Góp Ý - Đề Xuất Tính Năng Mới

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod04, 13/10/11.

?

Theo các bác SĐ có nên mở rộng thêm các hình thức nạp bảo?

 1. A: Có

  61.1%
 2. B: Như hiện tại là đủ.

  38.9%
 1. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh
  Rất cảm ơn anh đã quan tâm góp ý để tạo cơ hội cho người chơi trải nghiệm dễ dàng hơn trên Sân Đình. Anh có thể miêu tả rõ hơn ý tưởng của anh hoặc gọi điện góp ý trực tiếp tới đội CSKH Sân Đình 0988153993 không ạ.
  Kênh nạp trực tiếp qua Mod vẫn là kênh được ưu đãi tốt nhất và không gặp phải các lỗi như các kênh nạp thẻ khác, không biết anh đã sử dụng hay chưa. Thông tin đến anh.
  Trân trọng!
   
  Seo 1976, Thành Nguyễn.HNkiennhnn thích điều này.
 2. BSĐ LĐ

  BSĐ LĐ Dân đen

  Tôi ko xin chia lợi nhuận, chỉ cần SĐ cho bảo chơi thoải mái lúc cần là được !:D:D:D>:D<>:D<>:D<

   
 3. ntk1vn

  ntk1vn Dân đen

  tôi xin góp ý: hiện một số người chơi cấu kết bơm bài, để giảm tình trạng này đề xuất nên chơi 4 ván đổi chỗ 1 lần (4 người chơi), giống như trong thi cử
  để được phong vương thì làm như thế nào
   
  Mod01 thích điều này.
 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn @ntk1vn
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Mình sẽ chuyển góp ý về tính năng đổi chỗ của bạn sang bộ phận phát triển sản phẩm để nghiên cứu nhé.
  Trong quá trình chơi game giải trí trên Sân Đình bạn gặp phải các đối tượng chơi xấu, bơm bài đánh cặp bạn có thể gửi phản ánh của bạn về topic này các Mod sẽ kiểm tra và bảo vệ quyền lợi chính đáng thậm chí tặng thưởng cho bạn nếu báo cáo đúng: https://sandinh.com/forums/phat-va.38/
  Còn về việc làm sao để phong vương thì mình xin trả lời thế này Sân Đình không phong tặng danh hiệu Vương Gia cho ai. Tên gọi Vương Gia xuất phát từ Cộng đồng để nói về các chắn thủ thường chơi trên Vương Phủ bạn nhé. Bạn cứ chơi nhiều trên Vương Phủ, chơi vui - sống đẹp thì mọi người sẽ gọi bạn là Vương Gia thôi. Thông tin đến bạn!
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 5. Nguyen200676

  Nguyen200676 Hội Chắn Hà Tây

  Gửi các mod Mình có góp ý khi Ù chi cửa trì như sau:
  Khi bấm ù chi cửa trì mà vẫn có dòng thông báo "chờ xem có ai ù nữa không'
  Mình thấy thông báo này vô nghĩa với người chơi.
  Vì: nếu không đủ điwwù kiện ù chi với các bàn thông thường thì bấm ù không có tác dụng.
  Còn khi chới xếp bài bằng tay cho ù láo thì bấm ù chi tại cửa trì là ù láo luôn không cửa nào ù được nữa.

  Mình nghĩ vậy nên bỏ dòng thông báo đó đi là hợp lý
   
  Mod01 thích điều này.
 6. Nguyen200676

  Nguyen200676 Hội Chắn Hà Tây

  Ảnh minh họa
  ChanPro2020.5.16.20.57.10.
   
  Mod01 thích điều này.
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn Nguyen200676
  Cảm ơn bạn đã góp ý giúp chúng tôi xây dựng kịch bản game tốt hơn và hoàn thiện sân chơi chung của chúng ta. Ý kiến của bạn đã được chuyển đến bộ phận phát triển sản phẩm để nghiên cứu và đưa vào áp dụng vào các phiên bản sau nếu cảm thấy phù hợp nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 8. Trungvv215

  Trungvv215 Lý trưởng

  Hi các mod!
  Tôi có câu hỏi về cách đổi tên nick và góp ý thêm tên hiển thị người chơi.
  Tôi muốn đổi tên nick khác được không bqt sđ?
  Tôi thấy sân đình nên thêm hiển thị thì hay hơn. Tên hiển thị là tên do người chơi lựa chọn và thay đổi bất kỳ lúc nào họ muốn. Còn tên đăng nhập là cố định theo Id. Nếu làm được điều này thì nâng cao tính bảo mật cho người chơi vì ngoài chủ sở hữu không ai biết được tên đăng nhập là gì nên tránh được tình trạng dò mật khẩu, hack nick người khác. Và nữa, sau khi tạo lập nick nhiều người muốn đổi tên nick (có thể tên hiển thị lúc chơi game) khác hay hơn, ý nghĩa hơn.
  Tên đăng nhập chỉ cho những người thuộc danh sách bạn bè mới nhìn thấy, còn người trong bàn chơi nếu không phải là bạn sẽ không biết được tên đăng nhập của người cùng chơi là gì
  Xin cảm ơn
   
  Mod01 thích điều này.
 9. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn Trungvv215
  Cảm ơn bạn đã có góp ý đến BQT Sân Đình giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn. Xin được trao đổi thêm với bạn thế này. Tên tài khoản và số id là bộ phận cấu thành để đại diện cho 1 người chơi. Sân Đình không hỗ trợ hay cho phép người dùng tự do đổi tên là để giúp cộng đồng nhận diện và kết nối với nhau, cũng là cơ sở để chúng ta phân biệt những thành phần chơi xấu. Điều gì sẽ xảy ra nếu như người chơi liên tục thay đổi tên đại diện hay là tên hiển thị theo như cách gọi của bạn?
  Tên tài khoản và số id phải đi liền với nhau giống như họ tên và số chứng minh thư nhân dân vậy, chúng ta không thể tự do thay đổi bạn nhé. Nếu muốn bạn có thể tạo 1 tài khoản khác với tên đăng nhập theo ý của mình mà. Thông tin đến bạn!
  Trân trọng!
   
 10. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Thế thì đội chơi xấu, bơm bài,...tha hồ bay nhảy!
   
  pham van tinh, Nguyễn Tiểu Thươngpdhien thích điều này.
 11. Trungkien88822343

  Trungkien88822343 Dân đen

  Theo em nhận thấy luật chắn có một số không hợp lý lắm ví dụ: Chi tròn bài rộng chắn bốc nọc lên chị lại ăn được và xé cây khác ù. Thứ 2 là bài tròn bài dưới 5 chắn lại được ăn cạ xé cạ, theo em hiểu dù chưa đủ chắn chờ ù nhưng nếu bài tròn cũng không được phép ăn cạ đổi chờ, các anh nghiêm cứu xem.
   
  pdhienMod01 thích điều này.
 12. Mod13

  Mod13 Moderator

  .
  Chào bạn Trungkien88822343

  Cảm ơn bạn đã có ý kiến góp phần hoàn thiện game cũng như có cơ hội để mọi người cùng trao đổi để hiểu rõ vấn đề.
  Việc thứ nhất là việc ăn chi khì bài đã tròn và rộng chắn, xé cây khác ra ù vẫn được tính điểm. Đây đúng là dị luật của Sân Đình đã được áp dụng từ lâu bạn nhé. Luật chắn liên quan đến cây Chi trong dân gian có rất nhiều dị luật khác nhau, bài lẻ chi rộng chắn có chỗ cho ù, có chỗ bắt bỏ bài...Luật trên Sân Đình cho phép ăn chi rồi xé là để tạo điều kiện cho người chơi có cơ hội tiếp tục ván đánh để có trải nghiệm vui vẻ bạn nhé và dị luật đó từ lâu đã trở nên phổ biến và được Cộng đồng chấp nhận.
  Việc thứ hai như bạn nói là việc ăn cạ đổi chờ. Đây là luật mà Sân Đình cũng đã tìm hiểu rất kỹ và Sân Đình cũng đã áp dụng đúng như luật phổ thông trong dân gian: Nếu như bài tròn mà dưới 5 chắn thì không thể gọi là bài đã được chờ. Cho nên vẫn ăn cạ thoải mái. Lỗi ăn cạ đổi chờ chỉ áp dụng khi bài đã đủ điều kiện ù ( Đã chờ ù) bạn nhé. Bạn Vào Đây để tìm hiểu về luật chơi chắn trên Sân Đình để có những trải nghiệm vui vẻ hơn!

  Trân trọng!
   
 13. pdhien

  pdhien Ban Pháp chế Chắn hội Lèo Tôm

  Theo mình mục 1 không hợp lý lắm. Vì có 2 trường hợp tạo lên bài 6 chắn chờ 1.
  Trường hợp 1 : - Lên bài đã 6 chăn chờ 1 và họ không cố tình để 1 đợi ù, do tự nhiên.
  Trương hợp 2 : - Người chơi cố tính để 6 chắn và đợi 1 ăn hoặc nẩy lên để ăn rồi xé quân khác đợi 8 đỏ...
  Như vậy, trường hợp 1 còn để theo luật sân đình được.
  Trường hợp 2 nên băt báo vì bỏ ù nếu 1 nẩy họ ăn xé cây khác ù.
  Còn mình không thấy vui vẻ gì khi gặp trường hợp tại luật mục 1 cả, mà do chơi sân đình nên phải theo sân đình thôi :)):)):))
   
  pham van tinh, Hà_ Hồ, ANH HYE3 others thích điều này.
 14. Tào Tháo

  Tào Tháo Đại Gian Thần

  :-bd:-bd:-bd
   
  pdhien thích điều này.
 15. noname1987

  noname1987 Dân đen

  1592324571293. máy mà tự ù thì hay quá. đỡ bị những ván như này. 1592324588477.
   
 16. noname1987

  noname1987 Dân đen

  k1 với nhau cũng làm trò.
   
 17. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn Sợ rắn1987
  Cảm ơn bạn đã góp ý tính năng giúp hoàn thiện sân chơi chung.
  Phát triển các tính năng sao cho giống với đời thực và mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi là mục tiêu của Sân Đình. Trong đó tính năng tự bấm ù từ lâu đã được Cộng đồng đón nhận, là một trong những điểm nhấn của Sân Đình so với các game dân gian khác . Việc bấm ù nhanh hay chậm, không tập trung dẫn đến bỏ ù, hỏng cả ván bài nó cũng giống như cảm giác chúng ta chơi trò chơi dân gian này trong đời thực. Nếu bỏ tính năng này đi, kết hợp với việc tự lên bài rồi tự ù nếu có sẽ làm giảm cảm xúc của người chơi và sinh ra nhàm chán.
  Nếu bạn thấy có điểm nghi vấn chơi xấu hay cho rằng có gian lận trong bàn chơi - trong Khoa cử bạn có thể gửi bài tố cáo vào Topic này để các Mod Sân Đình căn cứ xử lý:
  https://sandinh.com/threads/xu-phat-cac-hanh-vi-gian-lan-trong-thi-cu.3924/
  Thông tin đến bạn, chúc bạn giải trí vui vẻ !
   
  pham van tinh, ANH HYEHà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 18. Trungvv215

  Trungvv215 Lý trưởng

  Mọi thay đổi bất kỳ sản phẩm nào đều nhằm thoả mãn khách hàng tức là tốt hơn, dễ sử dụng hơn, đẹp hơn, thuận tiện hơn. Còn nói về việc thay đổi tên nick không ngăn được hành vi chơi xấu là không hoàn toàn đúng. Thực tế để quản lý người chơi thì chỉ có ban quản trị quản lý theo id chứ người chơi không thể nhớ được tên nick của người chơi khác; từ tên nick đối chiếu để biết id là rất dễ dàng. Các trang mạng Xã hội, thương mại điện tử ...đều cho người dùng thay đổi tên sau 1 khoảng thời gian định. Điều này tạo nên tính bảo mật tốt hơn vì người khác không thể biết tên đăng nhập của mình là gì
   
 19. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Cảm ơn bạn đã góp ý. Sân Đình sẽ chuyển ý kiến góp ý của bạn đến bộ phận phát triển sản phẩm nghiên cứu, áp dụng nếu khả thi bạn nhé. Chúc bạn giải trí vui vẻ.
  Trân trọng!
   
  ANH HYEHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 20. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Tạo điều kiện cho người khác mắc lỗi cũng là người có lỗi.
  Không nên cho thay đổi tên nick em à. Đây là văn hoá và cách làm việc của sân đình từ trước tới nay .
  Anh chơi bên thapthanh khách hàng chỉ cần mất 20m quan là đổi tên nick được dẫn đến hiện tượng quây bài, thông bài diễn ra nhiều hơn .
  Sân Đình đừng vì 1 vài cá nhân nhỏ lẻ ý kiến mà phá vỡ quy định và cách làm việc của sân đình từ trước đến nay .
  Em nên đặt ngược câu hỏi tại sao chắn thủ phải đổi tên nick làm gì . Tại sao muốn tên nick mới thì tự lập 1 cái riêng .
  Trong trường hợp cho thay đổi tên nick thì yêu cầu chắn thủ phát sinh tối thiểu đạt 50 ngàn điểm công thần . Hoặc chịu chi phí bỏ ra 5 tỉ bảo .
  Chia sẻ góp ý rất thẳng thắn ở góc độ người chơi .
   
  Nguyễn Tiểu Thương, pham van tinhMod01 thích điều này.