[Chắn] Tính năng chia gà khi bị đá

Thảo luận trong 'Góp ý' bắt đầu bởi chanhep, 20/11/16.

 1. Phát lại video trực tiếp vòng bảng, bảng G ngày 21/08/2017 giải đấu "VƯƠNG GIA ĐẠI CHIẾN 2017", Bắt đầu 10:50 - Vào trận 19:18 các bác bật tiếng để nghe rõ nhé.
 1. chanhep

  chanhep Dân đen

  Mod ơi, có những chắn thủ bị đá ra bàn khi đã chơi vài ván nhưng chưa vào gà lần nào, khi bị đá thì được chia gà. Vậy có phải lỗ những người đóng nhiều gà không! Tôi đề nghị tính năng chia gà khi bị đá này theo số điểm vào gà của người chơi. Vào nhiều thì được nhiều, vào ít thì được ít. Vậy sẽ hợp lí hơn.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 2. chanhep

  chanhep Dân đen

 3. Mod01

  Mod01 Moderator Ban quản trị

  Chào bạn!
  Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến. Với tính năng chia gà thì Sân Đình cũng đang nghiên cứu bổ xung những tính năng sao cho phù hợp. Hiện tại, để bảo vệ "gà" thì tốt nhất khi cài đặt bàn chơi bạn nên cài đặt tính năng "xin chơi" vì khi một người muốn vào bàn chơi phải có sự đồng ý của những người trong bàn mới được chơi. Và như vậy sẽ hạn chế được việc "lỗ" như tình huống bạn đã nêu.
  Thanks.
   
  chanhepNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 4. seoaboyit

  seoaboyit Dân đen

 5. HDanh1376

  HDanh1376 Dân đen

  Kính gửi Ban Quản Trị Sân Đình
  Qua một thời gian chơi chắn ở Sân Đình, tôi thấy rất hài lòng, vui vẻ khi chơi qua Web của Sân Đình mình. Tôi đã gắn bó với Sân Đình được tầm 3, 4 năm gì đó, không phải là lâu nhưng cũng không phải quá ít, sau đây tôi xin góp vài ý kiến như sau:
  - Ở chỗ tôi khi mới lên bài, mà có người đợi ù ngay, mà người có cái đánh đúng quân ù, thì người đợi ù ngay có thể được ù, và xướng là " Cái đánh quân u". Nhưng trên Sân Đình thì không được ù, mà chỉ được ù khi bốc cây đầu tiên là ù: Địa ù, vậy Sân Đình xem xét cho thêm cước này vào cho đặc sắc không.
  - Cước ù: ù bòn bạch thủ ở Sân Đình là tính 10 điểm, mà cước ù chíu ù bạch thủ chỉ được 4 điểm, mà tôi thấy xác suất và độ khó như nhau, nên mong Sân Đình xem xét lại, chẳng hạn cùng 4 điểm hay cùng 10 điểm.
  - Thường cuối năm Sân Đình tổ chức: " Công Thần Đại Chiến" nhằm chi ân những thành viên có công, cống hiến cho Sân Đình. Những người được chơi có mời vài thành viên bang, hội, 12 Trạng Nguyên của năm, các lão làng ( điểm kinh nghiệm cao nhất ), tôi xin góp ý là các lão làng chưa hợp lý cho lắm, vì tính điểm tổng cộng các năm ( tức là kinh nghiệm hiện tại ), vậy thì hầu như năm nào suất thi đó cũng về những người đã đứng top kinh nghiệm sẵn, không hợp lý lắm, tôi nghĩ Sân Đình chỉ tổng kết kinh nghiệm 1 năm đó, ai có kinh nghiệm nhiều nhất thì có suất chơi.
  - Khi một bàn chơi đánh gà, trường hợp có người hết tiền hay tiền không đủ 5 lần cược thì bị out ra mà không nhận được lại gà thì hơi thiệt thòi, tôi nghĩ nên được nhận lại hay nhận phần trăm nào đó.
  - Cuộc thi Đình hàng tháng, trận chung kết nên khôi phục truyền hình trực tiếp để các thành viên theo dõi, học hỏi, cũng như mọi người biết thông tin ai Trạng Nguyên...vinh danh ( không trực tiếp đa số không biết ai Đỗ, nếu không vào Bảng vàng xem thông tin...)
  Đó là những góp ý của cá nhân tôi... Mong Sân Đình xem xét... Cuối cùng xin chúc các thành viên của Sân Đình Sức Khỏe, Hạnh Phúc
  Trân Trọng
   
  Mod09pdhien thích điều này.
 6. Mod09

  Mod09 Moderator Ban quản trị

  Chào bạn.
  Rất cảm ơn góp ý có tâm huyết của bạn.

  - Cái phát quân ù Sân Đình sẽ không làm vì nó không phổ biến và khi chơi online làm thêm cước này sẽ dễ gây ức chế hoặc là chắp cánh cho đội bơm bài.

  - Ù bòn bạch thủ khó hơn chíu ù rất nhiều, xác suất không phải là như nhau ạ.

  Góp ý về lão làng của bạn rất hay, Sân Đình xin ghi nhận vì Sân Đình cũng đã nghĩ đến điều này: Kinh nghiệm phải là phần thưởng đua top trong 1 năm thì mới OK :-bd

  - Vấn đề bị out khi bàn nuôi gà mà không nhận được Bảo thì có lẽ vẫn để như cũ bạn à, ai cũng muốn có sự công bằng nhưng với góc nhìn khác chúng ta thấy rằng: Nuôi gà phải có thóc, muốn thịt gà thì phải nuôi, hết bảo để nuôi gà thì người khác nuôi hộ bạn thôi, gà to thóc ít thì gà mổ chết luôn người nuôi -> thế mới hay ạ. Nó có cái hay là gay cấn và hấp dẫn hơn, ở 1 số trang họ làm công bằng quá vd như: thoát ra được chia gà, chủ bàn tắt gà thì cũng đc chia gà... -> cuộc chơi rất nhạt >:)>:)>:)

  - Về các chương trình live stream các trận đấu trong đó có thi Đình, thời gian vừa qua Sân Đình tạm đóng là do cơ sở vật chất của chúng tôi đang nâng cấp, sửa sang máy quay, phòng thu nên bị gián đoạn. Chương trình sẽ được tiếp tục trong thời gian tới đây.

  Cảm ơn bạn rất nhiều.
   
  ____ 6789 ____, Tào Tháopdhien thích điều này.