Sân Lý đôi điều về Văn hóa và những cái chết bất đắc kỳ tử!

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi Alvin003, 22/11/15.

 1. Alvin003

  Alvin003 Chánh tổng

  Báo cáo các bác, em cũng chẳng phải Lão làng gì trong Room của chúng ta nhưng được cái cũng sinh hoạt trên Sân Đình cũng khá lâu rồi. Em là dân chuyên đánh ở sân Lý (cũng vì mỗi ngày vợ cho 10k mua xuôi ăn sáng, bớt lại 5k trong 10 ngày cũng nạp được cái thẻ nên chưa có điều kiện mở mang thêm). Thường người chơi ở sân Lý (viết tắt là Lý) thì rất nhiều thành phần, chủ yếu là anh em chuyển từ Làng lên hoặc các cựu thủ nhưng ngại xếp chắn. Dạo này cũng do quen biết mấy anh em nên thỉnh thoảng em cũng bò lên Chánh chơi nhưng thực sự xuống Lý thấy phát ngại, đôi khi máu bốc lên não không kịp.
  "Đá - Kick" và chửi nhau có lẽ là văn hóa đặc thù ở Lý. Người ta đá nhau ra khi đã cũng nhau hì hụi nuôi con gà cho đến khi một nhà gần (Mới gần thôi nha) hết tiền, thế là anh lượn. Đôi khi người ta đá nhau cũng có thể chẳng vì gà qué gì, Tao ghét Mày, nhìn cái nick Mày hãm quá. Hay tao là chủ bàn, tao thích cho thằng nào vào hoặc đá thằng nào là quyền của tao. Rất rất nhiều lý do....
  Ai cũng biết đánh chắn 3 chân hay solo chẳng có gì thú vị ngoại trừ kiếm tiền cho nhanh hoặc chờ ai đó vào. Tâm lý chung ai cũng không thích nuôi được con gà mà thằng mới vào nó phỗng mất rồi chạy hoặc có ở lại cũng không thoải mái. Hôm nay em gặp một bàn mà gà chỉ có 2tr trong khi cược 100k. Viết mỏi tay bảo chủ bàn mời thêm người vào nhưng bạn ấy không trả lời, em cho ai vào cũng đá ra. Chắc sau khi bị em mắng là "Giẻ rách" thì bạn ấy mới cho 1 người có vốn kha khá vào chơi cùng. Máu bốc lên não em làm cho 1 tăng và hứa tặng bạn ấy 20tr để lên Chánh giao lưu cho mở mang đầu óc. 1. 2.

  Sân Đình là một thế giới ảo nhưng là sân chơi của những con người thật với nhau, hi vọng bài viết này của em cũng có tác dụng ít ra là với một người, đóng góp thêm văn hóa chơi Fair giữa các anh em với nhau để khi tắt máy rồi đầu óc cảm thấy thoải mái (Dù có thua). Em vẫn đánh ở Lý vì còn rất nhiều người không "Giẻ Rách" và em ngại xếp chắn tay, thỉnh thoảng lên Chánh giao lưu hay đàm đạo thơ phú tao nhã.

  P/S: Mod thông cảm vì gọi bạn chơi là "Giẻ rách" hay "Bần tiện" nha. Ít ra ván bài trên tôi mất thêm 1.9tr bảo vì bỏ ù cây 4 vạn do mải chụp hình lấy tư liệu viết bài + 20tr bảo chuyển cho Soccon11 mà đại xá đừng ban nick tội nghiệp. :">
  Chúc cho Sân Đình ngày càng phát triển về lợi nhuận và duy trì ổn định một sân chơi lành mạnh cho tất cả các anh em có cùng sở thích đánh chắn như tôi!!!
   
  GoldDragonPlus, nguyentuanviet, pdhien5 others thích điều này.
 2. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Mình đã đọc tin nhắn bạn gửi!
  Nhưng mình sẽ không chuyển bảo giúp bạn vì:

  - Các mod không nhận chuyển bảo hộ user vì đã có tính năng chuyển bảo,
  Trừ 1 vài trường hợp đặc biệt các mod mới chuyển bảo hộ và sẽ thu 6% phí chuyển.

  - Bạn chơi phóng khoáng và thoải mái đấy, nhưng không phải ai cũng chơi được như bạn. Bạn muốn chuyển cho người ta bảo để người ta lên chánh giao lưu, Ok bạn có thể gọi người ta vào bàn riêng khóa bàn xướng sai 2 ván là được ngay thôi.

  - Nếu mình mà là người ta mình sẽ không nhận bảo của bạn đâu: bị chửi xong rồi đưa cho ít xôi ai mà dám ăn, mặt mũi nào mà ăn. Còn nếu họ dám ăn và thích ăn thật thì người như thế không nên giao lưu làm gì cho mất thời gian.

  Cám ơn bạn, chúc bạn chơi vui và bớt nóng tính đi chút. Chẳng may có người chụp hình báo cáo thì bạn sẽ bị band nick 3 hoặc 7 ngày vì xúc phạm bạn chơi nhé.
   
  Alvin003, GoldDragonPlus, evret177745 others thích điều này.
 3. Alvin003

  Alvin003 Chánh tổng

  Mod 9:
  - Điều tôi nhờ bạn là Private không phải là Public, bạn không giúp được tôi vẫn cứ làm còn nhận hay không là chuyện của họ. Ếch nào chả là thịt.
  - Việc tôi nói ra ở đây không phải là điều chì chiết 1 người cụ thể mà nói đó là thực trạng chung trên Lý và hi vọng một môi trường tốt hơn ở trên đó.
  - Nếu ban nick là sở trường của Côd9 thì bạn nên làm vì chẳng may tôi đã chụp 2 hình bên trên báo cáo xúc phạm bạn chơi! =))

  Regards
   

  Các tệp đính kèm:

  • 1.
   1.png
   Kích thước File:
   1.2 MB
   Lượt xem:
   0
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/11/15
  mãiyêuanh_CDhuyhoang2 thích điều này.
 4. thuc0989

  thuc0989 Chắn hội Lèo Tôm

  Mình cũng dong tinh Voi bạn .mình cũng ko phải là ji trên san dinh chi là người chơi như Bao nhiều người khác