Rồng Thiêng Giáng Thế - Cử nhân Thi Hương

Thảo luận trong 'Góc lưu niệm - Giải trí' bắt đầu bởi RồngThiêngGiángThế, 23/3/16.

 1. RồngThiêngGiángThế

  RồngThiêngGiángThế Chánh tổng

  Sau 3 năm chơi lại khi từ bỏ nick vương gia, nhìn Sân Đình lại nhớ cước cá kép năm nào, hôm đó chợt thấy có event thi hương lúc đó đã là 9h30 nên mình cũng vào thi thử xem. Ván chơi luật chơi ù xuông, các nhà chém xuông, rất hầm hố, tại ván thứ 7, khi mình vẫn đang điểm âm, vị trí số 3, nhà trên cánh đánh cây có thể chuyển ù rộng nhưng quyết bắt 5 văn cửa chì, do nhà chéo cánh đã ăn cạ 5s 5v, đánh kinh nghiệm sẽ khả năng lớn ra 5 văn khi 5s đã nảy nọc. Và rồi đây bạch thủ phải có cửa trì mời vui, nọc nảy 5 văn ù chì bạch thủ, chủ động đấy kiếm thêm 1 ván thông va xuông, tại ván thứ 10 bài chiều chờ bạch thủ 7 văn ngay từ đầu, vòng đầu và vòng 2 lại nảy 7 văn cửa chì... Làng hạ bài với câu nói bài đỏ. Nhất bảng qua vòng 1.

  Ngày 21/03 thử tính năng khoa cử, thấy dòng bạn đã qua vòng 1 bạn có muốn vào vòng 2 không. Vòng này đánh rất rát khi bị đầu cánh đì rát, và các nhà đều chủ động ù xuông, 1 nhà tách tốp với khoảng cách 15đ, các nhà còn lại cũng xêm xêm, mình kiếm đc 1 ván chì tại ván thứ 5, nhưng vẫn bét bảng. Đột biến là đây, khi ván thứ 10 chủ động bỏ 1 lấy tôm, ván thứ 11 khi xoay chắn chuyển chờ liên tục khi bắt buộc vào chờ 3 văn bắt 3 vạn để kiếm thông tôm cửa rộng, vì nếu chỉ thông thì sẽ thua điểm nhà số 2 mà chỉ còn 1 ván. Trong khi nọc đã nảy 3 vạn cửa ngay nhà trên, trời chiều lòng người nọc nảy 3 vạn (ăn chắn 3vạn) mình kiếm đc cước thông tôm với 3 đẹp, vượt lên vị trí số 2 với đúng 2 điểm trên nhà đang nhì. Ván cuối khi nhà đang đầu bảng dưới tay, chủ động bơm 1 để họ vào ù sớm và rồi họ chì lèo. Rồng Thiêng đã lách mình qua khe cửa hẹp với nhì bảng. Vòng 3 thì chủ động tấn công liên tục với các cước tám đỏ lèo và bạch định, chốt ván có bạch định 2 tôm độc chiếm ngôi đầu. Cứ nghĩ bàn tự động xếp ra làm ly cafe vì chả thấy dòng mới bạn thi tiếp, ai dè đến lúc nhìn lại thì hết giờ.

  Hôm nay ngày 23/3 vòng thi Hương vòng 4 bắt đầu, vẫn bị các nhà kèm rát rạt, khi đang ở vị trí số 2 tại ván 5 kiếm đc bt chi, và ván 6 thông, thì bị chéo cánh đánh 4 ván thông có 1 ván thông bạch thủ để từ 3 lên 2 đẩy mình xuống 3. Ván 11 quyết định khi mình chủ động bỏ 9 lèo để chuyển bd, và kiếm đc chiếu 6s thả nốt 1 để ù ngay vòng 2 vạn, cước bd có chiều tứ vị trí số 3 lên 1. Ván chót chủ động ra rộng đợi 3 đầu 8 để bắt thông, bd cứ thông mà về, chốt ván nhất bảng đạt danh Cử nhân.

  Chốt lại 4 lần thi các vòng thi Hương thì vị trí là 1-2-1-1...! Cứ nhớ mãi offline Sân Đình, các ván chỉ nhớ ván thứ 2 oai hùng vượt cạn vị trí số 2 đầy chiến thuật.

  Gửi lời chúc Sân Đình, mong anh em có cách gì lôi kéo mem nhiều để vui như ngày nào, khi bàn luận các cây nảy nọc, theo phán đoán cây trên bài, cách đánh và cây lọc ra... Để có quy luật của thuở nào.
  Gửi lời chúc chú em MOD 07 hồi ấy! Anh em gặp Rồng Thiêng cứ trao đổi cách đánh chắn nhé
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/3/16
  hieupbqgmn thích điều này.