Tính năng Công Thần

Thảo luận trong 'Tính năng đặc sắc' bắt đầu bởi Mod07, 10/6/14.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Ấm Áp Mùa Đông 2020: Nối vòng tay lớn!

  Từ ngày 01/12/2020 đến 31/12/2020. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 1. Hà nội 2 chắn

  Hà nội 2 chắn Dân đen

  thực sự là đã làm quan nhất phẩm hay cửu phẩm thì có ai đang làm mà cứ tự nhiên bị tụt cấp xuống thường dân đâu?(nếu ko có vi phạm pháp luật)phải ko các bác?:D:D:D
   
  đời k đối thủ thích điều này.
 2. longbhchp

  longbhchp Chánh tổng

  Kỉnh gửi BQT SĐ.

  Việc thu hồi điểm công thần hàng tháng là đúng, việc làm đó bắt buộc các chắn thủ phải có đóng góp một khoản nhất định hàng tháng để duy trì và giữ đuoc phẩm hàm của mình ( có điểm công thần thì được phép tặng bảo cho nick khác và phẩm hàm thì song song được quyền lợi tạm ứng bảo ).

  Longbhchp tôi xin có một ý đe xuất với BQT SĐ là mong BQT SĐ xem xét tạo điều kiện cho tất cả những thành viên trong BQT của 4 Chắn Hội không bị trừ điểm công thần, vì thiết nghĩ các thành viên trong BQT 4 Chắn Hội đieu hành hoạt động của CH rất tốt mà đoi khi nhìn vào phẩm hàm mà lại là dân đen thì cũng thấy không được hay lắm.

  Mong BQT SĐ xem xét tạo điều kiện và coi đó cũng là phần thưởng để động viên ae trong BQT 4 CH cùng góp sưc, chung tay với BQT SĐ xây dựng SĐ ngày càng phát triển.
  Trân Trọng
   
 3. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Cảm ơn bác đã đóng góp ý kiến. Vấn đề này em sẽ xin ý kiến của cấp trên rồi sẽ trả lời bác vào bài viết tới đây ạ.
   
  nammt333, PTD0677longbhchp thích điều này.
 4. PTD0677

  PTD0677 Chánh tổng

  Kính gửi BQT, các anh chị Sân Đình

  Việc này tôi đã đề cập nhiều rồi, từ mấy năm trước khi có tính năng này, xin được trao đổi lại như sau:
  1. Hiện nay điểm công thần chỉ có chắc năng chuyển quan, vay quan (lúc đen thì mới tạm ứng thì lại càng bay nhanh thôi) đối với Sân Đình là tốt, đối với người chơi thì 'Không có lợi'.
  2. Cần có thêm nhiều chức năng cho điểm công thần (nhiều ưu tiên hơn): Chống kick, Có logo về điểm công thần,...
  3. Trả bảo vay có thể cho trả dần (1 bạn vay 1 tỷ bảo cần có 1,25 tỷ mới trả được là khó).
  4. Việc trừ điểm công thần hàng tháng không nên (Làm cho điểm công thần là niềm tự hào cuả người chơi - phải tích lũy dần - lâu dài, người chơi không phải lúc nào cũng có tiền).
  Có thể trừ điểm công thần khi ứng bảo không trả đúng hạn.
  5. Còn lại SĐ suy nghĩ, cân nhắc, tổ chức xây dựng, thực hiện để người chơi được 'THỎA MÃN' nhất.
  Thêm 6. Không giữ được tích lũy điểm công thần thì việc mua Bảo ngoài sẽ tăng (Mua bên ngoài 600m=1trđ cao hơn hệ thống 500m=1trđ --> tăng việc bơm bài để bán Bảo)
  ...
  Cuối cùng chúc sức khỏe các anh chị Sân Đình, chúc Sân Đình luôn được sự Tin Yêu của người chơi.
  Trân trọng!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/2/16
  đời k đối thủ, nammt333, Timekiller6 others thích điều này.
 5. PTD0677

  PTD0677 Chánh tổng

  Nói về bị kick: Vào bàn chơi, đang cài đặt, bị OUT ra ngoài, xem kỹ lại là do bị KICK,... ÔI sÂn ĐÌNH
   
  nammt333 thích điều này.
 6. đời k đối thủ

  đời k đối thủ Lý trưởng

  mình nợ 1tỷ quá 1tháng mà bị trừ mất 7000 điểm công thần. hãi quá mo ơi. đang nhất phẩm tụt xuống nhị phẩm rùi.
   
  nammt333HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. đời k đối thủ

  đời k đối thủ Lý trưởng

  Gửi BQT san đình. mình thấy rằng vấn đề trừ điểm công thần như vạy là chưa thỏa đáng. ace chắn thủ khi đen qua mới fải vay bảo của sân đình. nhưng vay là để tiếp tục chơi và chơi thì coi như đã đóng góp một số lượng bảo nhất định cho sân đình vậy mà khi chưa trả dc thì lại bị trừ hết điểm công thần như vậy liệu có thỏa đáng ko?
  mình cũng mong muốn rằng BQT sân đình cũng tạo điều kiện để ace có thể trả góp thay vì phải trả 1lần như hiện tại. ví dụ như mình đang nợ 1tỷ bảo mình chắc chắn rằng mình ko có tiền để nạp 1,1 tỷ bảo một lúc để trả cho sân đình dc. vậy sân đình hãy tạo điều kiện để ace nợ bảo có thể trả làm nhiều lần. BQT đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa để ace có thể giải trí sau những thời gian làm việc là một điều rất ý nghĩa. tôi nghĩ rằng ace chắn thủ sẽ luôn cùng nhau cố gắng xây dựng sân đình ngày một hoàn thiện hơn lành mạnh hơn.
   
  dunghoivisao99, PTD0677Tào Tháo thích điều này.
 8. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào các bác!
  Cảm ơn các bác đã đóng góp ý kiến xây dựng cho tính năng của game Sandinh. Em xin trả lời 1 số vấn đề như sau:
  1. Tính năng Công Thần là để hỗ trợ người chơi có thêm những tiện ích. Cụ thể là chuyển - vay Bảo.
  2. Bộ phận kỹ thuật sẽ nghiên cứu để có thể bổ xung những tiện ích liên quan đến tính năng Công thần như anh @PTD0677 gợi ý: chống bị "đá", vào được bàn chơi có cài mật khẩu, trả Bảo đã vay theo kiểu trả dần...
  3. Việc trừ điểm Công thần có thể gây sự khó chịu cho các ace nhưng đứng ở góc độ là BQT Sandinh thì chúng tôi cần thiết phải làm vì một số điều như: ngày hôm nay bạn tích lũy được n điểm công thần, ngày mai cũng có người tích lũy được n điểm và giá trị của n khi đạt đến n>= 10.000đ Công thần thì bạn được hưởng quyền lợi cao nhất của Sân Đình là mức tạm ứng Bảo, các mức khuyến mại cao nhất..Nhưng khi bạn tích lũy được n điểm và người chơi khác tích lũy được n+1, n+2, ...thì người chơi đó sẽ muốn được hưởng quyền lợi cao hơn nữa => sẽ là vô cùng.
  Chắc hẳn các bác không phủ nhận với em là việc hiện tại người chơi có thể ứng tối đa là 1 tỷ Bảo và mức khuyến mại cao nhất là 400% nhưng người chơi vẫn muốn cao hơn thế? và mức cao như thế nào để đủ?..

  Một lần nữa xin cảm ơn các bác đã quan tâm và đóng góp ý kiến cho sự phát triển của Sân Đình. BQT Sandinh xin được tiếp nhận ý kiến và tổng hợp lại những điều hay để bổ xung, hoàn thiện hơn cho các tính năng trong game cũng như diễn đàn của Sandinh.
  Trân trọng!
   
  PTD0677, Tào TháoHàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 9. PTD0677

  PTD0677 Chánh tổng

  Xin cảm ơn BQT đã có những giải thích cho mọi người rõ thêm.
  Theo mình, BQT cũng cần nghiên cứu thêm mức vay bảo có thể cao hơn nữa, nhiều ưu tiên hơn nữa. Mình thích câu này của BQT ''....thì người chơi đó sẽ muốn được hưởng quyền lợi cao hơn nữa => sẽ là vô cùng''. Mỗi người chơi đều mong như vậy, có mong muốn cao hơn. Ví dụ đạt được điểm công thần 10.000đ (Nhất phẩm) thì vay được 1tỷ bảo có ưu tiên nào đó, 20.000đ (? phẩm- BQT cho thêm tên) mới được vay tiếp 1,5-2tỷ + thêm ưu tiên cao hơn.., 30.000đ tiếp tục được ứng mức cao hơn nữa +..., và cứ tích lỹ như vậy đến 100.000đ... 1000.000đ... như mình, việc tạm ứng lại không quan trọng (ko có cũng được), mình mua bảo xong là tạm ứng và sẽ ko bao giờ nghĩ trả phần tạm ứng này nữa vì ko tạm ứng ngay điểm công thần sẽ bị trừ, tạm ứng ko được nhiều nữa, bỏ luôn chức năng chuyển bảo.
  Nhưng nếu như điểm công thần không bị trừ, có thêm tiện ích, nhiều ưu tiên hơn.. thì người chơi ít tạm ứng, tạm ứng sẽ trả, phấn đấu để điểm công thần mình luôn ĐẸP để được hưởng những tiện ích, ưu tiên cao hơn.
  Nếu giữ điểm công thần mà liên quan đến nộp thuế (BQT không xử lý được) thì mình ko bàn vấn đề này nữa mà tập trung vào thêm những tiện ích, ưu tiên tăng dần.
  Việc này được thực hiện thì ''bán hàng- DT'' của CHANPHOM.COM sẽ tăng.
  BQT cố gắng thực hiện sớm để quyền lời của người chơi được đảm bảo.
  Xin cảm ơn BQT, CHANPHOM.COM đã tạo sân chơi cho ae giải trí, BQT rất được - Nhiệt tình, thân thiện, xử lý thắc mắc của người chơi nhanh, trách nhiệm.. và những bạn chơi cũng học được điều này của CHANPHOM.COM - Đây là những điều mà trang khác không có. CHANPHOM.COM cần phát huy điểm này và tăng tiện ích, ưu tiên cho điểm công thần.
  Trân trong!
   
  Mod01, THÓI ĐỜI HP4HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 10. chanvuongvtcl011

  chanvuongvtcl011 Chánh tổng

  Tôi vào trang này thường chơi ngay hôm nay mới đọc . Tôi xin đóng góp ý kiến: Để khuyến khích người chơi tham gia ngày càng nhiều thì không nên trừ điểm công thần. Trên các trang game chắn khác như thapthanh.com các nich vip vàng . Bạc.kim cương tồn tại mãi và luôn được ưu đãi khi nạp tiền . Chỉ trừ các trường hợp phạm quy. Nên rất đông người chơi. Phải hơn 1 năm tết vừa rồi tôi vào lại thapthanh nick vip vàng vẫn nguyên còn được tặng bảo 5m mặc dù thap thanh.com đánh cược nhỏ. Xin ban quản trị xem lại
   
  dunghoivisao99, Tào Tháo, tuanthanbai792 others thích điều này.
 11. Mình mới tham gia chắn Sân Đình, cho mình hỏi ngu tí nhé, ACE nào biết chia sẻ cho mình với

  Với số điểm công thần của mình đang hiện có khi cần vay bảo thì được vay bao nhiêu bảo ? trong quá trình vay bảo mà không trả được nợ thì có bị khóa nick không ? trong quá trình vay bảo có bị tính lãi như ngân hàng không ? với cấp phẩm hàm như mình tích lũy được khi chuyển bảo cho người khác có được dảm phí chuyển so với các cấp phẩm hàm khác không ?


  1.
   
  vân luna81, Bố_TomTào Tháo thích điều này.
 12. chắn phỏm online

  chắn phỏm online Lý trưởng

  hic thế em trên 20k ct mà vẫn chỉ dc như 10 thôi à các xếp . em chăm nạp lắm mừ:D:D:D:D:D:D:D:D
   
 13. TuanKhanh360

  TuanKhanh360 Dân đen

  chủ đề rất án tượng, thanks bạn

  tớ rất mong chờ anh/chị sẽ có nhiều topic rất án tượng hơn nữa. trình bày kỹ hơn để tôi cùng đọc giả dễ dàng hiểu hơn. là một thành viên của diễn đàn , tớ đã học hỏi được nhiều vấn đề rất hấp dẫn
   
 14. ID 5028261 /:):-P
   

  Các tệp đính kèm:

 15. minhlong2408

  minhlong2408 Dân đen

  Gửi chị link tải Danh Sách page người giàu hay quan tâm, tương tác nhiều trên FB
  https://bit.ly/2TONcN0