[Cập nhật] Sửa lỗi Chắn4

Thảo luận trong 'Mõ làng' bắt đầu bởi Mod16, 24/2/20.

 1. Mod16

  Mod16 Moderator Ban quản trị

  #Thông_báo #Sửa_lỗi #Chắn4
  updateChan---Copy.
  Hiện tại, bộ phận kĩ thuật viên của Sân Đình đã update game Chắn 4 trong thời gian bảo trì vừa qua trong đó có sửa 1 số lỗi:
  1. Chắn 4 bị đen khi vào từ sandinh.com (Khi người chơi truy cập vào Chắn 4 từ trang sandinh.com sẽ bị hiện màn hình đen và không vào chơi game được).
  2. Vạch trắng xuất hiện trên iPhone: Người sử dụng iPhone vào Chắn 4 bị 1 vạch trắng phía dưới màn hình, làm che cây bài và các nút.
  3. Chỉnh sửa kích cỡ nút ẩn hiện bảng chat trong bàn chơi trên điện thoại cho phù hợp để thuận tiện thao tác đóng, mở bảng chat của người chơi.
  4. Sửa lỗi khi người chơi thao tác bốc, đồng hồ trên cây bài do nhà trên đánh không biến mất (Khi ấn bốc, đồng hồ của quân bài trước bị biến mất)
  5. Sửa lỗi khi người chơi chọn khu chơi, đưa chuột vào tên khu chơi thì cỡ chữ bị thu nhỏ lại. (Cỡ chữ khi đưa chuột vào tên khu bị nhỏ đi).
  6. Sửa lỗi khi người chơi Chắn 4 chuyển qua tab khác trên trình duyệt thì gây ra lỗi treo bàn cho tới khi người chơi đó quay lại (Người chơi chắn 4 chuyển sang tab khác làm các người chơi khác bị đơ).
  7. Sửa lỗi thông báo chạy trong màn hình trong game (Headline) vẫn còn hiện ảnh hình sau khi thông báo xong (Sau khi headline chạy xong thì vẫn còn 1 vạch đen che mất cây bài).
  Các lỗi khác cũng đang được sửa lại và sẽ ra mắt trong các bản cập nhật tiếp theo nhằm đem đến cho người chơi có được trải nghiệm tốt nhất.
  Trân trọng!
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/2/20
 2. coginuadau123456

  coginuadau123456 Dân đen

  chơi được 1 ván lại bị tối đen màn hình là bị sao nhỉ?
   
 3. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh. Có thể đó là do mạng yếu nên không tải hết dữ liệu trong trang Chắn 4 đấy ạ. Anh thử tải lại trình duyệt xem sao anh nhé.
   
 4. Tại sao tôi không mở đc. Khi mở đến biểu tượng sân đình chạy vài chục giây rồi tự mất và quay về màn hình chính
   
 5. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Kiểm tra nhanh thông tin bạn phản ánh Sân Đình thấy chắn 4.0 vẫn hoạt động bình thường. Bạn vui lòng miêu tả lỗi rõ hơn bằng hình ảnh hoặc gọi tới hotline CSKH 0988153993 để được hỗ trợ nhé. Thông tin đến bạn!