Đố Vui có thưởng , thông tin bổ ích !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Thừa Tướng Lã Bất Vi, 28/3/17.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 31/12/2023. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. Cảm ơn bạn đã tham gia topic của mình, mình hỏi có 9 người mà bạn trả lời hẳn 12 người trong bức hình trên, đúng là em của anh Tàn có khác, chú mừng bạn, 10 triệu bảo đã có trong tài khoản của bạn.
   
  gaihaonam10, hieupbqgmnNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 2. _Tàn Chi Lệnh_

  _Tàn Chi Lệnh_ Tiêu Dao Hội

  :-SSVãi lùn...Tao làm éo gì có ai là em mà lại sửu nhi như loại màyX-(Mịa ...tao động gì đến mồ mả nhà mày,mà mày lấy ảnh tao làm avatar vậy ku?:-&
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/6/17
  Catalunya, gaihaonam10, ANH HYE5 others thích điều này.
 3. Cọp Cái

  Cọp Cái Thư Ký TBTCSK

  Theo câu hỏi của anh là: ý anh đang chửi sân đình là Ngu, vì CHHN dừng hoạt động vẫn tặng bảo, hay anh đang chửi thẳng vào mặt BQT, CHHN không làm mà vẫn nhận lương.
   
  SBTC.6789, Catalunya, ANH HYE6 others thích điều này.
 4. Cọp Cái

  Cọp Cái Thư Ký TBTCSK

  Anh chửi chết mẹ 3 đời nhà nó đi, bảo nó nổi cái địa chỉ lên em cho bọn đàn em đến hỏi thăm xem ysnos như thế nào mà dám giả danh anh của em, cử ngay bang hội mầm non kiếm nhựa, đến tận nhà cắt mẹ tờ rim nó đê, cho hết nhân giống
   
  Catalunya, ANH HYE, nhat cai chi chi4 others thích điều này.
 5. a @_Tàn Chi Lệnh_ chưa biết ạ? anh em nhà Lã Bất Vi thích bung lụa lắm, ngày xưa muốn vào cung thì phải xẻo cái ..ấy, nên mới được gọi là Công công mà anh. Rảnh rỗi sinh nông nổi, a cũng đừng để bụng, người ta thiếu mất cái quan trọng nhất ấy thì còn mần chi được nữa. :)):)):))
   
  Catalunya, gaihaonam10, ANH HYE3 others thích điều này.
 6. Đừng em @Cọp Cái , bang hội kiếm nhựa mà đến chẳng cần xẻo, cứ réo "bố ơi" là có người sợ mặt xanh mặt vàng rồi=)) =))=))
   
  Catalunya, ANH HYE, nhat cai chi chi1 người khác thích điều này.
 7. Cọp Cái

  Cọp Cái Thư Ký TBTCSK

  Mà anh lã bất vi cho em hỏi khí không phải anh là thằng méo nào đấy, em đi hỏi nick này thì được người ta nói cho em biết là của anh Hà Nội Mùa Thu Vàng nhưng em bảo méo phải anh Hà Nội đâu, vì anh Hà Nội đi đâu cũng rêu rao tôi là người của CHHN, CHHN luôn trong trái tim tôi, làm méo j anh ấy lại hỏi câu hỏi như thế, theo em được biết về con người anh Hà Nội thì thỉnh thoảng Anh hay trọc ngoáy cho nhà người ta vui cửa vui nhà thôi chứ cũng không có những câu hỏi ngu suẩn như thế này đâu. Thế nên anh cho em hỏi anh là cái thằng nào ???
  Mà nhân tiện em cũng nhắn cho anh Lã Bất Vi biết là em méo được xinh đẹp mỹ miều j nên cũng méo thích bị mang ra để làm câu hỏi đố vui đâu, kính đề nghị anh gỡ cái câu hỏi và câu trả lời liên quan đến em xuống nhé. Anh đang mang cái 10m của anh ra để sỉ nhục người khác đấy ah.
   
  DẾ MÈN 80, Catalunya, gaihaonam104 others thích điều này.

 8. Trước khi lập topic này anh đã nói rất dõ và cụ thể nếu có đụng trạm đến ai đó nổi tiếng hay người của công chúng thì mong mọi người thông cảm.
  Anh rất quý em và ngưỡng mộ em, không những anh mà có rất nhiều người ngưỡng mộ em và muốn biết em là ai, tất cả các hình ảnh trong topic này đều lấy trên diễn đàn mà em.
  https://chanphom.com/threads/tra-chanh-chem-chan.1102/page-6

  Trong trường hợp anh vi phạm luật diễn đàn em có thể đề xuất lên BQT Chắn Sân Đình khóa topic này lại hoặc kỷ luật theo luật định, hy vọng 1 ngày nào đó em vào chém gió trong topic này 1 vài bài cho zui.

  Untitled.
   
  hieupbqgmnbabom thích điều này.
 9. Cọp Cái

  Cọp Cái Thư Ký TBTCSK

  Em không nói j anh vi phạm hết mà chỉ đang yêu cầu anh gỡ câu hỏi liên quan đến cá nhân em thôi, mong anh tôn trọng em vì em không thích mình mang ra để làm câu hỏi vui, còn anh hay ai quý em để tron lòng đc rồi em ghi nhận và cảm ơn, anh không cần phải đi rêu rao như thế

   
  Catalunya, ANH HYE, nhat cai chi chi2 others thích điều này.
 10. _Tàn Chi Lệnh_

  _Tàn Chi Lệnh_ Tiêu Dao Hội

  :)) Em hỏi làm gì cái loại người như như vậy...Đem cả người yêu thân thương nhất cùng con của mình để cúng cho thằng khác,thì nó còn từ 1 thủ đoạn nào hả Em:-& Sơ hở phát là bị đớp đít ngay:-&
   
  mabu2019, Catalunya, ANH HYE5 others thích điều này.
 11. Hiện nay đang có 1 số ý kiến từ phía các chắn thủ về cước Ù trong chanphom.pro về Trì hay Chì mới đúng, hiện nay trong phiên bản TEST BETA 3.0 của Sân Đình đang dùng cước Trì.

  Câu hỏi : Bạn hãy lý giải cụ thể tại sao trong bảng xướng Ù là Trì mới đúng, 10 triệu bảo sẽ có trong tài khoản của bạn nếu bạn dẫn chứng và lập luận đúng cước trên.


  Chắn Pro 3.0-27.05.2017.21.19.46.
   
  babom thích điều này.
 12. hieupbqgmn

  hieupbqgmn Chánh tổng

 13. lanqlvh69

  lanqlvh69 Dân đen

  Xin trả lời
   

  Các tệp đính kèm:

  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 14. lanqlvh69

  lanqlvh69 Dân đen

  Xin trả lời
   
 15. yêu chị bát sách

  yêu chị bát sách Chánh tổng

  đồng quan điểm với chị cọp, đề nghị ông Ngọc đừng lấy người khác ra làm trò đùa cho thiên hạ chọc ngoáy. Em biết bác rất chua ngoa, kể cả diễn đàn này cũng vậy: bác cũng hay đặt câu hỏi và lập acc khác rồi trả lời xỏ xiên. Xl bác chứ giọng điệu của bác nghe phát biết ngay. Mà cái tên Lã Bất Vi khả năng hợp với bác đấy ạ ;))
   
 16. yêu chị bát sách

  yêu chị bát sách Chánh tổng

  Bác biết là ai mà;;), có nhất thiết phải thẳng tưng ruột ngựa thế không=))
   
  SBTC.6789, _Tàn Chi Lệnh_, ANH HYE2 others thích điều này.
 17. babom

  babom Chánh tổng

  Mấy hôm nay trời mát mẻ mà sao mà mục này nóng zợ? Hihi Nhân tiện anh ra câu hỏi này em cũng nói vài lời về cách xướng Trì hay Chì mới đúng xin thưa theo quan điểm của một dân đen chơi chắn của em cả ngoài đời lẫn trong đời là thế này ạ: em đã đọc bài viết của bác Tào Tháo và bác Lamtythoi lâu rồi ở cái mục gọi là thảo luận cước ù mới thì phải, vâng xin thưa Trì là đúng bởi vì nó hiểu theo nghĩa hán việt thì đơn giản là cửa nhà mềnh ao nhà mềnh đại loại vậy.. nhưng í em muốn nói là cần gì phải Trì hay Chì mới đúng ở đây... xưa nay ta hay xướng Chì ta đều bít là lá bài đó cửa nhà mềnh và ko lẫn lộn với cách xướng, hô của của một cước nào khác.. em ví dụ Tôm thì ai cũng bít tôm gồm những con ntn tại sao gọi là tôm. Ồ xin thưa các cụ đặt cước đó là Tôm vậy thôi.. v. V còn Chì hay Trì thì cũng là cách gọi cước ấy ở cửa nhà mình thôi cho nó nhanh có bị lẫn lộn đâu mà phải thay đổi đúng sai ạ (Chì thì quen mồn rồi Trì ngượng mồm) còn ở trên chắn phỏm lắm khi em lia ngón tay em lia chuột phát đến đúng vị trí cước em ù luôn( trộm vía mà thay đổi cái bảng cước đó mí ngu người nạ) thôi tóm lại là theo em Chì nếu để nguyên để xướng vậy vẫn hay hơn... xin nhấn mạnh là cách gọi cước đó ở của nhà mình theo lối xướng ở nhiều nơi trong dân gian thôi...các bác cứ trả lời thảo luận đi..cho nó vui hôm nay cuối tuần mà.xin lỗi anh Lã Bất Vi đây Ko phải câu trả lời của em đâu ạ có gì ko phải thì thôi ợ
   
  Thừa Tướng Lã Bất Vi thích điều này.
 18. Cảm ơn bạn đã tham gia topic của mình, câu trả lời của bạn hoàn toàn chính xác và thời gian sớm nhất, 10 triệu bảo đã có trong tài khoản của bạn, hẹn gặp bạn ở câu hỏi tiếp theo.
   
 19. Cảm ơn bạn đã tham gia topic của mình, câu trả lời của bạn hoàn toàn chính xác nhưng đã có người trả lời trước bạn mất rồi nên 10 triệu bảo đã không dành cho bạn, hẹn gặp bạn ở câu hỏi tiếp theo.
   
  hieupbqgmn thích điều này.
 20. Cảm ơn bạn đã tham gia topic của mình, đây là quan điểm của bạn, chính kiến của bạn nên không ai có quyền áp đặt cho bạn.

  Lã Bất Vi đặt ra câu hỏi này để chia sẻ cho mọi người hiểu lý do vì sao chan 3.0 lại thay đổi như vậy.
   
  Nguyễn Tiểu Thươngbabom thích điều này.