[Cập nhật] Sửa lỗi Chắn4

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod16, 24/2/20.

 1. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  #Thông_báo #Sửa_lỗi #Chắn4
  updateChan---Copy.
  Hiện tại, bộ phận kĩ thuật viên của Sân Đình đã update game Chắn 4 trong thời gian bảo trì vừa qua trong đó có sửa 1 số lỗi:
  1. Chắn 4 bị đen khi vào từ sandinh.com (Khi người chơi truy cập vào Chắn 4 từ trang sandinh.com sẽ bị hiện màn hình đen và không vào chơi game được).
  2. Vạch trắng xuất hiện trên iPhone: Người sử dụng iPhone vào Chắn 4 bị 1 vạch trắng phía dưới màn hình, làm che cây bài và các nút.
  3. Chỉnh sửa kích cỡ nút ẩn hiện bảng chat trong bàn chơi trên điện thoại cho phù hợp để thuận tiện thao tác đóng, mở bảng chat của người chơi.
  4. Sửa lỗi khi người chơi thao tác bốc, đồng hồ trên cây bài do nhà trên đánh không biến mất (Khi ấn bốc, đồng hồ của quân bài trước bị biến mất)
  5. Sửa lỗi khi người chơi chọn khu chơi, đưa chuột vào tên khu chơi thì cỡ chữ bị thu nhỏ lại. (Cỡ chữ khi đưa chuột vào tên khu bị nhỏ đi).
  6. Sửa lỗi khi người chơi Chắn 4 chuyển qua tab khác trên trình duyệt thì gây ra lỗi treo bàn cho tới khi người chơi đó quay lại (Người chơi chắn 4 chuyển sang tab khác làm các người chơi khác bị đơ).
  7. Sửa lỗi thông báo chạy trong màn hình trong game (Headline) vẫn còn hiện ảnh hình sau khi thông báo xong (Sau khi headline chạy xong thì vẫn còn 1 vạch đen che mất cây bài).
  Các lỗi khác cũng đang được sửa lại và sẽ ra mắt trong các bản cập nhật tiếp theo nhằm đem đến cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.
  Trân trọng!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/2/20