[Sự kiện] Chúc mừng năm mới 2015

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi mod11, 13/2/15.

 1. mod11

  mod11 Administrator Ban quản trị

  sandinh.

  Kính gửi các bác, các anh chị em yêu quí !

  Năm 2014 đã qua, một mùa Xuân mới đang trải dài trên khắp mọi miền đất nước. Khắp nơi đang nhộn nhịp rộn ràng đón một năm mới 2015, một cái tết cổ truyền dân tộc - Tết Ất Mùi. Hòa cùng không khí của mùa Xuân SÂN ĐÌNH trân trọng gửi đến các bác, các anh chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

  Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin của các bác, các anh chị em đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong năm 2014. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của các bác, các anh chị em.

  Chúng tôi hiểu rằng không phải khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế mà khủng hoảng niềm tin nơi khách hàng mới là đáng sợ nhất cho doanh nghiệp. Vì vậy chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của SÂN ĐÌNH với các bác, các anh chị em. Toàn thể đội ngũ nhân viên của SÂN ĐÌNH sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp của mọi người trong năm 2015.

  Một lần nữa SÂN ĐÌNH xin được gửi tới các bác, các anh chị em những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc các bác, các anh chị em cùng gia đình đón Xuân Ất Mùi 2015 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
   
  Last edited by a moderator: 14/2/15
  thanh pho buon st thích điều này.
 2. vipmap

  vipmap Chánh tổng

  Thay mặt ace chúc tất cả thành viên BQT sân đình năm mới an lành,hạnh phúc,năm mới nhiều thành công và thắng lợi mới!:-bd:-bd:-bd
   
  0917027407 thích điều này.
 3. Mod01

  Mod01 Administrator

  Thanks bạn, năm mới mình cũng xin đại diện cho Sân Đình gửi tới bạn cùng toàn thể các ACE lời chúc một năm mới thật nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc.
   
 4. nguyen v phuong

  nguyen v phuong Dân đen

  sang nam moi toi chuc toan the ban q ch cung toan the thanh vien loi chuc tot dep nhat cang ngay cang phat chien
   
 5. nguyenlehd2008

  nguyenlehd2008 Dân đen

  sang nam moi kinh chuc toan the thanh vien BQT san dinh cung moi nguoi mot nam moi hanh phuc, an khanh, thinh vuong
   
  ankhangthịnhvượng86 thích điều này.
 6. congnam99

  congnam99 Học chơi

  vao choj cho nao ae uj
   
 7. ai vậy nhỉ
   
 8. Tuong_Quoc

  Tuong_Quoc Dân đen

  Năm mới, Sức khỏe - An khang- Thịnh vượng