[Sự kiện] Tổng kết sự kiện "Báo lỗi, tặng Bảo - thử nghiệm Chắn Pro 3.0"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 2/6/17.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Quý thành viên thân mến!
  Giai đoạn quan trọng trong quá trình phát triển sản phẩm mới Chắn Pro 3.0 - phiên bản thử nghiệm ALPHA - đã kết thúc sau gần 2 tháng triển khai. Ban quản trị Sân Đình xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể quý thành viên đã dành thời gian tham gia trải nghiệm Chắn Pro 3.0 phiên bản thử nghiệm, đồng thời đã có những phát hiện, báo lỗi, đóng góp ý kiến hết sức kịp thời và quan trọng!

  Chúng tôi sẽ nghiêm túc xử lý, khéo léo vận dụng những ý kiến đóng góp quý báu này để sản phẩm mới của chúng ta ngày càng hoàn thiện. Đúng! Đó là sản phẩm của chúng ta. Chính toàn thể quý thành viên là những người đóng góp phần công sức lớn lao này.

  Tiếp theo sẽ là giai đoạn BETA, và tất nhiên quá trình vẫn chưa kết thúc ở đây nhưng đây là phiên bản hoàn thiện hơn ở nhiều mặt. Ban quản trị rất mong muốn toàn thể quý thành viên tiếp tục tham gia trải nghiệp, góp ý, báo lỗi...Sản phẩm của chúng ta sẽ như thế nào, phụ thuộc rất lớn vào cộng đồng chắn thủ Sân Đình. Chúng tôi một lần nữa nhấn mạnh vai trò then chốt của toàn thể quý thành viên trong việc sản xuất sản phẩm!
  Dưới đây là danh sách những thành viên được chúng tôi vinh danh và tri ân vì đã dành rất nhiều tâm huyết trong giai đoạn ALPHA:
  tongket.
  Một lần nữa, Ban quản trị Sân Đình xin trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại ở giai đoạn tiếp theo, phiên bản BETA với chuỗi sự kiện rất hấp dẫn đang chờ đón!
  Trân trọng!
   
  Last edited by a moderator: 2/6/17
  babomTào Tháo thích điều này.
 2. manhcaothu2

  manhcaothu2 Dân đen

  manhcaothu2
   
 3. timesaver

  timesaver Ma Xó

  @anhtho phát hiện 6 lỗi nhẽ phải có thêm cái kỷ niệm chương...:)