Bang Hội Thần Bài Tá Lả .

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 28/6/14.

 1. dreamforyou

  dreamforyou Lý trưởng

  Gửi bạn @ KuBin_Love !
  Trưa nay ,khi đang chơi rất vui ở Chánh,bạn vào có nói mấy câu làm tôi rất không hài lòng bởi không đúng sự thật.Bạn bảo tôi chơi xấu,2 lần gặp bạn ăn gà rồi chạy và sang bàn khác chơi.Chả lẽ tôi lại đi đôi co với bạn trên bàn chơi thì quá là lèm bèm như đàn bà.Nói có sách ,mách có chứng,tôi đưa cho mọi người cùng xem những ván bài tôi chơi cùng bạn để xem là tôi chơi xấu hay bạn mới là người xấu tính,lèm bèm không nhé.
  Đầu tiên,tôi bắt đầu chơi với bạn lúc 12 g 56 p đến 1g08 p,tổng cộng có 6 ván chơi và 3 ng chơi ai cũng ù.Sau đó do sự cố dây điện khu tôi ở quá tải nên mất điện.Trời nóng quá,ngủ cũng ko được,mãi đến gần 3 g sáng có điện tôi lại mở mt vào chơi.Khi bắt đầu chơi cũng ko có bạn mà chỉ có 3 người và 3 ng chúng tôi nuôi gà từ đầu .Sau đó nick Tarzanboys68 đen quá tăng cược để gỡ ...mà cuối cùng vẫn bay .Và chính nik đó khi bay gà đã gần 10.000.000 bảo, bạn vào chơi tiếp mấy người còn lại cũng rất vui vẻ để bạn chơi vì quan điểm chơi cho vui là chính... đến 3 g42p thì tôi bắt gà,ôi chao ơi con gà to quá...nó những 16.000.000 bảo cơ mà khi đó là gần 4 g sáng rồi...tôi nghỉ để đi ngủ.
  Tôi thiết nghĩ,gà thì mình nuôi từ đầu ,đến khi mình bắt ,mình nghỉ hơn nữa lại là gần 4 g sáng....như thế có gì là xấu chơi hay bẩn tính nhỉ. Vậy bạn căn cứ vào tình huống nào mà bảo tôi chơi xấu để nói tôi trước mặt bao nhiêu người vậy?
  Untitled. 12.
   
  vas83 thích điều này.
 2. KuBin_Love

  KuBin_Love Guest

  Bạn lại nhầm chủ đề rồi...đây là chủ đề bên mấy ace tá lả...Trc tiên cho Bin xin lỗi ace tham gia trong chủ đề này...
  Bạn ới...hjhj,với Bin tham gia Sân Đình là giao lưu và giải trí với ACE chứ không phải là đi xăm xoi,đôi co với ai bao giờ...Mình và @Chắn thủ Vương gia có chơi với bạn 2 lần và sau đó bạn đều có hành động như vậy...Và đó là cảm nhận của Bin và có nói ra với bạn khi gặp bạn ở trên Chánh...Mình lúc đó chỉ là nói với bạn chứ k phải là nói ra để bêu rếu hay bôi xấu ai....và bạn k trả lời lúc đó nên Bin cũng k quan tâm nữa...Và sau đó Bin out...còn nếu Bin nói và cảm nhận sai thì Bin xin lỗi...Và đây là sân chơi nhất là chắn...con người bản tính sao thì nó thưởng phản anh tất cả trên bàn chơi và cách chơi...Nếu có gì bạn có thể PM vào hộp thư của Bin hoặc lập chủ đề khác nhé...Thank
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 3. dreamforyou

  dreamforyou Lý trưởng

  Bạn nói ở đây là vậy,nhưng khi bạn nói tôi ở bàn chơi là khác.Rất tiếc,tôi ko chụp ảnh lại dòng chữ bạn chát.Khi bạn vào bàn,câu đầu tiên bạn nói "dream chơi xấu,bắt gà 2 lần rồi đều out, xong ra bàn khác chơi,tôi bị 2 lần rồi đó....".Xin lỗi,ở SĐ này chắc chỉ mình bạn tham gia chơi và giải trí thôi,còn người khác là không trong đó có tôi ??? Nếu bạn hỏi tôi với tinh thần góp ý thì tôi sẽ giải thích theo kiểu khác. Đây rõ ràng tôi ko vậy mà bạn nói tôi vậy.Bạn mang cái log bài đi hỏi xem tất cả chắn thủ ở SĐ xem tôi xấu chơi ở điểm gì? Còn tôi cũng thừa biết đây là topic tá lả,tôi post vào đây vì thấy có bạn tham gia để bạn dễ nhìn thấy và đọc nó ,chỉ có vậy thôi. Mọi comment của tôi cũng sẽ chấm dứt tại đây.Chỉ nhắc bạn 1 điều là cất lời đánh giá ai , nói ai xấu thì phải cân nhắc,chứ ko phải là cứ thích nói cho sướng cái mồm là được.
   
  KSKV Vương Phủ thích điều này.
 4. jjjkkkaaa

  jjjkkkaaa Học chơi

  cho e vao bang voi
   
 5. phuong_linh86

  phuong_linh86 Dân đen

  Em đăng ký vào nhé anh HNMTV :x<:-P<:-P
   
  KuBin_LoveHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 6. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Có thêm khoảng 18 người nữa mới lập được bang hội em à, giờ mới có 7 người là thật thôi. mấy bạn trước đăng ký khi nhắc đên nộp quỹ 500k để chuyển sang bảo thì mất hút luôn.
   
  gerald123, phuong_linh86KuBin_Love thích điều này.
 7. anh hanoi oi, tinh hinh bang hoi than bai ta la the nao roi anh , cho em tham gia vao hoi voi chu cao the ton kem lam anh oi.
   
 8. KuBin Love

  KuBin Love Thổ địa

  :-<:-<:-<Bao nhiêu dự định tâm huyết đam mê phỏm...Ồ không, phải nói là nghiện phỏm và nếu như Thần Bài Tá Lả được thành lập thì cố gắng xây dựng tốt mà đang còn dang dở anh @HàNộiMùaThuVàng àh:-<:-<:-<...Vẫn mong ngày đó, ngày đó sẽ không xa[-O<[-O<[-O<...sẽ cố gắng lôi dậy ace tham gia sinh hoạt Phỏm Pro cho xôn xao Sân Đình bên cạnh Chắn Pro...
  ~x(~x(~x(Bời vì đam mê~x(~x(~x(
  Những ngày đầu mới mới Test Phỏm Pro...
  [​IMG]
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 9. hunganh3004

  hunganh3004 Dân đen

  Cám ơn bác nhiều nhiều ạ! E đang cần món này.
   
 10. dinh thi sam

  dinh thi sam Chánh tổng

  E xin đăng ký 1chân đc ko ạ? bác HNMTV!!!:)
   
 11. KuBin Love

  KuBin Love Thổ địa

  :x:x:x:x:x:x
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 12. maudodenhp

  maudodenhp Dân đen

  topic đến tháng 3 là hết