[Sân Đình] Ới Giời Ơi ...Mod 09_Phạm Thúc Phương… Không Ngỏng Coi Như Hỏng thật rồi !!!

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod01, 15/12/19.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2021: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 28/10/2021 đến 31/12/2021. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  @Ới Giời Ơi - @Mod09 - Phạm Thúc Phương.

  Cửng à, cho tớ gọi cậu với cái tên vui vẻ và thân mật mà ace trong Công ty vẫn gọi cậu như vậy nhé ! Chúng ta là đồng nghiệp nhưng trên hết chúng ta là bạn, là người trong một nhà và vẫn sẽ mãi là như vậy phải không.

  mod09 congviec.

  Thế là quyết định cuối cùng cậu đã đưa ra, tuy đã biết trước nhưng bọn tớ vẫn có gì đó rất hụt hẫng. Tám năm đi cùng nhau trên một con đường, thời gian tuy chưa phải là dài nhưng cũng đủ để là một góc trong kí ức, một phần của cuộc đời, với không biết bao nhiêu vui buồn và hoài niệm đẹp. Chúng ta đều đã trưởng thành, và có gia đình riêng. Gia đình luôn là ưu tiên số 1, bọn tớ hiểu và đồng cảm với bạn !

  mod09 gia dinh.

  Cậu là một Công thần của Sân Đình, một Công thần của Cộng đồng yêu thích trò chơi chắn dân gian. Thật khó tìm ra được nhiều người đam mê, hiểu biết và tâm huyết trong việc duy trì, phát triển thú chơi tao nhã của Ông Cha như bạn. Tám năm qua cậu đã cống hiến quá nhiều. Chấp nhận cuộc sống xa gia đình, thức trắng cả đêm để test lỗi game hay để xây dựng những sự kiện nhằm kết nối Cộng đồng… Bọn tớ cảm ơn cậu, Cộng đồng cảm ơn Cậu,những người yêu thích thú chơi này cảm ơn Cậu rất nhiều!

  mod09.

  Chắn Sân Đình là đứa con tinh thần của Cậu, phải xa nó Cậu buồn lắm phải không ! Nhưng trách nhiệm của một người con, một người chồng , một người cha đã khiến Cậu phải tạm rời xa nó. Bọn tớ tin Cậu sẽ vẫn dõi theo từng bước chân của bọn tớ , dõi theo từng bước trưởng thành của Sân Đình. Bọn tớ hứa sẽ đi tiếp con đường mà chúng ta đã chọn và đã đi cùng nhau. Duy trì thú chơi truyền thống,tao nhã và trí tuệ này. Xây dựng Sân Đình và Cộng đồng ngày một tốt hơn,vui vẻ và thân thiện hơn như mong muốn của Cậu. Chúc Cậu vui vẻ với gia đình và thành công trong cuộc sống. Hãy giữ liên lạc và ghé thăm bọn tớ mỗi khi có thể nhé .

  Sân Đình có thể mất đi một Mod09 ghê gớm, đanh đá nhưng chúng ta vẫn sẽ mãi là người trong một nhà phải không !


  Thân ái !!!  Đưa người ta không đưa qua sông
  Sao nghe tiếng sóng ở trong lòng
  Bóng chiều không thắm không vàng vọt
  Sao đầy hoàng hôn trong mắt trong...


   
 2. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  Mình là người hay tranh luận với hắn nhất nhưng phải cộng nhận hắn rất đam mê và nhiệt tình với Con chắn, với Cộng đồng Sân Đình. Cảm ơn và chúc may mắn nhé bạn của tôi !
  P/s Cụ nào có ân oán gì thì vào thanh toán dứt điểm một lần cho xong, kẻo hắn về với vợ và 3 đứa con thì không dứt ra được đâu.
  Lạy bố, 3 năm 3 đứa , lò không kịp khô :)):)):))
   
  maithuyanh02051, Điệp Già, tung872 others thích điều này.
 3. dangbotot

  dangbotot Tiêu Dao Hội

  #CamOn #GhiNho # CuocDoiLaNhungChuyenDiDai @Mod09 @KhôngNgỏngCoiNhưHỏng @Ới Giời Ơi
  Cám ơn mr. Cửng rất nhiều... các video bình luận của anh Khoai và cô 9 ngày xưa được tìm thấy trên Youtube chính là con đường đưa mình đến với con chắn Sân Đình, đến với cộng đồng người chơi Sân Đình vô cùng thật và trân quý. Thấm thoát cũng đã 5 năm có lẻ.
  Mỗi người sẽ tìm thấy cho mình góc độ giải trí phù hợp khi trải nghiệm chắn dân gian Sân Đình.. Với cá nhân mình, những lần tự đề ra cho bản thân chiến lược - đối sách với mỗi sự kiện của con Chắn cậu đưa ra sẽ là những khoảng thời gian vô cùng thú vị và không thể nào quên.
  Son Tinh San Dinh.

  Zalo_ScreenShot_12_3_2018_948862.

  tâm sự cô 9.


  Cô 9 nổi tiếng ghê gớm, đanh đá khắp nơi là vậy.. từ khu Vương đến Làng trên xóm dưới. Chả kiêng dè bất kỳ ai nếu người đó đi ngược với tôn chỉ mà cậu cho là đúng. Ở cậu luôn toát lên sự đam mê, một chân giá trị không gì lay chuyển với con chắn và cộng đồng Sân Đình. Cậu luôn sống chính với con người của cậu.
  Chia tay cậu, mình sẽ mãi nhớ!!!
  Xin được mượn lời chia sẻ rất hay của một người em thay cho lời tạm biệt, mr. Cửng của tôi...

  "Anh đẻ khéo, 4 đứa con: 2 trai 1 gái và 1 đứa con gọi là Chắn Sân Đình. Con tất nhiên sẽ giống cha, nhìn vào con Chắn Sân Đình sẽ thấy bóng dáng của anh trong đó. Cha nào con nấy, con Chắn Sân Đình cũng giống tính anh Phương, thích sự đẳng cấp nhưng lại dân dã, phức tạp, khó quen nhưng khi đã quen là nghiện và đặc biệt là sống bằng tình cảm.
  Anh quyết định chia tay đứa con Sân Đình vì nó cũng đã trưởng thành, nhường cho những thế hệ trẻ phía sau nuôi tiếp, để dành thời gian cho 3 đứa con còn lại. Anh muốn chinh phục những thách thức mới và muốn vun vén cho hạnh phúc gia đình.
  Chúc anh luôn thành công trên mọi con đường mới, luôn giữ được ngọn lửa đam mê để vượt qua mọi thử thách và chinh phục những đỉnh cao mới.
  Yêu anh!"
   
  maithuyanh02051, Điệp Già, tung874 others thích điều này.
 4. Sự kiện Giỗ Tổ Hùng Vương 2017 được đông đảo cộng đồng mạng tham gia sự kiện nhất từ trước tới nay, đây là sự kiện có 600 bài dự thi nhiều nhất từ trước đến nay và số bảo thưởng cũng lên đến hơn 17,2 tỉ bảo, đây cũng là số bảo thưởng kỷ lục nhất từ trước đến nay.

  Theo giới phân tích và đánh giá của Viện vệ sinh an toàn thực phẩm thực ra mục đích chính của @Mod09 là muốn PR cho bản thân mình "Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao" đây là sự kiện mà làm thâm hụt ngân sách quốc phòng, ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế thế giới trong thời gian tới.  2017.JPG

  2014.JPG 2015.JPG 2016.
   
  Mod06Mod01 thích điều này.
 5. P H Ú C K H Á N H

  P H Ú C K H Á N H Hội trưởng - Trưởng ban PC&NS Hội Chắn Hải Dương

  Chúc anh thành công trên những bước đường mới, thành công và luôn luôn hạnh phúc bên gia đình nhé @Mod09 !
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, Mod06Mod01 thích điều này.
 6. namdinh0022

  namdinh0022 TB Pháp Chế Chắn hội MU

  Chúc cô 9 @Ới Giời Ơi luôn thành công và may mắn! Cơ mà thỉnh thoảng lên Vương cho ACE kiếm tý nhé huynh!
   
  Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.