Đóng góp ý kiến cho Sân Đình 2.0

Thảo luận trong 'Chắn Phỏm 2.0' bắt đầu bởi mod18, 19/6/13.

 1. thuyvipbn

  thuyvipbn Tình yêu chắn không bao giờ hết!

  11. Bạch thủ:khi ù bắt buộc phải hô là bạch thủ
  - Thiên ù bạch thủ là có 6 chắn, 4 cạ.
  Hiện tại ở Chanpro vẫn còn hiện tượng khi thiên ù 6 chắn nhưng người chơi có thể hô thiên ù hay thiên ù lèo, tôm...( Có cước) Nhưng lại hô thiếu bạch thủ vẫn được chấp nhận. Cái này lại hoàn toàn ngược lại với từ bắt buộc ở trên. Không biết ý kiến này của e có ai đưa ra chưa nhưng mong rằng trong bản 2.0 sẽ có sửa đổi sao cho phù hợp ( vd khi bốc cái mà quân đó vào chắn mà 6 chắn tròn thì bắt buộc phải hô thiên ù bạch thủ). Còn các TH khác vẫn giữ nguyên
  + Còn về cước gọi Chì bạch thủ ngư ông bắt cá hay Hoa rơi cửa phật, CLSĐ.. Cũng nên cải tiến lại chỉ hô đúng cước không nên hô thừa, vấn đề này chắc cũng nhiều tranh luận rồi em nghĩ nên sửa. Nếu sửa được trong 2.0 thì hay quá. VD ( giải pháp) Có thể tự động khi ai ù được cước đó lần đâu thì nhắc nhở lần 1, lần 2 thì trừ 50% số tiền ù và từ lần thứ 3 trở nên thì sẽ không được cộng tiền theo kiểu nhắc nhở dạng treo tranh.
  Xin có 1 số ý kiến với BQT nhằm mục đích xây dựng!
   
  MOD06, cau_ut_mai_choi_1102HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Trước tiên xin cám ơn các ý kiến đóng góp của bạn.Mình xin giải đáp những góp ý của bạn như sau:
  - Bạn phải phân biệt được Ù BẠCH THỦ và THIÊN Ù BẠCH THỦ.
  +Ù bạch thủ : là khi bài bạn 5 chắn què 1 và nọc lên đúng cây bạn đang chờ thì lúc đó bắt buộc bạn phải hô bạch thủ.(Tức là nếu Ù chắn thứ 6 thì bắt buộc phải hô là "Bạch thủ")
  +Thiên ù bạch thủ : là khi bài bạn là bài cái và có tròn 6 chắn và 4 cạ.(Ù khi đã có 6 chắn)Khi đó bạn có thể xướng "Thiên ù bạch thủ" hoặc "Thiên ù" cũng được.Cái này không bị bắt báo bởi cái 6 chắn là bạn có trên tay,cũng giống như bài bạn có tôm,có lèo,có thiên khai....thì bạn có thể không xướng cũng không bị phạt.Chỉ bị phạt khi bạn xướng thừa cước.
  -Còn về cước gọi Chì bạch thủ ngư ông bắt cá hay Hoa rơi cửa phật, CLSĐ... cái này thì ace chơi đã quen rồi nhưng Sandinh sẽ xem xét cụ thể sau bạn nhé.
  Thân ái!
   
  CrisRonaldo_No2, ducthudo, thuyvipbn1 người khác thích điều này.
 3. mod18

  mod18 Moderator Ban quản trị

  Báo cáo anh TranHai, cái post này của em là nói riêng với mấy bạn vào nói bậy trong topic này mà bài em đã xóa đi nên các anh không thấy. Mong các anh chị em bỏ qua cho ạ :D
   
  cau_ut_mai_choi_1102, thuyvipbnTranhai77 thích điều này.
 4. mod18

  mod18 Moderator Ban quản trị

  Thứ nhất, trong Giải Đấu không có chat, nên sẽ đảm bảo điều kiện cho mọi người dốc toàn trí lực vào thi cử ạ.
  Thứ hai, kỹ thuật của SĐ đã tính toán để đưa ra con số 50 là vừa đẹp, không giật đâu ạ.

  Cám ơn anh đã đưa ra góp ý này, làm em nhớ ra là chưa có trình bày về việc này ở trong chủ đề "Hướng dẫn chơi", em sẽ cập nhật ngay
   
 5. Timekiller

  Timekiller Thổ địa

  Mình có ý kiến thêm BQT xem hợp lý không nhé. Sân Đình 2.0 nên phân khu vực chơi thành 3 khu. Khu Không chơi ù dưới 4 điểm, khu Chơi ù xuông và khu Không ù xuông. Mỗi khu có 2 lựa chọn là chơi nuôi gà hoặc không nuôi gà để a e đỡ mất thời gian tìm bàn, tăng thời gian chơi, hạn chế ra vào bừa bãi và cũng đỡ mất lòng nhau vì khi đang chơi thì chủ bàn không thể theo ý mọi người được. Lúc ý thì trong Cài đặt chỉ còn lựa chọn mức cược và chỉnh thời gian chờ mà thôi. Mong BQT xem xét. Thks.
   
  hamsay68thuyvipbn thích điều này.
 6. bep_kenh 83

  bep_kenh 83 Chánh tổng

  :"> Cho phép em có chút ý kiến ạ:">
  Em thấy ngoài đời sống thực ù không có chắn (nghĩa là trên bài không có chắn nào mà ù được )thì sẽ được tính bằng tám đỏ hai lèo , hoăc 10 chăn (tùy theo từng nơi )nhưng ở sân đình thì không thế .Vậy ở phiên bản mới có thể xem sét lại không ạ ??
  Và ở sân đình có chơi để chờ chi 6 chắn (nghĩa là nếu bài đã 6 chắn rồi mà vẫn để chờ chi ,nếu lên chạm vào thì được phép đổi chờ ).Nhưng ngoài đời thì chơi vậy sẽ bị bắt báo .:D
  Em chỉ đống góp chút ý kiến (do mâu thuẫn suy nghĩ vì không giống đời thương ,có gì không phải mong các anh bỏ qua )
   
  MOD06, thuyvipbnHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Rất cám ơn vì bạn đã có ý kiến đóng góp cho Sandinh 2.0.Mình xin trả lời bạn như sau:
  -Ở Sandinh 2.0 sẽ có cước ù mới được gọi là Phá Thiên ( lên bài không có chắn nhưng vẫn đánh và ù được = 8 đỏ 2 lèo=thập thành=17đ).
  -Luật chơi thì đúng là do từng nơi,do người đề ra thôi.Nhưng mình thấy ở nhiều nơi chỉ cấm ăn cạ đổi chờ chứ ăn chắn đổi chờ thì Ok mà.Và trên Sandinh cũng thế.
  Chúc bạn chơi vui vẻ nhé.
   
  Tranhai77, CrisRonaldo_No2, MOD062 others thích điều này.
 8. bep_kenh 83

  bep_kenh 83 Chánh tổng


  :D[-O<=D>=D> Xin cám ơn đã giải đáp thắc mắc của em :">
   
 9. bonbon_si

  bonbon_si Chánh tổng

  Để giảm bớt thời gian tìm kiếm bàn chơi phù hợp, cũng như tìm bạn bè và bàn chơi phù hợp, đề nghị BQT 2.0 cho xem thông tin bàn chơi ngay từ ngoài để mọi người chọn đỡ phải vào bàn rồi lại ra như: (tên người đang chơi, đang chờ; nuôi gà, không nuôi gà; ù xuông, không ù xuông....)
   
  hanoi_01, _Tàn Chi Lệnh_, MOD061 người khác thích điều này.
 10. hơ_hớ_hơ

  hơ_hớ_hơ Lý trưởng

  Lam chuyen, choi thi biet la choi. Hach sach vua thoi!:D
   
  COUA_10 thích điều này.
 11. bep_kenh 83

  bep_kenh 83 Chánh tổng

  :">:"> Dạ có thể cho em góp chút ý kiến được không ạ ??? :"> Chả là khi chơi chúng em hay có ù đè đối phương (có thể 2 ,3 hoặc 4 chắn thủ cùng chờ chung một cây )nhưng rơi cửa nhà ai nhà đó hưởng hihi, và chúng em hay đùa tếu nhau rằng nhớ xướng CÓ ĐÈ :D .Nhưng cái luật đó trước nay chưa có .Vậy ở Sân Đình 2.0 có thể làm điều mà chưa ai làm không ạ??? :D , có thể mới lạ nhưng rất thú vị ạ :D
   
  MOD06 thích điều này.
 12. mod18

  mod18 Moderator Ban quản trị

  Mình lại thấy đây là một ý kiến hợp lý. BQT sẽ xem xét đưa vào danh mục các vấn đề cần cải thiện sau này.
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 13. súng_thần_công123

  súng_thần_công123 Chánh tổng

  sandinh 2.0 thay đổi giọng nói đi nhé phiên bản cũ nghe giọng buồn ngủ lắm nên khi vào chơi là mình tắt tiếng không muốn nghe
   
  MOD06 thích điều này.
 14. Bại Không Nản

  Bại Không Nản Dân đen

  Tôi cũng xin góp ý kiến nhỏ thế này:
  1) Nên lập trình chức năng đủ 4 người chơi thì mới có thể chia bài được, dẫu sao chơi đủ 4 người vẫn hay hơn là chơi 2, 3 người!
  2) Có thể thay cước ù "Cá lội sân đình" bằng cước cù "Cá vọt mạn thuyền", bởi vì con ngũ vạn đã có vai trò trong cước "Hoa rơi cửa Phật", nay thêm cước "Cá vọt mạn thuyền" sẽ đề cập vai trò của con ngũ sách. Và như thế sẽ có cước ù hay cả trong văn cảnh: "cá vọt mạn thuyền, ngư ông bắt cá".
   
  súng_thần_công123MOD06 thích điều này.
 15. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Phiên bản 2.0 đang miễn phí ko bị trừ vào tài khoản chính đâu.. anh em chơi thỏa mái đi ;;) một máy chơi 2 duyệt cùng IP vẫn vào đc

  ChanPro2013.7.6.14.6.29. ChanPro2013.7.6.14.6.36.
   
 16. Để yên anh

  Để yên anh Học chơi

  Lỗi nhiều quá! người chơi thoát ra thì các bác cho những ng còn lại chơi tiếp. chứ ngồi chờ chẳng đánh đc nữa. Thoát ra khỏi phòng rồi đăng nhập lại ko vào đc phòng khác nữa. cứ báo là có vào phòng cũ ko? ấn "Có"thì báo phòng ko tồn tại, "Không" thì chẳng có gì.
   
 17. Anh _Sáu cối

  Anh _Sáu cối Tiêu Dao Hội

  Lỗi đơ bàn,không vào Bàn khác dcX-(bỏ đi ăn cơm 5h sau vào đăng nhập lại cũng vẫn báo đang chơi dở bàn khác.Vào bàn thì thấy 4 cụ đang chơi rồi là sao?,trước đấy mình chơi có 3k & nuôi gà.Gà có hơn 100k thì bị đơ bàn chơi.
  Xem đính kèm 30502 Xem đính kèm 30503
   
 18. Bin_langtu

  Bin_langtu Học chơi

  :-<2.0 , vào chơi từ sáng lúc 8h , bị đơ , tắt máy , chiều 18h sau 10 tiếng mở ra vào lại vẫn báo (Bạn đang chơi dở ở Lý Trưởng/ Sân Đình/ Bàn 4 và chỉ được vào bàn khác khi ván đó kết thúc. Bạn có muốn vào lại bàn đang chơi dở không? ), vào bàn khác ko được :-? , các mod xem lại giúp tôi tý .
   
  Anh _Sáu cối thích điều này.
 19. Thảo Hương Cute

  Thảo Hương Cute Chánh tổng

  Đã là thử nghiệm sao không khuyến mãi bảo mà phải bắt nạp! Mỗi ngày lại không cho bảo khuyến mại thì lấy gì mà chơi! Chẳng lẽ cứ phải đăng nhập nick mới! Để tăng cường cho việc phát hiện lỗi và thử nghiệm những tính năng mới, thì admin phải tặng mỗi nick 2tr bảo và sẽ huỷ khi hoàn thiện! Chúc thành công!
   
  anhchi113hlAnh _Sáu cối thích điều này.
 20. taobietmaychochi

  taobietmaychochi Học chơi

  Tôi chơi phiên bản 2.0 thấy đã có sự đổi mới về giao diện, tuy nhiên so sánh với phiên bản cũ thì thấy có hạn chế về việc không sử dụng được chức năng đá ra khỏi bàn; chữ các cước ù còn nhỏ nên có thể khó khăn trong việc chọn cước ù.