[Cập nhật] THÔNG BÁO CHUNG CỦA HỘI BÔ LÃO SÂN ĐÌNH

Thảo luận trong 'Hội Bô Lão Sân Đình' bắt đầu bởi Hội Bô Lão Sân Đình, 22/1/21.

 1. THÔNG BÁO KHAI TRỪ THÀNH VIÊN

  Kính thưa các Bô Lão!
  Kính thưa Ban quản trị Sân Đình, Ban quản trị các Hội bạn cùng toàn thể anh chị em thành viên cộng đồng!

  *Căn cứ "Quy chế chung của Hội Bô Lão Sân Đình" ban hành ngày 20/01/2021.
  *Căn cứ quyết sách của Hội Đồng Nghị Sự (01/2021).
  Hội Bô Lão Sân Đình xin thông báo hủy bỏ tư cách thành viên của hai vị Bô Lão @Mễ Trì Thượng@vinhnguyen1967 vì xét thấy vai trò của hai vị không còn phù hợp với quy chế hoạt động và định hướng phát triển của Hội.

  Lý do:
  - Bô Lão @Mễ Trì Thượng không tham gia hoạt động offline, tính liên kết với Hội và các thành viên hầu như không có.
  - Bô Lão @vinhnguyen1967 thường xuyên bị khiếu nại chơi xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của Hội Bô Lão Sân Đình.

  Kể từ ngày 22/01/2021, hai vị Bô Lão kể trên không còn là thành viên và không phải thực hiện bất cứ nghĩa vụ gì đối với Hội Bô Lão Sân Đình. Đồng thời, Hội cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì với hai vị.

  Sắp tới Ban thư ký sẽ tăng cường trao đổi với các vị Bô Lão để rà soát thông tin, đồng thời loại trừ các thành viên không đủ tiêu chuẩn (thành viên ảo hoặc không đủ tuổi đời...). Kính mong các vị Bô Lão rộng lòng thông cảm và vui vẻ hợp tác!

  Trân trọng!
  Thư ký Hội Bô Lão Sân Đình.
  BáchBéBỏng.
   
  denui_012, CHẮN HỘI MUMr Mười 89 thích điều này.
 2. vinhnguyen1967

  vinhnguyen1967 Chánh tổng

  Kính gửi @Hội Bô Lão Sân Đình, @Nguyễn Tiểu Thương

  thư ký hội @bách bé bỏng

  Tôi rất bất ngờ vì nhận được thư này của hội, đề nghị thư ký hội @bách bé bỏng đưa ra bằng chứng cụ thể cái gọi là
  :


  ( " Bô Lão @vinhnguyen1967 thường xuyên bị khiếu nại chơi xấu" )

  Đây là một vấn đề rất lớn liên quan đến danh dự của một chắn thủ đang sinh hoạt trong cộng đồng chắn sân đình.

  Cá nhân tôi khẳng định mình không có hành vi nào bị coi là "chơi xấu"
  và /hoặc có thể bị quy kết là "chơi xấu" khi tham gia các hoạt động trong cộng đồng chắn sân đình.


  Một lần nữa tôi đề nghị anh @bách bé bỏng xuất trình bằng chứng cụ thể về vấn đề nêu trên , nếu không tôi sẽ coi như đây là một phát ngôn có tính chất vu khống bôi nhọ danh dự cá nhân.

  Xin cảm ơn !
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/1/21
  Nobitaviet05, Mod01, CHẮN HỘI MU1 người khác thích điều này.
 3. Kính đáp lời anh @vinhnguyen1967

  Như đã nêu rõ trong "Quy chế chung", Hội Bô Lão Sân Đình có một Hội Đồng Nghị Sự đưa ra các quyết sách. Và việc khai trừ các thành viên không còn phù hợp cũng là một trong những quyết sách đầu tiên mà em Bách phải thi hành.

  Hội Đồng Nghị Sự nhận được nhiều phản ánh từ phía các Hội bạn và các thành viên có uy tín trong cộng đồng về việc anh có những hành vi chơi xấu. Cụ thể nhất và thường xuyên nhất là việc anh vồ gà xong chạy, báo "có việc bận" nhưng sang bàn khác lại thấy anh. Thêm nữa, thời gian qua anh không tham gia các hoạt động offline, mà vấn đề này Hội đánh giá rất quan trọng.

  Hội Bô Lão Sân Đình là một Câu lạc bộ giải trí dành cho các bậc cao niên, mang nặng tính biểu tượng của một Cộng đồng trò chơi dân gian giàu bản sắc. Các thành viên của Hội cần giữ gìn hình ảnh "cây cao bóng cả", thể hiện phong cách sống và ứng xử chuẩn mực cả ngoài đời lẫn trong bàn chơi. Việc Hội chia tay với anh là hoàn toàn phù hợp với quy chế và định hướng hoạt động, không nhằm mục đích bôi nhọ danh dự cá nhân. Cộng đồng còn nhiều ý kiến trái chiều về anh nhưng Hội không nêu quá cụ thể, tránh bị hiểu nhầm đây là màn "đấu tố", ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết chung. Kính mong anh thông cảm!

  Trân trọng!
  Thư ký Hội Bô Lão Sân Đình
  BáchBéBỏng
   
  1 khi anh đâyMod01 thích điều này.
 4. vinhnguyen1967

  vinhnguyen1967 Chánh tổng

  Gửi @bách bé bỏng

  Cảm ơn anh đã phản hổi thư của tôi.

  Trước tiên tôi phải nói rõ với anh rằng , việc không còn là thành viên của hội BLSĐ nó không quá quan trọng,tuy nhiên cái cách mà các anh mời tôi vào hội rồi lấy lý do đưa tôi ra khỏi hội phải nói rằng không được minh bạch – không xứng tầm với cách ứng xử của những “ cây cao bóng cả”

  và theo quan điểm của cá nhân tôi thì đây là hành vi vu khống và bôi nhọ danh dự cá nhân , cụ thể :


  Lý do thứ nhất a đưa ra :

  “Hội Đồng Nghị Sự nhận được nhiều phản ánh từ phía các Hội bạn và các thành viên có uy tín trong cộng đồng về việc anh có những hành vi chơi xấu. Cụ thể nhất và thường xuyên nhất là việc anh vồ gà xong chạy, báo "có việc bận" nhưng sang bàn khác lại thấy anh.”


  Trong xã hội nói chung và cộng đồng chắn thủ sân đình nói riêng thì việc người này đánh giá người kia tốt hay xấu – chơi đẹp hay không đẹp ..v…v… nó là vô cùng và tuỳ thuộc vào cảm nhận chủ quan của chính bản thân họ. Cá nhân tôi cũng có thể nói rằng ông A, bà B, anh C , chị D…. là người chơi đẹp hay chơi xấu thì ngược lại , người khác cũng có thể nói về tôi như vậy.


  Tuy nhiên khi nó đã được dùng làm lý do để sử dụng vào sự việc khác ( ở đây chính là lý do đưa tôi ra khỏi hội BLSĐ ) thì cần thiết phải có bằng chứng chứng minh cụ thể - Sân đình có hẳn một chuyên mục về vấn đề này trên diễn đàn. Và một khi nick của tôi không xuất hiện trên chuyên mục đó thì tôi thấy cần thiết phải nhắc lại rằng lý do anh đưa ra là không có thật

  Vì danh dự của cá nhân tôi , tôi thấy là anh đã xúc phạm và bôi nhọ danh dự của một chắn thủ đang sinh hoạt hợp pháp trong cộng đồng chắn thủ sân đình.

  Lý do thứ hai


  “Thêm nữa, thời gian qua anh không tham gia các hoạt động offline, mà vấn đề này Hội đánh giá rất quan trọng.”

  Do tính chất cá nhân nên tôi không có điều kiện tham dự - tôi không có ý kiến gì >

  Đôi lời trao đi đổi lại vì danh dự cá nhân.

  Anh có thể không cần trả lời bài viết này, tránh sự việc bị đẩy đi quá xa như lời anh nói. Mọi việc hãy để cộng đồng đánh giá.

  Chào anh !

  Cập nhật thông tin : tối hôm qua 23/1/2021 thư ký hội đã gọi điện cho tôi xin lỗi , nhận trách nhiệm kèm theo lời hứa sẽ đăng bài cải chính sự việc. Anh cảm ơn động thái rất kịp thời của thư ký hội và hy vọng sẽ sớm đọc được bài viết của em !
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 24/1/21
  Nobitaviet05, kiennhnn, ken_ars4 others thích điều này.
 5. ĐÍNH CHÍNH CỦA HỘI BÔ LÃO.

  Xét thấy Ban thư ký thi hành quyết sách chưa đúng với tinh thần và mong muốn của Hội Đồng Nghị Sự, nên Hội Bô Lão Sân Đình quyết định hủy bỏ thông báo khai trừ thành viên (đăng ngày 22/01/2021) đối với Bô Lão @vinhnguyen1967

  Việc Ban thư ký không đưa ra được các bằng chứng chơi xấu của Bô Lão @vinhnguyen1967 rõ ràng là sự tắc trách, thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của một vị Bô Lão đã từng là Thành Hoàng Sân Đình. Hội Đồng Nghị Sự nghiêm khắc khiển trách Ban thư ký - cụ thể là anh @BáchBéBỏng - và đề nghị anh rút kinh nghiệm sâu sắc, tránh những sai phạm tương tự làm ảnh hưởng đến tinh thần đoàn kết chung của Hội.

  Nhân đây, Hội Đồng Nghị gửi lời xin lỗi tới Bô Lão @vinhnguyen1967 vì trao đổi thông tin không rõ ràng khiến Ban thư ký thi hành quyết sách không đúng. Kính mong Bô Lão đại lượng!

  Trân trọng!
  Hội Đồng Nghị Sự - Hội Bô Lão Sân Đình.
   
  Sk Hipboy, HàNộiMùaThuVàng, pdhien5 others thích điều này.
 6. vinhnguyen1967

  vinhnguyen1967 Chánh tổng

  Xin cảm ơn Hội đồng nghị sự đã có quyết định thấu tình đạt lý, phù hợp với quy chế của SĐ và tiêu chí của hội !