Thư cảm ơn BQT chắn Sân Đình.

Thảo luận trong 'Tính năng đặc sắc' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 24/10/19.

 1. Thư cảm ơn BQT chắn Sân Đình.

  Kính gửi @mod03 , @mod05 , @mod30

  Đã hơn 01 năm rồi anh chưa viết thư cảm ơn các em, cảm ơn BQT chắn Sân Đình và các Mod. suốt ngày đề xuất và góp ý rồi lại góp ý và đề xuất.
  @Mod06 là bản sao có nâng cấp và hoàn thiện của Mod Củ Khoai Lang trước đây, từ khi Mod Bò về làm việc với Sân Đình anh thấy ở con người này toát lên một niềm đam mê khi làm việc ở Sân Đình, làm việc quên mệt mỏi, làm việc quên thời gian, làm việc cho Sân Đình mà cứ ngỡ như em nó làm việc cho bản thân mình vậy.

  Bên canh đó anh thấy ở Mod Bò còn có tố chất của một người quản lý tài ba. Anh Hà Nội Mùa Thu Vàng đại diện cho hàng triệu chắn thủ yêu quý Sân Đình rất cần những người Mod làm việc tận tâm, làm việc bằng niềm đam mê như Mod Bò.

  Đối với riêng Mod Bò tót anh muốn nhắn gửi rằng : chú năm nay cũng gần 40 tuổi rồi đấy, lấy vợ đi , không lấy vợ là hâm dần đều đấy, sắp tới còn sự kiện ẤM ÁP MÙA ĐÔNG 2019 và sự kiện Công Thần Đại Chiến cuối năm . Em sẽ vất vả nhiều đấy, cố gắng lên em nhé .

  Thay mặt hàng triệu chắn thủ yêu quý Sân Đình xin cảm ơn các Mod và BQT Sân Đình , chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

  P/s : Bò à, cuối năm lấy vợ đi, anh làm đại lý cho bạn Duong Thuy nên sẽ giảm giá kịch sàn cho chú.

  bò 1. bò 2.


   
 2. Cướp Phủ 1080

  Cướp Phủ 1080 Lý trưởng

  anh hà nội ơi, mod nào mà cũng làm việc có tâm như mod06 là em cào thẻ gẫy móng tay luôn đó anh

  mod06.
   
  HàNộiMùaThuVàngTào Tháo thích điều này.