Ù mà k xướng được

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi chu thoong chu thoong, 20/9/16.

 1. chu thoong chu thoong

  chu thoong chu thoong Chánh tổng

  Mình vừa ù chì bt chi mà k xươngs ù đc.các bạn khác cũng vậy.lỗi gì vậy add.mất cả bảo
   
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Chào các bạn!
  Chào bạn!
  Vào khoảng thời gian này Sân Đình đã xảy ra lỗi tổng kết ván chơi. Tuy nhiên, các giao dịch cộng Bảo của các ván ù của bạn đều đã được cộng bình thường. Bạn vào mục Ngân hàng kiểm tra lại giúp mình nhé. Rất mong bạn thông cảm vì sự cố này.

  loi.
   
  thuongpro_gamethu thích điều này.
 3. hồ sỹ cẩm

  hồ sỹ cẩm Dân đen

  Chợ phiên/Bàn 10, cược 1000000. chanthulungdanhhp123 ù [Bạch định Tôm]
  tại sao 5 văn lên cửa chì mà tôi ko được ù
   

  Các tệp đính kèm:

 4. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Mình đang mặc định tình huống này là bạn có bấm ù nhưng không ù được thì hệ thống sẽ có thông báo cụ thể. Vậy bạn vui lòng cung cấp nội dung cái thông báo đó để mình biết lỗi từ đâu nhé. Ngoài ra, nếu bạn bấm ù mà không thấy gì thì có nghĩa kết nối internet của bạn đã bị đứt nên không gửi được lệnh ù từ bạn lên máy chủ.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 4/10/16
 5. hồ sỹ cẩm

  hồ sỹ cẩm Dân đen

  thực ra tôi ko biết lỗi này thuộc về ai nhưng tôi thấy cách xử lý ko hợp lý người ta bỏ t thật mua t ảo gặp lỗi nhỏ mà ko giải quyết thỏa đáng .xin hỏi lần sau có dám bỏ t ra để mua quan nữa ko
   
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Nếu bạn theo dõi diễn đàn thì bạn sẽ thấy có rất nhiều trường hợp Sân Đình đã hỗ trợ và cộng bù Bảo cho người chơi nếu có những sự cố sảy ra do lỗi server. Ở trường hợp của bạn thì lỗi đến từ phía người chơi do lỗi đứt hoặc kết nối internet của người chơi bị chậm, đây là nguyên nhân khách quan đến từ phía người dùng mà bạn. Nếu bạn hay gặp những lỗi này thì bạn nên khắc phục, nâng cấp đường truyền của bạn sẽ khắc phục được vấn đề này bạn nhé.
  Thanks.
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. hồ sỹ cẩm

  hồ sỹ cẩm Dân đen

  riêng tôi chơi chưa bao h bị lag .tôi đã đưa cả hình và ván chơi rồi còn gì thử hỏi tôi bỏ ra cả trăm có thể cả tr thì tôi có tiếc mấy triệu bảo ko nhưng tôi thấy mình ko sai mà ko đươc giải quyết thì thấy ko công bằng vậy thôi