[Sự kiện] Báo chuẩn - nhanh tay tặng ngay triệu Bảo(Chắn Pro 3.0 Alpha)

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod09, 15/3/17.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2021: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 28/10/2021 đến 31/12/2021. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 4. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Báo chuẩn - nhanh tay tặng ngay triệu Bảo
  trieubao2.
  Anh/Chị/Em Chắn thủ cùng toàn thể Anh/Chị/Em thành viên Sân Đình thân mến.

  Để chuẩn bị thật tốt cho "Chắn Pro 3.0" Sân Đình đã đưa ra phiên bản thử nghiệm từ 21/3 - 21/4/217.
  Trong khoảng thời gian này Anh/Chị/Em khi tham gia chơi thử nghiệm nếu phát hiện ra lỗi, hoặc có sáng kiến hay góp ý cho sự phát triển và hoàn thiện của Chắn Pro 3.0. Xin hãy gửi ý kiến của mình vào đây, chúng ta cùng nhau xây dựng cho Chắn Pro 3.0 thực sự Pro.

  Các sáng kiến, góp ý được Sân Đình ghi nhận và áp dụng trong phiên bản 3.0 sẽ được nhận ngay 50.000.000 Bảo
  Các lỗi về game trong phiên bản thử nghiệm được Sân Đình ghi nhận và sửa lỗi cũng sẽ được trao từ 10.000.000 - 50.000.000 Bảo cho người đầu tiên báo lỗi.
  Bảo được cộng vào tài khoản thật trên Sân Đình.

  Yêu cầu đối với thành viên tham gia:
  - Sáng kiến và góp ý: Các bạn vui lòng viết rõ ràng thoát ý về ý kiến của mình, có phân tích sơ qua về các sáng kiến đó, nó hay, nó hấp dẫn, cải tiến như thế nào, hoặc đơn giản là nó giải quyết được vấn đề gì...
  - Báo lỗi Game Chắn 3.0: Các mô tả về hình ảnh phải được chụp bằng tính năng chụp ảnh khi tham gia chơi trên phiên bản thử nghiệm.

  Chú ý: "Báo chuẩn - nhanh tay tặng ngay triệu Bảo" thì Báo ở đây là thông báo(Báo cáo) chứ không phải là "bị báo" nhé các chắn thủ X_X Nhanh tay nghĩa là có những Báo cáo, góp ý trùng nhau nếu được ghi nhận thì chỉ có người đầu tiên nhanh tay gửi bài nhất được nhận thưởng.

  Rất mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của Anh/Chị/Em.
  Chúc Anh/Chị/Em có những giây phút giải trí thoải mái, những tâm huyết không bị nhạt phai :-*:-*:-*
   
  Last edited by a moderator: 16/3/17
  Hoàn dê, Tào Tháo, bolatatca777 others thích điều này.
 2. Chắn Hạng Rùa

  Chắn Hạng Rùa Lý trưởng

  Đề xuất thay đổi ;

  1. Sử dụng từ "Chì" hay "Trì" cho cước ù.

  Trả lời : Cửa "Trì" là chuẩn.

  Xuân du phương thảo địa
  Hạ thưởng lục hà trì
  Thu ẩm Hoàng hoa tửu
  Đông ngâm bạch tuyết thi.

  - Chì viết theo tiếng Trung có nghĩa là 铅 chỉ là 1 thứ kim loại không hơn không kém.
  - Trì viết theo tiếng Trung có nghĩa là 池 nghĩa là ao , hồ, và quan trọng hơn nữa nghĩa là tiền sảnh nhà.
  Đến đây chắc các bạn biết Chì hay Trì là đúng rồi chứ.

  2. "Chíu ù" Không được ưu tiên ù trước (trừ trường hợp có nhà ù chính cửa). Không được ưu tiên .

  3. Khi Bàn chơi đang nuôi gà thì chắn thủ muốn vào chơi phải góp gà chung với mọi người . tránh tình trạng rình gà , gây ức chế cho người chơi .

  Ưu điểm : Công bằng, minh bạch
  Nhược điểm : khi bạn chơi bị lag , đứt kết nối thì tính sao. khi bạn chơi bay hết sạch bảo và mượn nick của người thân , bạn bè , nick phụ thì tính sao đây .

  4. Đề xuất thêm cước cá lội đầu thuyền (tính 25 dịch ) ăn chắn 5 sách dưới chiếu ù chì bạch thủ bát vạn.
  - Cước Ngư Ông bắt ba bà (35 dịch) ăn chắn ngũ sách , ăn chắn chi chi và ù chì bạch thủ bát sách.
  - Cước Cuốc đất trồng hoa ( 20 dịch ) ăn chắn 6 vạn , Ù chì bạch thủ nhị vạn .
  - Cước Dạng Hánh Công Đình (30 dịch) ăn chắn 5 vạn , Ù chì bạch thủ chi .
  - Cước Tuấn sừng : 15 dịch Ù chì bạch thủ 4 sách

  5. Khi chơi chắn trên Vương Phủ điểm kinh nghiệm x 2 . và phí nộp phế cho sân đình dảm còn 3% cho mỗi ván bài .

  6. Phân chia 2 mức thưởng dự thi hội làng hàng tuần . "mức làng từ 1k đến 2 triệu và mức Vương phủ từ 2 triệu đến 15 triệu "


  7. Hội làng gà béo và giải gà già hàng tháng ,"Năm 2017 là năm đinh dậu" đề xuất giải gà béo thưởng 500 triệu bảo , 300 triệu bảo , 100 triệu bảo cho 3 vị trí 1 2 3, "đây cũng là cách tri ân , vinh danh những người có đóng góp nộp phế cho sân đình " đề xuất giải gà già thưởng 100m , 50m và 20m

  8. - Khi gộp hai khu Làng Thượng và Làng Hạ : Đây là bài của bạn Tào tháo (
  đã chuyển bảo thưởng ứng trước cho @Tào Tháo rồi nhé )

  - Bắt buộc ù Suông.
  Việc bắt người mới chơi hay mới sinh hoạt ở Sân Đình chơi ù 4 điểm sẽ tạo nên một định hướng lệch lạc về Thú chơi tao nhã này , về cả trang game này nữa. Có ức chế không khi ù đúng mà bị bắt báo ? Hay bài đen,
  lên bài không có cước sắc một dây dài chờ Bạch thủ vu vơ mà không ù được... Người chơi mới có chán nản không ?
  - Một số tên gọi ở khu này không phù hợp ví như : Bụi Chuối, Xó Bếp, Tam Quan Chùa... Những cái tên này nên bỏ. Tôi từng ngồi đánh chắn giữa Đình Làng cùng các cụ từ năm 16,17 tuổi chưa từng và chưa nghe ngồi đánh chắn ở Chùa bao giờ. Hơn nữa Chắn là thú chơi thanh tao, người chơi không ngồi trên sập thì cũng chiếu trải giữa nhà. Có ai chơi chắn mà ngồi Xó Bếp, Bụi Chuối bao giờ.
  Tương tự như vậy là ở khu Chánh Tổng. Hai cái tên Huyện Đường và Phủ Đường cũng không phù hợp. Huyện Đường và Phủ Đường cắt nghĩa ra là nơi làm việc công của quan Tri Huyện và Quan Tri Phủ. Tôi từng ngồi chơi chắn ở hai chỗ mà ít người ngồi được : Trụ sở UBND Huyện ( Chơi với 2 ông Trưởng phòng ) và Phòng Hiệu Trưởng một trường PTTH ( chơi với Hiệu trưởng và một giáo viên ). Xã hội suy đồi thì với vậy, chốn công đường mà là nơi tổ chức bài bạc thì dân đen còn trông ngóng gì. Hai tên gọi này dùng ở game bài nghe rất phản cảm. Gợi ý 2 tên gọi mới thay thế : Gác Nghinh Phong, Lầu Vọng Nguyệt.

  9 - Hạn chế quyền và Tăng thêm quyền cho các chắn thủ và Bang hội.

  - Người chơi có 500 điểm kinh nghiệm trở lên mới được quyền sử dụng chức năng Chát ở trang chủ cũng như viết bài trong diễn đàn.
  - Người chơi đạt 500 lượt like trở nên mới được quyền tạo chủ đề mới trong các topic.
  - Trao quyền admin cho các Bang hội. Các Bang hội có quyền sắp xếp, xóa bài viết trong khu vực Bang hội mình được giao.
  Làm như vậy sẽ hạn chế được việc chửi bậy hay có những bài viết phản cảm, quảng cáo bừa bãi trên diễn đàn. Giúp cho diễn đàn gọn gàng, sạch sẽ hơn.

  10. Chỉ trừ điểm công thần khi người chơi xử dụng tính năng vay bảo hay chỉ trừ điểm công thần khi người chơi xử dụng tính năng chuyển bảo .

  11. Đạt được cấp Nhất phẩm được hỗ trợ két giữ bảo . Khi có 1 số lượng bảo nhiều người hỏi vay , hỏi xin nhưng khi hết bảo lại khó đòi lại vì quyền trả hay không lại là của người vay .
  Hạn chế : Đồng bảo không được lưu thông .

  12. Hiện nay Sân Đình mới đứng ra tổ chức có 3 giải đấu 1 năm đây là số lượng quá ít " Giải các cụ vào tháng 2 ,Vương gia đại chiến điễn ra vào tháng 8 và Công thần Sân Đình diễn ra vào tháng 12"

  - Chắn hội và Bang hội như là xương sống của chắn Sân Đình còn các thành viên chắn hội hay bang hội như là mạch máu của chắn Sân Đình. Đề xuất tổ chức thêm 1 giải đấu chỉ có thành viên của 4 chắn hội , mỗi chắn hội sẽ tự tiến cử 8 người của mình đi giao hữa với các chắn hội khác . nguồn bảo giải thưởng sẽ do sân đình tài trợ 1 phần còn 4 phần khác sẽ do các chắn hội đóng góp . nhưng sân đình phải đứng ra tổ chức cầm trịch . nếu đánh off line thì kinh phí ăn nhậu sẽ campuchia , "dự kiến giải đấu Tứ hội trang hùng diễn ra vào tháng 5"


  13. Thay đổi và viết rõ 1 số câu từ ở mục phạt vạ , báo cáo bơm bài
  Đề xuất : Có thể tùy trường hợp để xử phạt, khi các mod kiểm tra và kết luận đúng là người chơi đó gian lận thì sân đình sẽ bồi hoàn toàn bộ số bảo bạn thua và phần thưởng của bạn ít nhất sẽ là 50% số bảo còn lại thu được từ những người chơi xấu mà bạn báo cáo. số bảo còn lại tiếp theo sẽ được chia đều cho những người bị hại khác Mong các bạn sẽ ủng hộ nhiệt tình vì một sân chơi trong sạch lành mạnh.  Góp ý về Chấm điểm KPI cho đội chăm sóc khách hàng :

  1. Khi có spam diễn đàn hay những yêu cầu hỗ trợ chính đáng từ chắn thủ thời gian từ 8g đến 22 giờ hàng ngày nếu quá 30p mod nào trực diễn đàn không xóa bài hay hỗ trợ người chơi thì người báo cáo được thưởng 10 triệu bảo (số bảo thưởng trên sẽ lấy từ số bảo của mod đó chuyển cho người báo cáo và mod đó sẽ bị trừ 50 nghìn đồng xung vào công quỹ của đội chăm sóc khách hàng, cuối tháng đi nhậu)
  Hình 1 Spam quảng cáo diễn đàn được 7p rồi , Hình 2 lag , đơ bàn chơi 27p mà chưa ai trả lời

  2. Khi có bài báo cáo bên mục phạt vạ thời gian từ 8g đến 22 giờ hàng ngày nếu quá 03 giờ không có bài trả lời khách hàng mod nào trực diễn đàn không trả lời thì người báo cáo được thưởng 10 triệu bảo (số bảo thưởng trên sẽ lấy từ số bảo của mod đó chuyển cho người báo cáo và mod đó sẽ bị trừ 50 nghìn đồng xung vào công quỹ của đội chăm sóc khách hàng, cuối tháng đi nhậu .
  ( Hình 3 sau 19 tiếng mới trả lời )

  3. Sau 3 tháng tự chấm điểm bình bầu người tốt việc tốt của các mod, lấy ý kiến bỏ phiếu thông qua thăm dò ý kiến các thành viên của các chắn hội và bang hội , bình bầu bỏ phiếu . sau 10 ngày phải báo cáo toàn bộ công việc đã làm và những công việc còn hạn chế cho người quản lý của mình .

  4. Thiết Lập toàn Bộ các Quy Trình về Thành lập chắn hội ,Bang Hội, Quy trình Chăm sóc các chắn hội ,bang hội, quy trình Phân loại và Chăm Sóc Khách hàng theo từng cấp độ , Quy Trình Chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng . Quy trình Thưởng bảo cho khách hàng khi Vượt hạn mức hàng tháng , Quy trình làm việc của công ty , Quy trình Báo lỗi game, Quy trình nghỉ phép và bàn giao công việc .. v...v...
  trong các quy trình trên thì quy trình Chăm Sóc Khách Hàng sau bán hàng là quan trọng nhất

  Ví dụ : 1 khách hàng đóng góp cho sân đình mỗi tháng 1 triệu tiền mặt cũng bằng với 1 khách hàng đóng góp cho sân đình 10 triệu tiền mặt khi quy đổi ra bảo . hay 1 khách hàng đóng góp lâu dài và gắn bó cho công ty 5 năm cũng bằng với 1 ông mới tham gia sân đình nhưng có tí quen biết cũng bằng nhau .

  Ngược lại : một mod CSKH mang thu nhập về cho công ty 20 triệu/ 1 tháng cũng bằng với lương của 1 mod CSKH mang lợi nhuận về cho công ty 100 triệu 1 tháng . Bên cạnh đó Mod CSKH mang về công ty 20 triệu nhưng rủi do là 2 triệu , cũng bằng với Mod CSKH mang về công ty 100 triệu nhưng rủi do là 5 triệu.

  Khi thiết lập các quy trình trên như vậy mới biết được lỗi là ở khâu nào và biết được ai là người làm việc nhiều , ai là người làm việc ít . ai là khách hàng tiềm năng , ai là khách hàng ruột v...v.... Tránh tình trạng tự phê bình bản thân và rút kinh nghiệm sâu sắc.

  Trên đây là những đóng góp của Chắn Hạng Rùa mang tính chất xây dưng trang mạng , quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở các bạn và tôi luôn tôn trọng , ủng hộ các bạn . ^:)^^:)^^:)^

  Chúc cho chắn Sân đình ngày càng phát triển và là nơi hội tụ văn hóa của người việt, nơi lưu giữ các game dân gian việt . chào thân ái và quyết thắng nhưng cô 9 nhớ thưởng bảo nhé :D


  p/s : Là mod chăm sóc khách hàng các bạn xác định là vất vả , khổ , ức chế , stress và đôi khi thấy bị tổn thương nhưng rất mong các bạn mod cố gắng để không phụ lòng hàng triệu chắn thủ yêu quý sân đình , chúc trang mạng luôn phát triển bền vững .
   

  Các tệp đính kèm:

  • hình 1.
   hình 1.png
   Kích thước File:
   1.1 MB
   Lượt xem:
   0
  • hình 2.
   hình 2.png
   Kích thước File:
   494.8 KB
   Lượt xem:
   0
  • hình 3.
   hình 3.png
   Kích thước File:
   678.6 KB
   Lượt xem:
   0
  Chỉnh sửa lần cuối: 18/3/17
 3. Gái Xinh Vương Phủ

  Gái Xinh Vương Phủ Lý trưởng

  Em là phận nữ mới tham gia ở trang mạng này thôi nhưng em có đề xuất với các anh chị là đưa 1 topic hay 1 bài viết để chấm điểm, bình bầu , bỏ phiếu kín các mod Chăm Sóc Khách Hàng sau bán hàng được không ạ .
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 4. Khấu Trừ Lương

  Khấu Trừ Lương Chánh tổng

  Mình chỉ xin đưa ra mấy ý kiến nhỏ thế này:
  1. Cho phép xoá chát bạn bè ( Bình thường phải xoá kết bạn và kết bạn lại tuy nhiên lại chỉ có tác dụng với máy nào xoá)
  2. Sửa lỗi ko chát được tiếng việt trên điện thoại! ( Mình dùng Androi)
  3. Sửa lại từ điển nói bậy nhiều khi nói chuyện bị báo nói bậy với những từ ko phải nói bậy!
  ----------------------Thank----------------------------
   
 5. Mong rằng phiên bản mới ra sẽ chuẩn không có lỗi nào hết.....không ai muốn nhận Bảo khi BÁO Lỗi Games
   
 6. vothuong47a

  vothuong47a Chắn hội Hà Nội

  Ngày trước khi trang mạng sandinh.com bị sập, mình có chơi bên chắn việt và thấy giao diện của họ cũng gần thật với sân đình nhất. Họ có 1 tính năng đổi chỗ người chơi giành cho ai là chủ bàn. Mình thấy sân đình nên áp dụng tính năng này cho phiên bản mới. Vì sao?
  Có nhất nhiều giải đấu của BQT và các chắn hội tổ chức cho các chắn thủ. Cứ 16 hoặc 20 ván đổi chỗ 1 lần, rất bất tiện về thời gian khi ng chơi ra rồi vào lại ( đang dây đỏ lại bị cắt dây). Nên để người cầm key đổi chỗ ng chơi ngay trong bàn khi có hiệu lệnh của Trọng tài hoặc giám sát trận đấu.
  Xin chân trọng cám ơn
   
  hieupbqgmn, kichon1984, vũ đình vinh7 others thích điều này.
 7. chipcoivltq

  chipcoivltq Chánh tổng

  Không hiểu 21/3 năm nào nhỉ? và 21/4/217. (Viết thiếu số rồi Mod ơi). "Trong khoảng thời gian này" . là thời gian nào? Nếu trong thời gian 21/3/2017-21/4/2017. Thì các bài viết góp ý trên lại không hợp lệ. Vì góp ý trước thời gian quy định rồi.:D
  Dân đen này mới tập chơi nên chưa có kinh nghiệm góp ý nhiều. Đây là ngu ý của dân đen này thôi...:">:">Thấy viết thiếu thì góp ý vậy. Bởi vì sẽ gây hiểu lầm về mốc thời gian, sẽ dẫn đến ý kiến trái chiều về bài viết gửi sớm hay gửi muộn và được thưởng hay không được thưởng Bảo...:-??:-??
  (*) Ý kiến hết. Chúc Sân đình luôn phát triển và sẽ có một sân chơi tao nhã, vui vẻ. :):-bdXin lỗi nếu ý kiến này gây ảnh hưởng đến quý đồng đạo nhé. Tại hạ cáo xin cáo lui. :-t.
   
 8. Tuong_Quoc

  Tuong_Quoc Dân đen

  Tôi muốn bạn bè ở các bạn khác bàn nhau nhưng khi đăng nhập vào SanDinh có thể trao đổi và nói chuyện với nhau được, thêm tính năng này nữa thi ok.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 9. vũ đình vinh

  vũ đình vinh Chắn hội Hải Phòng

  Cái này có mà, kết bạn sẽ nhắn tin được dù khác bàn
   
  Tào Tháo thích điều này.
 10. chipcoivltq

  chipcoivltq Chánh tổng

  Theo quan điểm cá nhân, dân đen này có ý kiến sau: (nghiên cứu chứ không áp dụng).:D
  1. " Tạo một sân chơi công bằng": Tại sao nói như vậy? vì chúng ta đang sống trong một xã hội bình đẳng. Ai cũng giống ai Nữ như Nam nếu đã tham gia vui chơi trong Sân Đình này. Đã vào Sân đình thì Tổng đốc (Hình như hiện tại bây giờ trong Sân Đình Tổng Đốc là to nhất thì phải) cũng như Dân đen. Nói cách khác không phân biệt người chơi lâu năm cũng như người mới học chơi. Đều có quyền lợi như nhau. Vì cũng đều bỏ công sức,thời gian như nhau ngồi chơi. Vì đây là sân chơi cộng đồng mà. Phải không ạ.? Vì sao ư? Hãy đọc tiếp đi. hí hí
  2. " Tạo một sân chơi Trẻ trung chứ không phải Trẻ trâu" vì theo Dân den này nghĩ Chắn (CHẮN nói riêng) là thú vui tao nhã của người quân tử. Vì vậy hãy chơi như người quân tử: ví dụ thôi hé :D:
  - Nói đến việc bàn đang chơi gà: Bàn đang chơi gom được ít thóc nuôi con gà cho béo thì có người nhảy vào 1,2 ván thịt được gà xong biến ngay [-( mặc dù chẳng góp được hạt thóc nào mà có góp thì cũng chẳng đc bao nhiêu. Ai chẳng biết con nào nuôi chả thịt. Nhưng thịt như thế nào và thịt ra làm sao thôi.:-?
  - Nói đểu: Khi ù được ván đè người trên, người dưới hay người đối diện thì bắt đầu nói đểu.....là đánh ngu, đánh dốt, rồi bị gọi là Con, Ku, Mày ....Chính bản thân Dân đen này cũng đã chứng kiến đánh với vài chắn thủ và đã gặp hoàn cảnh như vậy nên Dân đen này biết. Dân đen này nói thẳng CÓ NGU, CÓ DỐT THÌ TAO MỚI ĐÁNH VỚI MÀY..:D. Xin lỗi vì nói tục nhưng bực tý thôi. Ở đây nếu chắn thủ nào mà bức xúc vì câu nói này thì mong bỏ qua~o) Cần gì bức xúc thế nhỉ? :-"
  - Đá đểu: Bạn bè, hay các đồng đạo khác vào ngồi xem thôi cũng tỏ ra khó chịu và Đá ( Đồng ý là Đá nhưng với điều kiện người ngồi xem mất trật tự, hay nói linh tinh, nói tục làm mất tập trung của các chắn thủ, hay mất đi cái không khí vui vẻ của cuộc chơi). Vì vậy hãy xem lại ai được quyền đá người ngoài ra khỏi bàn? (Cần bàn luận, trao đổi và nghiên cứu lại giao quyền cho chủ bàn hay chia đều cho người ngồi chơi trong bàn:-/). *-:) Thôi nói vui vậy thôi. Xin phép các bậc tiền bối, em đi dẹp mấy cái xe đang để trên vỉa hè bên quán bia hơi.8-X8-X8-X8-X.
  Tóm lại chẳng có ý kiến gì cả...:-??:-??:-??:-??8-}8-}8-}8-}
   
  pdhien, luuluu130, choicctt601 người khác thích điều này.
 11. tyett

  tyett Dân đen

   
 12. tyett

  tyett Dân đen

  tại sao tôi sướng trì tám đỏ lèo sướng đúng mà lại báo tôi sướng sai bài bạch định để phạt tôi là sao
   
 13. tyett

  tyett Dân đen

  tôi sướng tám đỏ lèo đúng bài hạ ù lại bảo tôi sướng bạch đinh để phạt tôi là sao
   
 14. ilype83

  ilype83 Dân đen

  Kiên nhẫn đánh chắn đợi chi
  Đợi người chăn kiến u trì có tôm ...vậy mà hnay đánh đến lúc chi rơi đúng cửa trì rồi mà mạng bị trì trệ...trì hoãn và thế là nhà khác ấn trước kiểu bị hớt tay trên là sao? Chẳng nhẽ cái trò này không thể kiên trì đợi nhà bốc bài check xem có ù k thì ưu tiên mới đến phiên các nhà khác đc ah? Thế thì gọi là bốc auto đi cho giống game show thật nhanh và tranh ấn nút & cần gì phải tính cửa trì nữa nhỉ?? :))
   
 15. khuongcatrong123

  khuongcatrong123 Dân đen

  toi muon choi thi dang ki nhu the nao
   
 16. longyen2

  longyen2 Dân đen

  toi khong thay phien ban moi dau
   
 17. có ù đè

  có ù đè Dân đen

  mình cũng k thấy
   
 18. có ù đè

  có ù đè Dân đen

  vào diễn đàn tìm k có lừa hả
   
 19. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào các bạn!

  Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm. Phiên bản anpha Chắn 3.0 sẽ được mở vào chiều nay. Vì vậy, hiện tại các bạn chưa vào được nhé.
   
 20. luuluu130

  luuluu130 Dân đen

  ặc ặc ặc ặc
   
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.