[Cập nhật] Thông tin chi tiết về bản Cập nhật 2.9.54

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod16, 21/11/18.

 1. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  [​IMG]

  #Thông_báo #Cập_nhật #update

  #1_Nội_dung_bản_cập_nhât
  Các thay đổi được áp dụng từ Phiên bản 2.9.54
  1. Ra mắt Tính năng Headline (dòng thông báo chạy trong game).
  2. Thay giao diện Bảng xướng mới.
  3. Thay Giao diện, Cách thức nhận Hộp Quà miễn phí.
  4. Sửa lại các thông báo không rõ ràng ở các phiên bản cũ.

  #Lưu_ý: Bản cập nhật này được áp dụng cho phiên bản Web và Android. Bản iOS sẽ cập nhật sau.

  #2_Diễn_giải_chi_tiết_hơn_về_bản_cập_nhật:

  A. #Headline
  - Headline là tính năng mới, dòng chữ mới chạy ngang màn hình.
  - Healine sẽ nhằm mục đích vinh danh và đưa các thông báo quan trọng của Sân Đình hay của hệ thống khi có người ù to, bắt gà to...
  - Chắc hẳn mọi người sẽ gặp âm thanh "Úi dời ơi, Ù to quá..." ở đâu đó thôi [​IMG]
  [​IMG]

  B: #Giao_diện_Bảng_xướng
  - Bảng xướng mới có giao diện dẹp hơn và to hơn 1 chút để có thể khép lại mở ra để nhìn toàn cục ván bài được dễ hơn.
  C: #Hộp_Quà_miễn_phí.
  - Thay đổi giao diện và hiệu ứng.
  D: #Thông_báo
  - Sửa lại 1 số các thông báo không rõ ràng ở các phiên bản cũ.

  #3_Giải_Đáp_Thắc_mắc

  #Câu1: Khi nào thì tôi thấy được bảng #Headline?
  #Trả_lời: Bạn sẽ thấy giao diện Headline xuất hiện khi:
  - Khi Vương gia lập bàn trên khu Vương. (Điều kiện: Có trên 2 tỷ bảo và 10.000 điểm công thần). Người nhận được thông báo là người có trên 1 tỷ bảo và 1000 điểm công thần.
  - Các cước ù to trong bàn chơi 4 người >= 35 điểm. (Các cước ù này không kể các khu và mức cược.)
  - Ăn gà to trên 2 tỷ bảo tại các khu.
  - Các thông báo đến từ BQT Sân Đình.

  #Câu2: Thỉnh thoảng thì tôi mới nghe thấy hoặc xuất hiện bảng headline. Vậy nó xuất hiện bao lâu 1 lần:
  #Trả_lời: Các thông báo được hiển thị cách nhau ít nhất 2 phút.

  Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến bản cập nhật, quý khách hàng vui lòng để lại dưới bài viết để các mod hỗ trợ.
  - Trân trọng -
   
  haiphongpro2015, baichanvn, Điệp Già2 others thích điều này.
 2. baichanvn

  baichanvn Chắn hội Hà Nội

  Tiếc là IOS qua nhiều phiên cập nhật mà vẫn chưa đc dùng. Có khi nào mãi mãi không được dùng một số tính năng mới có tuổi thọ thấp không??! =((
   
 3. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh! Hiện tại thì Sân Đình cũng chưa có thông tin về bản cài đặt cho hệ điều hành iOS. Khi nào có thông tin thì Sân Đình sẽ đăng tải trên trang chủ. Rất mong anh thông cảm và chờ đợi ạ. Cảm ơn anh.
   
 4. shogun 01

  shogun 01 Chánh tổng

  Bản cập nhật mới, theo tôi thấy dòng headline chạy trong bàn đang chơi có vẻ không hợp lý vì thực tế có gây hiện tượng lag kể cả đang chơi bằng máy tính, tiếp nữa nhiều khi gây giật mình và làm phân tâm người chơi do đột ngột xuất hiện cả hình động và âm thanh, rồi thì hiện tượng phát âm thanh ngay cả khi đã tắt âm trong game điều, này không hay nếu người chơi chơi vào buổi khuya mà không muốn ảnh hưởng xung quanh, tất nhiên là do thiếu chú ý tắt nốt cả âm media của máy. Tôi thấy nếu cho chạy ở giao diện ngoài của các khu thì hợp lý hơn, nội dung không chỉ thông báo có người ù to mà nếu chèn cả một số thông tin quảng bá các chương trình mà SĐ đang triển khai như sự kiện "SĐ trong tôi" nêu luôn cả mức thưởng giải... có khi lại hay hơn. Lúc đó người chơi đang dạo tìm bàn sẽ thấy cuốn hút và nắm được thông tin sự kiện vì nhiều người chơi có thể không tìm hiểu thông tin từ các diễn đàn. Một vấn đề nữa là bảng xướng cước ù thay đổi gây chút lúng túng dù rằng việc có thể tạm ẩn lên rất hay.
  Cá nhân tôi có mấy nhận xét thế. /.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/11/18
  pdhien, choicctt60, Mod223 others thích điều này.
 5. Mod21

  Mod21 Moderator Ban quản trị

  Em chào anh.
  Rất cám ơn anh vì những góp ý trên. Bên em luôn tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng và chuyển sag bộ phận phát triển game để càng ngày game Sân Đình sẽ càng gần gũi hơn và làm khách hàng hài lòng hơn.
  Chúc anh luôn chơi vui trên Sân Đình.
   
  _Tàn Chi Lệnh_, shogun 01JBond007 thích điều này.
 6. JBond007

  JBond007 Chánh tổng

  mình rất đồng ý với anh Shogun01 về những vấn đề anh ấy nêu trên, quả thật phiên bản mới này mình xin phép được nói thẳng với các bạn là " thất bại ",... những ý tưởng mới các bạn đưa ra thực sự bất hợp lý và không phù hợp, đặc biệt là dòng chữ thông báo chạy ngang bàn chơi, rối mắt và vô nghĩa lắm , vì chả ai quan tâm đến mấy cái thông tin đó đâu, hơn nữa bảng xướng cước thì ôi thôi, khó nhìn quá, không có dòng hiển thị các cước mình đã chọn, khéo đền vỡ mồm, lại che hết cả bài ko rõ mình còn thiếu cước nào không...thay vì phát triển những tính năng không thực sự cần thiết thế này, mình đề nghị các bạn nên phát triển làm sao cho việc chơi game được mượt mà hơn, không lag đúng lúc ù to, đưa phần tin nhắn ra ngoài cho dễ nhìn, cho phép thay đổi tên ( có thể 1 lần duy nhất )... mong các bạn lưu tâm.
   
  pdhien, nguyenxuanthach1981, choicctt606 others thích điều này.
 7. Mod21

  Mod21 Moderator Ban quản trị

  Dạ vâng, như em có nói ở trên, Sân Đình trân trọng những ý kiến đóng góp của người chơi để ngày càng hoàn thiện và tốt hơn ạ. Và em sẽ chuyển những ý kiến đóng góp này sang cho bộ phận phát triển sản phẩm ạ.
  Chúc anh luôn chơi vui trên Sân Đình
   
 8. _Tàn Chi Lệnh_

  _Tàn Chi Lệnh_ Tiêu Dao Hội

  Hôm qua mình có chơi trên Bản cập nhật mới thì thấy đúng như anh @shogun 01 nói.Bảng headline chạy như vậy là bất hợp lý,gây ra hiện tượng lag,còn âm thanh thì rất khó chịu:-&.Mình có thói quen khi chơi chắn là Nghe giao hưởng,nhạc đang du dương thì có tiếng ...Ối giời ơi,Ù to quá! hay Vương phủ đang thiếu chân....quả thật rất chi là thừa,ù to hay thiếu chân... Hỏi thật? mục đích các bạn quảng bá là cái gì?Mình đã tìm để off âm thanh đấy nhưng cũng không thấy có:-& Hy vọng bản cập nhật tới các bạn bỏ luôn dòng headline cũng như âm thanh đi đc.Còn bảng xướng cước mình thấy như trước cũng rất ổn.Tôm với lèo,bạch định,tám đỏ rất gần nhau & tổng hợp những cước mình đã kick xướng để rà soát lại.Thì bản này các bản đã thay đổi rất chi là dở.Phỏm siêu mới, thì mình cũng có tải về & trải nghiệm,nhưng chơi 3 ván là xóa đi ngay,giao diện rất đồng bóng,cây bài thì to không có chiều sâu:D
  P/s .Đôi lời góp ý cùng ae mod.Có gì không phải xin bỏ qua.;;)
   
  pdhien, shogun 01, vuabip134 others thích điều này.
 9. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Em chào anh! Cảm ơn ý kiến góp ý của anh dành cho Sân Đình. Ý kiến này cũng đã được bộ phận kỹ thuật ghi nhận và sẽ xem xét và sẽ đưa ra phương án xử lý theo kế hoạch của Sân Đình. Rất mong anh thông cảm và vẫn luôn ủng hộ sản phẩm game Sân Đình. Chúc anh chơi game vui vẻ anh nhé.
   
  _Tàn Chi Lệnh_ thích điều này.
 10. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  1. Cái headline đấy nên có thêm tùy chọn Hiển thị hay Không hiển thị để người chơi tự chọn.
  2. Cài bảng xướng ù mới này vẫn phải có 1 khu vực hiển thị các cước mà người ù đã chọn để chuẩn bị xướng thì dễ hơn; nếu không thì đoàng có ngày.
   
 11. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Em cảm ơn các ý kiến góp ý của anh. Hiện bộ phận kỹ thuật Sân Đình vẫn đang tiếp nhận các thông tin góp ý từ khách hàng và sẽ đưa ra hướng xử lý theo kế hoạch của Sân Đình. Rất mong anh thông cảm và vẫn luôn ủng hộ các sản phẩm game Sân Đình. Cảm ơn anh.