Thảo luận về cách chọn cây ù và các ngón nghề

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi khuongtunha, 29/11/11.

 1. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  Tôi đã thấy nhiều ý kiến nhận xét tương tự nhưng vẫn hoài nghi vì chẳng có căn cứ cụ thể.
  Can đảm lên bạn, giờ chúng ta chơi bằng tiền của mình, những lỗi như vậy là khó có thể chấp nhận.
  Nếu bạn chứng minh được phần mềm của sandinh quá thô sơ đến độ lập lại một cách đơn giản để các thành viên dễ dàng lợi dụng nhằm cạnh tranh không công bằng với các thành viên khác thì tôi sẽ sát cánh bên bạn cùng khiếu nại sandinh vì sự yếu kém về chất lượng phục vụ này.
  Tuy nhiên nếu quy luật của bạn phát hiện là ngẫu nhiên thì bạn đang đối mặt với lời buộc tội ngược lại của sandinh đó. Bời vì chuyện này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sandinh.net
   
 2. đỗ thành chung

  đỗ thành chung Chánh tổng

  =)) k biết dev và mod có biết bài trong lọc k nhỉ?Anh Dev ơi hôm nao anh em minh solo nhé?Trước em hay mời a solo mà anh vào rồi hãi chạy mất dép...=))=))=))
   
 3. Tiêu dao khoái hoạt

  Tiêu dao khoái hoạt Chánh tổng

  Tôi có 1 VD nhỏ như sau: Bạn chơi ở khu Lý trưởng gần như chắc chắn ván nào cũng phải có 2 quân trong nọc giống nhau đi liền, nếu cả nhà trên và nhà dưới không ăn thì sẽ có gà nhái. Chơi ở ngoài cũng có nhưng tùy ván và rất ít, nếu quan sát người bắt cái làm nọc lấy 5 quân để ở trên hay dưới thì khả năng trong 5 quân đó có 2 chắn hoặc 2 cạ cũng tương đối cao. Ở Chánh thì ít hơn, đang chơi ở chánh quen mà xuống lý cũng phải thay đổi cách đánh. Tôi chưa nghiên cứu kỹ quy luật này vì nghĩ là mình chỉ chơi vui thôi, có thắng tiền tỷ cũng là tiền ảo không đổi ngược lại thành tiền thật được! :)
   
  pdhiencrom1 thích điều này.
 4. tieuvan3

  tieuvan3 Dân đen

  :)) Công an đây, đưa hết tiền đây ko cho vào nhà đá >:)
   
 5. Tiêu dao khoái hoạt

  Tiêu dao khoái hoạt Chánh tổng

  Nick này tôi mới lập, trước đây tôi chơi = 2 nick từ giai đoạn thử nghiệm cơ. Đến khi ra bản chính thức được hơn 1 tháng có lúc mỗi nick cả tỷ bảo( một cái có tên trong bảng vàng đầu năm 2012 đấy ) nhận thấy cũng chỉ là chơi vui, ae quen biết thiếu xin tôi chuyển cho hết để mọi người cùng chơi. Bây giờ lại nghèo 2 nick kia cũng chỉ còn vài chục triệu bảo thôi :D
   
 6. crom1

  crom1 Chắn hội Hà Nội

  \m/\m/Cho hỏi chuyển thế nào đấy:-/
   
 7. đỗ thành chung

  đỗ thành chung Chánh tổng

  >:D<>:D<>:D< chắc lại chuyển bằng phương tiện mời solo rồi ù chì ù bòn bạch thủ chi kính tứ chi,Nhà lầu xe hơi HRCP,Ngư ông bắt cá,cá lội sân đình+vv & vv=))=))=)) Đúng k?
   
 8. đỗ thành chung

  đỗ thành chung Chánh tổng

  Nhà sư đại gia Hư trúc lắm thế...:((:((:((
   
 9. Bạch Thủ Chi

  Bạch Thủ Chi Rắn Giả Lươn!

  lâu lắm giờ mới lang thang diễn đàn vào đây thấy các cao thủ thảo luận rất hay.toàn kiến thức rất thực tế
  Vấn đề nhái mình thấy cũng rất bình thường vì thực tế bài nọc cũng chính là một bài được chọn ra từ 5 mô khi chia nên sẽ nhái nhiều nếu bài đó nhiều chắn, bài khi lên có ván 7,8 chắn liền thì có mà nhái liên tục nếu bài đó được chọn làm bài nọc nhất là lại không chơi ù dưới 4 điểm ai cũng phải ép ù bạch thủ nên sẽ không ăn rộng đổi chờ thì đương nhiên là nhái nhiều rồi,
  Ai chơi theo kiểu đỏ đen theo thời điểm cứ đang dây đỏ thì chơi, đến khi đen tý thì chuồn sang bàn khác chơi thì làm sao mà bay hết được. còn cứ ngồi mãi một bàn chơi 5,6 tiếng gặp mấy ông vào chơi một lúc ăn được ít lại chuồn mất thì khó mà gỡ lại được lắm.:-? muốn nhanh giàu áp dụng cứ có lãi tý =>chuồn sang bàn khác=> lãi =>chuồn=))
  Còn ngoài đời thì bài phụ thuộc vào cách chia bài của người chia, như mình lúc nào đánh đen quá phải chia bài nhiều~x( => chia linh tinh có khi chia liền 2,3 quân cho một mô cho nhiều chắn:D ai ý kiến thì tự cầm bài mà chia.
   
  khuongtunha03 thích điều này.
 10. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  =)) thằng vua thua thằng cùn.:))
  đã đen thì khi bốc cái bài có nhiều chắn đấy lại rơi vào tay thằng đang đỏ, thế mới khoai.:))
   
  crom1Bạch Thủ Chi thích điều này.
 11. Tiêu dao khoái hoạt

  Tiêu dao khoái hoạt Chánh tổng

  Bạn đánh phải chia bài, còn tôi chơi lại có 1 người bên ngoài chia. Hết ván chuyển bài chia rồi vào, bài vừa đánh xong ván trước chuyển ra chia. Người chơi chỉ việc thanh toán tiền, làm nọc bắt cái và chiến tiếp cho nhanh. Chiến thuật ăn non cũng có 2 mặt của nó: Nếu đỏ thì không bao giờ được nhiều, còn nếu đen ngay từ đầu rất có khả năng cháy túi. Bạn lãi tý=> chuồn, thì lúc khác sẽ gặp người lãi tý cũng chuồn, tôi đoán ở ngoài 1 lần chơi của bạn thời gian chắc chỉ trong vòng 1h trở xuống =))
   
  pdhien thích điều này.
 12. đỗ thành chung

  đỗ thành chung Chánh tổng

  :D ở Hp bọn tôi chơi lười chia bài lắm.Đủ chân chắn lúc nào cũng phải có 5 người.Có khi 4 đàn ông với 1 đàn bà hay 5 người đàn ông.thì 1 người ở ngoài chia bài mỗi tiếng đc 4ok (thường là chơi xuông 50k).Bọn tôi mỗi người mất 10k tiền chia bài.hoặc là cứ ai ù chính cửa(chì) thì ra ngoài 5 ngàn tiền chia bài...Phương châm của tôi đã đỏ là phải cày hết mình và nhiệt tình>:D<>:D< ... còn nêú mà đen thì phải cày hết cỡ khi nào hết đạn thì bị đá ra ngoài...:)):)):))
   
  pdhien thích điều này.
 13. Bạch Thủ Chi

  Bạch Thủ Chi Rắn Giả Lươn!

  ^#(^ Lãi tý chuồn là tôi đang nói phổ biến trong sân đình hiện nay. chứ ngoài đời bạn tưởng chuồn được mà dễ à nhất là lòng tham con người thì lúc nào có biên giới , muốn đánh cho trắng chiếu luôn ấy chứ:))
   
  khuongtunha03 thích điều này.
 14. khuongtunha

  khuongtunha Nghề chơi cũng lắm công phu!

  Thường thì khi khai hội bao giờ cũng có luật bất thành văn (trừ trường hợp bất khả kháng) đó là ấn định trước thời gian chơi hoặc trưng mầu trước khi chơi (tránh tay không bắt giặc) chứ ai lại chơi chắn mà dưới 1h thì chưa ù đủ một vòng phải không.=))

  Còn ở sandinh đẻ tránh tình trạng ăn non tôi thường cài đặt có nuôi gà và chơi ù xuông (mục đích nuôi gà to) nhưng chớ trêu thay là khi gà to rồi thì mình lại bị đá vì không chịu cài không ù dưới 4 điểm theo yêu cầu của người vào sau.X-(
  Bực thì có bực nhưng tự an ủi rằng mình vẫn được chia gà.:))
   
  pdhienBạch Thủ Chi thích điều này.
 15. Tiêu dao khoái hoạt

  Tiêu dao khoái hoạt Chánh tổng

  Phép vua thua lệ làng, chơi ở đâu theo luật ở đấy. Đa số người chơi ở SĐ thích chơi k ù dưới 4 điểm thì mình cũng nên theo mới có bạn chơi cùng. Còn gà nếu bị đá thì được chia, nhưng nếu thiếu chân tôi nghĩ không nên cài nuôi gà. Chỉ cài nuôi gà khi đã đủ 4 chân sẽ công bằng, ai có công góp thì có quyền bắt:))
   
 16. crom1

  crom1 Chắn hội Hà Nội

  Còn ở sandinh đẻ tránh tình trạng ăn non tôi thường cài đặt có nuôi gà và chơi ù xuông (mục đích nuôi gà to) nhưng chớ trêu thay là khi gà to rồi thì mình lại bị đá vì không chịu cài không ù dưới 4 điểm theo yêu cầu của người vào sau.X-(
  Bực thì có bực nhưng tự an ủi rằng mình vẫn được chia gà.:))[/quote]
  =))=))Lão bị đá thế còn thương tích gì ko=))
   
 17. ttnguyet1

  ttnguyet1 Dân đen

  tôi chia sẻ với Nỗi Niềm
  tôi hiểu ý của nỗi niềm không phải như vậy, ý thì đúng nhưng nói thì chưa chuẩn?
  kết thúc tranh luận tránh mất đoàn kết?
   
 18. khuongtunha03

  khuongtunha03 Dân đen

  người ta kết thúc lâu rồi, bạn khơi lại làm gì, viết một điều gì đó theo chủ đề để a e xem cho đỡ buồn đi nhé.>:D<
   
 19. meopro_chan

  meopro_chan Dân đen

  troi oi toan dai gia toi choi chan cung lam xuong 20 ngan da to roi ma lam j co chuyen nguoi ngoai chia bai cho
  den qua thi tu chia lay thoi luc nao mai ko u thi cung chia linh tinh lam luc muon co di dai de nguoi khac chia ho cho nhai di thoi
   
 20. thecongfan

  thecongfan Dân đen

  Nói chung là BẠC GIÀ KHÔNG BẰNG GÀ SON đúng không các bác:D
   
  cave_hanoi_online thích điều này.