Chung kết giải Công thần đại chiến chanphom.com 2012

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi Mod07, 17/12/12.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Mod07

  Mod07 Moderator

  Quá mỏi mệt vì bài xấu hay hôm nay anh quên mang kính. Nếu ai không trực tiếp đi có thể xem trong hoạt động ngoại tuyến và nhìn lại hình ảnh bác Tào, tâm trạng cực kỳ u ám và bí bách không biết giải tỏa cùng ai. Có lẽ ván ù bạch định này làm cho anh Tào của chúng ta bớt căng thẳng một chút chăng :D
  [REPLAY]tran 20.
   
 2. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván thứ 21 và 22 chumso và crom 1 lại chia nhau 2 ván ù bạch thủ. Lúc này có thể nói chumso đang là thiên thời địa lợi, đối thủ trực tiếp của chumso lại ngồi sau tay. Nếu mod 07 có cơ may được chơi và ở vào vị trí anh sò thì chỉ có đì thật rát crom1 lúc này chính là thượng sách.
  [REPLAY]tran 21. [REPLAY]tran 22.
   
  DẾ MÈN 80, Độc_cô_cầu_bại2crom1 thích điều này.
 3. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván thứ 23 thuyvip lại thắp lên một hi vọng mong manh, bạch định có chíu.
  [REPLAY]tran 23.
   
  doc_co_cau_bai2 thích điều này.
 4. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván thứ 24 và 25 chính là 2 ván đấu hay nhất của giải. Crom1 đã liên tiếp có cho mình 2 ván ù 15 và 12 điểm. Tại ván thứ 25 cũng có 1 điều mà khi nhắc lại crom1 chắc chắn sẽ còn nuối tiếc rất rất nhiều về sau này. Chi tiết này em xin được phân tích tại cuối của topic để mọi người có thể theo dõi trọn vẹn. Sau ván đầu thứ 25 thì crom1 và chumso đã có số bảo tương đương với nhau và gần như không cách biệt.
  [REPLAY]tran 24. [REPLAY]tran 25.
   
 5. Mod07

  Mod07 Moderator

  Cập nhật số bảo sau ván thứ 25 và giải đấu còn 5 ván nữa sẽ đi đến hồi kết. Liệu ai sẽ là người vô địch? Liệu Tào Duy Nhất có kiếm cho mình 40 cược hay thuyvipbn với 45 cược đảo ngược thế cờ này. không có gì là không thể và thực tế trong ván đấu 30 sau này đã chứng mình điều đó.
  [REPLAY]2012.12.15.11.13.4.
   
  doc_co_cau_bai2 thích điều này.
 6. Mod07

  Mod07 Moderator

  Theo phân tích ở trên, thuyvip cần 45 cược để có thể dẫn đầu. Không bỏ lỡ bất kì cơ hội nào thuyvip đã rình rập ao cá nhà bác Tào. Khi chi chi cầm trên tay bác Tào với í định thả con săn sắt bắt con cá to và càng không ngờ được ngư phủ thật sự chỉ chờ có thế. Cá vừa thả ra thủy ta bắt vội, chíu ù 8 đỏ 14 điểm và còn ù 31 cược nữa săn bằng với chumso.
  [REPLAY]tran 26.
   
  DẾ MÈN 80, Độc_cô_cầu_bại2crom1 thích điều này.
 7. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván đấu thứ 27 thuy lại tiếp tục có cho mình cước ù 5 điểm thông tôm. Còn 25 cược nữa thôi nhưng 3 ván cuối mới là sự thử thách thật sự.
  [REPLAY]tran 27.
   
  DẾ MÈN 80Độc_cô_cầu_bại2 thích điều này.
 8. Mod07

  Mod07 Moderator

  Bác Tào đã quá chán nản rồi, thôi thì góp sức cho 1 trận đấu bản lề, Tào Duy Nhất ù bạch thủ cửu văn.

  [REPLAY]tran 28.
   
  DẾ MÈN 80, Độc_cô_cầu_bại2crom1 thích điều này.
 9. Mod07

  Mod07 Moderator

  Ván thứ 29 thuyvip vẫn cần mẫn cố gắng, tuy không về cửa chì nhưng bạch thủ cũng thắp lên hi vọng quá sáng cho Thuy.
  [REPLAY]tran 29.
   
  DẾ MÈN 80, Độc_cô_cầu_bại2crom1 thích điều này.
 10. Mod07

  Mod07 Moderator

  Cập nhật lại số bảo trước ván đấu 30, thực sự căng thẳng hết mức mà không ai có thể dự đoán được kết cục. Để ù được trên 38 điểm dành giải nhất thì có lẽ bác Tào không còn mấy cơ hội. Thuyvipbn thì đang cách chumso 92.4 cược. Vậy với 1 ván ù 25 điểm chì bạch thủ 8 đỏ hay to hơn nữa là ù bòn chì bạch thủ 8 đỏ thì khỏi phải nói. Thông ù bòn bạch thủ 8 đỏ thì 24 cược mới được 92.4 và đúng bằng Chumso và theo luật thì thuyvip sẽ vô địch vì là người ù gần nhất tính đến cuối cùng trong trường hợp đồng điểm. Vậy 24 cược là bắt buộc cho Thuy. Hai đối thủ còn lại chumso và crom1 chắc mọi người đã nhìn ra không cần phải phân tích nữa. Cơ hội còn nguyên xi cho thuyvip khi cầm trên tay 6 đỏ chờ ù nhưng liệu may mắn có đến với anh không?
  [REPLAY]2012.12.15.11.23.57. [REPLAY]2012.12.15.11.23.57.
   
  DẾ MÈN 80, Độc_cô_cầu_bại2crom1 thích điều này.
 11. Mod07

  Mod07 Moderator

  Rồi điều gì đến cũng phải đến, chạm bát chạm cửu thuy đều có cơ hội lật ngược thế cờ nhưng người tính không bằng trời tính. Nhị sách nhẩy đúng cửa chì và không thể bỏ ù chì bạch thủ được. Thôi thì làm 45M để sau giải đấu chúng ta hàn huyên tâm sự cùng anh em vậy. Chúc mừng chumso đã trở thành nhà vô địch trong giải đấu đầu tiên của Sân Đình. [REPLAY]tran 30.
   
  DẾ MÈN 80, crom1thuyvipbn thích điều này.
 12. Mod07

  Mod07 Moderator

  Như tất cả mọi người cùng nhìn thấy thì sau ván cuối crom1 thua chumso 3,85 cược. Vậy nếu trong ván thứ 25 crom 1 không xướng thiếu cước thông thì sao? Anh sẽ có cho mình 3x0.95.1 +1 = đúng 3,85. Và như thế chumso và crom1 sẽ đồng điểm. Và hơn thế nữa crom1 lại là người ù gần với ván cuối nhất trong 2 người nên nếu không thiếu cước này crom1 sẽ là nhà vô địch. Đây chính là một điểm nhấn của trận chung kết và khi nói ra chắc anh crom1 sẽ hối tiếc lắm lắm đây. Nói ngoài lề như vậy thôi nhưng áp lực tâm lý, điều kiên sức khỏe và tất cả mọi thứ đã xây dựng nên một trận chung kết đáng nhớ. Buổi bình luận của mod 07 kết thúc tại đây và mọi người có thể vào thỏa thuê chém gió chúc mừng người vô địch của chúng ta ^^
   
  hl66886, Duong Minh Chau, ali33vn5 others thích điều này.
 13. thuyvipbn

  thuyvipbn Tình yêu chắn không bao giờ hết!

  Trong cuộc chung kết mình thấy tiếc nhất ván này! Do tính chất căng thẳng mình đã quên không xé 9 văn ra mà thuận tay đánh 8 mè mà không nghĩ rằng thừa chăn! Sau khi đánh 8 vạn đi thì mình mới quay sang bác Tongia là thôi chết e đánh nhầm rồi, bác Tongia có cười và bảo '' Chú lại chơi quay sổ xố à''. Nếu ván này đánh chuẩn thì có lẽ đã khác. Nhưng dù sao mình cũng rất vui vì chiến đấu đến phút cuối cùng cho dù còn hơi chút luyến tiêc! Hẹn giải lần sau AE Bắc Ninh mang cúp về vậy!
   
  DẾ MÈN 80, mod09, Củ khoai lang1 người khác thích điều này.
 14. crom1

  crom1 Chắn hội Hà Nội

  ;)) Không hề tiếc chút nào \m/ từ ván thứ 9 CHUMSO bài bạch định lại hạ 9 vạn xuống ăn 9 văn ~x(crom1 đã công nhận CHUMSO là nhà vô địch rồi:-bd Chỉ có ít người đánh đc ván bài như CHUMSO ở ván thứ 9=D> :-$
   
 15. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị


  Quả thật nếu bình tĩnh bác đã ù được chì bạch thủ bát cá , lúc bình tĩnh dễ dàng nhận ra bác Tào có âm mưu bạch định vì thế bài dưới chiếu và bác đã cầm 6 đỏ trên tay -> bác Tào không có bát cá , chumso lại đánh bát cá crom1 không ăn -> XS nọc có bát cá là 75% 1 thế bài quá tuyệt vời để bắt bạch thủ lại tránh được rọ của Crom1 .
  Em cũng thấy tiếc nhất ván này của bác .
  Hôm thi đấu bài bác khá đẹp , nhưng đa số là sách điếu . Chỉ có bài của bác Tào là hơi xấu nhìn nét mặt bác ấy lúc thi đấu là nhận ra ngay =((

  Ván bài thứ 9 của chumso quá lạnh lùng , đầy bản lĩnh kinh nghiệm cũng 1 phần có lẽ là do đối thủ trực tiếp nhất lại ngồi sau tay .
  Với ván bài này Chumso xứng đáng là nhà vô địch của giải đấu công thần đại chiến Sân đình 2012 , E cũng ngồi chơi cùng với bác Chumso khá nhiều nhưng ván 9 lúc bác ấy xướng vẫn không thể ngờ bác Sò lại quái đến thế X_X Cũng có thể do cổ bác ấy dài hoặc nhìn thấy nét mặt hau háu đỏ của Crom1 : đang cạp miếng dưa hấu to thế kia cơ mà >:)
  Cước to nhất của trận chung kết là 16 điểm cũng thuộc về bợm chumso .
  Hôm đấy có vẻ như cụ chi mải đi nhậu ở mãi đâu -> AE không ai ù được ván bạch thủ chi nào 8-}

  Giải đấu đã kết thúc và thành công tốt đẹp !
  Chúc các bác thành công trong cuộc sống và có những giây phút giải trí thực sự thoải mái trên Sân đình >:D<
  Giải đấu lần sau sẽ có 1 chút thay đổi và hấp dẫn hơn nữa , hẹn gặp lại các bác ở giải công thần đại chiến 2013 :-*
   
 16. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Cái gì mà hơi xấu! Phải nói là thậm tệ xấu!
  Không hiểu sao mà nhọ thế cơ chứ, cố tình ngồi chéo cánh với chumso, ko ngờ vào bàn, ra ra vào vào lại thành ngồi trên, biết ngay là hỏng ăn rồi!
  Giải lần tới tớ sẽ cướp Cup!
   
 17. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Đánh chắn ngoài hay nói ... Nhất chì nhì Bạch thủ ( đen ) , ù đầu ngồi chầu... ở trận này tôi thấy nghiệm với Bác... :D
   
  _Thu Hương_crom1 thích điều này.
 18. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Em biết ngay cái tật của họ Tào : gian manh là nghề /:) E bảo rồi thật thà là cha quỷ quái , bác mà thật thà có khi được như ý rồi đấy :))
  Lần sau chung kết không có chọn chỗ đâu : nhất bán 1 chéo cánh với nhất bán 2 , nhì bán 1 chéo cánh với nhì bán 2 :-P
  Vòng 1/16 sẽ lấy 8 người vào bán kết -> chỉ có 2 bán kết thôi .
  Lấy 2 người đánh giá thực lực tốt hơn là chỉ lấy 1 người vào vòng tiếp theo >:D<
  Giải lần này do thời gian cấp bách và chưa chuẩn bị được tốt , nên vòng 1/16 coi như là bán kết luôn -> mỗi bán kết chỉ được lấy 1 người vào chung kết X_X
   
 19. Dương Minh Châu

  Dương Minh Châu Thổ địa

  huhu. E tin tưởng Đan Mạch của e. Nhưng đúng là người tính ko bằng trời tính. Dù sao 4 chắn thủ cũng đều rất xuất sắc (vào CK mà lị). Chỉ tiếc là bác Tào kiếm đc ít bảo của các mod quá.=)):))
   
  đỗ thành chungcrom1 thích điều này.
 20. Dương Minh Châu

  Dương Minh Châu Thổ địa

  Chuẩn. E cũng ko bao giờ đánh thế đc. Mồm rộng mà bác cả.:))=))(đấy các bác thấy e cười thì biết:D)
   
  mod09crom1 thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.