Lời cảm ơn

Gửi các bạn thành viên sandinh.net

Sandinh.net | Sân Đình được lập ra với mục đích tạo sân chơi, là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của những người yêu thích trò chơi Chắn nói chung, và Chắn online nói riêng. Sân Đình mong muốn mang lại cho các thành viên những giây phút giải trí vui vẻ, thoải mái, là cầu nối giữa các thành viên, nơi những người yêu chắn có thể làm quen, kết bạn.

Sandinh.net mở bản alpha test ngày 23/10, đến nay qua hơn 2 tháng hoạt động đã được sự hưởng ứng, quan tâm, khích lệ rất nhiều từ các thành viên. Với 34 lỗi do các thành viên thông báo; 41 chủ đề góp ý xây dựng, cải tiến với 522 bài viết; và 18 bản cập nhật vá lỗi; Sân Đình dần dần hoàn thiện, thân thiện hơn với các thành viên.

Hôm nay 26/12/2011 sandinh.net chính thức ra bản close beta, BQT Sân Đình xin gửi tới tất cả các thành viên lời cám ơn chân thành, lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc. Mong rằng trong thời gian tới các bạn gắn bó, giành nhiều tình cảm hơn nữa với sandinh.net, cùng chúng tôi xây dựng lên một sân chơi, nơi giao lưu vui vẻ, lành mạnh cho các Chắn thủ.

BQT Sân Đình !