[Sự kiện] THÔNG BÁO VỀ TÍNH NĂNG QUÀ TÂN THỦ

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi mod02, 9/9/19.

 1. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  QTT.

  Kính gửi Quý khách hàng,


  Sân Đình xin gửi tới Quý khách hàng lời xin lỗi chân thành về sự cố lỗi xảy ra với Tính năng Quà Tân Thủ đưa ra ngày 23/08/2019.

  Nội dung của lỗi này như sau:

  Khi người chơi hoàn thành 10 nhiệm vụ Tân Thủ thì chức năng nhận thưởng nhiệm vụ cuối cùng sẽ không bị khóa lại, người chơi có thể click vào nhận thưởng liên tục (theo tính năng thì chỉ được phép nhận 1 lần).

  Sau khi phát hiện lỗi này, Sân Đình đã tạm thời đóng tính năng Quà Tân Thủ vào ngày 31/08/2019 để bảo trì và sẽ sớm đưa trở lại để người chơi tiếp tục trải nghiệm và nhận thưởng.

  Trong thời gian từ 23/08 – 31/08/2019, đã có tổng số 112 người chơi hoàn thành được 10 nhiệm vụ.

  Tuy nhiên, đã có 11/112 người chơi lợi dụng lỗi này để lấy về cho mình số bảo không thuộc về mình và gây thiệt hại cho Sân Đình hàng chục tỷ bảo. Việc làm của những người chơi này đã đi ngược lại tiêu chí “Chơi vui – Sống đẹp” cũng như Quy định của Sân Đình đã đề ra và đã được người chơi đồng ý khi Đăng ký nick vào chơi.

  Khi phát hiện ra lỗi, người chơi có thể thông báo trực tiếp về Sân Đình và Sân Đình cũng rất sẵn sàng dành những phần thưởng xứng đáng với người chơi. Nhưng họ lại âm thầm lợi dụng lỗi và trục lợi với số bảo lên tới hàng tỷ bảo mỗi người, sau đó sử dụng bảo để chơi, để tặng qua lại với người chơi khác.

  Sự việc bị phát hiện là do Sân Đình sử dụng các biện pháp kỹ thuật kiểm tra các phát sinh bất thường của các người chơi đồng thời tạm dừng tính năng mới.

  Sau khi thống nhất giữa các bộ phận, Sân Đình xin đưa ra biện pháp xử lý đối với sự kiện này như sau:

  1. Sân Đình xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời xin lỗi chân thành vì đã đưa ra sản phẩm chưa hoàn thiện. Sân Đình cam kết sẽ sớm đưa tính năng Quà Tân Thủ trở lại để người chơi trải nghiệm.

  2. Đối với 11 người chơi lợi dụng lỗi để nhận bảo không thuộc về mình:
  - Sân Đình sẽ thu hồi toàn bộ số bảo do người chơi lợi dụng tính năng lấy được cùng với số bảo bất chính mà người chơi chuyển sang các nick khác trong thời gian sự kiện xảy ra.
  - Khóa nick toàn bộ 11 người chơi vi phạm trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày 31/08/2019.

  Một lần nữa Sân Đình xin gửi lời xin lỗi tới toàn thể Quý khách hàng và cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm hoàn thiện hơn nữa.

  Chúng tôi cũng kêu gọi người chơi tham gia game hãy chấp hành đúng quy định của Sân Đình và cùng chúng tôi xây dựng văn hóa “Chơi vui – Sống đẹp” đã đề ra.

  Trân trọng.
   
 2. 0986816007_DAN3

  0986816007_DAN3 Dân đen

  dạ em cám ơn sđ đã nhẹ tay
  sau em sẽ rút kinh nhiệm ạ
  dạ em nhờ mod kiểm trả giúp em tk 0986816007_DAN id 23236
  khi đăng nhập báo lỗi mk và em lấy lại gmail thì mail ko tồn tại
   
 3. mod02

  mod02 Administrator Ban quản trị

  Anh đã gửi pass qua Mesenger đến Facebook Đàn Hà Nam rồi nhé.
  Thân
   
 4. Tào 1

  Tào 1 Chắn hội Hà Nội

  Trong các nhiệm vụ của Tân Thủ thì nhiệm vụ khó nhất (với tôi) là tham gia Thi Hội!!!!
  Toàn trượt thi Hương!