Xin lại nick PHI ĐỘI SĂN GÀ cho tập thể nhóm PĐSG

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi TCSK_PĐSG, 7/1/19.

 1. TCSK_PĐSG

  TCSK_PĐSG Chánh tổng

  Kính gửi BQT Sân Đình, đồng kính gửi cộng đồng chắn thủ đang tham gia trên cộng đồng chanphom.com!

  Hội nhóm PHI ĐỘI SĂN GÀ (PĐSG) bắt đầu hoạt động từ những ngày đầu năm 2018, đến nay đã được gần 1 năm tuổi. Những ngày mới đầu thành lập, chúng tôi cũng chưa nghĩ đến việc PĐSG sẽ duy trì và phát triển được như ngày hôm nay nên chưa có ý định lập nick đại diện.

  Đến thời điểm này, PĐSG đã phát triển mạnh mẽ với 36 thành viên hoạt động thường xuyên. Chúng tôi đã bầu ra được BQT lâm thời và hoạt động ổn định. Cảm thấy cần thiết phải có 01 nick làm đại diện cho hội nhóm khi tham gia forum.

  Tuy nhiên, nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ đã được 1 cá nhân khác, ngoài PĐSG lập trước, tại thời điểm ngày 24/3/2018. Nick này có tham gia trên forum bằng 1 vài bài viết, cho đến ngày 22/8/2018 thì dừng hẳn cho đến nay.
  Screenshot_2019-01-07-16-17-44.
  Để tập thể PĐSG có 1 nick làm đại diện cho tiếng nói của toàn nhóm, để tránh có những hiểu lầm không đáng có, và để bảo vệ hình ảnh của tập thể PĐSG, chúng tôi khẩn thiết đề nghị được xin lại nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ. Mọi thông tin về nick và yêu cầu nhượng nick (nếu có), xin gửi về hộp thư riêng của nick @TCSK_PĐSG, chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu trên (nếu có) trong khả năng có thể của PĐSG.

  Trong trường hợp chủ nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ không online, không phản hồi hoặc đưa ra yêu cầu ngoài khả năng đáp ứng của PĐSG, tập thể anh em PĐSG kính đề nghị các mod thuộc BQT Sân Đình kịp thời đưa ra biện pháp can thiệp để BQT PĐSG được sử dụng nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ trong thời gian sớm nhất có thể.

  36 thành viên hiện tại của PĐSG xin đồng lòng cảm ơn! ^:)^
   
 2. Mod04

  Mod04 Administrator

  Xin chào Phi Đội Săn Gà!
  Xin chào toàn thể Anh Chị Em!
  Đại diện cho Sân Đình, Mod04 xin một lần nữa khẳng định rằng: Phi Đội Săn Gà dù chưa được công nhận là Bang Hội chính thức, nhưng vẫn được Sân Đình bảo trợ về mặt uy tín, danh dự, hình ảnh...
  BQT Sân Đình sẽ tiến hành thảo luận với chủ nick @PHI ĐỘI SĂN GÀ để có phương án xử lý tối ưu nhất.
  Trân trọng!
   
  mocanh88, hoasuabuon, TCSK_PĐSG9 others thích điều này.
 3. PHI ĐỘI SĂN GÀ

  PHI ĐỘI SĂN GÀ Lý trưởng

  Chào Bách Bé Bỏng
  Thứ nhất: Về nick này, lập đồng thời với grup của nhóm facebook.
  Thứ hai: Ai cũng biết ai giữ nick này
  Thứ ba: Vì em nhận thấy ý muốn phát triển của các anh nên em tự out khỏi nhóm, chứ không phải là bị các anh khai trừ hay gạt qua. Vì không có danh lợi gì mà phải để tồn tại song song cả 2 nhóm với 1 cái tên.
  Thứ tư: Bách cứ liên hệ với anh để lấy lại nick hoặc chú tự lấy lại MK là tùy chú
  Lời ngỏ: Tất cả những ai là anh thì vẫn là anh, ai là em thì vẫn cứ là em của em. Em chẳng có gì để gét bỏ ai. Vì đến với nhau ở đây chỉ là niềm Đam mê thôi, chứ cơm áo gạo tiền thì không bao giờ nó đưa nhau đến với nhau gần hơn được.
  Thân ái !
   
  hoasuabuon, _Nguyễn Khuyến_, TCSK_PĐSG3 others thích điều này.