[Sự kiện] Tổng kết chương trình "Đồng hành cùng U23 Việt Nam"

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod21, 30/1/18.

 1. Mod21

  Mod21 Moderator Ban quản trị

  banner-sau-sk-u23.
  Sân Đình đồng hành cùng U23 Việt Nam như thế nào

  Đúng là chẳng có mỹ từ nào dành cho U23 Việt Nam cả. Lâu lắm rồi, cả đất nước Việt nam mới cùng nhau vỡ òa cảm xúc, cùng nhau vui mừng. 90 triệu người dân có thể tự hào, đồng thanh hô vang hai chữ 'Việt Nam' cùng lá cờ đỏ sao vàng thắm tươi của dân tộc với bạn bè thế giới như vậy.

  Và đây là câu chuyện Sân Đình đồng hành cùng U23 Việt Nam.

  Từ trận bán kết đến chung kết, Sân Đình đồng hành cùng U23 Việt Nam như thế nào?

  Chỉ nghe tin các cầu thủ được U23 được vào bán kết. Hòa chung cùng một nhịp đập với hàng triệu con tim cổ vũ U23 Việt Nam và sự quan tâm cực lớn từ người hâm mộ. Sân Đình đã đồng hành cùng U23 bằng cách tổ chức chương trình BIG OFFLINE quy mô lên đến 1000 người để cháy hết mình tiếp lửa cho U23 tại chảo lửa Đình Bảng – Bắc Ninh

  Vào 14h30 Thứ 3 ngày 23/1/2018 Địa Điểm: Nhà thi đấu Đa năng phường Đình Bảng, với màn hình 300 inch 4K. Các chiến binh với tinh thần thi đấu quật cường đã tạo ra cơn địa chấn và bùng nổ tại Đình Bảng khi U23 đánh bại đội bóng cực mạnh Iraq một cách nghẹt thở.

  [​IMG]


  Team Sân Đình đồng hành cùng sự kiện Bán kết. Anh em hỗ trợ nhiệt tình, máu lửa. Nhiều khi chả kịp xem, chỉ kịp vào cổ vũ những lúc anh em trên sân ghi bàn. Lúc ấy mệt mỏi đều bay đi hết và thay bằng cảm xúc khó tả.

  [​IMG]


  Nhưng trong lúc này, ở một nơi cách xa Bắc Ninh. Một nhóm người đang hò reo vui sướng khi Việt Nam ghi bàn vào khung thành Iraq.

  [​IMG]

  Vâng sếp của Sân Đình rất đáng yêu. Từ chiều hôm Bán kết đã cho toàn bộ anh em nghỉ, tổ chức party, tắt hết điện, chiếu máy chiếu để anh em cổ vũ cho U23 Việt Nam.

  Đấy là bán kết, còn Chung kết như nào

  Sau sự kiện thành công hôm bán kết khi kết nối con tim của nhiều người tại nhà thi đấu Đình Bảng. Sân Đình tiếp tục tài trợ cho anh em xem Chung Kết với quy mô và chất lượng tốt hơn.

  Vào lúc 15h ngày 27/01/2018. Có một điều kì diệu đã xảy ra, hơn 3000 Người hâm mộ cùng cổ vũ cho U23 Việt Nam tại SVĐ Đình Bảng với màn hình Led 600 Inch HD 4k. Thời tiết mưa phùn, cái rét lạnh căm cũng không ngăn nổi những trái tim đang rực lửa tại nước nhà cổ vũ cho U23 thân yêu.

  [​IMG]


  Sân vận động Đình Bảng khi cú sút của Quang Hải vào lưới đối thủ Uzbekistan. Nghìn con tim vỡ òa trong sung sướng…

  [​IMG]  Và ở một nơi nào đó

  [​IMG]

  Lúc 14h ngày 27/01/2018 tại Sân vận động Đường Nhạn, Xuân Nộn, Đông Anh

  [​IMG]


  Mưa gió cũng không ngăn nổi khoảng trời nhuộm đỏ để cổ vũ U23 việt Nam

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Giao lưu trò chuyện cùng bố mẹ Quang Hải…

  [​IMG]


  Và ở một nơi đã thất thủ. Hàng vạn người cùng một con tim chung nhịp đập

  [​IMG]

  Sếp của Sân Đình vì yêu, vì cổ vũ U23 đã mất dép…

  [​IMG]

  Và một quyết định vô cùng đáng yêu của CEO Bùi Việt Thành

  [​IMG]  Đến giờ, mặc dù Việt Nam dành Á Quân, nhưng U23 Việt Nam vẫn mai vô địch trong lòng người dân Việt Nam. Và Sân Đình cũng mãi yêu các em, và tình yêu đó thể hện bằng việc phát áo Việt Nam vô địch trong vòng chưa đầy hai phút…

  Và đây là công tác chuẩn bị trước khi đi


  Và dù có thế nào, dũ kết quả có ra sao đi chăng nữa, U23 Việt Nam mãi chiến thắng trong lòng người hâm mộ, người dân Việt Nam. Và sân Đình cũng mãi yêu U23 Việt Nam <3
   
 2. timesaver

  timesaver Ma Xó

  Cơ hội này có khi phải trăm năm mới có. Các bạn rất nhanh...:)