[Hướng Dẫn] Video hướng dẫn chơi chắn pro trên Sân Đình

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod04, 31/10/11.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 01/03/2024. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Hướng dẫn chơi Chắn Pro trên chanphom.com
  Hướng dẫn Chơi Chắn Sân Đình từ A - Z (Tập 1 - Phiên bản Mobile)  Hướng dẫn chơi Chắn Sân Đình từ A đến Z (Tập 02)


  Hướng dẫn chơi Chắn Sân Đình từ A đến Z (Tập 03)


  Hướng dẫn chơi Chắn Sân Đình từ A đến Z (Tập 04)


  Hướng dẫn chơi Chắn Sân Đình từ A - Z || (Tập 5)  Các bạn hãy vào ĐÂY để xem luật chơi Chắn Pro trên Chanphom.com
   
  Last edited by a moderator: 14/4/20
  gainonlongquam thích điều này.
 2. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  1. Bạn truy cập vào trang web http://chanphom.com, tạo một tài khoản, và đăng nhập. Sau đó bạn chọn vào “Chơi chắn” hay truy cập trực tiếp tại địa chỉhttp://chanphom.com/chanpro để tham gia chơi Chắn online.
  Một số lưu ý:
  - Để chơi Chắn online được trên http://chanphom.com máy tính của bạn phải được cài đặt Flash player. Nếu chưa có Flash player bạn có thể tham khảo cách cài đặt tại đây
  - Khi tạo tài khoản trên http://sandinh.com bạn được tặng 200.000 Bảo (đơn vị tiền củahttp://chanphom.com); Và hàng ngày bạn nhận được 40.000 Bảo cho lần đăng nhập đầu tiên.
  Cong60.JPG
  2. Chọn Phòng chơi chắn:
  - Chắn pro có 4 khu là: Du ngoạn , Dân đen , Lý trưởng, Chánh tổng. Người chơi có thể vào các khu khác nhau dựa vào cấp bậc của mình. Khi mới đăng ký (cấp bậc còn thấp) bạn có thể chơi tại 2 khu Du ngoạn , và Dân đen. Thông tin chi tiết về các khu , và tính năng được cài đặt bạn có thể tham khảo tại đây
  - Khi bạn di chuyển chuột qua các khu vực chơi chắn, hệ thống sẽ hiện ra danh sách phòng chơi tương ứng với khu đó cho bạn lựa chọn.
  Phongcho60.
  Mỗi phòng chơi chắn được thiết lập 16 bàn. Thông tin của từng bàn đều được thể hiện một cách trực quan như: kiểu bàn (có khóa hay không), tiền cược, số người trong bàn v.v...
  3. Chọn Bàn chơi chắn:
  a. Tại mỗi Khu đều có nút Chơi ngay. Khi bạn bấm vào đó, hệ thống tự động chọn cho bạn một bàn không bị khóa, chưa đủ người (một bàn đủ khi có 4 người), và chưa chơi.
  b. Tại mỗi phòng chơi, bạn lựa chọn một bàn để tham gia chơi.
  - Nếu một bàn chưa có người chơi, bạn bấm vào nút Vào bàn, khi đó bạn là chủ bàn, bạn có quyền thiết lập kiểu chơi của bàn (Cược, thời gian, khóa bàn ...), và bạn là người chia bài
  - Một bàn đã có người chơi (đã có chủ bàn) nhưng chưa đủ. Nếu bàn đó chưa chơi bạn bấmVào bàn bạn sẽ được xếp vào vị trí còn trống. Còn khi bàn đó đang chơi bạn bấm vào nútChầu rìa bạn sẽ vào bàn đó, khi ván chơi kết thúc, bạn sẽ được chơi tại vị trí còn trống.
  - Một bàn đã đủ người chơi, nếu vào bạn sẽ là người quan sát. Khi trong bàn có người nghỉ chơi (Rời bàn) bạn mới được tham gia vào bàn chơi
  Ban + choi60.
  Một số lưu ý:
  - Tùy thuộc vào từng khu mà bàn chơi có những cài đặt khác nhau. Khi bạn là chủ bàn, bạn có thể bấm vào nút Cài đặt để thiết lập kiểu chơi cho bàn của mình.
  - Khi bàn chơi chưa khởi động bạn có thể bấm vào nút Mời chơi để rủ người khác vào chơi cùng


  Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ, lành mạnh tại http://sandinh.com

   
  Last edited by a moderator: 20/12/13
 3. chipchip

  chipchip VITCON

  Nếu bạn không gõ được tiếng Việt trên Sân Đình thì có thể là do phiên bản bộ gõ của bạn và trình duyệt ( Browser) không tương thích với nhau!
  Bạn hãy bấm vào đây để tải về bản Unikey mới nhất phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng!
  Nếu bạn sử dụng hệ điều hành 32b thì hãy chọn Unikey 32b!
  Còn nếu bạn sử dụng hệ điều hành 64b thì hãy chọn Unikey 64b!
   
 4. ducduc31

  ducduc31 Lý trưởng

  trong thời gian thử nghiệm chúng tôi chơi sau nay dc giữ lại cấp độ hay không vậy?tôi hay chơi ở tâm tay thấy cũng đc.còn bên này chưa biết nên hỏi.
   

  Các tệp đính kèm:

 5. chipchip

  chipchip VITCON

  Những thành viên nào tham gia chơi trong đợt thử nghiệm này thì số điểm kinh nghiệm của các bạn sẽ được giữ nguyên khi Chắn Pro chính thức mở cửa!
  Nên các bạn cứ yên tâm là tất cả kinh nghiệm và thông tin của bạn sẽ được giữ lại đầy đủ!
   
 6. ducduc31

  ducduc31 Lý trưởng

  ở thông báo chung noi chưa dc giõ lắm thi mình mới hỏi kỹ vậy,bạn lại trả lời còn trung trung hơn !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
   

  Các tệp đính kèm:

 7. chipchip

  chipchip VITCON

  Kinh nghiệm của bạn vẫn được giữ nguyên!
   
 8. chipchip

  chipchip VITCON

  Trước tiên bạn xem qua các video hướng dẫn chơi trong mục này nhé!
  Sau đó nếu vẫn không vào được thì bạn mô tả thêm chi tiết lỗi, nếu được bạn hãy cung cấp thêm cho chúng tôi ảnh chụp màn hình!
  Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn để có thể chơi được Chắn Pro.
   
 9. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  hỏi mod chút
  tài khoản test game thì có ưu đãi gì khác với tài khoản thường vậy?
  nếu có thì mình xin 1 chân test nhỉ
   
 10. chipchip

  chipchip VITCON

  Hiện tại bác đang tham gia vào đợt chạy thử nghiệm này thì cũng chính là bác đang test đó ạ!
  Bên em sẽ có chính sách ưu đãi ( như kinh nghiệm, cấp độ được giữ nguyên, có ưu đãi về số Bảo tặng khi chính thức mở cửa Chắn Pro) đối với những người đã mở tài khoản và chơi trong thời gian này ạ!
   
 11. ChanCa_MienTay

  ChanCa_MienTay Dân đen

  :d dev ơi, rảnh không.? :d
  Chém gió tý không nào :d
   
 12. chipchip

  chipchip VITCON

  Chém gió trong bàn thôi a!
  Với lại chém gió với em thì tạo hội thoại! Anh không nên viết bài dạng này ở khu hỏi đáp! [-O<
   
 13. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Kinh nghiệm vẫn được giũ nguyên sao? Nghĩa là LV vẫn được giữ nguyên à? Điều này có vẻ không hợp lý lắm. Đã là bản test thì khi bắt đầu open phải rs lại toàn bộ chứ. Trừ giả tặng người chơi thêm gif code để tặng 1 số lượng bảo nhất định cho thành viên tham gia test chanpro. Chẳng hạn như khi bắt đầu Open tặng cho các thành viên tham gia test từ LV10 trở lên thì được tặng thêm 10mil, thành viên trong TOP 5 LV thì được tặng thêm Bảo theo thứ hạng..... Nghĩa là làm sao để cho khi chính thức Open thì mọi người được công bằng như nhau (đặc biệt là kinh nghiệm), có như vậy mới tăng tính hấp dẫn.
   
 14. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Qua một khoảng thời gian chưa dài test tại Chanpro của Sandinh.net bản thân tôi cảm thấy Chanpro có nhiều ưu thế hơn những Chan online mà tôi chơi trước đó (VD như Zingme, tamtay,vinagames).
  Nhưng cũng không thể cứ test mãi được, và hiện nay thì cơ bản các lỗi đã được khắc phục. Cũng cần có kế hoạch cụ thể cho thời gian chính thức Open và thể lệ chính thức ra làm sao, người mới tham gia chơi được tặng bao nhiêu Bảo, người tham gia test được tặng bao nhiêu Bảo và các Event trong giai đoạn Open như các giải thưởng Top tháng về LV, TOP về cước ù to nhất...
  Rất mong chanpro có thể sớm trả lời cho các "Chắn Thủ" biết được kế hoạch của chanpro để chúng tôi có thể tự xây dựng cho mình một kế hoạch hợp lý.
  Xin chân thành cảm ơn!
   
 15. chipchip

  chipchip VITCON

  @Tùng: Hiện cấp độ trong Chắn Pro được tính dựa trên số kinh nghiệm của người đó và điểm kinh nghiệm này được tính như trong bài viết này!
  Chắn Pro là một loại Game casual nên cấp độ chỉ mang tính tượng trưng, những người nào chơi và gắn bó với Chắn Pro càng lâu thì level cũng càng cao!
  Chúng tôi chủ trương không xóa điểm kinh nghiệm hay level của người chơi để đảm bảo sự công bằng cho các người chơi vì có người chơi nhiều người chơi ít trong thời gian chạy thử nghiệm này!
  Riêng chính sách ưu đãi về Bảo đối với người chơi chúng tôi cũng đã thông báo ngay từ đầu cho tất cả mọi người được biết rộng rãi!
  Tôi xin nói thêm một điều nữa là chúng tôi chính thức bắt đầu để người chơi biết đến Sânđình.net từ 23/10/2011!
   
 16. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  Thiết nghĩ Bảo thì có thể nạp tiền là có được chứ chuyện các thành viên đã và đang test cùng với sânđình trong dịp này ý nghĩa ntn thì chỉ sandinh đánh giá ghi nhận mới chính xác nhât
   
 17. Đỗ Văn Tùng

  Đỗ Văn Tùng Dân đen

  Đã là game Casual thì cấp độ chỉ mang tính tượng trưng vậy thì LV cũng càng nên RS lại. Bảo tuy nạp tiền có thể có được nhưng chanpro tặng cho những tài khoản test 1 lượng Bảo cũng là 1 cách ghi nhận những người test trong giai đoạn này. Con gà ganh nhau ở tiếng gáy, nhiều khi thấy người khác LV gần sàn sàn như mình thì cũng sẽ phát sinh tâm lý phấn đấu để được cao hơn người khác. Chính điều đó 1 phần sẽ làm lên sự hấp dẫn khi chơi ở Chanpro khi cộng đồng chơi chắn tại sandinh đông đảo hơn nữa. Còn nếu nhìn xa trông rộng hơn nữa thì việc RS lại LV cũng như EXP thì sẽ là điều kiện tốt để tạo ra các event đua top LV, top EXP,... đó là những Event xung quanh việc chỉ cắm đầu vào đánh chắn. Bản thân đánh chắn đã có những điều vô cùng thú vị, nhưng BQT chanpro nên nhìn xa hơn nữa và tạo thêm nhiều thú vị bên lề. Tại sao khi chơi game off line như chơi picachu mà bạn vẫn cứ phải cố gắng để phá kỷ lục của người khác hoặc tự phá kỷ lục của bản thân mình? Tại sao người ta đi câu cá người ta lại thích mang về những con cá họ câu được và ăn nó một cách ngon lành, cho dù giá trị vật chất của con cá ko là gì so với chi phí họ bỏ ra để đi câu??????

  Trên đây chỉ là những góp ý nho nhỏ của cá nhân tôi với Chanpro. Có lẽ bản thân tôi là người làm kinh doanh nên cũng hay có những suy nghĩ mang tính chất thực tế quá. Về mặt ý tưởng để phát triển một mạng game chan online thì tôi cũng có một vài ý tưởng. Tuy nhiên có lẽ quan điểm của tôi khác với BQT Chanpro. Bản thân tôi cũng như nhiều người chơi khác muốn chơi chắn online trong môi trường hấp dẫn hơn, đông đảo hơn những mạng chắn online đang có.
   
 18. bong_hong_denq

  bong_hong_denq Dân đen

  cho em hỏi tí mod ơi. Lọc mình cài đặt là bốc từ trên đỉnh lọc xuống hay từ dưới đáy lọc lên thế mod ơi?
   
 19. ChanCa_MienTay2

  ChanCa_MienTay2 Dân đen

  Dev ơi. Với cước Hoa rơi cửa phật, Cá lội sân đình. Buộc phải ăn chắn ngũ vạn dưới chiếu và ù chì bạch thủ nhị vạn và bát vạn mới thành những cước như trên mới đúng em ah. ( ăn cạ ngũ có ngũ vạn không thể tạo thành cước trên được). Còn cước Nhà lầu, xe hơi hoa rơi cửa phật anh thiết nghĩ bỏ đi em ah. Nếu có giữ lại thì giữ cước "Nhà lầu Xe hơi" thôi, nếu muốn ù cước này thì cũng buộc phải ăn chắn Ngũ vạn dưới chiếu và ù chì bạch thủ tứ vạn. Anh góp ý thế nhé, mà đúng là phải như thế em ah.B-)
   
 20. ducduc31

  ducduc31 Lý trưởng

  lần này là lần thứ 2 mình đánh quá 100 điểm mà ko lên cấp độ vậy?
  id-217
   

  Các tệp đính kèm: