[Sự kiện] Tường thuật giải đấu "Công Thần Đại Chiến Lần 3"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod01, 24/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. Mod07

  Mod07 Moderator

  Trong giải đấu bao giờ cũng sẽ có những phát sinh mà bản thân người tổ chức không thể lường trước được, chính vì thế mới sinh ra Ban Tổ Chức hay trọng tài là những người quyết định xem nên xử lí những trường hợp bất thường như thế này. Ban Tổ Chức đã xác mình chính xác việc ù láo không phải là do cố tình, tuy nhiên hành động này dù vô tình cũng đã ảnh hưởng đến những người chơi khác vì vậy đã đưa ra quyết định như trên. Quả thật để xử lí một vấn đề như thế này mỗi người sẽ có một ý kiến khác nhau. Đối với bạn bè của những người bị loại sẽ cảm thấy ức chế và muốn loại chắn thủ CEO, còn đối với bạn bè họ đều thông cảm vì không phải ai cũng hoàn hảo được mọi chuyện. BTC đã xác mình lại tất cả các thông tin và đưa ra quyết định vì vậy mong mọi người hãy tôn trọng quyết định này.
   
 2. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Câu nói chị tô đậm trên của chú mà tag nick chị vào là chị không thích đâu nhé, chị đang bình luận về ảnh và bài viết của Nobi chứ chả liên quan gì đến mắm muối ở đây nhé >:)>:)>:) b-(
   
 3. KSKV Vương Phủ

  KSKV Vương Phủ Chánh tổng

  Cô 3 mà đứng ra bảo lãnh thì anh tin rồi . em cũng phải thông cảm cho anh và ACE vì đây là cảm xúc của cuộc chơi.

  Chúc @CEO of VLC tự tin thi đấu ngày hôm nay .
   
 4. Thắc mắc sao lại là chơi có 2 ván mà điểm kinh nghệm lại cao TRi Huyện nữa chứ
   

  Các tệp đính kèm:

  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 5. 61laodautroc

  61laodautroc Chánh tổng

  Ních này tá lả bạn ơi....
   
 6. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Kính gửi ACE ban Tổ chức giải đấu!

  Trận bán kết 2 vừa qua mình cũng là 1 chắn thủ chầu rìa cổ vũ. Cá nhân mình cũng như các chắn thủ chầu rìa khác khi theo dõi đến ván 32 cũng rất hổi hôp. Mặc dù biết cơ hội cho anh vuive12 (TV CHHN) và anh BACNINH CITY 06 (TV CHKB) đều rất thấp, chỉ 1% cơ hội thôi nhưng cũng là hi vọng cho 2 anh và cho cả bao ACE 2 bang hội đến cổ vũ.

  Khi nick CEO OF VLC kick ù láo, cá nhân mình cũng như bao AE khác rất bức xúc, mình còn chát yêu cầu hủy tư cách chơi của chắn thủ CEO. Nếu ai ở vị trí chắn thủ đến cổ vũ của 2 bang hội cũng đều có chung cảm xúc giống mình. Tuy nhiên đấy là cảm xúc của mỗi người, còn kết luận là ở ACE ban tổ chức.

  Nhưng mình cũng có cùng ý kiến với bạn nick Nhật Nam ở trên là nếu "ban tổ chức đã xác minh chính xác việc ù láo của nick CEO không phải là do cố tình" (theo Mod07 nói) thì nên để nick CEO thi đấu trận Chung Kết bình thường và không trừ điểm nào. Mình nghĩ trận búa rìu dư luận của ACE vừa qua cũng đủ làm cho chắn thủ CEO rút ra bài học cho bản thân khi tham gia các trận đấu sau này.

  Mặc dù đến giờ phút này mình vẫn chưa hết ghét hành động ù láo của nick CEO (thù zai nhớ lâu :">), nhưng mình vẫn muốn được xem 1 trận CK công bằng.

  Một giải đấu đầu tư kỹ lưỡng, quy mô hoành tráng nhất từ trước đến nay cũng nên có 1 cái kết vui vẻ và viên mãn. Hi vọng ACE ban tổ chức xem xét lại để cuộc chơi mang đúng nghĩa Giao lưu - giải trí.

  Xin chúc cho giải đấu kết thúc thành công tốt đẹp <):)
   
  KuBin_Love, Nhật Nam, mod014 others thích điều này.
 7. langtukhongnha

  langtukhongnha Chánh tổng

  hay........
   
 8. cau_ut_mai_choi_1102

  cau_ut_mai_choi_1102 Chánh tổng

  Chào nam! tôi cũng ko biết bạn là ai, CEO tôi cũng chỉ ngồi chơi trên sânđinh chứ cũng chẳng biết là ai.
  Tại đọc thấy bài hay hay mình chỉ nói cho vui thôi...
  Đúng như bạn nói! bạn ấy ù láo là sai, nhưng mà bạn CEO cố hay ko cố tình ù láo hay ko lý do đấy thì ace chúng mình chỉ được nghe qua BQT của sânđinh đưa ra thông báo mà thôi, BTC giải chắc chắn họ sẽ hỏi rõ mọi chuyện chứ, trường hợp của bạn CEO này ví dụ nó tương tự 1 vụ án đi, cũng là đánh nhau chẳng hạn, khung cảnh, bối cảnh gần như nhau, số người , độ sát thương ko hơn kém là mấy, vậy tại sao khi xử mức độ lại nặng nhẹ khác nhau, BTC giải đã đưa ra thông báo rồi tranh luận nhiều chỉ làm câu chuyện thêm rắc rối mà thôi, với cả trong 1 trang mạng cộng đồng với mật độ người chơi đông như sânđinh thì xử lý mỗi câu chuyện có khuyến khuyết chắc chắn sẽ có những mâu thuẫn ý kiến của ACE! vào được đến đây rồi bây giờ chỉ vì cái lỗi đúng là lỗi luật đã được đặt của sandinh nhưng vi phạm trong lúc vô tình, chứ ko hề cố tình, ( cá nhân em nghĩ là vậy ạ, vì CEO chẳng có cái lí do j mà phải ù láo cả, còn như có giang hồ đồn là CEO ù láo để bảo vệ chắn thủ nào đó, thì càng hoàng đường hơn) còn ace mình tranh luận cũng đã tranh luận rồi, thông báo từ bên sandinh cũng đã đưa ra, mức độ kỷ luật như vậy cũng là khá nặng, thi đấu mà chấp 10đ khó nhằn lắm các bạn ạ, qua chuyện này chắc tâm lý của CEO cũng ko khả quan cho lắm, ACE bớt bức xúc chút đi, chứ nóng như lửa thế kia thì độ sát thương nó lớn lắm, ACE mình lên là để vui và giải trí thôi đừng nặng nề quá.....
  chào nam nhé! chúc bạn vui vẻ qua mỗi trận chiến.
  p/s: 2 dòng dưới này tôi gửi cho người bạn chơi của tôi, bạn đừng hiểu lầm nhé:D:D


  ( Danh vọng ảo thôi mà, đúng ko Mày Hả Bưởi) \m/\m/\m/\m/\m/câu nói này a động viên em trước khi đi thi, nó giúp em vượt qua mỗi trận chiến hết sức bình thản, người bạn chơi ạ.:):)
   
  Nhật Nam, lythuong00, KuBin_Love4 others thích điều này.
 9. cau_ut_mai_choi_1102

  cau_ut_mai_choi_1102 Chánh tổng

  :-S:-S:-S:-S
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 10. cau_ut_mai_choi_1102

  cau_ut_mai_choi_1102 Chánh tổng

  Đúng vậy ! chẳng ai hoàn hảo, ko trận chiến nào mà ko có những xung đột, hãy thông cảm cho bạn ấy và chỉ 1 lần duy nhất, chứ có lần 2 nữa thì khỏi miễn bình luận cho tốn diện tích diễn đàn:)):))
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 11. 61laodautroc

  61laodautroc Chánh tổng

  Rất tiếc cho tôi vì công việc ko xem dc những trận đấu theo cá nhân tôi thấy các bạn tranh luận tôi có ý kiến thế này .Nếu không kết được tội danh thì không thể phạt được .Vì đây là sự việc nhậy cảm khó cho trọng tài và BTC
  Theo mình đanh dự và đẳng cấp là tự chúng ta suy xét tiểu nhân và quân tử mà thôi
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 12. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Gửi bạn nhật Nam
  Bạn đã đoc kỹ đieu lệ của giải chưa mà nói như vậy. BTC khi đã đua ra quyết đình thì đều phải căn cứ vào điều lệ để giải quyết có tình có lý.
  Mong lần sau bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bạn nhé
   
 13. Mod01

  Mod01 Administrator

  Xin chào các ACE thành viên Sân Đình.

  Sân Đình xin cảm ơn những ý kiến đóng góp của các ace.
  Sự việc sảy ra đối với thành viên @CEO of VLC đã và đang nhận được rất nhiều những ý kiến trái chiều từ đông đảo các ace. Với cương vị đại diện cho BTC, em cũng cử Mod12 đã nói chuyện thẳng thắn và chân thành nhất với anh @CEO of VLC nhằm xác minh tính chính xác của tình huống ù láo ở ván bài thứ 32 của trận đấu Bán Kết 2.
  Sở dĩ, BTC cũng không muốn cập nhật nhiều bài viết vì như thế sẽ khiến mọi người hiểu lầm là bao che, nặng nhẹ không phân minh...Sân Đình có thể khẳng định chắc chắn một điều là không có chuyện bao che, phân biệt trong mọi chủ đề thuộc diễn đàn & của game Sân Đình. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến một điều gì tốt nhất có thể để người chơi có thể thấy yên tâm và thoải mái khi giải trí. Tuy vậy, vẫn là câu nói cũ: Sân Đình cũng là một xã hội thu nhỏ thì ở trong đó vẫn còn tồn tại những vấn đề mà chưa giải quyết được triệt để, chưa giải quyết được thỏa đáng.
  Việc sảy ra với thành viên @CEO of VLC là 1 sự cố thật sự đáng tiếc cho giải đấu. Có rất nhiều bác đang cảm thấy bức xúc với sự cố đó. Tuy nhiên, BTC cũng đã làm hết sức mình để sao cho sự việc được giải quyết một cách thỏa đáng nhất có thể. Rất mong nhận được sự thông cảm, đồng tình và ủng hộ của tất cả các ace.
  Theo cá nhân @mod01 thì câu chuyện trên nên kết thúc ở đây. Rất mong mọi người 9 bỏ làm 10, tất cả vì mục tiêu chung là giải trí cho thoải mái, cho vui vẻ ạ.
  Trân trọng.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 7/11/15
 14. Thục Vương

  Thục Vương Chánh tổng

  Chào bạn longbhchp

  Trước khi phát ngôn chắc chắn tôi đã đọc kỹ điều lệ giải nên mới nói bạn ạ. Về phần hiểu điều lệ giải thì chắc chắn với bạn rằng tôi hiểu hơn bạn vì điều lệ giải này còn đơn giản hơn rất nhiều những văn bản tôi tiếp xúc hàng ngày bạn ạ. Thân
   
  KSKV Vương PhủHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 15. “Hoàng Đạo Nhật Hành Thổ

  Trung Cung có màu Vàng…”

  Hà Nội Chắn Hội đó

  Nguyễn Tuấn đến vinh quang.=))=))
   
  pdhienali33vn thích điều này.
 16. Xin cảm ơn tất cả anh em CHHN, CHLT, CHBN và rất nhiều chắn thủ sđ đã đến cổ vũ. Xin cảm ơn BQT sđ đã tạo 1 sân chơi rất thú vị và hấp dẫn cho anh em chúng tôi. Đó là nguồn động viên rất lớn cho không chỉ riêng tôi và nhiều chắn thủ trên sđ. Rất may mắn tôi đã chạm tay vào chiếc cúp vô địch, tôi đang rất bối rối và xúc động nên không diễn tả được nhiều. Lời cuối cùng tôi xin cảm ơn tất cả mọi người. :x Hẹn gặp lại vào ngày mai và say hết mình.:-h
   
  Già Làng 0nline, pdhien, thanhhuong2511897 others thích điều này.
 17. KSKV Vương Phủ

  KSKV Vương Phủ Chánh tổng

  Anh chắc chưa đọc kỹ điều lệ và quy định của giải đấu nên anh mới trả lời bạn @Nhật Nam vậy , Mong lần sau anh hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng anh nhé :D:D:D
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 8/11/15
  Nhật NamNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.