[Hướng Dẫn] Hướng dẫn tải và cài đặt game sử dụng HDH Android bằng file APK

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod16, 6/12/18.

 1. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  Quý thành viên thân mến!
  Hiện nay, các sản phẩm Game Sân Đình (Chắn, Phỏm, Tiến Lên) trên kho ứng dụng CH Play của Android đang tạm bảo trì. Chúng tôi xin cung cấp link tải game dành cho những thành viên "trót nhỡ tay" xóa mất như sau:

  Chắn: http://chanphom.com/apk/chansandinh.apk
  Tiến Lên: http://chanphom.com/apk/phomsandinh.apk
  Phỏm Cũ: http://chanphom.com/apk/tienlensandinh.apk
  Phỏm Mới: https://play.google.com/store/apps/details…

  Lưu ý: Mọi người chỉ nên tải game qua những đường link do Sân Đình cung cấp để tránh rủi ro về bảo mật và rất nhiều vấn đề khác!
  Trân trọng!

  Sau khi tải về, quý khách vui lòng cài đặt app theo hướng dẫn sau:
  Bước 1:
  1.
  Bước 2:
  2.
  Bước 3:
  3.
  Bước 4:
  4.
  Bước 5:
  5.
  Bước 6:
  6.
  Bước 7:
  7.
  Bước 8:

  8.
  Xem video hướng dẫn tại đây:

  Lưu ý:
  - Cách tải và cài đặt này áp dụng tượng tự cho các sản phẩm game Chắn - Phỏm - Tiến Lên (sử dụng trên phiên bản Android.)
  - Có trường hợp khi tải file về và cài đặt, 1 số máy sẽ có thông báo hay câu hỏi về tập tin APK nguy hại thì anh/chị vẫn cứ cài đặt bình thường vì file này đã được kiểm duyệt và quét virus rồi (Chỉ tải trên diễn đàn sandinh.com).
  - Trường hợp thiết bị yêu cầu bật quyền "Cho phép cài đặt ứng dụng qua file APK từ một nguồn bên thứ 3 ". Mọi người vui lòng đọc và làm theo hướng dẫn trên thiết bị của mình.
  - Khuyến cáo không nên tải file apk ở các đường link khác, không đáng tin cậy ngoài đường link Sân Đình cung cấp.
   

  Các tệp đính kèm:

  • 6.
   6.png
   Kích thước File:
   10 KB
   Lượt xem:
   0
  Chỉnh sửa lần cuối: 6/12/18
  baichanvn, Hoinghidoisen NguyenMod07 thích điều này.
 2. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  Gửi mod, hôm nay tình trạng đăng nhập trên diễn đàn bằng điện thoại cũng bị out ra liên tục.
   
  Mod07Mod09 thích điều này.
 3. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn! Bộ phận kỹ thuật Sân Đình đã ghi nhận sự cố và đang tiến hành kiểm tra và khắc phục rồi bạn nhé. Rất mong bạn thông cảm vì sự cố này. Cảm ơn bạn.
   
  baichanvn thích điều này.
 4. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Chào A.
  Sau khi kiểm tra thì E xin trả lời vấn đề này của A như sau.
  Tài khoản khi đăng nhập trên diễn đàn bị văng ra liên tục là do cả 2 lí do sau:
  • Người chơi khi đăng nhập không bấm vào ô "giữ trạng thái đăng nhập"
  • Do mạng không ổn định, mỗi lần mạng bị chập chờn là người chơi lại phải đăng nhập lại
  Để tránh trường hợp bị văng ra liên tục khi mạng không ổn định A vui lòng tích vào ô "giữ trạng thái đăng nhập" trước khi đăng nhập A nhé.

  kh.
   
 5. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  Ok em, chắc lỗi do mạng chậm chờn.
   
  Mod16 thích điều này.
 6. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  From PCWORLD Việt Nam - Tg Đức Tiến.

  5 cách sửa lỗi Download Pending trên Google Play Store

  Google Play Store đột nhiên gặp hiện tượng Download Pending mỗi khi bạn tải về hoặc cập nhật một ứng dụng bất kỳ từ cửa hàng trực tuyến này. Dưới dây vài phương pháp đơn giản giúp bạn nhanh chóng khắc phục vấn đề này.

  Với người dùng Android, Google Play Store được xem là nơi đáng tin cậy nhất để lựa chọn và tải các ứng dụng về chiếc điện thoại thông minh của mình.

  Tuy nhiên, không ít người dùng đã than phiền rành mình thường xuyên gặp phải hiện thượng Download Pending (Đang chờ tải) mỗi khi tải về hay cập nhật một ứng dụng nào đó trên chiếc smartphone của mình.

  Vậy làm sao để xử lý vấn đề này? Dưới đây là 5 phương pháp đơn giản để bạn nhanh chóng tự xác định và khắc phục hiện tượng đau đầu này.

  Kiểm tra các ứng dụng đang cài đặt

  Về mặt kỹ thuật, Google Play Store luôn tự động tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất cho mọi ứng dụng trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, phiên bản mới của các ứng dụng có thể gặp một sự cố nào đó khiến chúng bị chặn ở hàng chờ cài đặt. Điều này vô tình khiến các ứng dụng hoặc bản cài đặt khác bị Google Play xếp vào hàng chờ cài đặt sau đó, hay còn gọi là Download Pending.

  Những lúc như vậy, bạn cần thực hiện việc ngưng cài đặt chúng thủ công bằng cách mở ứng dụng Google Play Store.

  Theo đó, trong giao diện chính của Google Play Store, bạn hãy nhấn vào biểu tượng hình 3 gạch ngang ở góc trên bên trái, chọn My Apps & game.

  [​IMG]

  Tại giao diện vừa xuất hiện, bạn hãy nhấn nút Stop trong mục Updates pending.. để dừng toàn bộ việc cập nhật ứng dụng của Google Play.

  Trong trường hợp có nhiều ứng dụng khác đang cập nhật, bạn có thể xem xét xem có ứng dụng nào mình không cần nhưng vẫn thực hiện quá trình cập nhật hay không, nếu có, hãy nhấn nút/biểu tượng hình “X” để ngừng chúng.

  [​IMG]


  Vô hiệu hóa VPN

  Không ít người dùng, đặc biệt là những người dùng chuyên nghiệp, thường có thói quen sử dụng VPN (Virtual Private Network) nhằm tăng cường tính riêng tư trong suốt quá trình truy cập mạng. Không chỉ vậy, một số người dùng sử dụng VPN như là một cách “mở khóa” quyền truy cập vào các trang web, phần mềm bị hạn chế vùng lãnh thổ (region-restricted).

  Trong những trường hợp như vậy, bạn hãy thử tạm thời vô hiệu hóa ứng dụng hỗ trợ VPN để kiểm tra xem có khắc phục được lỗi Download Pending hay không.


  Xóa dữ liệu của Google Play

  Trong một số trường hợp, Google Play có thể bị lỗi do một số dữ liệu còn sót lại hoặc do bộ nhớ cache. Do vậy, cách tốt hơn hết đó là bạn cần phải “ép” Google Play ngừng hoạt động, đồng thời xóa dữ liệu hiện tại của cửa hàng trực tuyến này. Hay nói một cách khác, bạn sẽ đưa Google Play Store vào trạng thái nhà sản xuất và tạo dựng lại dữ liệu mới.

  Để xóa dữ liệu cũ của Google Play, bạn hãy mở ứng dụng Settings của Android, chọn mục Apps hoặcSystem apps tùy thuộc vào phiên bản Android đang sử dụng, và tìm và nhấn chọn ứng dụng Google play Store (bạn cũng có thể sử dụng thanh tìm kiếm để đơn giản hóa giúp việc tìm kiếm nhanh hơn).

  Trong giao diện vừa hiện thị, bạn nhấn nút Force stop để ứng dụng này ngừng hoạt động, sau đó nhấn chọn Clear Data để xóa các dữ liệu của Google Play, gồm dữ liệu và bộ nhớ cache.

  [​IMG]

  Ngoài ra, bạn cũng lặp lại thao tác tương tự cho Google Play Services.


  Lỗi thời gian

  Về cơ bản, Google Play Store sẽ sử dụng ngày giờ trên smartphone trong suốt quá trình gửi và nhận dữ liệu từ máy chủ. Do vậy, trong trường hợp người dùng thực hiện thay đổi các thông số về ngày giờ của hệ thống hoặc do lỗi của hệ điều hành, cửa hàng trực tuyến này sẽ không thể tiến hành kết nối đến máy chủ.
  Và để khắc phục vấn đề trên, bạn cần phải khởi chạy ứng dụng Settings của thiết bị, sau đó chọn tiếp mục Date and Time.

  Tại trang thiết lập Date and Time, bạn hãy lần lượt bỏ chọn 2 mục Automatic date and time và Automatic time zone.

  Sau đó, bạn hãy thiết lập thủ công thời gian của thiết bị sao cho càng chính xác càng tốt. Một khi đã thay đổi, bạn hãy thử kết nối Internet và khởi chạy Google Play một lần nữa.


  Kiểm tra ứng dụng Download manager

  Về mặt kỹ thuật, Play Store sử dụng ứng dụng Download manager để quản lý tất cả bản tải xuống và bản cập nhật trên Android. Do đó, bạn cũng nên để mắt đến ứng dụng này nếu đang gặp phải tình trạng Download Pending.

  Theo đó, vẫn trong giao diện Apps (hoặc System apps tùy thuộc vào phiên bản Android đang sử dụng), bạn cũng tìm và nhấn chọn Download Manager.

  Tại đây, hãy nhấn nút Force Stop, sau đó nhấn tiếp Disable, chọn Yes trong hộp thoại thông báo xuất hiện. Khi đã vô hiệu hóa, bạn cũng nhấn nút Enable để kích hoạt lại ứng dụng này.
   
  Mod07, Mod16Mod22 thích điều này.
 7. haiintn

  haiintn Dân đen

  Bao giờ app cho ios có đấy ad, mấy tháng rồi khong nâng cấp được
   
  kao___kuong thích điều này.
 8. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  baichanvn thích điều này.
 9. danchoichobe

  danchoichobe Lý trưởng

  NHỜ MOD ĐÓNG GÓI GAME CHO WINDOWN PHONE
   
 10. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  Vâng, chào anh ạ!
  Khoảng 1 thời gian tới thì windows phone sẽ chơi được game anh nhé.
   
 11. nhanma

  nhanma Dân đen

  cho tôi hỏi sáng chơi được bây giờ vào lại không vào chơi được
   
 12. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh. Hiện tại thì game trên hệ điều hành iOS đang gặp sự cố. Bộ phận kỹ thuật Sân Đình đang tiến hành khắc phục rồi anh ạ. Rất mong anh thông cảm và tải game lại sau giúp em nhé. Cảm ơn anh.
   
 13. vudinhduong68

  vudinhduong68 Học chơi

  Mình ko biết mã giới thiệu.lên không nhập đc sđt. Giờ phải làm cách nào ạ
   
 14. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  upload_2021-4-17_14-10-22.

  Mã giới thiệu thì bạn nhập ID của mình là số 10 nhé.
  Hoặc ID của người giới thiệu là được