Thư mời đấu giao hữu Ủng hộ Quỹ Chắn Hội Lèo Tôm !!!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 14/3/16.

 1. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  :-/:-/:-/
   
 2. Chắn Hội Lèo Tôm

  Chắn Hội Lèo Tôm Chắn Hội Lèo Tôm

  Gửi các ACE,

  Hôm nay có bài viết của @vienngocden22776 có liên quan đến buổi offline của CH Lèo Tôm, BQT CH Lèo Tôm đã tìm hiểu nguyên nhân và có ý kiến như sau:

  1. Tiêu chí của CH Lèo Tôm luôn là "Đoàn kết - Tôn trong - Chân thành", do vậy đối với CH Lèo Tôm, các chắn thủ đến tham gia được buổi offline của chúng tôi đã là điều đáng trân trọng. Chúng tôi trân trọng là tình cảm mà các chắn thủ SĐ mang đến cho CH Lèo Tôm chứ không phải vì vật chất. Mọi người có cơ hội giao lưu trao đổi, vui vẻ là mục đích của chúng tôi hướng đến.

  2. Với những thành viên lớn tuổi sinh hoạt trên SĐ luôn là những người được ACE chúng tôi tôn trọng, luôn là khách mời trong tất cả các hoạt động online cũng như offline của CH Lèo Tôm. Sự có mặt các chú, các bác trong các hoạt động của CH Lèo Tôm đã là sự khích lệ cho chúng tôi. Việc ủng hộ cho ACE chúng tôi là tùy tâm, chúng tôi luôn trân trọng bất kỳ đóng góp nào về vật chất hoặc tinh thần của các chú các bác.

  3. ACE chúng ta sinh hoạt trên SĐ mục đích là tìm thấy sự vui vẻ, thư giãn. Do vậy rất mong ACE có liên quan đến sự việc này dừng lại tại đây, tránh gây ra tranh cãi không đáng có ảnh hưởng đến uy tín của mọi người cũng như của CH Lèo Tôm.

  Trân trọng
   
  ANH HYE, Nobitaviet05, Hải Yến HP9 others thích điều này.
 3. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Gửi anh !!!

  Anh là ai em biết chắc chắn 100% , không những em biết mà rất nhiều đã biết nick này là của anh . em nói vậy chắc anh hiểu . em không tiện nói tên anh lên đây vì muốn anh vẫn còn chơi chắn trên Sân Đình . (khi anh lên bài được 10p đã có người nhắn cho em biết anh là ai rồi)

  Nếu em có chuyện gì sai thì anh có thể gọi điện hay gửi hòm thư em có thể nói để cho anh hiểu hoặc anh hãy lên bài chính Nick mình hay dùng, mình là đàn ông mà . Anh không nên lấy Nick phụ vào nói Ông Giáo như vậy.

  Không biết khúc mắc chuyện gì nhưng qua em có nhờ người đúng ra giảng hòa vụ này nhưng anh không nhận, giờ giữa anh và em từ nay trở đi coi như không quen biết nhau nhé :-bd. chào anh, chúc anh luôn mạnh khỏe và gia đình luôn hạnh phúc :D
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 29/4/16
  ANH HYE, Be.Xiu.HP, Hscpro2 others thích điều này.