Tổng hợp ý kiến đóng góp của thành viên.

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod04, 28/4/17.

 1. Mod04

  Mod04 Administrator

  Kính thưa toàn thể quý thành viên Sân Đình thân mến!
  Trong buổi offline kỷ niệm 4 năm tuổi của Chắn hội Lèo Tôm, BQT Sân Đình đã thể hiện quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện công tác chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện quyết liệt việc lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản hồi...xây dựng một quy trình xử lý thông tin hiệu quả hơn.
  Sân Đình xin nhấn mạnh vai trò then chốt của toàn thể quý thành viên trong việc tham gia vào quá trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, đặc biệt là Chắn Pro 3.0 sắp tới.
  Sau đây, chúng tôi xin tổng kết những ý kiến đóng góp của các bác, các anh chị em đã trực tiếp nêu ra trong buổi offline của Chắn hội Lèo Tôm, đồng thời trình bày các phương án xử lý.  1. @cuongmah0911: Thử nghiệm Chắn Pro 3.0 tặng ít Bảo quá, cần tăng thêm.
  Xử lý: Đã nâng lên 50.000.000 Bảo cho mỗi lần mở hộp quà.

  2. @lamtythoi: Muốn biết ai là người đá mình ra khỏi bàn chơi.
  Xử lý: BQT đã xin biểu quyết tại chỗ trong buổi offline nhưng không có kết quả rõ ràng. Nhiều người muốn hiển thị ai là người đá mình, nhưng cũng rất nhiều người không muốn. BQT quyết định giữ nguyên như cũ.

  3. @lamtythoi: Ở ngoài đời "Nhất trì - Nhì chỗ ngồi", không ưu tiên "Chíu", nên làm như vậy cho giống đời thực.
  Xử lý: Mỗi một địa phương lại có quy tắc chơi chắn riêng, Sân Đình muốn áp dụng những luật phổ biến nhất nên vấn đề này giữ nguyên như cũ.

  4. @Nguyễn Tiểu Thương: Nghiên cứu thành lập "Hội bài lá dân gian" để xây dựng một cộng đồng bền vững.
  Xử lý: Việc này tuy vô vàn khó khăn nhưng cũng là điều mà Sân Đình luôn nung nấu. Để giữ gìn và phát huy nét đẹp văn hoá của trò chơi dân gian thuần Việt này thì việc thành lập một hiệp hội là điều cần thiết. Con đường còn rất dài.

  5. Nguyễn Tiểu Thương: Ngăn chặn, mã hoá các từ ngữ bậy trong bảng chat.
  Xử lý: Đã xử lý và tích hợp trong bản cập nhật Chắn 3.0 tháng 7.

  6. @Tào Tháo: Màu cây bài đánh và màu cây bài bốc nên để giống nhau, không làm mờ cho giống đời thực.
  Xử lý: Vấn đề này sẽ khiến game Chắn Sân Đình giống với đời thật hơn, nhưng lại mất đi tính tiện dụng cho người chơi. BQT quyết định giữ nguyên như cũ.

  7. @Ngố Xinh Xinh: Đề xuất tính năng kết hôn giữa các người chơi.
  Xử lý: Đây cũng là gơi ý hay, tuy nhiên còn rất nhiều tính năng cần thiết mà Chắn Sân Đình cần ưu tiên làm trước. Tính năng kết hôn chúng tôi sẽ nghiên cứu để phát triển trong tương lai.

  8. @kenday: Chữ đỏ trong bảng chat (thông báo cước ù) rất khó nhìn, cần thay đổi cho dễ nhìn hơn.
  Xử lý: Đã xử lý và tích hợp vào phiên bản Chắn 3.0.

  9. @HàNộiMùaThuVàng: Đề xuất tính năng "Két sắt" để cất trữ Bảo.
  Xử lý: @Mod01 đã hoàn thành SRS (đặc tả yêu cầu kỹ thuật) và chuyển sang bộ phận kỹ thuật nghiên cứu. Tuy nhiên còn rất nhiều tính năng khác, vấn đề khác cần xử lý kịp thời nên thời điểm này chưa triển khai.

  10. Bổ sung thêm cước ù cây Chi (chờ Chi rộng).
  Xử lý: BQT đã nghiên cứu rất nhiều nơi ở ngoài đời và nhận thấy số nơi chơi chờ Chi rộng là rất ít. Thêm nữa để thay đổi một thói quen có thể mang lại sự khó chịu cho hàng chục nghìn người dùng. Sau khi họp bàn chúng tôi quyết định không bổ sung thêm cước ù này.

  11. DẾ MÈN 80: Cần hợp thức hoá về mặt pháp lý để chắn thủ yên tâm chơi hơn.
  Xử lý: Khá giống ý kiến của chú @Nguyễn Tiểu Thương, chúng ta cần xây dựng một tổ chức, một "Hội bài lá dân gian" để duy trì sân chơi bền vững với thời gian.

  12. Tào Tháo: Khung viền avatar Chắn Pro 3.0 (hình tròn) che mất một số hình ảnh.
  Xử lý: BQT quyết định giữ nguyên khung viền avatar hình tròn.

  13. Cọp Cái, DẾ MÈN 80, kenday: Phát ngôn thiếu văn hoá bị phạt tiền (Bảo).
  Xử lý: BQT đã thảo luận và thống nhất không thay đổi vấn đề này. Tuy nhiên, ý kiến vẫn được lưu giữ lại để có thể nghiên cứu áp dụng thử nghiệm.

  Trên đây là các ý kiến đóng góp mà Sân Đình tiếp nhận trong thời gian qua, chúng tôi xin thống kê công khai như vậy để quý thành viên biết được một phần quy trình tiếp nhận xử lý thông tin của Sân Đình. Mọi ý kiến đóng góp, thắc mắc, phản hồi, báo lỗi...xin mời toàn thể quý thành viên hãy chia sẻ với chúng tôi. Hãy chung tay cùng chúng tôi xây dựng và phát triển những sản phẩm hoàn hảo.

  Chúng tôi cũng sẽ đưa vào nhiều tính năng, thay đổi lớn giúp các thành viên tham gia cảm thấy thích thú và giải trí khi tham gia.
  Emoticon.
  Hệ thống cảm xúc khi chơi Chắn.
  Trân trọng!
  Ban Quản Trị Sân Đình.
   
  Last edited by a moderator: 23/6/17
 2. mod10

  mod10 Administrator Ban quản trị

   
 3. Mod01

  Mod01 Administrator