Đố Vui có thưởng , thông tin bổ ích !!!

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Thừa Tướng Lã Bất Vi, 28/3/17.

 1. Chúc mừng bạn đã trả lời đúng đáp án của mình đưa ra , trong tài khoản của bạn đã có số bảo thưởng 10 triệu .
  hẹn gặp bạn ở câu hỏi tiếp theo.
   
 2. leotom5.

  Một chắn hội phát triển không thể thiếu những thành viên ưu tú , 1 chắn hội đoàn kết bền vững không thể không nhắc đến những cán bộ vì nước, vì dân . Chắn Hội Lèo Tôm phát triển bền vững và là xương sống của chắn Sân Đình , Sân Đình có phát triển bền vững cũng không thể không nhắc đến Chắn Hội Lèo Tôm . Nhân dịp giải đấu Lèo Tôm khởi tranh Thừa Tướng Lã Bất Vi tôi muốn Vinh danh những con người ưu tú này.

  Câu Hỏi : Nhắc đến Chắn Hội Lèo Tôm không thể không nhắc đến Bộ 3 Xe ,Pháo, Mã. Bạn hãy cho biết bộ 3 Xe, Pháo ,Mã của Chắn Hội Tôm là ai , hãy cung cấp bằng hình ảnh minh họa cụ thể .

  10 triệu bảo sẽ có trong tài khoản nếu trả lời đúng câu hỏi của mình .
   
 3. __Phieu_Du__

  __Phieu_Du__ Phó Ban TCSK_TDH

  Gửi anh bộ ba xe pháo mã của CHLT nhé!
  [​IMG]
   
 4. Cảm ơn bạn đã tham gia toppic của mình , câu trả lời của bạn hoàn toàn chính xác , bảo thưởng đã chuyển cho bạn từ ngày hôm qua rồi , hẹn bạn ở câu hỏi tiếp theo.
   
 5. Trong không khí rộn ràng những ngày đầu xuân, tiếp nối và gìn giữ một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt - Mừng thọ.

  Giải đấu tri ân tới các Chắn thủ Cao niên, những người đã và đang hoạt động trên diễn đàn Sân Đình, bằng những kinh nghiệm, trải nghiệm quý báu của mình họ đang truyền tải tới lớp trẻ lối sống Chơi vui - Sống đẹp.Giải đấu cũng tìm ra Chắn thủ đại diện Thành hoàng Sân Đình chào đón.

  Giải đấu Khai Lộc Đầu Xuân được tổ chức hàng năm, chắn thủ Vô địch sẽ trở thành đại diện Thành hoàng Sân Đình trong năm đó. Lã Bất Vi tôi muốn vinh danh họ.

  Câu Hỏi : Giải đấu Khai Lộc Đầu Xuân được tổ chức vào năm 2016 và 2017 do BQT Sân Đình Tri Ân những chắn thủ cao niên , bạn bãy cho biết 2 Thành Hoàng Sân Đình năm 2016 và 2017 bằng những hình ảnh cụ thể .

  10 triệu bảo sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn sau 1 nốt nhạc
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/3/17
 6. em muo'n la'm ban ga'i cu'a anh duoc ko
   
 7. Khấu Trừ Lương

  Khấu Trừ Lương Chánh tổng

  :x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x:x! Chết thật Thừa tướng có khác, quan cao chức trọng nên mỹ nhân theo! Mình công nhân bốc vác suốt ngày mải chơi bị khấu trừ lương nên không có ẻm nào theo cả~x(~x(~x(
   
 8. Mạnh Đức

  Mạnh Đức Pháp Chế Tiêu Dao Hội


  E xin trả lời nhé anh Vi ;;)
  Năm 2016: Chú @Ông Giáo Làng Hồ kiêm bố vợ anh [​IMG] [​IMG]

  Năm 2017: Chú @lamtythoi
  https://chanphom.com/threads/khai-loc-dau-xuan-2017.11028/page-7
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 9. Đây là câu hỏi liên quan đến các tay papazazzi chuyên săn các ván bài bị báo , ù láo , hiện nay trên sân đình có rất nhiều phóng viên tác nghiệp về chuyên mục này. Để Vinh danh họ lã Bất Vi tôi đưa ra câu hỏi như sau :

  Câu hỏi : Hãy cho biết ván đền dọ bị báo có số bảo Ù của 1 ván lớn nhất là bao nhiêu bảo , bạn hãy cung cấp bằng hình ảnh ván ù đó . (chấp nhận bàn chơi có 2, 3, hay 4 người)

  10 triệu bảo sẽ có trong tài khoản nếu trả lời đúng câu hỏi trên .
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 22/4/17
 10. Cảm ơn em đã có nhã ý với anh nhưng anh già rồi :">:">:">
   
 11. Em nghe ca'c anh trên san di'nh no'i rang anh co' nick phu là @Nện điêu luyện nên em thi'ch la'm ban ga'i cu'a anh thoi
   
 12. Em khong can tien, A co' nen dieu luyen khong
   
 13. Hoài__Thương

  Hoài__Thương Dân đen

  Đây phải ko anh.
  huy.
   
 14. Khấu Trừ Lương

  Khấu Trừ Lương Chánh tổng

  Vãi hết cả ngô$-)$-)$-)$-)$-)! Cả làng ơi cứu em!:(( ! Xin chị tha cho em, em năm nay mới 16 tuổi lấy đâu ra mà điêu luyện chứ !
   
  lamtythoi, pdhien, Nện điêu luyện3 others thích điều này.
 15. Nện điêu luyện

  Nện điêu luyện Chánh tổng

  E nhầm hàng rìu nhé .B-)B-)B-)
   
  lamtythoi, pdhien, Nguyễn Ngọc Thư3 others thích điều này.
 16. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  Đây mới là đúng hàng này. Nện Điêu Luyện Duyên nhất sân đình liên hệ với A này nhé
   
 17. hoangcaloc

  hoangcaloc Hội trưởng Chắn hội Hải Phòng

  nện này là nện vào tường thôi có vợ đâu mà điêu với luyện X_XX_XX_X
   
 18. ĐỉnhCao81

  ĐỉnhCao81 Tiêu Dao Hội

  A ơi đơn thân giờ kinh nghiệm Nện Điêu Luyện lắm. A ấy lập nick quảng cáo phần. Nện Điêu Luyện đấy A:)):)):)) A Nhái nhể
   
 19. Cảm ơn bạn đã trả lời đúng câu hỏi của Lã Bất Vi đưa ra . bảo thưởng 10 triệu đã chuyển vào tài khoản của bạn sau 3p khi mà bạn trả lời câu hỏi của mình nhưng bây giờ Lã Bất Vi mới trả lời bài của bạn , hẹn bạn ở câu hỏi tiếp theo .