[Sự kiện] Cập nhật phiên bản mới 2.9.75

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod16, 2/2/19.

 1. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  #Thông_báo #Cập_nhật_phiên_bản_Chắn_Tết_2019 version 2.9.75

  Nội dung chính của bản cập nhật:
  1. Giao diện Tết trên cả iOS, Android, Web và App Desktop.
  2. Ra mắt tính năng BANG HỘI
  3. Ra mắt khu Vương Phủ hoàn toàn mới và đẳng cấp.
  4. Hệ thống Nạp Bảo mới, rõ ràng hình thức nạp qua Mod.
  5. Lì xì may mắn vào mùng 1,2,3 Tết cùng rất nhiều sự kiện Tết khác.
  [​IMG]
  Chú ý:
  - Bản Android sẽ đổi tên là: Chắn Dân Gian Sân Đình Online trên chợ ứng dụng Google Play (CH Play).
  [​IMG]
  - Bản iOS cập nhật bằng cách truy cập vào diễn đàn sandinh.com qua trình duyệt Safari, sau đó bấm tải và làm theo hướng dẫn trong ảnh.
  [​IMG]

  Diễn giải:

  1. Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Sân Đình khoác cho mình chiếc áo mới bằng giao diện Tết cực đẹp cho tất cả các phiên bản bao gồm: Android, iOS, Web và App Desktop.

  2. Ra mắt tính năng Bang Hội.
  [​IMG]
  * Bang Hội chính là kết tinh của cộng đồng. Bang Hội kết nối những người có cùng quan điểm và chí hương, tạo lập và duy trì đoàn kết, xây dựng mỗi quan hệ mật thiết gắn bó trên cả bàn chơi cũng như ngoài đời...
  * Bang Hội chính là xương sống của cộng đồng Chắn Dân Gian Sân Đình, luôn đi đầu trong các hoạt động nội tuyến và ngoại tuyến.
  * Trong bản cập nhật này, chúng tôi sẽ đưa ra các Bang Hội đang chính thức hoạt động và được Sân Đình công nhận cũng như danh sách các thành viên trong đó.

  3. Ra mắt khu Vương Phủ.
  [​IMG]
  * Khu Vương Phủ sẽ là nơi thể hiện được đúng "Đẳng Cấp Vương Gia Sân Đình" - Danh xưng oai hùng đầy kiêu hãnh.
  * Vương Phủ là nơi dành cho những Chắn Thủ Vương Gia thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng của mình. Mức cược siêu khủng đã đem lại những ván bài đẳng cấp.
  * Như luật bất thành văn,Các Vương Gia ra vào chào hỏi, chơi chắn tàn canh, chỉ chơi Ù Suông - cách chơi thể thể hiện sự tinh túy nhất của môn Chắn.
  * Trong bản cập nhật mới này, khu Vương Phủ sẽ chỉ còn 1 khu chơi duy nhất với 12 bàn chơi trong đó sẽ có 2 bàn với mức cược 20M (hàng 1), 4 bàn 10M (hàng 2) và 5 bàn mức cược 15M (hàng 3) là mức cược mặc định, không thể tùy chỉnh cài đặt mức cược và ù xuông (trừ cài đặt mật khẩu và chế độ xin chơi tính điểm).
  * Khu Vương thứ thiệt với những quy tắc chuẩn Vương sẽ được áp dụng như: Điều kiện để vào được khu Vương là 10.000 điểm công thần, số dư từ 200M.
  * Các bản game cũ (sau thời điểm cập nhật) nếu không update bản mới thì khi vào khu Vương sẽ vẫn hiển thị 4 khu chơi, tuy nhiên các mức cược sẽ có thể bị thay đổi khác so với hiển thị bên ngoài (Những người dùng bản cũ sẽ chỉ có thể chơi và gặp nhau với người dùng bản cập nhật ở bản mới nếu chơi ở khu Vương Phủ)

  4. Sửa lại giao diện Quà Tháng.
  * Quà tháng chỉ áp dụng khi nạp qua MOD.
  5. Hệ thống nạp Bảo.
  [​IMG]
  * Nạp Bảo bằng thẻ cào bây giờ sẽ sử dụng hệ thống thanh toán mới, theo đó người chơi sẽ cần phải thực hiện thao tác nhập SERI và mã PIN để Nạp Bảo. Rồi thực hiện chọn mệnh giá thẻ cào.
  * Thêm nạp Bảo theo các mức tiền.
  * Thêm ước tính Nạp Bảo qua mod: Khi thực hiện nạp bảo qua thẻ cào, hệ thống cho phép người chơi xem được số bảo ước tính nhận được khi nạp thẻ cào và nạp qua MOD với cùng số tiền đó để tính được độ chênh lệch Bảo, từ đó đưa ra được quyết định nạp qua mod hay nạp thẻ cào tiện lợi cho mình hơn.

  6. Lì xì may mắn vào mùng 1,2,3 Tết cùng rất nhiều sự kiện Tết khác sẽ được triển khai vào trong dịp Tết ( nhân đôi phần thưởng Hội Làng & Top Kinh Nghiệm trong tuần Tết).

  7. Sự kiện tuần
  * Sửa lại giao diện.
  * Thêm phần xem lại ván chơi tại phần Hội Làng và Gà vàng trong mục Sự Kiện Tuần.
  [​IMG]
  Chúc anh chị em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng phiên bản Chắn Tết 2019.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 3/2/19