Hoãn chương trình Offline và đổi giờ thi đấu trận Chung kết Giải đấu "Chắn hội MU mở rộng lần 4"

Thảo luận trong 'Chắn hội MU' bắt đầu bởi TCSK Chắn hội MU, 21/5/21.

 1. TCSK CHMU

  TCSK CHMU Ủy viên TCSK Chắn hội MU

  THÔNG BÁO
  V/v: Tạm hoãn chương trình Offline Giải đấu mở rộng CHẮN HỘI MU lần 4
  Kính gửi: - BAN QUẢN TRỊ SÂN ĐÌNH
  - Cộng đồng game sandinh.com


  - Căn cứ Chỉ thị số 11/CT-UBND về tăng cường thực hiện quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID19 trong tình hình mới của UBND thành phố Hà Nội ngày 05/05/2021.
  - Căn cứ tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và khó lường, sau 73 ngày không ghi nhận ca mắc ngoài cộng đồng, trong những ngày gần đây, tại nhiều địa phương trên cả nước ghi nhận các ca bệnh có biến chủng SARS-CoV-2 từ Ấn Độ, Anh, Nam Phi với tốc độ lây nhiễm rất nhanh.


  Thực hiện chỉ đạo của Ban Bí Thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính Phủ, BCĐ quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về công tác phòng, chống dịch: Cụ thể, yêu cầu người dân hạn chế tập trung đông người tại các nơi công cộng khi không cần thiết, phải đảm bảo khoảng cách giữa người với người tối thiểu 1m; Từ 0h ngày 05/05/2021, tạm dừng một số dịch vụ và hoạt động tiềm ẩn nguy cơ cao lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 như: Các rạp, trung tâm chiếu phim; các cơ sở dịch vụ spa, massage, xông hơi; phòng tập gym; các hoạt động tập thể dục, thể thao, các sự kiện tập trung đông người tại khu vực công cộng, vườn hoa, công viên cho đến khi có chỉ đạo mới của BCĐ Thành phố.

  Được sự nhất trí của BQT CHẮN HỘI MU, Ban tổ chức giải đấu quyết định:

  1. Hoãn buổi Offline theo lịch dự kiến sẽ tổ chức vào sáng Chủ nhật ngày 30/05/2021 và trận chung kết của Giải đấu mở rộng CHẮN HỘI MU lần 4 sẽ được đánh theo hình thức Online vào hồi 20h30 phút ngày Chủ Nhật 30/05/2021, trận đấu sẽ được livestream trên kênh fanpage https://www.facebook.com/sandinh.game của Sân Đình.
  2. Phần thưởng hiện vật dành cho các chắn thủ có mặt trong trận chung kết sẽ được BTC giải đấu trao tận tay (nếu các chắn thủ nằm trong phạm vi 50km) hoặc gửi qua hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của chắn thủ (nếu phạm vi > 50km). Thời gian tổ chức Offline Giải đấu: CHẮN HỘI MU MỞ RỘNG LẦN 4 sẽ được chúng tôi tổ chức vào dịp thích hợp nếu điều kiện cho phép.

  Thay mặt BQT CHẮN HỘI MU, xin cảm ơn anh chị em trong cộng đồng sandinh.com đã quan tâm, ủng hộ cho Giải đấu mở rộng Lần 4 của Chắn Hội MU. Kính mong cộng đồng sandinh.com hết sức thông cảm vì kế hoạch Offline giải đấu chưa được thực hiện như lịch đã dự kiến.
  Trân trọng thông báo./.
   
  Last edited by a moderator: 24/5/21
  Đoàn Trọng HT, hailam2009, Mr Mười 893 others thích điều này.