Nhờ các ACE xem dùm hộ em !!!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Duy_Thanh_1982, 18/9/17.

 1. Duy_Thanh_1982

  Duy_Thanh_1982 Dân đen

  Nhờ các ACE xem dùm hộ em !!!

  1. Anh nói vậy là sai rồi, khi anh vào bàn của em chơi, tài khoản của anh có 5,2 triệu bảo mà em vẫn để anh vào chơi.
  2. Quan điểm của em là chơi giải trí, cứ vào được bàn là cho chơi. khi anh nghỉ số bảo của anh là 17 triệu bảo và chưa lúc nào số bảo của nick em dưới 13 triệu. vậy câu nói của anh là em thua gần hết vẫn để cho gỡ là điều vô lý. Em chơi là giải trí thôi mà.
  3. Lúc em nghỉ vì lúc đó đã muộn rồi, 22g49p, em không kịp chào anh vì lúc đó đã rất muộn rồi em để anh ù 1 ván cuối lấy chỗ đi lại. (em chơi từ 19g )
  ...............................................................................................................................

  Mặc dù vậy em vẫn nhờ ông anh của em chuyển trả lại bảo 4 ván ù thông cho anh tổng là 13 triệu bảo. (anh nói Ù thông 5 ván em chạy là sai, anh là người ù ván cuối cùng)

  Anh QTTG78 à : Bọn em chơi dưới làng nghèo thật, bảo của em toàn được các anh cho thôi nhưng nhân cách đạo đức, cách chơi chưa chắc anh đã bằng em đâu. Mong anh là Vương Gia Sân Đình lần sau phát ngôn cho chuẩn. không nên đánh giá người khác vội mà hãy xem lại bản thân mình đi nhé.

  2.
  3. 4.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/9/17
  timesaver, ali33vn, Tào Tháo1 người khác thích điều này.
 2. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Vãi Lùn @QTTG78 , lấy vợ đê không là hâm cmnr :)):)):))
   
  Tào Tháo thích điều này.
 3. QTTG781

  QTTG781 Lý trưởng

   
 4. QTTG781

  QTTG781 Lý trưởng

  Bạn Duy_Thanh_1982 thân mến!
  Trước hết mình xin lỗi bạn và xin nói một câu thật lòng, về nhân cách thì đúng là mình không bằng ai thật nên đoạn mình đăng lên mình chỉ nói buồn thôi chứ hoàn toàn không dám đánh giá tư cách của bạn.
  Hôm mình vào chơi bàn của các bạn mình không nhớ lắm có 5m hay bao nhiêu (chính xác là lúc vào mình có 14,6m chứ ko phải 5,2m như bạn đã chụp ảnh đăng, ảnh đó là bạn chụp lúc chơi đc vài ván rồi) nhưng mình nghĩ nó cũng không quan trọng lắm vì thua hết thì nghỉ thôi chắc cũng ko đến nỗi nợ vì bàn cược 300 mà. Mình cũng không có thói quen chụp ảnh lưu lại nên ko nhớ rõ bạn ù thông 4 hay là 5 ván nên nói sai thực ra chỉ 4 ván thôi. Chỉ có điều này mình muốn nói. Bàn 4 người chơi, mọi người thoát chỉ còn lại mình với bạn. Mình không thoát vì lúc í bạn đang thua nên mình ngồi lại chơi cùng bạn. Có thể lúc í cũng muộn rồi nhưng chắc bạn nói "thôi nghỉ", hoặc "hết ván nghỉ"; "nghỉ nhé", ... hay chỉ 1 biểu tượng chào thôi (ae chơi vẫn thường hay vậy) chắc cũng không mất quá vài giây quý giá của bạn đâu. Đằng này bạn ù thông 4 ván, mình vừa ù lại cái bạn out ngay lập tức nên mình mới nói vậy. Chuyện bạn tặng bảo cho mình (phải nói tặng chứ ko phải trả vì bạn ko vay của mình) mình không để í nên ko biết nhưng mình xin cảm ơn bạn. Khi nào có đk mình xin được tặng lại bạn (lấy chỗ đi lại). Mọi chuyện thôi không tranh luận nữa nhé!
  Qua đây em xin được tks bác Hà Nội mùa thu vàng đã quan tâm. Có lẽ em hâm thật rồi nhưng mà em 1 vợ 3 con rồi không biết có lấy thêm vợ nữa có được không nhỉ?
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 2/10/17
  timesaver, ali33vn, Tào Tháo1 người khác thích điều này.