Thư Cảm ơn 2 mod chanphom.com!!!!

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng, 8/3/14.

 1. Thư Cảm ơn 2 mod chanphom.com!!!!

  Hà Nội Mùa Thu Vàng là 1 khách hàng lâu năm của chắn sân đình trước đây . Hà nội cũng chưa có đóng góp gì nhiều cho trang mạng chắn sân đình nhưng là người May mắn và hạnh phúc khi được nằm trong danh sách 32 chắn thủ công thần sân đình Lần I.

  Trước đây khi hết bảo hay có 1 vài việc nhờ vả cần đến sự giúp đỡ của các mod lúc đêm hôm nhưng hà nội gọi điện thì tắt máy hoăc không thấy ai trả lời .
  Đôi khi gọi điện cần sự hỗ trợ ngay thì bảo là đang say . đang nhậu .
  Mod trước đây coi mình là người độc quyền , thích thì giúp đỡ, không thích thì mặc kệ . không coi trọng khách hàng .

  Nay chanphom.com quay trở ại . HNMTV thấy trang mạng của mình thay đổi rất nhiều . về phần mềm thì có nhiều chức năng hỗ trợ khách hàng . Đặc biệt là về cách chăm sóc khách hàng khác trước rất nhiều . hỗ trợ khách hàng 24/24 . giúp đỡ giải thích tận tình cho khách hàng ....v.....v...

  Thời điểm này tôi và rất nhiều khách hàng khác của các bạn mới cảm nhận mình là thượng đế khi được các bạn quan tâm chăm sóc .

  Tôi thay mặt cho rất nhiều người bạn của mình xin gửi thư cảm ơn này đến mod 07 và đặc biệt là mod 01 . qua đây hà nội cũng xin chúc 2 bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

  Nhân dịp chắn phỏm . com quay trở lại sao các bạn không tổ chức 1 cuội hội nghị khách hàng . Lâu lắm rồi Hà Nội và rất nhiều anh em khác có niềm đam mê chắn chưa được uống rượu mời của sân đình .

  Trân trọng.
   
  mod01, No1HaNoi1988, Củ khoai lang1 người khác thích điều này.
 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh!
  Xin chân thành cảm ơn những lời động viên chia sẻ của anh dành cho cá nhân Mod01, Mod07 và dành cho Chắn pro. Trong quá trình làm việc suốt thời gian qua Chanpro không tránh khỏi những thiếu sót, đặc biệt ở bộ phận chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, BQT Chắn pro vẫn không ngừng thay đổi để làm nhiều hơn, làm tốt hơn công việc của mình. Nhận được những lời động viên của anh, cá nhân em cũng rất vui vì mình đã làm được và sẽ cố gắng làm tốt hơn nữa.
  Về ý kiến tổ chức sự kiện gặp mặt, giao lưu với các ACE chắn thủ của bác thì Chanpro cũng đã có kế hoạch. Và thời gian cụ thể sẽ được thông báo vào một ngày gần nhất.
  Một lần nữa xin chân thành cảm ơn bác và toàn thể các ACE chắn thủ đã gắn bó với Chanpro.com trong suốt thời gian qua.
  Thân ái.
   
  phuongthao14122007Hà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 3. _Cụ_Chánh_

  _Cụ_Chánh_ Học chơi

  Tôi cũng là khách hàng của chanphom từ hồi sandinh.com, có chút góp ý với các bác: Đề nghị các bác mở rộng hình thức nạp tiền chứ chỉ cho nạp bằng mỗi thẻ điện thoại thì bí quá. Như tôi, đang đêm bị bay mà ko làm thế nào để có tiền vào chơi tiếp (mấy khi cuối tuần vợ mát tính cho chơi đâu), giờ này thì biết mua thẻ điện thoại ở đâu mà nạp?
   
 4. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Internet Banking!
   
 5. _Cụ_Chánh_

  _Cụ_Chánh_ Học chơi

  Có thấy đâu bác, em ấn nạp bảo thì chỉ thấy hiện lên nạp thẻ cào thôi. Chứ có Internet Banking thì em đỡ phải đi mua thẻ :D
   
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh! Chắn pro sẽ tiếp thu ý kiến của anh để hỗ trợ tốt hơn cho a và các ACE chắn thủ. Các tính năng hỗ trợ việc nạp Bảo đang được Chắn pro hoàn thiện ở những bước cuối cùng rồi bác ạ. Cảm ơn bác đã góp ý. Chúc bác vui vẻ và may mắn.