Thông báo về việc xóa tài khoản không hoạt động

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi mod10, 9/5/14.

 1. mod10

  mod10 Administrator Ban quản trị

  Khóa tài khoản với mục đích răn đe, nên việc khóa các tài khoản của cùng 1 thành viên với mục đích phòng ngừa không để thành viên đó tái phạm, cao hơn nữa là khóa cả IP.
   
  HƯỚNG_VỀ_BIỂN_ĐÔNG thích điều này.
 2. Nomoney_Notalk

  Nomoney_Notalk Dân đen

  Thứ nhất việc dọn những ID lâu không truy cập là việc cần làm, khi đó sẽ có những ID số đẹp, BQT có quyền dùng ntn là việc của người ta.
  Thứ hai, cấm mua bán bảo có nghĩa là không được chuyển đổi từ bảo thành tiền mặt hay hiện vật.
  Thứ ba, việc bán id bằng bảo cũng là để đáp ứngnhu cầu của một số thành viên, cũng chả khác gì đấu giá biển số xe đẹp hay đấu giá số sim đẹp. ID không sử dụng là tài sản của trang web, nta làm gì là quyền của người ta, miễn là không vi phạm pháp luật. Mà ở đây rõ ràng là k bán id = tiền mặt, chỉ sử dụng đồng bảo thì sai phạm gì nhỉ?
  Mr. HNMTV làm gì ở trên Chanphom.com thì ai cũng biết, đừng cố mà bới ra cho thối rồi tự ngửi. Còn ông HVBD cũng nên suy nghĩ trc khi post bài tí, chuyện chả ảnh hưởng gì đến mình tự dưng nâng cao quan điểm, nào là đi tù, nào là ae thành viên bức xúc. Haizzzz
   
  sanchuacaotrung_Tàn Chi Lệnh_ thích điều này.
 3. Khóa là việc của bạn . còn nói là việc của tôi. thích thì tôi chơi không thích thì tôi nghỉ. kể cả bạn Mod 10 có thể không thích tôi bạn khóa ID của tôi cũng được .

  Nhưng bạn vẫn chưa hiểu ý của tôi. giải thích thêm cho bạn 1 lần cuối cùng nhé .tôi sẽ không nói chuyện với bạn nữa. vì sao ư vì bạn là Mod10 (Mod kỹ thuật) bạn làm nghề phục vụ nhưng bạn không biết lắng nghe , không biết chia sẻ và không muốn nghe những lời góp ý thẳng .

  1. Tri ân những khách hàng tiềm năng , khách hàng có những đóng góp lớn cho trang Chắn Pro đi lên vững mạnh thì việc cấp 1 vài ID đẹp như 1102 , 6886, 8668 , 86 cho nick vô tình lão nhân , sơn đất , chum sò, Hòa thân và 1 số nick khác. đây là việc làm đúng đắn không những vậy các bạn còn phải Vinh Danh họ nữa cơ . Họ sứng đáng được hưởng như vậy. Riêng cá nhân tôi rất ngưỡng mộ họ.

  2. Nhưng điểm tôi muốn góp ý bạn Mod 10 Kỹ thuật ở đây là bạn làm ăn kiểu gì mà để 1 lượng lớn ID đẹp tuồn ra ngoài giao nhượng ầm ĩ . (Tôi làm cho công ty BTMC người ta dao bán ID 9999 giá có 300m ) ý tôi nói ở đây là các bạn quản lý kiểu gì vậy.

  3. Thế kỷ 21 rồi mà vẫn còn những người làm việc kiểu như bạn thì làm sao trang chắn đi lên được bạn ơi . Nói thẳng nói thật bao giờ cũng mất lòng . bạn có thể ban nick này của tôi cũng được .

  Thân.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/5/14
  pham van tinhHƯỚNG_VỀ_BIỂN_ĐÔNG thích điều này.
 4. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Ở đây có sự bất đồng quan điểm giữa công HNMTV và Mod10.. Bạn lợi dụng nhẩy vào kích động chọc ngoáy ... SPAM ... ĐỀ nghị các mod kiểm tra ID này..
  ID chanphom không hề bán ..tất cả các ID đẹp đều để chi ân tặng khách hàng VIP bạn nhé.. . Bài viết của bạn mang tính chất kích động chống phá chanphom ngôn từ ko xây dựng. :!!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/5/14
  sanchuacaotrung thích điều này.
 5. mod10

  mod10 Administrator Ban quản trị

  Chào anh,

  Cảm ơn anh đã có ý kiến về ID 9999, đấy đúng là sai sót của chúng tôi vì lí do khách quan cũng như chủ quan không tiện nói ra đây. Hiện tại tài khoản này đã được thu hồi lại.
  Rất mong khi gặp những trường hợp trên anh báo lại giúp để chúng tôi kịp thời xử lí.

  Trân trọng.
   
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào Anh!
  Việc xóa những tài khoản không sử dụng từ 1 năm trở lại đây thì đã được Mod10 thông báo cụ thể trong phần mở đầu của Topic này. Em xin nhắc lại để anh đọc rõ hơn:

  " Sau 1 thời gian hoạt động, hiện tại Chắn Pro có hơn 2,8 triệu tài khoản. Số lượng tài khoản như vậy thực sự là rất lớn so với số lượng người chơi Chắn hiện nay.
  Nguyên nhân:

  • Khách quan: Chắn thủ hay lập nick mới để được hưởng số Bảo miễn phí ban đầu, sau khi lập xong thì cũng không chơi lại nữa.
  • Chủ quan: Do Chắn Pro lúc đầu chưa hỗ trợ tặng Bảo miễn phí khi người chơi hết Bảo. Việc đăng ký khá dễ dàng, không cần xác nhận qua email.
  Hậu quả:
  • Số lượng tài khoản nhiều, làm tốn tài nguyên của diễn đàn
  • Khi tìm kiếm tên của bạn bè, thường ra rất nhiều kết quả gần giống
  • Khi người chơi mới lập tài khoản, không chọn được tên ưng ý vị bị chọn mất rồi
  Hướng giải quyết:
  • Trong vòng 2 tuần kể từ ngày 9/5/2014, thông báo cho người chơi việc xóa tài khoản không hoạt động
  • Ngày 23/5/2014. Xóa toàn bộ người chơi có lần hoạt động cuối cùng trước ngày 9/5/2013.

  Tất cả thắc mắc, góp ý, khiếu nại, các bạn vui lòng trả lời vào chủ đề này để được hỗ trợ.
  Tất cả các ý kiến không liên quan đến chủ để sẽ bị xóa mà không báo trước
  ."

  Trong những tài khoản bị xóa có tồn tại một số ID đẹp nên chúng tôi đã thu hồi và giữ lại để tặng, tri ân cho các khách hàng thân. Anh cũng là người trong số những người được tặng.
  A thắc mắc vì sao đến giờ có 1 số ID đã được tặng mà anh chưa có nên anh bức xúc? Chúng tôi đang tìm và thu hồi tối đa các ID được gọi là đẹp mà người trước đây đã đăng ký được ID đó nhưng không xử dụng trong 1 năm trở lại đây. Khi xong rồi thì Chắn pro sẽ lập 1 topic gửi đến các khách hàng thân để mọi người đăng ký.
  Việc anh bị khóa nick 1 tuần là do anh chưa tìm hiểu kỹ mà đã có những phát ngôn không không đúng, mang tính chất kích động. Vì thế Mod10 đã khóa lại để cảnh cáo cũng cảnh báo đến các chắn thủ khác nên phát ngôn sao cho chuẩn mực.
  Anh là 1 người đặc biệt tâm huyết với Chắn nói chung và với Chắn pro nói riêng. Cái đó cá nhân em và BQT Chắn pro rất cảm ơn. Tuy vậy, rất mong anh thông cảm và hiểu cho các quyết định của các Mod, chúng tôi đều làm việc vì cái chung, làm theo luật đã đề ra chứ không ai có quyền tự quyết cá nhân.
  Thân.
   
 7. ID hà nội ( 29@5464) số tiến đẹp ai cần cho luôn vừa lập lúc 14h ngày 24/5/2014.......rắc rối mấy ông có tý cống hiến đòi hỏi quá mức....xấu cả topicX_X ChanPro2014.5.24.14.40.14.
   
 8. lobo5194

  lobo5194 Dân đen

  theo toi nghi cai ID dep chang giai quyet duoc gi ma may hom nay toan thay tranh cai nhau ve chuyen day thoi dung la toan thac mac vo van
   
 9. huyhoang2

  huyhoang2 Chánh tổng

  Anh HNMTV có cần mua ID 888888 Nick Gia Cát Lượng giá 500m không . nếu đồng ý cho em 100m thì em cho số điện thoại của bạn ý . ngoài ra bạn ý còn có rất nhiều ID đẹp khác .
   
 10. lobo5194

  lobo5194 Dân đen

  cac ban lai lam sai quy tac cua SD roi sao lai mua ban o day nhi ?
   
 11. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  - Tôi không hiểu câu chuyện này là thế nào? ID đẹp là dùng để tặng cho những người có đóng góp nhiều cho các bạn hay để bán đấu giá cho những người nhiều tiền nhiều của? Đơn vị chủ quản dạo này thiếu Bảo nên bây giờ đi thu lại bằng cách này?
  - Tôi thẳng thắn góp ý bạn thế này:
  + Thứ nhất, chúng tôi là những người chơi, về cơ bản cũng chính là khách hàng của các bạn, việc tôn trọng khách hàng cũng như bảo vệ lợi ích của khách hàng chính là bảo vệ lợi ích của chính các bạn. Có thể trong lĩnh vực của bạn, bạn là người giỏi nhưng trong xã hội rất nhiều lĩnh vực khác bạn không thể tự hào bạn hơn người khác được. Do vậy, lời lẽ của bạn cũng nên chuẩn mực không nên gây ức chế hoặc quá thẳng trong lời lẽ với mọi người tại diễn đàn.
  + Thứ hai, việc chuyển ID cho mọi người là chuyện bình thường của các bạn nhưng không nên đưa ra giá bán giá mua trên này vì nó sẽ mang các hiệu ứng xấu với người chơi. Nhiều tiền, nhiều Bảo thì được tặng ID đẹp? Nếu tôi hỏi mua ID đẹp, bạn có dám bán cho tôi 1tỷ Bảo không?
  - Nếu bạn cảm thấy không hài lòng hoặc tôi quá lời với bạn, bạn có thể khóa nick của tôi nếu bạn muốn.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/5/14
  hamsay68, heromediapro, _Tàn Chi Lệnh_8 others thích điều này.
 12. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào Anh!
  Việc thông báo xóa những tài khoản không hoạt động trong 1 năm trở lại đây mục đích là hỗ trợ tốt hơn cho những người mới chơi, khi lập nick sẽ không bị trùng nhiều tên và giải phóng tài nguyên. Trong những tài khoản sẽ bị xóa thì có 1 số ID được gọi là đẹp ( theo phong thủy :) ) đã được Chắn pro thu hồi với mục đích tặng cho những khách hàng thân. Việc bán ID là một phát ngôn không đúng của Mod10, mặc dù đó chỉ là cậu ấy nói mang tính chất đùa với anh HNMTV. Tuy nhiên, Mod10 cũng đã bị BQT Chắn pro khiển trách về hành vi này.
  Việc khóa nick của anh HNMTV là làm theo luật đã đề ra vì hành vi phát ngôn không chuẩn mực của 2 nick đó.
  Đại diện cho Chắn pro, em xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể các chắn thủ vì sự việc vừa qua 1 thành viên BQT đã xử lý không đúng. Và thành viên đó, cụ thể là Mod10 cũng đã bị khiển trách theo luật riêng của cty.
  Sự việc này theo em đến đây là chấm dứt, ai sai thì cũng đã bị phạt. Nếu cá nhân anh HNMTV có ý kiến gì thì có thể gửi hộp thư phản ánh cụ thể với các thành viên trong BQT Chắn pro.
  Thân.
   
  pham van tinh, Hà nội 2 chắn, NamAn13023 others thích điều này.
 13. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  Mod01!

  - Thứ nhất, cá nhân anh là anh, không phải là anh HNMTV nên em không thể đánh đồng câu trả lời như vậy được. Nếu ông Ngọc phát ngôn bừa bãi, chuyện band nick của ông ấy là đương nhiên, anh chẳng phủ nhận. Câu chuyện giữa bọn em với anh Ngọc chẳng liên quan gì tới anh và anh cũng không quan tâm tới việc đó.
  - Thứ hai, với lời lẽ phát ngôn đùa cợt anh nghĩ rằng bọn em nên trực tiếp gọi điện thoại trao đổi với nhau hoặc gửi hòm thư cá nhân không được phép nói trên diễn đàn làm ảnh hưởng tới suy nghĩ của tất cả những người chơi trên trang online của bọn em. Anh nói ra đây không phải vì cá nhân anh, không phải anh đòi hỏi ID đẹp, với anh ID đẹp chẳng quan trọng, quan trọng là tư cách bản thân, cách nhìn nhận của tập thể với mình. Anh nói ra quan điểm của mình cũng là suy nghĩ của một số ACE khác khi chơi trên trang của bọn em. Nếu anh nhớ không nhầm đây không phải là lần đầu anh góp ý với đội Mod bọn em về lời lẽ trả lời các câu hỏi ACE đưa ra trên diễn đàn, khi đã viết ra một lời cần phải đảm bảo tròn vành rõ nghĩa nhưng cũng phải bao hàm cả sự tôn trọng toàn bộ người chơi vì bọn em là đơn vị chủ quản nhưng không có nghĩa bọn em ra mệnh lệnh cho ACE chắn thủ. Bọn em chỉ được phép thông báo hoặc quyết định nếu có ai vi phạm luật của chắn hay quy định mà bên em đã đưa ra mà thôi.

  Thân ái,
   
  pham van tinh, mrgiang2010a, sanchuacaotrung4 others thích điều này.
 14. tuanthanh050890

  tuanthanh050890 Dân đen

  Chào mọi người mình là Tunglogach. Mình xin có 1 ý kiến sau: Anh Hà Nội anh nói linh tinh cái gì thế. Gần đây tất cả các nik có Id đẹp tứ quý, ngũ quý, lục quý hay lộc phát ... là do E kiểm tra thấy nik đó không chơi hơn 1 năm rồi, E gọi điện bảo Mod7 là nik của em bỏ chơi lấy lại MK cho em chứ làm gì Mod nào tuồn nik ra ngoài bán. Sau khi kiểm tra của Mod 7, các ID đẹp này do không phải của E lên đã bị các Mod thu lại rồi. Mà Anh bảo em giao bán nik có ID đẹp em hỏi anh em bán nik ID đẹp nào cho ai chưa. Thế mà anh bảo em bán ID 9999 300m anh nói điêu quá đi đấy. Em toàn cho các bạn hay chơi trên vương chứ bán cái nào đâu mà anh đổi điêu cho E và các Mod thế. A đang bị ức chế nhiều vấn đề lên cứ lên đây chọc ngoáy ah. A để Sân Đình được yên đi. Mà em quen Mod 10 hồi nào mà bảo Mod 10 tuồn nik cho em để bán anh điêu vãi. E không đồng ý A nói xấu Sân Đình như thế.
   
  Hòa ThânQueen_of_the_night thích điều này.
 15. Giàng A Củ

  Giàng A Củ Học chơi

  :-SSNói đúng thì mấy ông mod xóa bài ....đúng là thối nát
   
 16. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào Bạn! Chắn pro cảnh cáo vì những phát ngôn mang tính chất khiêu khích nhé.
   
 17. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào Bạn! Mình sẽ cùng với bạn và anh HNMTV làm cho sáng tỏ chuyện này. Trước là để mọi người hiểu rõ, sau là sẽ tìm ra những sai sót trong việc quản lý user của Chắn pro, đồng thời bổ xung về luật một số điều lệ mới.
   
 18. Mod01

  Mod01 Administrator

  Em chào Anh!
  Sự việc vừa qua thì bên em cũng đang xác minh tính đúng sai như thế nào rồi có bài viết cụ thể để trả lời cũng như thông báo rõ ràng và cụ thể nhất.
  Việc thành viên BQT là các Mod có những phát ngôn không đúng thì cá nhân Mod đó đã bị kỷ luật. Chắn pro thành thật xin lỗi anh và tất cả các ACE chắn thủ. Chắn pro sẽ rút kinh nghiệm và không để những sự việc như thế này lặp lại. Rất mong được sự thông cảm của anh cũng như các ACE.
  Thân.
   
  nguyentuanviet, Tranhai77, Ngô Trí Việt3 others thích điều này.
 19. sanchuacaotrung

  sanchuacaotrung Chánh tổng

  Đây là chuyện nội bộ của công ty, không hay ho gì mà vạch áo cho người xem lưng, cá nhân em đề nghị không nhắc lại việc này cho đến khi có kết luận cuối cùng. Sân đình là nơi giải trí, sao cứ đem chuyện bực mình vào để phải suy nghĩ cho nặng óc.
  Nếu sự việc này một số phần tử quá khích như thập thành hoặc các trang mạng khác lôi kéo chắn thủ của sân đình về chơi bên trang của họ như vậy có phải thiệt hại về kinh tế không?
   
  Leafover, than bai 123456789, bambabue3 others thích điều này.
 20. nguyentuanviet

  nguyentuanviet Chắn hội LÈO TÔM

  :-<:-<:-<.... xã hội giờ tệ thật.. phú quý sinh lễ nghĩa, có tiền rồi đâm ra thành mê tín dị đoan... đi xem thầy này thầy nọ.. tôi nghĩ cái này nó chỉ là trò giải trí có gì đâu mà cứ phải ID đẹp để làm gì???? có nuôi đc vợ con không.... Việc cấp ID là việc của '' nhà mạng'' sao cứ phải chọc ngoáy vào làm gì... ID nào mà chẳng được cái quan trọng nhất là chúng ta vui chơi giải trí vui vẻ với nhau. Đấy mới là đích đến của mỗi người có niềm đam mê chắn cạ chân chính :):):):)
   
  bimbimhieu, brucenguyen, Tranhai772 others thích điều này.