vui tao nhã cầm cả Tỷ bảo xuống Làng chơi mãi cũng buồn anh nhỉ :D
   
 7. vuhaison2016

  vuhaison2016 Lý trưởng

  Bài Số 1

  68F9E113-8268-49B4-B798-28C9C48559E0. Nếu bạn leo núi phan si păng 9 lần tôi nghĩ sẽ có 1 lần bạn lên được đỉnh núi cao nhất Việt Nam. Nhưng nếu bạn thi Đình 9 lần chưa chắc bạn đã qua được vòng loại chứ đừng nói đến tứ kết bán kết hay chung kết. Vì đó là cuộc thi khó nhất quả đất (theo cảm nhận của riêng tôi). Tôi tên là vuhaison2016. ID 4277811. Tôi đã 9 lần đỗ Tiến Sỹ cùng với đó là tôi có 9 suất thi Đình và đương nhiên là 9 lần đều không qua được vòng gửi xe. Lần này nghe nói Sân Đình cải cách khoa cử trong lòng cứ nâng nâng bâng khuân, một cảm giác rất giống cảm giác năm lớp 10 được cầm tay bạn gái. Và tôi nghĩ giá như Sân Đình cải cách sớm hơn khoa cử có lẽ trong 9 lần tham gia Thi Đình vừa qua tôi đã có 1 lần qua được vòng gửi xe. Nhưng không sao muộn vẫn còn hơn không. Cám ơn Sân Đình đã thay đổi đã cải cách để những yêu bộ môn chắn dân gian như chúng tôi có thêm những kì thi vui vẻ thú vị hồi hộp và đương nhiên khả năng đỗ đạt sẽ cao hơn để có thể giống các cụ ngày xưa Vinh Quy Bái Tổ. Đó là cảm nghĩ của tôi khi nghe Sân Đình cải cách khoa cử.
  Về phần nội dung tôi thấy như vậy quá là ổn luôn. Bởi vòng chung kết wordcup 2018 vừa qua cũng chỉ có 32 đội tham gia. Còn vòng chung kết thi đình tới có đến 64 người tham gia khi đã qua vòng loại 1. Tôi nghĩ như thế là ổn rồi. Cơ hội sẽ dành cho tất cả chúng ta, sẽ dành cho tất cả các chắn thủ chân chính có niềm đam mê chân thành. Tôi mong là Sân Đình sẽ ngày càng hoàn thiện hơn sẽ có nhiều cải cách tuyệt vời hơn nữa để chắn Sân Đình đạt đến 1 tầm cao mới mà không 1 web nào trong Việt Nam và trên Thế Giới đạt được.
  Cuối cùng, tôi 1 chắn thủ chân chính xin gửi lời cảm ơn chân thành, cảm ơn sâu sắc đến Ban Quản Trị Sân Đình đã tạo ra 1 trò chơi trong sáng lành mạnh và đầy đam mê. Để các chắn thủ có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, để các chắn thủ có thể giảm bực bội sau những lúc cãi nhau với vợ. Và cũng xin cảm ơn chân thành và cảm ơn sâu sắc đến đội ngũ MOD đã phục vụ chu đáo tận tình 24/24. Và cuối cùng xin cảm ơn tất cả ạ.
   
 8. Chip2006

  Chip2006 Thành Nam SĐ

  Bài Số 2.

  BÀI DỰ THI " THI ĐÌNH KÝ"

  Nick chắn: Chip2006
  ID: 8163

  Tôi học chơi chắn cũng không phải sớm nhưng đã được biết mặt quân từ những ngày chưa biết tiếng Việt. Cuộc đời xui khiến thế nào mà lại ngồi học chơi chắn trong lúc làm đồ án tốt nghiệp mới chết chứ :D. Những năm đầu còn thỉnh thoảng tụ tập bạn bè xòe quạt giải khuây, càng ngày về sau cuộc sống bận rộn mải mê nên bọn chúng cũng không còn thời gian để chơi nữa. Tôi đã tìm kiếm các trang chơi chắn online kể từ đó. Lúc đầu chỉ có 1 trang duy nhất tận bên "MỸ" tuy còn nhiều bất cập nhưng cũng gọi là chơi tạm (tự chíu, tự ù). Sau đó là đến Tầm Tay, và rồi Sân Đình xuất hiện đã mang lại những trải nghiệm đầy thực tế và gần như khá hoàn chỉnh.
  Tôi cũng thuộc dạng các chắn thủ được Sân Đình mời thử nghiệm các phiên bản lúc đầu. Bẵng đi một thời gian do bận công việc, tôi quay trở lại Sân Đình và thật bất ngờ với những thay đổi mà trước đó tôi không được trải nghiệm, đó là các khu Chắn Hội, Hội Chắn,...và đặc biệt là hệ thống Khoa cử Sân Đình đã thu hút tôi đến lạ. Nhiều lần tôi đã định đăng ký làm MOD nhưng do không tự tin về chuyên môn nên tôi lại thôi.
  Khoa cử là một hệ thống sân chơi rất tuyệt vời của các chắn thủ (sỹ tử) để gặt hái những danh hiệu trên Sân Đình, vậy nhưng làm được điều đó cũng không bao giờ là dễ dàng, ngay cả với thi Hương chứ chưa nói đến thi Đình. Tôi không phải người chơi nhiều nên cơ hội được thi Đình cũng khá khiêm tốn (Mới chỉ được lên kinh có hai lần thôi ạ). Nhưng đó là những lần trải nghiệm thật thú vị.
  Bao nhiêu năm ngồi dưới gốc cây, bụi chối và dần dần lên các khu miếu hoang, lò gạch, rồi đến tửu điếm, nhà cụ chánh,...với việc xếp bài tự động, ù phải đủ điều kiện,...Lần đầu tiên thi Đình cũng không kịp tìm hiểu các chơi nên ngay ván đầu tiên tôi đã ù "Tám đỏ, hai lèo" nhưng là bị làng phạt do ù láo (Xong, Ù), hahah :)). Mặc dù sau đó đã kịp làm quen và leo lên đến vị trí thứ hai. Đó là một trải nghiệm vô cùng hữu ích, kể từ đó tôi mới biết thế nào là xếp bài bằng tay, có ù láo (Trước đó cứ thắc mắc là không xếp bài bằng tay chẳng nhẽ xếp bài bằng chân). Lần thứ hai thì Đình, kinh nghiệm cũng tương đối, nhưng thực sự lúc này lượng sỹ tử có tài đã quá đông giống như dân số Việt Nam vậy, chính vì thế mà vòng loại của thi Đình thật sự cam go, nó cam go hơn rất nhiều các kỳ thi tuyển sinh đại học ngoài đời (với tỷ lệ chọi hiện nay của thi Đình là khoảng 1/25). Tôi cũng đã cố gắng và đứng đầu bảng đấu vòng loại, tuy nhiên số điểm để vượt qua vòng loại vẫn còn khá xa (cỡ đâu 94/145). Chính vì vậy việc lọt qua vòng loại đã khiến nhiều sỹ tử thấy nản và mất tự tin khi tham gia các kỳ thi của khoa cử.
  Với sự cải tiến lần này của thi Đình, tôi nghĩ đó là điều cần thiết. Mặc dù số lượng danh vọng của mỗi cuộc thi Đình không thay đổi, cuộc cạnh tranh cũng không thay đổi nhưng nó sẽ tạo nhiều động lực hơn cho các sỹ tử tham gia. Với nhận định của tôi, chính sách thi đình mới có các ưu điểm nổi bật sau:
  - Đường đua dài hơn và không có bước nhảy;
  - Tăng cơ hội cho các sỹ tử tham gia vòng loại;
  - Tăng tiền thưởng.
  Tất cả những điều trên thật sự rất hợp lý và hài hòa, tạo cho các sỹ tử rất nhiều động lực không chỉ trong cuộc thi Đình mà còn nhiều động lực trong các cuộc thi cấp dưới để dành vé lên kinh ứng thí.
  Rất cảm ơn BQT Sân Đình đã lắng nghe, chia sẻ và đáp ứng những kiến nghị của các sỹ tử trong thời gian qua! Hy vọng với sự đổi thay này sẽ làm Sân Đình ngày càng vững mạnh và trường tồn.

  Hết​
   
 9. tamquoc2014

  tamquoc2014 Hội chắn Bắc Ninh

  Bài Số 3.

  “Danh vị Khoa cử đem đến một niềm vui tột bậc cho Thí sinh và được sự tán dương của cộng đồng. Con đường Khoa cử chưa bao giờ là dễ dàng, những vòng thi đầy chông gai và ý chí chinh phục mãnh liệt tạo nên nét chân thực của Khoa cử Sân Đình.
  Để làm mới tính năng Khoa cử, loại bỏ những vấn đề chưa tốt còn tồn đọng, Sân Đình luôn lắng nghe trải lòng của các sĩ tử về kế hoạch thay đổi hệ thống Khoa cử. Điều này góp phần rất lớn vào thành công tương lai”
  Nay tôi có 1 vài đóng góp để giúp kỳ thi đầy ý nghĩa này hoàn thiện hơn.
  1/ trang phục dự thi.
  Sân đình nên tạo các advatar cố định trên diễn đàn theo các phẩm hàm mà các sĩ tử đạt được từ tiến sỹ. Bảng nhãn, thám hoa, trạng nguyên. Khi dự thi đình bắt buộc phải mặc đúng trang phục mà mình đạt được.
  2/ thời gian thi đấu.
  Do các sỹ tử có nhiều lý do khác nhau do vậy nên tạo điều kiện cho các sỹ tử thi đấu vào 3 khung giờ sau. Lượt 1 thi đấu lúc 20h. Lượt 2 thi đấu lúc 20h5' và lượt 3 thi đấu lúc 20h10. Để các sỹ tử có thời gian sắp sếp. ( chỉ áp dụng vòng 1)
  3/ để tăng mức độ khắc nghiệt của kỳ thi sân đình nên tăng số thí sinh vào vòng 2 bằng cách lấy nhất - nhì các bàn vào vòng 2.
  Vòng 2 lấy nhất các bàn thi và các thí sinh về nhì có số điểm cao nhất cho đủ số lượng thí sinh dự thi.
  4/ phải có giám khảo để giám sát trận đấu, có thể là các mod để tránh tình trạng bỏ bài, bơm bài, bỏ thi làm ảnh hưởng đến các thí sinh khác trong bàn.
  5/ lệ phí thi. Các sỹ tử phải đóng lệ phí thi đình để có nguồn kinh phí cho các trọng tài giám sát trận đấu cũng như các mục đích khác.
  6/ giải thưởng.
  Ngoài những gì mà các sỹ tử được vinh danh đang được áp dụng như hiện nay thì nên kèm theo các vật phẩm nho nhỏ ( kỷ niệm chương) sẽ càng thêm ý nghĩa.
  7/ phạt vạ.
  A- không đeo advatar theo quy định phạt 5-10m. ( trang phục không chỉnh tề)
  B- bơm bài - bỏ bài - ù láo làm ảnh hưởng đến kết quả trận đấu phạt theo quy định hiện hành
  C- bỏ thi. Khi đang đánh dở mà bỏ thi ngoài phạt bảo sẽ cấm thi đình 1-3 tháng.
  Dó là những đóng góp của em để kỳ thi diễn ra sôi nổi và nghiêm minh.
   
 10. namdinh quetoi

  namdinh quetoi Lý trưởng

  Bài Số 4.

  DỰ THI " THI ĐÌNH KÝ"
  "Đã đi học là phải đi thi" để xem mình học tới đâu. Cũng như nhiều game khác, người chơi tạo một tài khoản chơi game. Mong muốn có được vị trí trên bảng xếp hạng. Và đến với Game của Sân đình cũng mong được mọi người biết tới qua bảng Vàng.

  Cách đây vài năm, được các bậc tiền bối chỉ dạy, tôi cũng được gọi là biết cầm bài Chắn. Đến khi đi làm không còn thời gian để ngồi khoanh chân trên chiếu nhà. Tìm tòi trên mạng và gặp được Game Chắn sân đình.

  Ngày đầu chơi không biết, thấy hiện logo Thi Đình. Đọc qua hướng dẫn, biết được người về nhất sẽ có danh hiệu Trạng nguyên. Cảm giác muốn được đi thi dâng trào.

  Quyết tâm phải thử một lần.

  Qua trang Web chanphom.com tìm hiểu thì té ra mình thiếu quá nhiều điều kiện để tham gia thi Đình.(Thiếu bảo là chính)

  Rồi cũng sắm đủ "hành trang" để thi Huơng các cụ ạ. Lần đầu tiên nghe tiếng "Loa loa loa…" hồi hộp toát mồ hôi.

  "Học tài thi phận" Em trải qua 4 vòng kỳ thi Huơng nhẹ nhàng. Mặc dù trước đó em ngồi Bụi chuối mà "liêu xiêu".

  Một đường thẳng tiến, hôm sau em qua luôn thi Hội.( Nghĩ trong đầu chắc bài chiều tay mới). Nhìn acc được thêm 2 chữ Tiến sĩ cũng "oai ra phết". Có suất thi Đình rồi. WOA

  Giao lưu với các cụ, biết thêm là trong 1 tháng có nhiều người đỗ Tiến sĩ. Và ai đỗ với điểm số cao mới chắc suất thi Đình.

  Lo quá, em đỗ ít điểm. Lại hỳ hục đi thi Hội. Mong đỗ đạt điểm cao. Nhưng em đã không đỗ được lần nào nữa ạ. Với điểm số này chắc không đủ rồi.

  Gần tới ngày thi Đình thì nhận được "số báo danh". Niềm vui vỡ òa. Cuối cùng mình cũng được lên Kinh dự thi. Quyết tâm lấy bảng Vàng.

  Nhưng hình như may mắn đã dùng hết ở hai kỳ thi trước. Nên em đã không vượt qua được kỳ thi Đình lần đó, dù được nhiều ace cổ vũ.

  Và cũng từ đó, em chưa một lần được quay trở lại chốn thành đô. Nhưng những cảm xúc của lần duy nhất được thi Đình không phai mờ.

  Trên đây là những cảm nhận của em về tính năng Khoa cử của Chắn sân đình. Nhân tiện cũng xin được có 1 ý kiến vui về thi Đình. Các mod có thể tạo một cuộc thi dành cho các Phó bảng. Vì các Phó bảng cũng vất vả thi 2 vòng nhưng ít may mắn hơn Tiến sĩ.

  Cuối cùng chúc các Mod nhiều sức khỏe

  Chúc Game Sân đình ngày càng phát triển.
   
 11. tuvu21

  tuvu21 Chắn hội MU

  Bài Số 5.

  Kính gửi Ban quản trị sân đình,đầu tiên e xin được chào tất cả cô chú anh chị em tại sân đình.
  Sau đây là một vài điểm và cá nhân e mong muốn đóng góp.
  1, về phần thi đình, ta lên chọn thêm thí sinh để các chắn thủ được có cơ hội giao lưu,cọ sát nhiều hơn.
  ta lên lấy nhất nhì bảng.
  2, Ban quản trị sân đình lên sắp xếp các chắn thủ,có thành tích tiến sỹ tương đương xếp cùng bàn ở vòng loại từ cao xuống thấp.
  VD: 4 chắn thủ có số lần đỗ tiến sỹ cùng là 6 lần hoặc chênh lệch 1 lần. Như vậy e thấy cuộc thi nó sẽ gay cấn và hấp dẫn hơn,ngang tài, ngang sức hơn.
  3, vấn đề đang thi bỏ giữa chừng, ta lên có biện pháp sử lý đối với các chắn thủ ( không tính hết bảo) riêng vấn đề nay e nghĩ mình lên áp dụng với tất cả các khoa cử trên sân đình.
  - còn tất cả mọi quy định và luật thi đình như vậy là Ok rồi. Đó là những gì e mong muốn và góp ý.
  Cuối cùng e xin Chúc toàn thể Ban quản trị sân đình.nói chung,cũng như toàn thể cô chú anh chị e chắn thủ nói riêng,có một sân chơi bổ ích, vui vẻ. Chúc cho sân đình chúng ta ngày càng phát triển vững mạnh.
  Ký bút: tuvu21
  Id:4871441
   
 12. Bài Số 6.

  trạng nguyên 6.

  Kỷ niệm xưa lại ùa về trong tôi .

  Cách đây đã hơn 03 năm về trước vào ngày 19/02/2017 tôi may mắn và vinh dự được Sân Đình mời tham gia trận chung kết giải đấu KHAI HỘI ĐẦU XUÂN , đây là giải đấu vinh danh các cụ cao tuổi và người đạt giải nhất được gọi là Thành Hoàng Sân Đình .

  Thành Hoàng Sân Đình năm đó là cụ @lamtythoi người mà tôi rất kính trọng và yêu quý, cụ đã vươn lên vị trí nhất bảng ở ván số 40 cuối cùng của trận đấu . Năm đó Sân Đình có mời tất cả các trạng nguyên của Năm 2016 đi cùng và Thành Hoàng sẽ đứng ra trao giải cho các Trạng Nguyên.

  Điều đặc biệt của năm đó là có trạng nguyên Sân đình già nhất là cụ Thánh Thơ Nguyễn Tiểu Thương và trạng nguyên trẻ nhất bây giờ là bạn @Tiểu Su Bin .

  Đây là nét văn hóa sẽ được sống lại không khí ngàn năm văn hiến với những Tú Tài, Cử Nhân, Phó Bảng, Tiến Sỹ, Bảng Nhãn, Thám Hoa, Trạng Nguyên. Mỗi game thủ của Sân Đình sẽ được lều chõng tham gia các khóa thi Hương, thi Hội, thi Đình đầy kịch tính và hấp dẫn.

  Điều đặc biệt nữa là năm đó tôi được giao lưu lần đầu tiên với @mod30 người đã đem lại một luồng gió mới trong cách làm việc cũng như cách quản lý để Sân Đình có được sự lớn mạnh và phát triển bền vững đến ngày hôm nay.

  Hà Nội Mùa Thu Vàng chơi rất nhiều trang mạng chắn ONLINE nhưng Tính năng Khoa Cử, Bảng Vàng là một tính năng đặc sắc của Sân Đình mà không có một trang chắn khác nào có. Hệ thống Khoa cử Sân Đình - là cuộc chơi hấp dẫn, mô phỏng lại đời sống khoa cử của các văn nhân trí sĩ đất Việt suốt bao thế kỷ xưa.

  "LOA LOA LOA LOA đã đến giờ thi Hương mời các sĩ tử chuẩn bị vào phòng chờ để chuẩn bị dự thi", đây là tính năng đặc sắc, lôi cuốn và hồi hộp kết hợp với giọng nói đầy truyền cảm của Nguyên Mod08 @Củ khoai lang đã tạo ra sức hấp dẫn của kỳ thi đình ngày 25 hàng tháng . Các chắn thủ ai ai cũng háo hức được giao lưu , được khẳng định bản thân mình và mong muốn được VINH DANH bảng hàng của Sân Đình .
  Nếu ai hay lên kinh dự thi chắc không lạ gì bạn thánh cầy bằng cấp @Nhất Cửu Thất Cửu , hay chị @caphedang_H hai lần đỗ trạng nguyên.

  Vì quá hay và cuốn hút nên các bạn có thể thấy số lượng đăng ký tham gia thi đình khoảng 46 bàn đến 54 bàn nhưng chỉ lấy có 16 người có số điểm cao nhất . có những chắn thủ về nhất được 143 điểm vẫn chỉ là dự bị của vòng tiếp theo của những tháng cao điểm 6 7 8 9 / 2019 .

  Hà Nội Mùa Thu Vàng đã không dưới 03 lần gặp trực tiếp các sếp Sân Đình là bạn Thúy Vân Tô và Bùi Việt Bách xin đề xuất chỉnh sửa lại quy chế thi đình hàng tháng, @Mod09 đanh đá, đồng bóng cũng đã hứa hẹn rất chắc chắn, nguyên Mod04 cũng đã đăng đàn hứa hẹn trên Hội Yêu Chắn rồi nhưng hết năm nay đến năm khác qua đi mà vẫn không thấy chỉnh sửa. Người đề xuất cũng oải vì thấy hứa hẹn nhiều quá mà không thấy chỉnh sửa thay đổi gì cả.

  Nhưng đến năm 2019 là một năm đột phá của con chắn Sân Đình khi Sân Đình đã mời được 3 bạn chơi là "Thắng Điên, Bò Tót và Tào A man "về làm Mod Sân Đình đó là cảm nhận của riêng cá nhân tôi. Đây là 3 mod có cách làm việc theo kiểu làm vì đam mê chứ không phải đi làm để lấy tiền lương. 3 mod này đã thổi một luồng gió mới trong cách làm việc của các mod Sân Đình hiện nay. 03 mod này có thể cân cả bản đồ luôn nếu các bạn không tin có thể cho tất cả các mod khác đi du lịch 01 tháng chỉ để 03 mod này làm cùng với 01 mod kỹ thuật hỗ trợ vẫn nét mượt và mịn..v…v…

  Quay trở lại vấn đề làm mới tính năng khoa cử loại bỏ các vấn đề còn tồn đọng thì bản chỉnh sửa theo luật chơi hiện nay vừa áp dụng sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và làm thỏa mãn được các sĩ tử khó tính nhất hiện nay .Thêm một chút việc xử lý hành vi phát ngôn thiếu văn hóa có tình tiết tăng nặng vì đây là KHOA CỬ “Tiến sĩ mà chửi bậy, khóa nick 07 ngày và rút bằng không cho thi đình 1 lần”

  Sắp hết giờ làm rồi chỉ viết vài dòng cảm nghĩ vậy thôi, Hà Nội Mùa Thu Vàng xin chúc cho các Mod Sân Đình luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc.
  Công việc của các bạn rất vất vả và phải gặp rủi do rất cao do quy định của các bên hữu quan hay quy định của luật Game ONLINE mà các bạn vẫn đam mê làm việc . Tôi rất ngưỡng mộ, cảm kích và cảm ơn các bạn đã tạo ra một sân chơi XANH SẠCH ĐẸP , CÔNG TÂM và MINH BẠCH .

  Chúc cho con chắn Sân Đình phát triển bền vững.

  P/s : Giá như tôi làm sếp Sân Đình tôi sẽ tăng lương cho tất cả các bạn thêm 20% lương cơ bản nữa.

  trạng nguyên 2.JPG trạng nguyên. trạng nguyên1. trạng nguyên3. trạng nguyên4. trạng nguyên5.JPG
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/5/20
  Mod01, Mũi dòm mồm, Điệp Già8 others thích điều này.
 13. vuhaison2016

  vuhaison2016 Lý trưởng

  Chết rồi. Anh sẽ ẵm mất cái giải đặc biệt mất thôi
   
 14. doi_la_the_thoi

  doi_la_the_thoi Chắn Hội Lèo Tôm - Interpol Sandinh

  Em bổ xung thêm nick @minhhaihtvn này 2 lần đỗ Trạng này bác!
  Screenshot_2020-05-15-19-27-22-76_b4a956abfc1254b7faeff91b842ff32d.
   
 15. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng


  Đời là cảnh sát khu vực nắm địa bàn ,dân cư và mọi thay đổi của Sandinh thì thôi rồi ...
   
 16. Cụ Thành Hoàng Sân Đinh 2017 cho cháu 1 bài viết về cảm xúc về ván 40 ù trì bạch định tôm và cảm xúc khi là Thành Hoàng Sân Đình trao tặng bằng khen cho các Tiến sĩ ạ.

  khai hội.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/5/20
  Tào 1, Mod06, Nguyễn Tiểu Thương2 others thích điều này.
 17. choicctt60

  choicctt60 Trưởng Lão Tiêu Dao Hội

  Chú Ngọc cứ dứt khoát thêm chữ Làng vào danh hiệu Thành Hoàng Sân Đình.
   
  Tào 1, Mod06, Nguyễn Tiểu Thương2 others thích điều này.
 18. Lệ Thủy 1986

  Lệ Thủy 1986 Hội Phó - Trưởng Ban TCSK Hội chắn Hà Tây

  Bài Số 7.

  BÀI DỰ THI "THI ĐÌNH KÝ"
  Id: 300786
  Nick: Sun And Water

  Em biết đến Sân Đình đã từ rất lâu nhưng để có 1 nick của riêng mình chơi trên Sân Đình đến nay cũng mới được hơn 2 năm.
  Mới đầu nào biết đến thi Hương, thi Hội là gì đâu vì vốn ban đầu toàn từ 5 hộp quà 50k :D. Nhưng rồi 1 ngày từ 3m khuyến khích do tham gia mini và ngay tối đó em đã 1 lèo 4 kỳ kiếm được cái Cử nhân đầu tiên, ôi phải nói cái cảm giác nó sung sướng làm sao >:D< . Nhưng sau cái Cử nhân ấy không biết bao nhiêu lần thi Hội ko đến được kỳ 4 rồi lần đầu vào kỳ 4 nó mới hồi hộp hơn cả trước khi bước vào phòng thi Đại học 8-X . Và rồi cái lần đầu ấy âm SML. Cái cảm giác buồn và thất vọng đến tột cùng :(( . Sau vài ngày buồn bã với thất bại lần đầu ấy lại miệt mài kiên trì nhưng kết quả vẫn chưa thành công, dù những lần kỳ 4 SML đã bớt buồn hơn. Thất bại nhiều quá đã đừng bảo ko thi nữa, ko cố nữa nhưng rồi mỗi tối khi vào game tiếng loa loa loa lại vang lên, lại thôi thúc bản thân phải chinh phục được tấm bằng Tiến sĩ ấy bằng được. Và đúng trời không phụ lòng người sau gần 1 năm cày cuốc e mới kiếm được suất Thi Đình đầu tiên. Nhưng cái lần đầu tiên lên Kinh ấy thất bại thảm hại :( . Tuy nhiên sau cái lần đầu khó khăn ấy thì em lại liên tục kiếm thêm được nhiều suất Tiến sĩ ở nhiều nick khác nhau. Và phải tới lần thứ 4 được thi Đình em mới được góp mặt ở vòng 1/16. Phải nói là vui mừng biết bao vì để lọt vào được thực sự rất khó khăn, nhất thôi chưa đủ mà phải nhất trên 160đ may ra mới yên tâm. Nhưng rồi kết quả vẫn chưa như ý mới chỉ dừng lại ở tứ kết. Sau lần ấy thì tháng nào cũng có suất thi, cũng đôi ba lần qua vòng loại vào tứ kết nhưng kết quả vẫn chưa như ý. Rồi đến tháng 11/2019, tháng tìm ra trạng nguyên cuối cùng có tấm vé tham gia vào giải Công thần đại chiến. Nick này của em lần đầu có được suất Tiến sĩ và may mắn mỉm cười khi lần lượt đã vượt qua từng vòng để có mặt trong trận chung kết. Càng tới những ván cuối cảm giác căng thẳng hồi hộp càng gia tăng gấp bội. Ván 29 e dẫn đầu vui lắm, hồi hộp lắm chỉ mong nhà nhì đừng ù :)) bởi 2 nhà cách nhau đúng 1 ván suông. Nhưng chớ trêu thay trời không chiều lòng em :(:(:( Nhà nhì ù suông và đúng bằng điểm em, và họ đã cướp đi cái tấm bằng bao nhiêu ngày em mơ ước, cướp luôn cả cơ hội tham gia giải Công thần đại chiến của em :D:D:D
  Tháng 1/2020 nick này lại tiếp tục có suất thi nhưng chỉ dừng lại ở trận bán kết với giấc mơ Trạng Nguyên vẫn còn dang dở. ;))
  Với niềm đam mê thi cử bản thân em cũng nhận thấy có nhiều bất công trong các cuộc thi Đình hàng tháng đối với những chắn thủ nhất các bàn. Cũng đã từng hy vọng chờ đợi sự thay đổi qua nhiều lần hứa hẹn của đội ngũ kỹ thuật.
  Cho tới cuối tháng 4 thì cuộc cách mạng ấy đã dần thành sự thật khi đội ngũ mod tuyển chọn người tham gia test thi Đình theo phiên bản mới. Và em thì không thể vắng mặt :D . Đầu tháng 5 sau khi đợt test thứ 2 diễn ra thành công thì 25/5 là ngày mà rất nhiều chắn thủ trong đó có em đang
  háo hức mong chờ được thi Đình với phiên bản mới với những quy định phù hợp hơn, bớt khó khăn hơn và công bằng hơn. Hy vọng với sự thay đổi này sẽ đem lại cho người chơi trải nghiệm vui vẻ hơn khi có cơ hội nhiều hơn đi tới ngôi vị Trạng nguyên danh giá.
  Bài viết là cảm xúc của bản thân e qua 2 năm trải nghiệm các cuộc thi Hương, thi Hội, thi Đình trên game chắn của Sân Đình. Rất mong các bác, các anh chị em đọc đừng cười!

  Trước khi dừng viết em xin Kính chúc đội ngũ BQT Sân Đình, các mod và anh chị em kỹ thuật viên của Sân Đình luôn mạnh khỏe tạo ra nhiều sân chơi cho các chắn thủ hơn nữa!
  The end!!!!
  :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x

  1574692178607. 1574778488724. 1574864682743. 1574950815191.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/5/20
  Mũi dòm mồm, Điệp Già, muathuvang_vt4 others thích điều này.
 19. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Không phải mu-kích nhá!

  Xin góp đôi lời với các kỳ thi của Sân Đình:
  1. Hạ tầng kỳ thuật phải mượt, mướt, mịn; công tác bảo đảm, xử lý sự cố phải luôn và ngay.
  2. Có cơ chế chọn lọc người thi.
  3. Kỳ luật phòng thi phải thực thi mạnh, bổ sung lực lượng giám sát kỳ thi, xử lý nghiêm các lỗi ảnh hưởng đến tâm lý người thi, kết quả thi.
   
 20. Mod13

  Mod13 Moderator

  Em cảm ơn anh
  Đội ngũ Mod Sân Đình đang cố gắng xây dựng một kỳ thi công bằng và có tính cạnh tranh nhất.
  Trân trọng!
   
  Mũi dòm mồm thích điều này.