Trường hợp này thì xướng như thế nào ?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi thecongfan, 2/2/12.

 1. co1981030602

  co1981030602 Dân đen

  mod cho hỏi cái. trường hợp chia bài xong tôi là người dánh đầu tiên trên bài vừa tròn 5 chắn 4caj què 2 tôi đánh 1 con chow` bt.khi bốc lọc con đầu tiên tôi u` .xương la` địa u` bt ma`sao sânđình báo sai cươc địa ù tôi bị phạt đền làng là làm sao.mod giải thích rùm cái ,có phải lai tôi xướng sai hay ko
   
 2. RYAN GIGGS

  RYAN GIGGS Dân đen

  Khi qua cửa chì thì không được gọi là địa ù rồi bác
   
 3. quangdat

  quangdat Học chơi

  bai u thoi
   
 4. quangdat

  quangdat Học chơi

  ChanPro2012.3.1.22.38.18.
   

  Các tệp đính kèm:

 5. mrhai

  mrhai Dân đen

  hic !
   
 6. mrhai

  mrhai Dân đen

  hic
   
 7. XuanNayBuon

  XuanNayBuon Dân đen

  Vào lúc 00h 2-3 toi ù bạch thu quân tứ sách sao lại tính là tôi ù láo. Nhờ các Mod xem lại dùm tôi.
   
 8. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn;
  Bạn hãy bớt chút thời gian đọc bài viết này

  Để có thể tra cứu lại ván chơi chúng tôi cần biết rõ một số thông tin như thời gian diễn ra ván chơi, trạng thái của bàn chơi tại thời điểm đó; khi cần hỗ trợ bạn hãy gửi những thông tin như trong bài viết cho chúng tôi nhé;

  Chúc bạn có những giây phút giải trí vui vẻ và thoải mái tại http://sandinh.net
   
 9. cola1998

  cola1998 Dân đen

  Tôi có trường hợp này xin hỏi mod :
  Tôi có 5 chắn trên bài trong đó có chắn 5 vạn và chắn 4 vạn. Bài chỉ còn què 3 trong đó có một con 4 sách,7 sách và 2 vạn.Nhà trên đánh cho con 4 vạn, tôi phải xé 4 vạn hạ xuống ăn cho không bị treo tranh và đanh 7 sách đi để chờ 2 vạn chì bach thủ.
  Xin hỏi khi nọc nảy 2 vạn bach thủ cửa chì thì tôi có được xướng " nha lầu xe hơi hoa rơi cửa phật không ". Tôi sợ bị sai nên không xướng như trên mà chỉ xướng "chì bach thủ thôi vì như vậy là chắn 4 vạn đang ở trên bài thì lại phải hạ xuống mất rồi.
  Mong được trả lời.
  Cám ơn trước!
   
 10. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  20. Nhà lầu xe hơi hoa rơi cửa phật: (lưu ý : trên bảng chọn cước xướng đang viết tắt tên cước này là Nhà lầu xe hơi HRCP)
  Khi ù, bài trên tay có chắn ngũ vạn (nhà lầu), chắn tứ vạn (hình cái xe), chì bạch thủ nhị vạn (hoa đào)
  Chú ý: Chắn ngũ vạn, chắn tứ vạn ăn dưới chiếu không được tính.
  Bạn xướng đúng rồi!Trường hợp của bạn không còn chắn 4 vạn trên tay nên không thể xướng là Nhà lầu xe hơi hoa rơi cửa phật bạn nhé.!!
  Chúc bạn chơi vui!!
   
 11. mrhai

  mrhai Dân đen

  Hỏi thêm các mod 1 chút, tôi có 1 số ý kiến đóng góp cho sự phát triển bền vững của sandinh sao không đưa vào danh sách thưởng( như đã thưởng cho người phát hiện lỗi của sandinh và đề xuất kiến tạo khu chơi mới). những ý kiến của tôi xét về khía cạnh kinh tế và kinh doanh bền vững thì có giá trị lâu dài hơn những ý kiến đã được thưởng nêu trên. tóm lược lại những ý kiến của tôi như sau:
  1. tạo môi trường không gian đặc trưng ở mỗi phòng, mỗi khu.
  2. tạo thêm nhiều giá trị gia tăng ( như kiểu các dịch vụ gia tăng trong viễn thông) sandinh phải lưu ý ý kiến này.
  3. thường xuyên có các đợt khuyến mãi, ít nhất 1 tháng 1 lần vào vào các dịp lễ. về mặt kinh tế, nhà mạng sandinh chỉ có lãi to. sandinh phải lưu ý ý kiến này.
  4. Khuyến mãi với % hoa hồng cao( mức 150% trở lên) không áp dụng cho các thuê bao ( nik) có vấn đề vi phạm quy định.
  5. Cộng dồn số tiền nạp qua thẻ điện thoại. ( ví dụ: trên mục nạp, có các lựa chon: nạp 1 thẻ/nhiều thẻ. nếu chọn nút nhiều thì nạp xong ấn nút xong). về mặt hợp tác kinh doanh với nhà mạng viễn thông vietel và mobil sao phải và ko phải nạp seri số thẻ.

  bienrongsongdaivth
   
 12. mrhai

  mrhai Dân đen

  1. Thời gian khuyến mại: Từ 09h:00 ngày 07/03/2012 đến 09h:00 ngày 10/03/2012
  2. Hình thức khuyến mại: Khuyến mại cho tất cả các giao dịch nạp Bảo.
   Cụ thể như sau:
  • Nạp dưới 100 nghìn VNĐ, khuyến mại 100%
  • Nạp từ 100 nghìn đến dưới 500 nghìn VNĐ, khuyến mại 150%
  • Nạp từ 500 nghìn đến dưới 1 triệu VNĐ, khuyến mại 200%
  • Nạp từ 01 triệu đến dưới 10 triệu VNĐ, khuyến mại 250%
  • Nạp từ 10 triệu VNĐ trở lên, khuyến mại 300%.............
  • Nếu nạp theo cơ chế này, ai nạp qua thẻ đien thoai , muốn nạp 500n hay đến 11 triệu, mệnh giá 100n 1 thẻ thì quá bất công bằng.................................................
   
 13. RYAN GIGGS

  RYAN GIGGS Dân đen

  Em ăn chắn cửu vạn, đánh cửu văn và đợi chi. Qua một vòng thì em bốc lên tứ sách, có nhà chíu. Nhà chíu đó đánh chi thì em có được ù không?
  Hôm qua bị ván như thế nhưng không giám ù :(
   
 14. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Không ù được bạn à!Vấn đề này đã được thảo luận và đưa ra thống nhất cho luật chắn của sandinh.net ,không được ù quân bài khi trả cửa cho quân bài chíu được trong nọc,trừ trường hợp bạn chíu ù quân bài này.
  Chúc Bạn chơi vui !!
   
 15. chipchip

  chipchip VITCON

  Xin trả lời bác một vài ý kiến:
  1. Ngay từ đầu Sân Đình đã và đang thực hiện việc nghiên cứu và tạo không gian đặc trưng cho các phòng, khu đảm bảo mỗi phòng khu sẽ có một không gian đặc trưng. Hiện nay Sân Đình vẫn đang phát triển thêm các tính năng để đưa vào phục vụ các thành viên trong Chắn Pro.
  2. Từ trước đến nay SĐ không cho nạp thẻ, KM với tất cả các nick có vấn đề, vi phạm!!!
  3. Tính năng KM theo tổng giá trị thẻ nạp cũng đã được các chắn thủ nhắc đến ngay từ khi mở game, và vấn đề này không phải bây giờ mới được mọi người và BQT chú ý đến :). Sân Đình sẽ sớm đưa ra cơ chế KM phù hợp và thông báo đến toàn bộ thành viên.
  4. Đối với việc nhập Seri hay không là do phía nhà cung cấp yêu cầu, SĐ cũng chỉ là KH của nhà cung cấp và phải tuân theo (Mỗi nơi có một lý lẽ riêng để bảo vệ việc nhập số seri hay không)
  Xin cám ơn các ý kiến đóng góp của bạn và của toàn bộ các thành viên!
  Còn việc xét thưởng thì BQT chỉ xét thưởng cho những ý kiến đóng góp mới, góp phần xây dựng Sân Đình ngày một phát triển, bền vững và phải kể thêm tiêu chí là người đầu tiên đưa ra.
   
 16. ChanProQN

  ChanProQN Học chơi

  Nhà lầu xe hơi,hoa rơi cửa phật.Hấp dẫn nhỉ.
   
 17. mrhai

  mrhai Dân đen

  botay. com.bye bye
   
 18. chipchip

  chipchip VITCON

  #:-SĐời không được như mơ ;;) và mỗi người có quyền lựa chọn của mình, không phải SĐ tiếc tiền thưởng mà là thưởng cái gì chính xác.
  Có thể bạn không hài lòng cũng như không thoải mái với cách trả lời hiện nay nhưng bạn thử tìm hiểu ngay trên diễn đàn này xem đã có ai nói đến các vấn đề này từ trước không?
  /:)Xin lỗi mình không nói bóng bảy, có khi làm mất lòng mọi người! :-S
   
 19. mrhai

  mrhai Dân đen

  gửi anh em!
  Sân đình cũng như sân hàng chiếu hàng cót và sân nhà. Phàm khi đã bỏ tiền mua vui cũng được vài trống canh! anh em móc cạp quần vợ được vài chục bảng Anh hay VND, rút túi bản thân vài trăm hay hàng triệu VND đem đến sân đình đốt như đốt vàng mã mà chả được gì, tất cả là ảo, mất thời gian, vô bổ, vô nghĩa ... chỉ béo nhà cái thu hồ và các nhà cung cấp dịch vụ ăn theo như bọn bán thẻ rong, bà bán cháo Lolotica.......
  Tính sơ sơ ở tỉnh tôi, tỉnh anh, mỗi tỉnh có bao nhiêu sân đình? đấy là chưa kể các kiểu tương tự như sân đình như sân chuồng gà, chuồng lợn, chuồng bò mà mỗi sân như vậy có bao nhiêu con nhang đệ tử? tối thiểu là 1500 đệ tử, tối đa ? số tiền thật ( tiền nhuốm mồ hôi, xương máu của bản thân và người thân mới kiếm được) mà mỗi đệ tự đốt bình quân 1 tháng ước chừng 200.000 VND thì tổng doanh thu của mỗi sân là bao nhiêu? số tiền bỏ túi sau khi trừ chi phí làm sân, vôi ve sân, khẩu hiệu, thuế má, phí bôi trơn cho các quan xã, huyện, tổng, châu còn lại không phải con số nhỏ.
  Đấy là chưa kiểm chứng việc thuế má theo quy định của triều đình nó diễn ra như thế nào. Đấy là chưa tính đếm đến việc luồn luật để cờ bạc dưới hình thức chơi vui bằng hòn sỏi, hạt ngô, hạt bí.
  Anh em ngẫm mà xem.
  ích nước lợi nhà hay ích gì hại gì.
  Riêng tôi không bao giờ mất tiền ngu vào những việc vô bổ nữa.
  vth
   
 20. Tuấn Việt

  Tuấn Việt Dân đen

  Cái gì thì cũng có giá của nó, ko mất tiền vào việc này thì lại mất vào việc khác. Đã là giải trí sao lại than là vô bổ, vô bổ chỉ khi dành thời gian quá nhiều cho nó mà quên các việc khác thôi (mà cái gì quá thì cũng không tốt kế cả có bổ béo). Rượu bia đê...(p\s: có trò gì giải trí có bổ mà ko mất gì cả thì cho bần tăng vui với...)!!!...???...ngợi làm gì mấy cái tiểu tiết nhỏ, vui vẻ đi !.