[Chắn - Cười] HỊCH chanphom.com

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi hanoi_01, 3/6/13.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. hanoi_01

  hanoi_01 Chánh tổng

  HỊCH CHANPHOM.COM

  Bản đầy đủ _ Tác giả: Củ khoai lang chế lời

  "Ta thường nghe: Game chắn cạ là một trò chơi dân gian đầy thú vị, trong cõi Việt trước độc quyền chỉ tamtay không đối thủ; ra được game chắn cổ lỗ sĩ mà để bao chắn thủ phải mê chơi, vẽ ra đấy mà chả thấy cải tiến lạc hậu quá giờ vào chơi chẳng khác gì ngồi nhai cơm nguội,
  Một lập trình viên trẻ tuổi, thiết lập chắn PRO mà khai sinh ra cả một sự đột phá về game hay. Bạn bè thêm mấy anh sinh viên gầy dơ xương giúp một tay giờ làm lên một game chắn mới, Sinh sau tuy nhỏ bé nhưng đã thành đối trọng … Tạo thành thế so vai để giờ đây người chơi đc lợi.
  Trên toàn cầu, xét ra các bậc danh nhân sáng tạo, biết đam mê tìm ra cái mới như thế, thật sự không nhiều. Ví thử họ khư khư thói an phận thủ thường bán công nghệ cho nước ngoài lấy mấy trăm ngàn USD ăn sổi , thì cũng đến chết phí hoài ở nơi xó cửa, sao có thể lưu danh trong nền chắn cạ Việt Nam, cùng trời đất Nam muôn đời bất hủ được ?
  Anh em vốn dòng đam mê chắn cạ, không hiểu lý sự, nghe những chuyện ấy, hẳn nhiên nửa tin nửa ngờ. Thôi, việc cạnh tranh các công ty game xa xôi hẵng tạm không bàn, nay ta lấy ngay chuyện chơi game chắn cạ Việt Nam hang ngày mà nói.
  Tôi và anh em sinh ra phải thời công nghệ chung sở thích đam mê chơi game chắn cạ, duyên bằng hữu gặp buổi online mà thành thân. Chơi game chắn online trc Lén nhìn bọn bơm bài bán điểm nghênh ngang trên game, lũ đểu giả rình gà chơi bẩn mà bức xúc.


  Anh em ở lâu trên game, thứ hạng đều tỏ tường. Không có thẻ thì lập nic để chơi, Bảo hết không còn thì rút thẻ nạp gọi là phí . Level thấp thì kêu Level cao giúp kéo; Thua tha quá thì khóc xin anh em. Di chuyển thì qua dịch trạm; hồi tống xướng sai đã có thổ phù gọi là thu phế. Góp gà thì cùng nhau sống chết tranh đua; bắt đc gà thì cùng nhau vui cười. So với tamtay san dình ta vui gấp bội !
  Nay Chắn hội Hà Nội, Chắn hội Bắc Ninh, Bang hội Lèo Tôm ra đời lại mở ra một trang mới vẻ vang,Hội làng, giải đấu bang hội rộn ràng, tiếng trống đình giục thùng thình, chắn thủ thi tài đông vui như chẩy hội.


  Diễn đàn sân đình giờ nhộn nhịp thực chất,member tham gia rất đông vui, chất lượng bài viết ngày đc nâng cao do trình độ chắn thủ dân trí sandinh ngày một giỏi, có khúc mắc thì cùng nhau diễn đàn tranh luận. Offnine nhậu nhẹt liên tục phát triển dô dô.. Một game chắn trong mơ chắc không nơi nào sánh kịp.

  Tôi và anh em . Những chuyện trên trời dưới đất ..ối giời ơi chơi chắn trên chanphom.com đều đã nghe qua. Giờ thì cùng nhau nguyện lấy điều tốt làm gương, “Bảo nhiều ít mỗi lúc khác nhau. Nhưng chơi đẹp anh em mình là số một” . Ai cứ mãi đắm chìm trong những mộng ảo tầm thường thích gian lận...thì hãy suy nghĩ lại, hãy chơi chắn cho đúng chữ THANH TAO… dẫu rằng
  “Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm đánh chắn, mặt nhăn da cóc , thuốc đốt khói mù... Dẫu cho trăm thân ta ngủ gật bên laptop . Nghìn thây ta gầy nhom nhịn ăn để mua thẻ thì cũng nguyện xin làm”


  Giờ thì chắn pro cũng đã đc một tuổi. Phiên bản mới 2.0 cũng sẽ sắp ra, Vui buồn với Chắn sandinh 1.0 tôi và anh em cũng đã nếm đủ. Chắn pro cũng sắp sang trang. Xuân đã sang..Năm mới đến, Tôi cùng anh lại ngồi chơi game. Chúc cho game chanphom.com còn hay hơn nữa. Tôi và anh em thêm được nhiều tri kỷ, cùng có đc thêm nhiều bạn chơi, nhiều hơn nữa những chắn thủ tâm huyết với trang game này.

  Kính cúi đầu xin lỗi Đức Thánh Trần, bàn phím xưa nay vốn không cổ xúy cho mấy cái vụ văn chế, thơ chế nhưng nó lại là sở thích, sở trường của Củ khoai Lang; Bài Hịch sandinh của Củ Khoai Lang này cũng chỉ mang tính mua vui, giải trí, cổ súy cho anh em chắn thủ sandinh , hướng đến cái Chân Thiện Mỹ của trò chơi CHẮN DÂN GIAN “ Thú chơi Tao nhã của người quân tử” Giờ mạn phép chép ra đây mua vui cho bạn đọc. .

  Thật đúng là Cassino nước Mỹ không bằng Chắn cạ cổ lỗ sĩ của Việt Nam.

  946629_220955521391903_891846311_n.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/6/14
 2. soivo

  soivo Chánh tổng

  anh ơi. anh cố gắng sống lâu lâu tý, giả như em có thăng thiên thì cậy nhờ anh viết hộ bài điếu văn cho ngọt nước. anh em bạn bè chắn thủ đọc mà cảm động, tiếc thương cho đĩa xôi xéo chóng đầy nhanh vơi.
  :)):)):))
  =))=))=))
  ^:)^^:)^^:)^
   
  Nguyễn Tiểu Thương, lythuong00, mod033 others thích điều này.
 3. ducthudo

  ducthudo Chắn hội Hà Nội


  >:) chú bảo anh viết điếu văn à :D :-j

  ĐÂY SÂN ĐÌNH CHẮN
  ( Chế Đây thôn Vĩ Dạ
  Tác giả : Củ khoai lang)......


  Ai ơi vào chơi sân đình chắn?
  Game chắn sân đình chơi rất hay

  Bàn nào phòng đấy đông vui hội
  Ngồi chơi thư giãn suốt tối ngày.

  Bát theo lối cửu, chi đường mây
  Ngũ chùa buồn thỉu đợi hoa lay
  Chi chi thuyền ai ngồi hóng cá
  Lùa kịp về cửa chì mới hay.


  Mơ lại bắt gà , lại nhờ xa,
  Bảo em nhiều quá nhìn không ra...
  Ở đây game chắn như chơi thật
  Ai biết là chơi rất thích mà ?


  ....;;)
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 15/8/13
 4. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  VÔ ĐỀ

  Sân đình một chút đam mê
  Lỡ mai xa cách cơn mê vẫn còn
  Bạn thơ vui chắn còn on
  Thảnh thơi chơi chắn tôi còn trong mơ
  Chắn thơ Khoai viết i tờ
  Bềnh bồng phiêu với ý thơ lạc loài
  Sân đình quên hết u hoài
  Luyến lưu còn mãi nhớ hoài không quên
  Xa rồi vẫn nhớ trong tim
  Làm thơ chơi chắn lênh đênh vui đời
  Buồn vui cảm xúc tuyệt vời
  Sân đinh thơ chắn nhớ hoài không quên...

  22h15' 21/5/2013
  Củ Khoai lang
   
 5. truongyte2012

  truongyte2012 Dân đen

  bai tho hay wa, tui doc ma nho ngay hoi lang tui khi xua. nho tuoi tho tui o lang que khi xua.
   
  mod03ducthudo thích điều này.
 6. dinh8999

  dinh8999 Học chơi

  Đang dây đen. ĐỌc bài này thấy đỡ đi 1 chút
   
 7. Tê thấp

  Tê thấp Học chơi


  :)) nhu doc tam quoc dien nghia
   
  Nguyễn Tiểu Thươnghanoi_01 thích điều này.
 8. shuzhu

  shuzhu Dân đen

  Đội hình đông và hung hãn quá, mà nghe có vẻ sặc mùi chua ở mấy câu đầu!
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.