Sân Đình cập nhật tính năng Bạn Bè cùng các cập nhật khác

Thảo luận trong 'Tính năng đặc sắc' bắt đầu bởi mod11, 25/8/15.

 1. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 2. Ấm Áp Mùa Đông 2023: Chung tay vì Cộng đồng!

  Từ ngày 25/09/2023 đến 31/12/2023. Mục tiêu: 0

  Đã có 0 người ủng hộ. Số tiền nhận được là 0

  0
  Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
 3. Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Bỏ qua thông báo này (sẽ không bao giờ được hiển thị nữa, dù bạn đăng xuất/ đăng nhập lại)
Danh sách Ủng Hộ AAMD 2023:
Tổng số tiền:
 1. mod11

  mod11 Administrator Ban quản trị

  Tính năng Bạn Bè – kết nối các game thủ
  friend.
  Các game thủ Sân Đình thân mến

  Với mong muốn kết nối cộng đồng người chơi trên Sân Đình xích lại gần với nhau hơn, tạo điều kiện cho mọi người chơi có thể kết bạn, giao lưu, trao đổi trò chuyện, chia sẻ, hoặc tìm kiếm nhau một cách dễ dàng nhất, ban quản trị Sân Đình trân trọng ra mắt tính năng Bạn Bè.

  Thông qua tính năng Bạn Bè, người chơi có thể tìm và kết bạn với những người chơi khác để lưu vào danh sách bạn bè. Người chơi có thể quản lý danh sách bạn bè, xem thông tin cá nhân, tình trạng on/off, chat, gửi tin nhắn, mời chơi những người trong danh sách bạn bè của mình.

  Tính năng Bạn Bè này sẽ có trên tất cả các game của Sân Đình, có trên giao diện web lẫn mobile. Khi vào trong game bạn sẽ thấy nút Bạn Bè mới xuất hiện ở góc trên bên phải. Mỗi khi có thông báo mới (có tin nhắn mới hoặc yêu cầu kết bạn mới) sẽ có hiển thị số thông báo ngay trên nút bạn bè.
  h1.
  Với tính năng bạn bè, các bạn có thể :

  Dễ dàng kết bạn với bất cứ ai, bạn chỉ cần nhớ tên nick của người đó. Thâm chí nếu bạn không nhớ chính xác chúng tôi sẽ đưa ra những gọi ý tương ứng với những từ bạn đánh vào. Khi đó bạn có thể tìm và gửi yêu cầu kết bạn với người chơi đó để trở thành bạn bè.
  h2.
  (*) Lưu ý : Trong khoảng mấy ngày đầu khi tính năng ra mắt, thứ tự hiển thị kết quả tìm kiếm sẽ được điều chỉnh hợp lý dần, nếu bạn không tìm được kết quả như mong muốn hãy dùng cách kết bạn phía dưới.

  Trong khi chơi, bạn thấy thích một ai đó, bạn chỉ cần click vào avatar người đó rồi chọn nút kết bạn là bạn có thể gửi lời mời kết bạn với người đó.
  h4.

  Nếu không muốn bị người lạ làm phiền, bạn hoàn toàn có thể từ chối yêu cầu kết bạn, hoặc xóa bạn. Chỉ có những người đang là bạn mới có thể theo dõi, trò chuyện và mời nhau chơi.
  h5.

  Ở danh sách bạn bè của mình, người chơi có thể biết bạn của mình có đang trên Sân Đình (online) hay không. Người chơi cũng có thể biết được bạn mình đang chơi game nào, ở đâu, thậm chí mời bạn của mình chơi ngay trong tính năng bạn bè. Ngoài ra có thể click vào avatar của người đó thể xem thông tin các nhân hiện tại, cấp bậc, kinh nghiệm, số lượng bảo, tặng bảo v.v...

  Mỗi lần muốn nói chuyện hoặc rủ người khác vào bàn chơi, bạn lại phải gọi điện thoại cho họ? Bạn có thể tạm cất chiếc điện thoại của mình đi, giờ đây chỉ cần một cái click bạn có thể dễ dàng nói chuyện hoặc thậm chí mời bạn mình chơi.

  Ngay cả khi bạn không online, tin nhắn sẽ được lưu dưới dạng offline. Lịch sử các tin nhắn sẽ được lưu lại 20 tin gần nhất và bạn có thể đọc lại sau này. h6.

  Ghi chú: Bạn không thể trò chuyện với bạn của mình nếu 2 người đang chơi cùng trong 1 bàn chơi. Điều này nhằm hạn chế tình trạng bơm bài.
  h7.

  Ngoài ra trong bản cập nhật lần này, Sân Đình đã đưa ra 1 số chỉnh sửa và sửa một số lỗi :

  1. Khi chuyển tiền trong khi chơi, số tiền còn lại phải ít nhất 100 lần cược bàn chơi đó. Chỉnh sửa này tránh trường hợp người chơi thấy thua liền chuyển hết Bảo đi để không bị mất tiền.

  2. Không cho phép 1 tài khoản chơi được 2 game cùng một lúc. Chỉnh sửa này nhằm tránh trường hợp người chơi thấy thua liền sang game khác để tiêu thụ hết Bảo. Khi đang trong bàn chơi ở game này sẽ không được chơi game khác, phải kết thúc ván chơi mới được chuyển game.

  4. Sửa lỗi hiếm gặp có thể ù láo ở khu Lý Trưởng.

  5. Sửa lỗi đánh láo ở game Phỏm.

  6. Sửa lỗi hiếm gặp : hết Bảo vẫn tiếp tục chơi được.

  Bản cập nhật sẽ được cập nhật trên phiên bản web trước, các phiên bản Android và iOS sẽ được cập nhật sau ít ngày. Trong thời gian này vẫn có thể chơi game bình thường.

  Sân Đình xin chúc các Chắn, Phỏm Thủ có những giây phút thư giãn vui vẻ. Mọi thắc mắc về tính năng mới các bạn hãy liên lạc với Sân Đình qua website https://chanphom.com/ hoặc qua số điện thoại 096 30 64 161

  Thân ái,

  BQT Sân Đình
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/8/15
  quanghai5677, lopking, chichiden7317 others thích điều này.
 2. lambansx

  lambansx Dân đen

  hay đấy, như vậy sẽ vui hơn
   
  Tknohu6789Chắn_Tiểu học thích điều này.
 3. amateurhd06

  amateurhd06 Dân đen

  Nhận bảo miễn phí hơn 1 lần có gọi là lỗi ko nhỉ???
   
 4. mod11

  mod11 Administrator Ban quản trị

  1 ngày bạn có thể nhận bảo miễn phí 5 lần nhé.
   
 5. amateurhd06

  amateurhd06 Dân đen

  Nhưng nhận 2 lần liền cơ
  Kết thúc ván trước còn 20950 bảo
  Vào chơi ván sau gop gà 1ooo còn 19950, roi cho ăn 1 cay còn 18950, ra nhận bảo miễn phí, thấy đã báo nhận, quay vào bàn vấn thấy 18950, ra nhận thấy bảo ddaxd tăng cứ nhận phát nữa vẫn ok thành nhận 2 lần liền
  Xem tua lại ván chơi thì ko thể hiện rõ quá trinh ra nhận bảo miễn phí, nhưng đến lúc kết thúc tổng kết ván chơi đã bị trừ 5000 vẫn còn 115950 :)):))
  Chưa thử nghiệm lại :">
  Log ván chơi đây (xem đến cuối thấy rõ bảo tăng lên)

  https://chanphom.com/replay?l=l2ntqirm_7vo


  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 28/8/15
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn,
  Trong quá trình update đã xảy ra lỗi này. Mình sẽ chuyển cho bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xử lý. Cảm ơn bạn rất nhiều.
   
  Jangtaola thích điều này.
 7. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng

  Bộ phận kỹ thuật ngày càng hoàn thiện những tính năng rất chuẩn :
  - Thí dụ như : Bàn đang có 3 người có thể gọi thêm cực kỳ thuận tiện .
  - Và thêm 1 tính năng này :"Khi chuyển tiền trong khi chơi, số tiền còn lại phải ít nhất 100 lần cược bàn chơi đó. Chỉnh sửa này tránh trường hợp người chơi thấy thua liền chuyển hết Bảo đi để không bị mất tiền."
  - Và thêm tính năng như dưới khu Lý Trưởng vẫn có thể ù láo ...
  Phải công nhận BQT Sandinh ngày càng làm cho người chơi thấy như được chơi ngoài đời mà vẫn tránh được kiểu bịp bợm .
   
  brucenguyen, pdhien, Mộc Thối3 others thích điều này.
 8. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Khu Lý trưởng vẫn không ù được láo chú ạ.
  :D Lỗi hết bảo vẫn vào được bàn chơi cũng đã được sửa chú ạ.. Phiên bản mới đc cập nhật ...thông báo là xin chào các cao thủ hết bảo vượt tường từ nay hết võ nhé..:bz:bz
  Sắp tới ai bị đá cũng phải 2 phút cũng đung ngoài hết, chứ chả ai còn chém đc với áo giáp hay bảo bối nhất nhị phẩm mà bị đá vẫn vào được bàn chơi nữa đâu.:x
  Phải nói các cao thủ sandinh chơi chắn lắm mưu nhiều mẹo để lách luận, một người lập trình có giỏi đến đâu cũng không thể tính toán đc các trường hợp chơi mà người bình thường không bao giờ nghĩ đến. :D
   
  Last edited by a moderator: 28/8/15
  brucenguyen, pdhien, Mộc Thối4 others thích điều này.
 9. ngoclan2611

  ngoclan2611 Chắn hội LÈO TÔM

  Chưa cập nhật tính năng này trên điện thoại và ipad hả mod=((=((
   
 10. ketotden

  ketotden Dân đen

  Mod ơi.cho tớ hỏi.bạn bè ngồi chơi cùng bàn có chát được với nhau không.nếu chát được thì tính năng này không hay mấy vì như thế bọn bơm bài dễ hoạt động hơn
   
 11. mod11

  mod11 Administrator Ban quản trị

  Điện thoại và máy tính bảng sẽ được cập nhật sau vài ngày bạn nhé, cái này là do chính sách kiểm duyệt của chợ ứng dụng cần thời gian phê duyệt.
   
 12. mod11

  mod11 Administrator Ban quản trị

  Khi bạn bè ngồi cùng bàn chức năng trò chuyện sẽ bị khá để ngăn không cho bơm bài bạn nhé. Bạn có thể nhìn hình minh họa ở dưới. Bạn hãy yên tâm chơi thoải mái nhé.
  h7.
   
 13. Sao tôi vẫn chưa có tính năng này vậy nhỉ Mod?

  ChanPro2015.8.29.9.13.24.
   
 14. loigilai

  loigilai Lý trưởng

  30/8 roi ma khong thay gi moi vay
   
 15. amateurhd03

  amateurhd03 Dân đen

  Mới thấy có bên phỏm
  Chắn chưa có bẹ bàn
   
 16. vnproject01

  vnproject01 Chánh tổng

  mấy acc test của mod nhiều tiền ghê.Tiền acc mình ko bằng 1% acc mod.Thêm tính năng này hay ghê.mong chanphom thêm nhiều tính năng mới phục vụ mọi người!
   
 17. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh, hiện tại Sân Đình mới cập nhật tính năng "bạn bè" cho game Phỏm, trong tuần này sẽ cập nhật xong cho game Chắn anh ạ.
   

  Các tệp đính kèm:

  • banbe1.
   banbe1.jpg
   Kích thước File:
   333.2 KB
   Lượt xem:
   0
  Chỉnh sửa lần cuối: 31/8/15
  KuBin_Love thích điều này.
 18. nick751

  nick751 Anh Đức - Mai Phương

  Gửi mod
  Mình thấy ra tính năng mới có hay nhưng thấy có lỗ hổng nếu 2 người chơi mà bơm bài cho nhau vẫn được vì có thể dùng nick khác nói chuyện với người chơi được
  Ví dụ mình với hôm nay chơi với Quy Hoi tuy cùng bàn mình không nói chuyện được với nhau, nhưng dùng nick khác thì vẫn nói chuyện được.
  Vậy muốn bơm bài cho Quý Hỏi vẫn vô tư
  Vậy gửi Mod xem lại nhé
   
  pdhien, Nguyễn Tiểu ThươngMộc Thối thích điều này.
 19. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào anh,
  Rất cảm ơn bác đã đóng góp ý kiến. Việc không cho 2 nick ngồi cùng bàn chat với nhau qua tính năng bạn bè cũng chỉ là hạn chế phần nào những người chơi xấu, hình thức chơi xấu chứ không thể triệt tiêu hết được. Vd: người chơi có thể chat qua zalo, facebook..vậy nên, để có một môi trường giải trí lành mạnh ngoài việc Sân Đình ra những tính năng, luật lệ thì rất cần sự hỗ trợ từ các bác, các ace thành viên cùng ý thức xây dựng một cộng đồng chơi game thực sự trong sạch. Chúng ta cần vổ vũ và phát huy tinh thần chơi đẹp và loại bỏ, lên án những hành vi chơi xấu anh ạ.
  Thân.
   
 20. Cafe Nguyên Hồng

  Cafe Nguyên Hồng Học chơi

  ChanPro2015.8.31.17.24.31. tự nhiên tôi có hình này là sao , mọi khi tôi mới lập nick chưa có hình này . ai biết trả lời ho cho tôi cai . tôi thay hinh khac có dc không? ma sao các bạn khac lại có hình khác vậy
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.