Phiếu Thăm dò ý kiến ACE chơi trên Vương Phủ !!!

Thảo luận trong 'Hoạt động ngoại tuyến' bắt đầu bởi HỒNG NHAN TRI KỶ, 10/1/18.

 1. HỒNG NHAN TRI KỶ

  HỒNG NHAN TRI KỶ Chánh tổng

  Phiếu Thăm dò ý kiến ACE chơi trên Vương Phủ !!!

  Chơi là tàn canh, ngồi là mút chỉ, chơi trên Vương Phủ là thể hiện đẳng cấp, thể hiện chất chơi, là thể hiện phong cách, dám chơi dám nạp. dám chơi dám chịu. Tôi xin chia sẻ 1 vài câu chuyện trong thời gian gần đây tôi và 1 số anh em hay chơi trên Vương Phủ gặp phải :

  Trường Hợp 1 : Nick Âm Binh : Anh ơi cho em chơi với, nhưng khi vào bàn chỉ cầm có 40 dịch bảo, không cho vào thì lại nghĩ mình coi thường bạn chơi, gà thì có gần tỉ thôi nhưng nếu cho chơi thì làm 1 mớ , ù 1 dây rồi té, lặn không sủi tăm. Bắt gà xong bỏ cả dép lại bàn. bài lá lúc đỏ lúc đen, nhưng thua kiểu đấy tôi không cam tâm, tôi không phục, tôi mất tiền mà tôi bị ức chế các bạn phải làm cho tôi sướng.

  Trường hợp 2 : Nick Âm Binh, anh ơi đợi em tí nhé , đợi đến hết vòng này sang vòng khác mới lom dom thêm được 500 triệu bảo, chơi được 3 ván lại anh ơi đợi em tí nhé, và lại lom dom được 500 triệu bảo, có những ván ù nợ đến 200 triệu bảo, ngồi Vương Phủ mà lom dom thế thì ngồi làm gì , tôi thắng cũng mất vui , không sướng. Tôi và các bạn nộp phế cho Sân Đình đều như vắt chanh các bạn phải tạo cho tôi và anh em cảm giác được sướng mỗi khi ù.

  Trường hợp 3 : Nick Âm Binh vào làm 1 dây cứ tám đỏ , trì bạch định , bạch thủ chi làm 2 đến 3 tỏi trong vòng có 20p lại kêu hết gà xin nghỉ, ngồi Vương Phủ mà chơi 1 gà thì chơi làm gì, bài lá lúc đỏ lúc đen, lúc bài ông đỏ ông làm mớ lúc tôi ù thì ông xin nghỉ, bận thì nghỉ thôi nhưng sau 5 phút lại mò sang bàn khác chơi, chơi khôn thế bao giờ mới giỗ đầu.

  Trường hợp 4 : Bài lá lúc đỏ lúc đen, lúc đỏ ngồi 1 dây thắng 7 đến 8 tỉ , hôm sau lại làm 1 dây thắng đến 9 đến 10 tỉ, hôm sau thấy bài đen chơi tí xin nghỉ , mà nghỉ lại chạy sang bàn khác chơi, chơi thế là chơi cũng không đẹp, tôi tàn canh chắn với ông đêm qua thì nay ông cũng phải tàn canh chắn với tôi hôm nay.

  Khi tôi gọi điện lại cho các nick Âm Binh này hỏi sao chơi thế thì họ nói em thấy gà to quá nên liều xin chơi, vâng tạo điều kiện cho người khác mắc lỗi bản thân mình cũng là người có lỗi.

  Đề xuất với ACE Vương Phủ thế này .

  Vào bàn Vương giờ phải có 2 tỉ bảo và nick phải là nhất phẩm, chơi tối thiểu phải chơi 02 gà , nếu chơi dưới 2 gà mà nghỉ thì toàn bộ số bảo thắng sẽ chia lại đều cho những người còn lại chơi. Hoặc chủ bàn có thể cài đặt về thời gian.

  Khu Vương Gia có 04 khu là Vương Phủ, Đông Cung, Tây Cung, Chính Cung chúng ta sẽ đề xuất là toàn bộ khu Vương Phủ nếu vào bàn phải có 2 tỉ và nhất phẩm mới được vào còn 3 khu kia vẫn như trước đây.

  Nâng mức cược Khu Vương Phủ từ 15 triệu lên mức cược 20 triệu bảo 1 dịch.

  Đề xuất với BQT Sân Đình thưởng diều hâu cho mỗi ván bắt gà trên 100 dịch và gà béo trên Vương Phủ .

  Để 1 sân chơi trong sạch tôi cần ACE chung tay và ủng hộ quyết định này của tôi, chúng ta nên đào thải những thành phần chơi bài chộp giật.

  Rất mong ACE hãy ủng hộ tôi, chơi tàn canh sướng lắm, kể cả thua cũng sướng, trên Vương phủ tôi thích chơi cùng nhất là đoan123 ak ACE có thể đưa ra ý kiến dưới bài viết này của tôi.

  _DSC3314.
   
  lamtythoi, Tam Dao, Chậu Mật Ong5 others thích điều này.
 2. HỒNG NHAN TRI KỶ

  HỒNG NHAN TRI KỶ Chánh tổng

  Riêng trên Vương Phủ anh em chơi không quan trọng giàu nghèo cứ có đủ tiền vào bàn là cho chơi nhưng các bạn đã tạo cho người khác mắc lỗi các bạn cũng là người có lỗi .

  Hình ảnh vừa chụp sáng nay khi @phimy73 vào bàn chắn chưa đủ 25 dịch anh em vẫn cho chơi , chơi được đúng ván lặn mất tăm , anh em đợi 2 vòng vẫn không thấy sủi tăm lại.

  P/s : phimy73 ông chơi thế là chơi chộp giật, chơi éo đẹp, chơi khôn vặt . lom dom như ông thì đừng lên Vương .

  qa. 23.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/1/18
  lamtythoi, Nguyễn Tiểu ThươngMod09 thích điều này.
 3. Mod09

  Mod09 Administrator Ban quản trị

  Cảm ơn Anh đã góp ý.
  Hiện tại khu Vương phủ bị 1 vài thành phần chộp giật đúng là có 1 phần lỗi của Sân Đình.
  Trước giải đấu Vương Gia đại Chiến: Muốn vào Vương Phủ phải là Nhất Phẩm, tuy nhiên sau đó để tổ chức giải đấu và tiện lợi hơn cho ACE trên Vương thay đổi Nick mới thì Sân Đình có hạ đầu vào là chỉ cần 1.000 điểm công thần có thể lên Vương.
  Và ngày xưa đó điểm công thần bị trừ, trên Vương rất vắng vì ít người có đủ điều kiện và thời gian để chơi.

  Vấn đề người chơi chộp giật, cho E nói thẳng ra là chơi bẩn thì có 3 lí do chính nhất như sau:
  1. Do tính cách của bản thân người chơi
  2. Do có 1 vài ACE Vương Gia cả nể và nhu nhược, không tự bảo vệ mình, bảo vệ cái sướng của mình. Những nick ít bảo, không có thương hiệu thì sút, Sân Đình có tính năng xin chơi, đâu phải muốn là được chơi.. Có cả những nick nhiều Bảo nhưng vẫn lom dom, thì tẩy chay không cho chơi cùng.
   Sự thối nát không phải đến từ người xấu mà chủ yếu đến từ sự im lặng của người tốt. Muốn có sự thay đổi, điều tốt đẹp thì phải có sự đấu tranh của người tốt A ạ.
  3. Do Sân Đình đã nới rộng khoảng cách lên Vương ==> Không khó để được lên Vương ==> Số người lên Vương nhiều hơn cũng tỉ lệ với số người chộp giật nhiều hơn.
  E giống anh ở cái tính mê chắn, đã chơi là phải chơi mút chỉ, thông canh nó mới sướng.
  Hiện tại để kiếm được bàn chơi mút chỉ trên Vương có lẽ E nghĩ chỉ được 1 bàn, không phải là do Sân Đình thiếu người tốt, người mê chắn giống AE mình mà còn 1 phần là do thời gian, AE có quỹ thời gian không giống nhau.

  Để xử lý vấn đề lộ cộ như trên thì trước mắt phía Sân Đình sẽ điều chỉnh lại điều kiện vào khu Vương Phủ: phải là nhất phẩm...
  Về các đề xuất của A Sân Đình đã có nghiên cứu và có lẽ A cũng đã biết được 1 phần của sự thay đổi sắp tới rồi... Các đề xuất về mức cược, số bảo vào bàn E thấy không hợp lý vì nhiều lý do VD: hết Bảo mất mạng thì vào kiểu gì, mức cược quá cao AE có vui được không và vui được bao nhiêu h trong 1 tháng, và có bao nhiều người có thể tham gia được vào Sân chơi này để không gãy chân và đứt gánh giữa đường.

  Nhưng quan trọng nhất và làm được ngay đó là các Vương Gia: AE hãy tao ra 1 phong cách, 1 văn hóa Vương phủ... Lom dom là sút, những người thích chơi mút chỉ tàn canh thì phải tập hợp và sắp xếp để ngồi với nhau..
  Văn hóa tốt luôn bền vững và trường tồn hơn pháp lý và các tính năng trợ giúp trong Game.

  E rất thích những người hay góp ý và có nhiều ý kiến như anh(Điều tốt đẹp đến từ sự đấu tranh của những người tốt đẹp, sự thờ ơ của người tốt sẽ không thúc đẩy sự phát triển), A rất phù hợp với nghề làm Văn Hóa đấy. Đây là nghề khó nhưng làm được nó thì thấy vui lắm A nhỉ :x:x:x
  Chúc A thành công và vui vẻ.

  P/s: khu Vương phủ là khu đẳng cấp, thế nên tới đây Sân Đình sẽ có 1 vài thay đổi để cho nó xứng với từ: Đẳng Cấp..
  Hiện tại nếu chơi mút chỉ mà thiếu chân cứ alo cho E, E xin 1 chân.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/1/18
 4. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Tạo điều kiện cho người khác mắc lỗi cũng là người có lỗi và chính mod đã tạo điều kiện cho người chơi mắc lỗi.

  Vương Phủ giờ lộm nhôm thế này đây, đồng tiền đâm toạc tờ giấy , văn hóa ở đâu, khi mod bơm bảo cho nick này không hiểu luật Sân Đình sao , làm việc vớ vẩn, làm việc không có tâm, làm việc vì lợi nhuận , rồi con chắn sân đình sẽ dần mất đi với những con người làm việc kiểu vô trách nhiệm thế này, tôi phản đối.
  Đề nghị @mod03 , @Mod01, @Mod07 em trả lời hộ anh cái . Đừng vì 1 triệu mà làm kiểu này các em à, em thích anh nạp hẳn 10 triệu cho em lấy doanh thu.

  Đề xuất : phạt 07 ngày làm việc không lương, xung công quỹ với mod nào làm việc kiểu vớ vẩn thế này.


  1515575778302.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/1/18
  lamtythoi, Nguyễn Tiểu Thươnghailam2009 thích điều này.
 5. Mod07

  Mod07 Moderator

  Trường hợp này bên em đã xử lí: Khóa tài khoản vĩnh viễn đối với người chơi này. Khi lập nick người chơi có thể nghĩ ra hàng trăm nghìn nick mà Sân Đình không thể cấm hết được, vì vậy nếu nhận được báo cáo bên em sẽ xử lí anh nhé.
  Cảm ơn anh đã báo cáo.
   
  Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 6. Anh Hà Nội 1102

  Anh Hà Nội 1102 Lý trưởng

  Tôi cũng là ngươi sinh ra họ hàng nhà Chắn Hạng, tôi thấy mod nào đó nạp 1 triệu và cắt 1,2 tỉ bảo sang nick này là không được, đây là cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, làm việc cảm tính, làm việc vì lợi nhuận đồng tiền mà quên đi cái văn hóa 'CHƠI VUI - SỐNG ĐẸP'

  Đây là nick tôi hay gọi là nick Âm Binh và chính mod đã tiếp tay cho những nick Âm Binh thế này, con chắn Sân Đình sẽ đi về đâu khi trong đội ngũ mod CSKH có mod làm việc kiểu như này.

  Nick trên đã vi phạm điều I khoản 2, đây là điều lệ các bạn tự lập ra và cũng chính bạn tự dung túng và bao che cho nick này, tôi kịch kiệt phản đối bạn mod nào đó làm việc kiểu vớ vẩn thế này.

  Con chắn Sân Đình phát triển bền vững đến ngày hôm nay không phải là của các bạn nữa rồi mà đây là sản phẩm của cả 1 cộng đồng mạng chung tay góp sức, kế thừa và phát huy truyền thống văn hóa trải dài hơn 06 năm qua.

  P/s : Bạn mod nào làm việc này nên xin nghỉ việc đi, bạn không có đủ tố chất làm mod Sân Đình đâu. nếu bạn vẫn muốn àm mod Sân Đình tiếp thì nên ở nhà học lại luật của Sân Đình đi


  2.

  1.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/1/18
  lamtythoiNguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 7. mai_hoa_thon

  mai_hoa_thon Lý trưởng

  Tôi cũng là người sinh ra 40 nick Chắn Hạng hiện nay, với lối chơi tàn canh, ngồi mút chỉ, chơi là giải trí, chơi là để giao lưu trên Vương Phủ, tôi xin chia sẻ cho các bạn mod 1 cuộc hội thoại như sau :

  Bạn chơi trên Vương Phủ : Anh Hà Nội Vịp thế.
  Hanoimuathuvang : Vip gì đâu em, anh cũng như em thôi, chẳng qua anh đóng góp vật chất cho trang mạng hơn chú 1 tí nên được các mod hỗ trợ nhiệt tình hơn thôi. chứ ở Sân Đình công tâm và minh bạch, mọi người đều bình đẳng như nhau.

  Bạn chơi trên Vương Phủ : Anh mà không Vip thì làm sao lập tên nick là @chắn hạng ịt được, ngồi trên Vương phủ phải có công thần.
  Bạn chơi trên Vương Phủ : Chỉ có anh mới làm được thôi, nhưng em thấy anh lập nick này không nên anh à. Mất thương hiêu của anh.
  hanoimuathuvang : Chú nghĩ oan cho anh quá, anh giờ đang bận làm việc tí, tí anh lên Vương anh xem thế nào.
  Bạn chơi trên Vương Phủ : chắn hạng ịt đang chơi với em đây này.

  Đứng từ phía cá nhân tôi nếu người chơi lập nick tên gì đó là quyền của họ, tôi không thể áp đặt lối suy nghĩ "CHƠI VUI- SỐNG ĐEP" lên họ được, tôi không trách họ khi họ lập nick miệt thị bôi nhọ họ hàng Nick Chắn Hạng của tôi, họ không có lỗi trong vụ này, mà tôi trách mod nào đó đã bơm 1 triệu tương đương 1000 điểm công thần để bạn nick này lên Vương và hỗ trợ cắt chuyển bảo từ nick khác sang nick này.

  Khi các bạn nhìn vào chính các bạn trong ngày hội Sân Đình và cả 1 tập thể mod Sân Đình đứng cúi đầu trào hàng trăm chắn thủ yêu quý Sân Đình và trong đó có 1 mod đi ngược lại với văn hóa "CHƠI VUI -SỐNG ĐẸP" được cả 1 cộng đồng mạng chung tay gây dựng, liệu cách làm việc cảm hứng, cách đặt lợi ích tiền bạc lên cao hơn giá trị đạo đức, văn hóa được Sân Đình lưu giữ, kế thừa và phát huy trong 06 năm qua. Liệu con chắn Sân Đình sẽ đi về đâu khi có mod này làm việc chung với các bạn đang cúi đầu ở đây.

  "Tôi là khách hàng của các bạn thôi, đừng làm thế, khách sáo quá, tôi đã nói rồi, tôi coi các bạn là bạn của tôi, các bạn xứng đáng nhận được sự đóng góp của hàng triệu chắn thủ yêu quý trên Sân Đình"

  Bạn mod này liệu có xứng đáng là MOD CSKH nữa không ? liệu con chắn Sân Đình sẽ ra sao khi vẫn còn mod CSKH kiểu thế này, tôi kịch liệt phản đối và lên án mod này. Tôi đề xuất các @Mod01 ,@mod02 , @mod03 , @mod05 cho mod này ở nhà 01 tháng học lại luật của Sân Đình. Tôi đề xuất mod này xin lỗi công khai cộng đồng chắn Sân Đình vì đã bao che, dung túng cho nick này.

  1. 2.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 11/1/18
  lamtythoi thích điều này.
 8. mod03

  mod03 Administrator Ban quản trị

  Trước hết, thay mặt Ban quản trị Sân Đình em xin gửi lời cảm ơn tới góp ý mang tính xây dựng sâu sắc của anh Ngọc.

  Với sự việc trên đúng là mod đã làm việc ko có tâm và thiếu chuyên nghiệp. Hơn nữa khi trả lời thì chưa thể hiện rõ ràng, đầy đủ, mình bạch về việc này. Phía Sân Đình đã họp, rút kinh nghiệm và đưa ra yêu cầu chặt chẽ hơn cho việc chăm sóc khách hàng (@Mod07 sẽ trả lời rõ ràng hơn về việc được báo cáo này)!

  Em xin gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn bộ khách hàng đã tin yêu và xây dựng cho Sân Đình được có ngày hôm nay!

  Em cũng xin khẳng định lại Sân Đình không bao giờ vì lợi nhuận mà bỏ qua giá trị cốt lõi của mình là tạo ra sân chơi văn hoá “Chơi vui - Sống đẹp”!

  Trân trọng!
   
  2103s, lamtythoi, Tào Tháo3 others thích điều này.
 9. Mod07

  Mod07 Moderator

  Cảm ơn những ý kiến đóng góp của anh. Cũng như những trao đổi trực tiếp với anh thì thực tế trường hợp này em giúp khách hàng chuyển tiền qua ID nên trong quá trình trợ giúp em không chú ý tên nick. Sau khi nick chơi này chơi trên Vương Phủ và nhận được thông báo của anh thì em đã vào xác minh dẫn đến quyết định khóa tài khoản vĩnh viễn với nick chơi này. Trường hợp em biết nick chơi như thế mà vẫn hỗ trợ là không có, điều này trái lại với văn hóa mà Sân Đình đang xây dựng. Quả thật em hơi chủ quan nghĩ tình huống này khá đơn giản: khi mình phát hiện thì sẽ xử lí mà không đứng ở phía anh để nghĩ hết.

  Em thật lòng xin lỗi anh về trường hợp này, em khẳng định đây không phải là cố ý xét duyệt một tài khoản như vậy. Rất mong anh cũng như tất cả những khách hàng đang tin tưởng Sân Đình tha lỗi và chúng ra sẽ duy trì mãi văn hóa "Chơi vui - Sống đẹp".

  Trân trọng.
   
  2103s, lamtythoi, Tào Tháo4 others thích điều này.
 10. chumso

  chumso Trưởng Ban TCSK_CHHN

  Mịa đi vào rồi lại đi ra, đến ạ ông Hà Nội nhiều nick âm binh vãi lùn#-o#-o#-o#-o#-o
   
  2103sMod16 thích điều này.
 11. Ok em, gần trưa nay em có giải thích và anh đã hiểu. Nếu như hôm qua em cũng giải thích như này thì đêm qua anh không mất ngủ, thú thật anh rất bức xúc, rất bực, anh không vui.

  Em nên rút kinh nghiệm về sau này, làm bất cứ việc gì phải suy nghĩ từ góc độ mình là khách hàng, mình là người chơi, mình là cả 1 cộng đồng mạng chắn Sân Đình và không nên tạo cơ hội cho người khác mắc lỗi, làm việc là phải chuyên nghiệp hơn, làm việc là phải nhìn thấy kết quả, thành quả, lợi ích, lợi nhuận. không làm thì thôi nhưng đã làm là phải chuẩn.

  Trang mạng không phải của anh, cũng không phải của em mà trang mạng Sân Đình hiện giờ là của hàng triệu chắn thủ yêu quý Sân Đình chung tay xây dựng trong hơn 06 năm qua, trải dài theo năm tháng đã gây dựng văn hóa "CHƠI VUI - SỐNG ĐEP" Anh góp ý mang tính xây dựng, không đặt lợi ích cá nhân của mình vào đây, mong em hiểu.

  Chào em, mọi việc sẽ dừng ở đây coi như không có chuyện gì nhé, bỏ qua nhé
   
  2103s, lamtythoi, mod031 người khác thích điều này.
 12. Chào cô 3, ở cái Sân Đình này anh nể cô sát đất luôn, anh ngưỡng mộ nghị lực của cô, khi nghe cô trả lời anh đã hết bực rồi, sao cô không chia sẻ kinh nghiệm Chăm Sóc Khách Hàng của mình cho các bạn mod, cô là một người phụ nữ xinh đẹp, khéo léo, tinh tế nhưng có trải nghiệm, vậy sao cô không chia sẻ kinh nghiệm thực tế và các trải nghiệm của mình cho các bạn mod CSKH.

  Cô là người đã sinh ra con chắn Sân Đình hơn 06 năm về trước, cảm ơn cô đã cho anh và hàng triệu chắn thủ yêu quý Sân Đình 1 sân chơi xanh, sạch, đẹp.

  Hy vọng sau buổi hôm nay cô sẽ chia sẻ hết kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế của mình cho các mod, anh tin 100 % rằng sau khi học qua lớp học này đội ngũ mod CSKH sẽ nâng tầm hiểu biết hơn về công việc họ đang làm và khách hàng sẽ thỏa mãn hơn về dịch vụ CSKH của Sân Đình.

  Chào cô, chú cô luôn mạnh khỏe, xinh đẹp, gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống
   
  2103s, lamtythoi, mod031 người khác thích điều này.
 13. Chắn Hạng U23

  Chắn Hạng U23 Dân đen

  @U61pro nay chơi canh bài trên Vương Phủ không đẹp.
  Đã rất nhiều lần tôi và bạn bè của tôi nộp cho bạn Pro61 4 đến 5 tỉ bảo 1 canh bài, không nợ 1 đồng bảo nào .

  Nay anh em giao lưu mà bạn này nợ bảo đến 2 lần.

  Đặc biệt khi con gà lên đến 2,19 tỉ bảo bạn này bay bảo đợi, anh em tôi đợi mãi , đợi hoài, đợi dài cả cổ mà không thấy bóng dáng bạn ý đâu. "ra rồi vào, vào rồi ra"

  Vậy tôi đề nghị mod nào Chăm Sóc khách hàng này nhắc nhở bạn chơi này nhé, ngồi Vương Phủ ai chơi kiểu Lom dom thế. Sao không gọi cho mod từ trước, mà để đến lúc bay mới gọi, ngồi Vương Phủ phải hoành tráng chứ, ngồi Vương Phủ phải đoan trang chứ. đã nói đợi là phải vào chứ ai lại bắt bạn chơi đợi lâu thế.


  123. 23.
   
  DuyHV thích điều này.