Giải đấu: ĐI TÌM TRẠNG NGUYÊN

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi mod01, 9/1/14.

 1. Mod xem tổ chức cả buổi chiều từ 1h30 đến 4h đi chứ sáng và tối không thi nhiều khi ko vào chơi đc! Thanks
   
 2. SAT THU CAU GAI

  SAT THU CAU GAI Lý trưởng

  k biết mình có đc thi k nhỉ
   
 3. Mod01

  Mod01 Administrator

  Cập nhật thông tin giải đấu: Cho đến thời điểm này đã có 3 chắn thủ được vào trận chung kết là : @Roet01, @lạc phát, @anhtuat
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/1/14
  hoa210781 thích điều này.
 4. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  1. Nick ông giáo làng hồ vừa ù ván chì bạch thủ ù chi xong thì lacphat văng thế này này đây . chơi nó có cầu đỏ cầu đen .
  lacphat.

  2. tiếp đến là lamdels80 sau 1 ván bị báo và những ván tiếp theo thì bỏ bài , bơm trạm ù cho lạc phát và sau vài ván thoát ra rồi lại xin vào chơi tiếp , lần này thì ngồi sau ông giáo . lần này thì bỏ bóng đánh người . còn lạc phát thì cứ bơm , chay tẹt vì ..........

  lacph.

  Nói chung giải đấu tổ chức thiếu chuyên nghiệp . cố tình ăn láo bắt báo .cố tình bơm trạm ù cho lạc phát hay bỏ bóng đánh người ông giáo , 1 chắn thủ bỏ thi đấu gần 5 ván mà vẫn cứ vào thi làm kết quả trận đấu không đúng với thực lực của trân đấu .

  Tất cả những gì hà nội nói ở trên có cuongma9011 làm chứng , các bạn có thể gọi điện hỏi để chứng thực việc tổ chức thiếu chuyên nghiệp , hay nói đúng hơn là những chắn thủ chơi đẹp ngồi chung với loại chơi rẻ rách thì sẽ bị ức chế thế nào .

  Game chắn thì rất hay nhưng người đứng ra tổ chức giải đấu này thì quá chán .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/1/14
  ketotdenpaminh74 thích điều này.
 5. Mod01

  Mod01 Administrator

  Và chắn thủ cuối cùng giành quyền vào chơi trận Ck là anh: @sondat
  Xin chúc mừng tất cả các chắn thủ và đặc biệt là 4 người đã xuất sắc lọt vào tới trận cuối cùng.=D>
   
  Last edited by a moderator: 18/1/14
  CrisRonaldo_No2, sondatducthudo thích điều này.
 6. paminh74

  paminh74 Chánh tổng

  chuẩn đấy!
  Đi thi kiểu gì mà cứ nhảy ra nhảy vào, riêng xét tư cách dự thi bình thường là đuổi cổ ra khỏi phòng thi rồi, làm ô uế hai chữ "trạng nguyên", BTC phải xem lại cách tổ chức đi!.
   
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Trước tiên, Chanpro.com rất mong anh và các ACE thông cảm cho những thiếu xót trong quá trình tổ chức cũng như kế hoạch tổ chức. Nhưng đây là giải đấu mà Chanpro.com muốn các chắn thủ tham gia để trải nghiệm cũng là để test các tính năng trong tour đấu sẽ diễn ra thường niên của Chanpro.com...Từ những lỗi mà chúng tôi gặp phải để rồi Chanpro mới hoàn thiện hơn.
  @HàNộiMùaThuVàng : Khi tổ chức 1 giải đấu bao gồm hàng trăm các chắn thủ ko thể tránh khỏi những sai xót của ban tổ chức và đặc biệt việc kiểm soát lời ăn tiếng nói, các hành vi ứng xử của mọi người là nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.
  Trong bất kỳ giải đấu nào cũng đều có những quy định được đặt ra, căn cứ vào các quy định đó mà chúng tôi tuyên dương hay xử phạt với mỗi thành viên tham gia. Ai có lỗi, anh báo cáo để chúng tôi xem xét và nếu xác thực hành vi của người đó là có lỗi chúng tôi sẽ xử lý theo đúng quy định.
  Ai cũng thế, trước khi nói và đặc biệt là viết cũng nên suy nghĩ nhiều hơn 1 chút... Nên thế phải không anh?
  Thân!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 17/1/14
  crom1 thích điều này.
 8. Anh chú đam mê chắn cạ , thấy các chú có vấn đề về tổ chức giải đấu, làm việc thiếu chuyên nghiệp, làm việc theo cảm hứng nên anh mới góp ý để cho các chú sửa .
  Các chú đừng nghĩ rằng game các chú chuẩn nên không quan tâm về vấn đề tổ chức .
  Với kiểu cách trả lời của chú với anh như trên , anh hứa từ nay không bao giờ góp ý thêm gì nữa .đây là góp ý cuối cùng của anh .
  Thể lệ cuộc thi như sau:

  I. Quy định chung :

  - Các chắn thủ bị loại nếu vi phạm những điều dưới đây :

  * Hack game, gian lận, bơm bài, nói tục, chửi bậy

  * Tổng số ván bị bắt báo, xướng sai của chắn thủ từ 2 ván trở lên.

  * chắn thủ đến thi đấu muộn hơn so với thời gian quy định từ 15 phút trở lên

  * chắn thủ bỏ thi đấu từ 3 ván trở lên (tính từ lúc 20h15) so với các chắn thủ còn lại trong bàn . thời gian thi là 20h

  * Không thi đấu đủ 2 ván cuối cùng của trận đấu.
   
  Mr DuẩnCrisRonaldo_No2 thích điều này.
 9. CrisRonaldo_No2

  CrisRonaldo_No2 Chánh tổng

  ngay cả bàn có chắn thủ Roet01.thì khi mọi người ù được vài ván cũng bỏ không thi đấu 3 ván xong lại vao chơi.chả hiểu kiểu gì vậy:-&.thế mà cuối cùng lại giành vé vào CK.thật không thể tin nổi~x(.có phải đá bóng đâu mà chấn thương,chữa xong lại vào thi đấu ,ghi bàn.cũng cần nên xem lại một số chắn thủ về ý thức thi đấu!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   
 10. mod05

  mod05 Administrator Ban quản trị

 11. tuanja79

  tuanja79 Dân đen

  co ji ma uc che... chi? la cuoc thi test thu? thoi ma... ko choi thi thoi
   
 12. Mod07

  Mod07 Moderator

  Chào anh, về vấn đề anh nói em xin giải thích như sau: Đây là một giải đấu online dành cho tất cả mọi người, chính vì thế việc mất mạng là không thể tránh khỏi. Khi bị mất mạng người chơi dù thoát ra vẫn bị trừ điểm khi các chắn thủ khác ù. Chính vì thế cũng là thiệt thòi của người thoát ra chứ không được lợi gì. Ai dám đảm bảo được khi chơi không có sự cố mất mạng, mất điện, máy tính sụt nguồn... Chính vì những sự cố đã được lường trước tất cả nên luật chơi của khoa cử chanpro em nghĩ là hợp lí và không có thiệt thòi gì cho 3 người chơi còn lại mà đôi khi lại còn có lợi. Cảm ơn anh đã góp ý, chúc anh chơi vui vẻ.
   
  CrisRonaldo_No2, Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàngcrom1 thích điều này.
 13. Mod07

  Mod07 Moderator

  Gửi anh Ngọc: Khi em đọc bài viết này, em đã phải gọi điện để xác minh thông tin ngay vì em thấy có một số điều không đúng trong bài viết. Đây em xin đính chính lại.
  Thứ nhất: người chơi lạc phát vì mạng lag và kém nên không ăn được cây chạm mà bỏ qua thành dưới, chính vì thế đã chat dòng chữ như mọi người thấy: me, chan vai. Nếu là người chơi chắn không ai cũng có thể hiểu và thông cảm trong tình huống này, hơn nữa ở đây không hề có ý chửi hay miệt thị ai. Không ảnh hưởng đến những người chơi khác.
  Thứ hai: việc anh nói người chơi lamdels80 bơm cho lạc phát ù, xin hỏi anh là người đánh chắn có bao giờ anh ngồi sau cánh người khác lại bơm cho người đó ù được không? lạc phát thì cứ bơm cứ chạy tẹt vì... ở đây bơm cho ai? vì sao lại chạy tẹt?
  Bản thân là mod, những người điều hành diễn đàn không ưu ái hay ghét bỏ ai cả nhưng những gì đúng phải nói là đúng. Những việc sai thì chúng em phải nhận phải xin lỗi. Tuy nhiên nếu phán xét một người phải nhìn nhận về lâu dài, không ai có quyền phán xét người khác tốt hay xấu khi chính bản thân mình còn không rõ. Anh hãy nghĩ lại xem nếu bất kì ai chửi anh là rẻ rách anh sẽ thấy như thế nào. Dù sao chơi cũng là để giải trí không nên vì những việc không đáng mà đánh mất đi mục đích của mình khi tham gia chơi là giải trí. Mong rằng anh sẽ có những giờ phút vui vẻ khi tham gia tại sân chơi này. Chúc anh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
   
 14. Mod07

  Mod07 Moderator

  Thông báo mới nhất từ vòng chung kết giải đấu: Do việc liên lạc với chắn thủ Roet01 từ ngay sau vòng 1/16 không thể được. Trong trận chung kết Roet01 đã đến muộn 45 phút so với qui định nên đúng 8h30 nếu việc liên lạc với Roet01 không được chúng tôi sẽ thay thế bằng Cọp Cái - người có điểm nhì cao nhất vòng 1/16. Trận đấu sẽ diễn tra muộn vào lúc 9h kém 15 mong mọi người thông cảm.
   
 15. Mod07

  Mod07 Moderator

  Em xin tường thuật trực tiếp giải đấu tại đây cho ai không có điều kiện theo dõi cả nhà nhé.
   
  __Khanhchi__ thích điều này.
 16. __Khanhchi__

  __Khanhchi__ Chắn hội Hải Phòng

  làm thé nào để vào cổ vũ vậy chú ?
  A sốt hết cả ruột roài..........
   
 17. Mod07

  Mod07 Moderator

  Mở màn ván đầu tiên, anhtuat làm 3 chắn thủ còn lại thót tim khi ù đúng cửa chì. Mở màn 1 ván chì tôm nhẹ nhàng tình cảm :x
  ChanPro2014.1.18.20.54.10.
   

  Các tệp đính kèm:

 18. Mod07

  Mod07 Moderator

  Rất nhanh sau đó anhtuat có ván ù thứ 2 thông tôm. Có vẻ như antuat đang được nọc khá là chiều khi chạm ù ngũ sách què trơ rất nhanh. Bắt ù cửu 5 binh nguy hiểm nhưng lại lên luôn :)) ChanPro2014.1.18.20.56.24.
   
 19. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván thứ 3 đã có ván ù to đầu tiên, lên bài 1 đỏ và không khó khăn gì để chạm. Bạch thủ trượt cửa nhưng kèm bạch định là quá đủ để vươn lên dẫn đầu. Xin nhắc lại trong trận đấu này có 2 thành viên của chắn hội Hà Nội, 1 thành viên của chắn hội lèo tôm và 1 tự do. 2 thành viên chắn hội HN vẫn chưa ù :)) ChanPro2014.1.18.20.59.16.
   
 20. Mod07

  Mod07 Moderator

  Tình hình hội trưởng chắn hội HN đang say nên lạc phát tranh thủ bứt phá bằng cước thông bạch định. Hội trưởng sẽ sớm tỉnh và lạc phát không còn thảnh thơi nhiều đâu, tranh thủ nhanh đi >:)>:)>:)>:)>:)>:)
  ChanPro2014.1.18.21.1.50.