[Cập nhật] Thể lệ tham gia và luật được áp dụng trong khoa cử Sân Đình

Thảo luận trong 'Khoa cử' bắt đầu bởi Mod07, 16/5/14.

 1. Trâu non

  Trâu non Chánh tổng

  Các người đi thi có cùng vòng thi không mod.
  VD: Bạn A thi vòng 1, Bạn B thi vòng 2.... => A,B có được xếp cùng bàn ko
  Nếu có thì không hợp lý lắm bởi càng vào vòng trong đánh càng chặt hơn.
  Thân !
   
  Taichenhot thích điều này.
 2. yentu0

  yentu0 Dân đen

  Đang ký thi đình như thế nào nhỉ mod
   
 3. cuongmanly

  cuongmanly Dân đen

  Mình thi hương kỳ 2 đỗ với nick : ninhbinhqueme132 nhưng không thấy thông báo gì chỉ thấy ở chi tiết cá nhân là chưa thi lần nào??? Đang thi dẫn điểm rất cao bị back và out ra không vào lại được là sao???
   
 4. Tomuk97

  Tomuk97 Dân đen

  Mod cho e hỏi thi đình hàng tháng đỗ tiến sĩ rồi có cần đăng ký thi đình k hay BTC tự lên danh sách mời ??
   
  maithuyanh0205 thích điều này.
 5. Mod08

  Mod08 Moderator Ban quản trị

  Chào bạn, Bạn đã đỗ tiến sĩ thì đến kỳ thi đình bạn được tham gia , mỗi lần đỗ tiến sĩ bạn có quyền tham gia một kỳ thi đình. Hệ thống tự động bạn không cần phải đăng ký. Đến khoa thi đình hàng tháng mời bạn vào dự thi
   
  pdhien, Tiểu Thương, DẦU VĂN ĐẠO7 others thích điều này.
 6. chipcoivltq

  chipcoivltq Chánh tổng

  Các bác cho em hỏi.. em có suất thi đình. tháng này chưa thi mà vô tình thi Hội lại đỗ tiến sĩ lần 2. Vậy có được 2 suất thi đình không? hay vẫn tính có 1 suất thôi... thanhks:">
   
  HàNộiMùaThuVàng thích điều này.
 7. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Hanoi biết cái này nên chia sẻ cho bạn để bạn hiểu : Theo quy định của sân đình mỗi lần đỗ tiến sỹ được phép thi đình 1 lần , kết quả đỗ tiến sỹ lần 2 sẽ được bảo lưu sang tháng sau . vậy sang tháng 02 bạn vẫn có suất thi đình .
  P/s : trong trường hợp tháng 02 bạn không thi thì kết quả sẽ được bảo lưu sang các tháng sau.

  Screenshot_2017-01-07-10-51-35-305.
   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 7/1/17
  Tiểu ThươngTaichenhot thích điều này.
 8. moichoinhunggau

  moichoinhunggau Dân đen

  mod cho hỏi ví dụ thi hương có 4 vong thi và mỗi vòng có 12 ván đấu, là thi luôn trong cùng 1 ngày 4 vòng hay khác ngày hả mod?
   
 9. chipcoivltq

  chipcoivltq Chánh tổng

  ;;)Thi Hương, Thi Hội đều có 4 kỳ. đều thi trong cùng 1 một ngày. Nếu bạn thi đậu kỳ 1 thì tiếp tục thi kỳ 2, 3, 4.<):) Lưu ý: Nếu bạn trượt thì đăng ký thi lại từ đầu và mất lệ phí đăng ký. Còn nếu bạn thi đậu kỳ 1 rồi mà không có thời gian thi tiếp thì có thể thì vào các ngày khác của kỳ thi đó.o-> Hệ thống bảo lưu kết quả mà..:-bd (Thi Hương: các ngày lẻ trong tháng từ 1-23. Thi Hội các ngày chẵn:từ 2-24):)>:D<
   
 10. minxkiu2

  minxkiu2 Dân đen

  mới được một suất thi đình
   
 11. minxkiu2

  minxkiu2 Dân đen

  mình có nichk minxkiu1 nhiều tiền bị khóa lâu rồi mở hộ cái amind
   
 12. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Chào bạn.
  Tất cả các trường hợp bị khóa tài khoản vĩnh viễn thì không thể mở khóa lại bạn nhé.
   
 13. minxkiu2

  minxkiu2 Dân đen

  MÀ MÌNH BỊ KHÓA OAN MÀ
   
 14. hailam2009_1

  hailam2009_1 Hội Trưởng

  Xin hỏi tối qua tôi thi Đình, về nhì 117 điểm, tôi thấy có thông báo tối 26/11 có xuất vào tứ kết, vậy mod kiểm tra giúp tôi nhé, id 4268669, nick : hailam2009
   
 15. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Sau khi kết thúc vòng đầu tiên của Khoa Thi Đình sẽ lấy 16 người về Nhất có cao điểm nhất để vào vòng tiếp theo. Trong trường hợp không đủ 16 người về nhất (tức là không có đủ 16 bảng đấu) thì sẽ lấy những người về Nhì, và thậm chí là cả về thứ 3 và 4 - những trường hợp này nói nôm na là dự bị. Vì vậy, hệ thống vẫn luôn thông báo là bạn có suất thi Tứ Kết dù bạn có về Nhì hay Ba.
  Trong trường hợp những người chắc chắn có suất thi Vòng Tứ Kết (là những người về Nhất ở vòng loại) mà bỏ thi thì hệ thống sẽ xếp những người tiếp theo (dự bị) sao cho đủ 16 người bạn nhé.
   
  Tiểu Thương, hailam2009_1DuyHV thích điều này.
 16. hailam2009_1

  hailam2009_1 Hội Trưởng

  thanks mod 1
   
 17. Caodungtb

  Caodungtb Chắn hội MU

  Xem bảng vàng ở phần nào vậy Mod
   
 18. Caodungtb

  Caodungtb Chắn hội MU

  Nhờ mod kt hộ nik ko thay đổi dc avatar và cũng mất lun avatar cũ về mặc định ah
   

  Các tệp đính kèm:

 19. đỗ 4 kì nhé
   
 20. vinhnguyen19672

  vinhnguyen19672 Chánh tổng

  Kính gửi : BQT SĐ
  Là một chắn thủ tham gia trên cộng đồng SĐ tôi cảm thấy việc sinh hoạt trên này thực sự là bổ ích và ý nghĩa đối với những người hâm mộ bộ môn chắn thônq qua các khoá thi ( hương, hội, đình ) được tổ chức định kỳ.
  Tôi xin được chia sẻ một vài suy nghĩ cá nhân dưới tư cách là 1 thí sinh đã trải qua tất cả các kỳ thi như sau :

  + Đối với thi hương và thi hội : việc tổ chức như hiện nay theo tôi là đã tối ưu, không cần thiết phải điều chỉnh .

  + Đối với kỳ thi đình : Thực sự đây là kỳ thi mà theo tôi , bất kỳ chắn thủ nào cũng có mong muốn được tham dự vì độ khó của nó. Tuy nhiên hiện nay do kỳ thi tiến sĩ tổ chức khoảng 12 ngày/tháng do đó số chắn thủ đủ điều kiện tham gia thi đình cũng rất đông. Theo quan sát của tôi trong mấy kỳ thi Đình vừa qua , số lượng tham gia ban đầu đều trên 100 người. Điều này có nghĩa là có khoảng trên 25 người sẽ về nhất các bảng. Tuy nhiên vòng 2 lại chỉ lấy có 16 người đồng nghĩa với việc có khoảng trên 10 người nhất bảng sẽ không được tiếp tục thi vòng 2. Với quy chế như hiện nay , người nhất bảng có số điểm (+) < 90 rất khó đủ điều kiện vào vòng 2.

  Theo ý kiến cá nhân, đây là sự thiệt thòi cho các chắn thủ tham gia , thực tế diễn biến cho thấy có những bàn thi trình độ các chắn thủ ngang nhau , so kè điểm số từng ván đấu một nên điểm tổng kết cuối cùng không được cao, thậm chí có những bảng mà người nhất bảng chỉ với vài chục điểm cách biệt so với người cuối bảng. Với tư cách là 1 khán giả , khi xem những trận đấu như vậy sẽ có nhiều cung bậc cảm xúc hơn rất nhiều khi xem những trận đấu mà chỉ có 1 -2 người kết thúc trận với điểm số cao chót vót.
  Tuy nhiên, với quy chế thi như hiện nay, những chắn thủ như vậy chắc chắn không có cơ hội vào vòng 2 để tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình và cống hiến cho cộng đồng khán giả những trận đấu căng thẳng , hồi hộp.

  Vì vậy tôi xin chia sẻ một vài cảm xúc cá nhân và mạnh dạn đề nghị BQT SĐ nghiên cứu thay đổi quy chế thi đình theo hướng :
  + Giảm bớt 1 hoặc 2 ngày của kỳ thi hương hoặc thi hội để lấy quỹ thời gian thêm cho kỳ thi đình ( hiện nay là 4 ngày ) lên thành 5 - 6 ngày cuối tháng để thêm 1 vòng đấu nữa thay vì lấy thẳng vòng 2 = 16 người đấu tứ kết như hiện nay.
  + Vòng 2 thi đình nên lấy 32 người để đảm bảo ít nhất các chắn thủ nhất bảng vòng loại đều được tham gia , như vậy sẽ công bằng hơn cho các chắn thủ nhất bảng vòng loại.

  Xin cảm ơn !
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/4/18
  Tào Tháo, pdhien, Tiểu Thương5 others thích điều này.