Nội quy, quy chế và đăng ký hội viên Chắn hội MU

Thảo luận trong 'Chắn hội MU' bắt đầu bởi Chắn Hội M.U, 1/2/18.

 1. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  Ban pháp chế Chắn hội MU
   
  Ken1708, PHUCQUANG90, anhtrinhkl014 others thích điều này.
 2. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  NỘI QUY, QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CHẮN HỘI MU
  (Bản sửa đổi được áp dụng từ 01.01.2019)
  Chắn hội MU (CHMU) là một bộ phận của Sandinh.com có tổ chức, là nơi giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm của những người yêu thích trò chơi Chắn và yêu thích CLB Manchester United. Chắn hội được lập ra với mong muốn mang lại cho các thành viên, hội viên yêu chắn, yêu MU có thể giao lưu, kết bạn, giúp đỡ và nhận giúp đỡ từ các hội viên cũng như những kinh nghiệm về chơi chắn và đam mê bóng đá nói chung, CLB Manchester United nói riêng.

  Thành phần :


  - Ban quản trị chắn hội (BQT CH): Là các thành viên được bầu ra chịu trách nhiệm quản lý điều hành tổ chức các hoạt động của Chắn hội; Thay mặt Chắn hội trong việc đưa tin lên diễn đàn, giải đáp các thắc mắc của hội viên; Triển khai các chương trình của hội. BQT được đại diện cho Hội trong các quan hệ với Đơn vị chủ quản (sandinh.com) và các Chắn hội khác có liên quan đến các hoạt động của CHMU.

  - "Thành viên CHMU”: Là các chắn thủ được tiếp nhận chính thức (được cấp avata mang số định danh) và các thành viên dự khuyết được chấp nhận hoạt động trên diễn đàn facebooks (thông qua việc tiếp nhận Đơn đăng ký thành viên theo mẫu của CHMU).

  · Khi đã đăng ký thành viên phải đọc kĩ những quy định của Hội xem cá nhân mình phù hợp với những yêu cầu Hội đề ra

  · Tất cả các thành viên của Chắn hội đều phải tuân thủ những quy định của hội.

  · Đối với thành viên vi phạm quy định, tùy từng trường hợp sẽ xử lý bằng cách áp dụng quy định của hội

  · Quy định này của CHMU nằm trong khuôn khổ quy định của Sandinh.com và được sửa đổi phù hợp với hoạt động thực tiễn của Hội.

  · Các điểm của quy định này sẽ được bổ sung, thay đổi cho phù hợp với sự phát triển của hội. Khi quy định được thay đổi thì CHMU sẽ thông báo cụ thể trên diễn đàn.


  I. Nội quy hoạt động của chắn hội


  Điều 1. Phạm vi áp dụng và điều chỉnh:


  - Tất cả hội viên Chắn hội MU (CHMU) phải tuân thủ theo bản Nội quy này. Trong quá trình hoạt động nếu hội viên nào không tuân thủ, vi phạm nội quy sẽ bị Tiểu ban Pháp chế & Nhân sự xử lý tùy theo mức độ vi phạm (nặng nhất là khai trừ khỏi CHMU).

  - Bản Nội quy này có thể thay đổi, bổ sung nội dung cho phù hợp với hoạt động của CHMU theo từng giai đoạn cụ thể. Việc thay đổi, bổ sung sẽ được Ban quản trị (BQT) CHMU thông báo tới tất cả hội viên trên diễn đàn CHMU.

  Điều 2 .Nghĩa vụ:


  Quy định về hoạt động của hội viên CHMU (áp dụng bao gồm cả Online và Offline)

  1. Nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  2. Tuân thủ các quy định của BQT sandinh.com cũng như các nội quy, quy chế của CHMU.

  3. Nghiêm cấm hội viên CHMU thực hiện các hành vi trục lợi cá nhân như: vay bảo không trả, lừa đảo tiền bạc của các hội viên khác hoặc thành viên của trang sandinh.com

  4. Mọi hoạt động Online trên website sandinh.com, Hội yêu chắn... hay Offline ngoài đời, tất cả hội viên của CHMU đều dựa trên tinh thần tự nguyện, dân chủ, đề cao tính tập thể, có hành vi ứng xử phù hợp, tôn trọng, hòa đồng, thân thiện.

  5. CHMU là một tập thể hòa đồng, đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cũng đã đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi đấu giải. Nhằm khẳng định hình ảnh một tập thể Chắn hội đầy bản sắc, ngoài yêu cầu bắt buộc hội viên phải đeo avatar của CHMU trong các giải thi đấu trong và ngoài Chắn Hội, chúng tôi khuyến khích hội viên luôn đeo avatar trong những ván chơi bình thường. Avatar sẽ được Ban pháp chế cung cấp cho các thành viên bao gồm các thông tin: tên nick, số thứ tự thành viên ....để tránh trường hợp giả mạo làm ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của CHMU.

  6. Tuyệt đối không nói xấu, xúc phạm danh dự nhân phẩm cá nhân hay tập thể trong và ngoài CHMU.

  7. Khi tham gia comment tại bất cứ chủ đề nào phải có trách nhiệm tìm hiểu, đọc toàn bộ chủ đề và các comment phía trên trước đó; nắm tình hình nội dung trước khi tham gia trả lời, góp ý về chủ đề đó.

  8. Không thông tin sai sự thật, tung tin gây ảnh hưởng đến uy tín của BQT sandinh.com, BQT CHMU và các BQT Chắn hội khác.

  9. Nghiêm cấm mọi hành động, hành vi bài xích, vu cáo, bôi nhọ, nhạo báng hoạt động của trang website sandinh.com, BQT CHMU hay BQT Chắn hội bạn.

  10. Không Spam bài sang diễn đàn của Chắn hội bạn.

  11. Không post bài gây mâu thuẫn giữa các Chắn hội hoặc các thành viên sandinh.com

  12. Không gây bè kết phái, tranh giành ảnh hưởng trong Chắn Hội.

  13. Khi tham gia mọi hoạt động của Chắn Hội các hội viên phải tuân thủ đúng những quy định về nghĩa vụ và trách nhiệm trong hoạt động của Chắn Hội bao gồm nghĩa vụ đóng góp tài chính hoặc đảm bảo các nhiệm vụ được phân công, đảm bảo chính xác về thời gian, địa điểm và các vấn đề khác liên quan đến hoạt động của Chắn Hội.

  14. Hội viên được phép đăng bài tổ chức các buổi offline nhỏ giữa những hội viên nhưng không được sử dụng danh nghĩa Chắn Hội hay kêu gọi những buổi tổ chức offline không lành mạnh.

  15. Mọi ý kiến đóng góp xây dựng Chắn Hội, những thắc mắc cần giải đáp, hoặc mọi tố cáo hội viên có hành động, hành vi không phù hợp mang tính chất lừa đảo (quỵt tiền đóng góp Offline hay các khoản kinh phí chia sẻ khác, vay bảo mà không trả…) xin mời gửi thư vào hòm thư: (chanhoimu@gmail.com). Mọi thông tin chưa được đưa ra bởi nick CHẮN HỘI MU chưa phải là thông tin chính thức.

  16. Các hội viên cũ có trách nhiệm hướng dẫn, giúp đỡ và nhắc nhở các hội viên mới về các quy định này.
  Những quy định trên đây nhằm xây dựng một sân chơi văn minh, lịch sự, thật sự là một nơi giao lưu văn hóa của các hội viên. Nếu bất cứ một hội viên nào cảm thấy những quy định này không phù hợp, có quyền góp ý hoặc tự nguyện làm đơn xin rời khỏi Chắn Hội. Mọi thành viên vi phạm nội dung của quy định này, tùy theo mức độ mà có thể nhắc nhở, xóa bài hoặc khai trừ ra khỏi CHMU mà không cần phải báo trước.

  Điều 3. Quyền lợi:


  3.1. Quyền lợi về Bảo (áp dụng cho tất các các hội viên):


  1. Được đăng ký tham gia tất cả các giải đấu thường niên của hội tổ chức

  2. Được đề cử tham gia các giải đấu do Sân Đình và các chắn hội khác trong diễn đàn tổ chức (theo tiêu chí thứ tự lần lượt, nguyên tắc chọn vòng tròn giữa các thành viên còn lại).

  3. Được tự do tham gia các giải đấu giao lưu, quyên góp, vận động … trên Sân Đình,

  4. Có quyền yêu cầu các hội viên và BQT tương trợ khi gặp khó khăn.

  5. Được tặng thưởng Bảo
  5.1. Đối với các hội viên chính thưcs
  - Khi được đề cử đi thi đấu giải giao lưu : 20M

  - Khi có bài gửi tham gia Hội làng (thưởng theo quy định của Hội đã đề ra)

  - Khi đỗ Trạng nguyên: thưởng 100M ; Khi đỗ Bảng nhãn thưởng 60M; Khi đỗ Thám hoa thưởng 50M; Khi đỗ Hoàng Giápthưởng 40M.

  - Khi sinh nhật : thành viên Nam 20M, thành viên Nữ 30M

  - Được hỗ trợ bảo qua quỹ Hội
  - Khi có đóng góp thiết thực cho Chắn Hội
  5.2. Đối với các hội viên group (Khi đỗ đạt nick phải đeo Avata Chắn hội MU)
  - Khi có bài gửi tham gia Hội làng (thưởng theo quy định của Hội đã đề ra)

  - Khi đỗ Trạng nguyên: thưởng 50M ; Khi đỗ Bảng nhãn thưởng 30M; Khi đỗ Thám hoa thưởng 25M; Khi đỗ Hoàng Giápthưởng 20M.

  3.2. Quyền lợi về tài chính (với lượng quỹ thành viên đóng góp) : (áp dụng cho các hội viên chính thức)


  1. Không phải đóng góp kinh phí khi tham gia Offline do CHMU tổ chức.

  2. Chúc mừng (Hỷ) : 500.000 vnđ /1 thành viên (bao gồm thành viên và con cái)

  4. Chia buồn (Hiếu) : 500.000 vnđ/1 trường hợp (tứ thân phụ mẫu, chồng/vợ, con)


  (Đối với các thành viên ở xa có thể sử dụng chuyển banking hoặc ủy quyền cho các Trưởng nhóm các khu vực giải quyết).

  .

  Số Tài khoản BQT sẽ thông báo chính thức trên Diễn đàn CHMU


  II. Xử phạt thành viên vi phạm :


  1. Khi gặp các nội dung vi phạm:


  BQT CHMU có quyền xóa các bài viết phạm quy không cần thông báo. BQT có quyền xử lý khi các thành viên vi phạm những lỗi sau :

  · Vi phạm các quy định do SÂN ĐÌNH đề ra.

  · Viết những bài viết thiếu tính xây dựngChắn hội mà đã được thành viên trong Hội và BQT nhắc nhở vẫn cố tình tái phạm (không quá 2 lần/ 1năm)

  · Không nuôi gà vào bắt được gà rồi chạy bị các chắn thủ lên tiếng phản đối nhiều hơn 2 lần

  · Thường xuyên vắng mặt 3 lần off liên tiếp mà không có lí do chính đáng (Các trường hợp ở quá xa phải được sự chấp thuận của BQT)

  · Tự ý bỏ các kì thi đấu do CHMU hoặc các Chắn Hội khác tổ chức mà không có lí do chính đáng.

  · Không kết nạp lại khi bị loại khỏi CHMU.


  2. Các mức độ xử lý vi phạm :


  · Vi phạm lần 1: Phạt cảnh cáo đối với các trường hợp chơi xấu (như trộm gà, thay đổi cược liên tục ...); Phát ngôn thiếu văn hóa, quấy rối, xúc phạm thành viên khác, các trường hợp vi phạm một trong những nội dung không được làm của quy định này.

  · Vi phạm lần 2: Cắt thưởng bảo trong 01 tháng (kể từ ngày ra thông báo kỷ luật) và đình chỉ tham gia 01 giải do hội đề cử.

  · Vi phạm lần 3: Cắt thưởng bảo trong 03 tháng (kể từ ngày ra thông báo kỷ luật) và đình chỉ tham gia thi 03 giải do hội đề cử


  3. Khai trừ khỏi Chắn hội :


  · Khi vi phạm lần 4 các lỗi trên.

  · Có hành vi bơm bài hack bảo bị tố cáo và bị phát hiện

  · Vi phạm các quy định của Sandinh.com bị khóa tài khoản vĩnh viễn.


  III. Quy định khi đăng ký thành viên


  1. Tuổi đời từ 25 trở lên đối với nam, 22 trở lên đối với nữ

  2. Bắt buộc phải có sự bảo lãnh của tối thiểu 01 hội viên chính thức Chắn hội MU.

  3. Chưa bị bất kì hình thức kỉ luật nào của SÂN ĐÌNH như bơm bài, nói tục chửi bậy vv...

  4. Chỉ được đăng kí 01 nick tham gia chắn hội (những nick còn lại của thành viên đó, mặc dù không được hưởng những quyền lợi trong hội nhưng nếu phát hiện vi phạm vẫn bị xử lí theo quy định của Hội)

  5. Phải có chức sắc từ Chánh Tổng trở lên và có từ 200 điểm công thần trở lên mới được tham gia.

  6. Đăng ký theo mẫu kèm theo quy định này.

  7. Đóng góp kinh phí thường niên theo thông báo đầu năm của Ban Tài chính (Thông báo có sự thống nhất của ACE Ban quản trị Hội)

  Lưu ý :

  · Các đơn đăng ký vào hội sau 30 ngày BQT sẽ tập hợp và lấy ý kiến quyết định từ Ban pháp chế để kết nạp thành viên mới.

  · Thời gian thử thách đối với thành viên mới là 02 tháng. (không áp dụng đối với các trường hợp được bảo lãnh của Hội trưởng Chắn hội MU)

  · Các trường hợp đặc biệt chưa đủ hoàn toàn các điều kiện của quy chế, nhưng xét thấy có lợi ích thiết thực cho sự phát triển của Chắn hội, sẽ do thành viên BQT bảo lãnh và được biểu quyết của tất cả thành viên BQT.  BQT CHẮN HỘI MU  MẪU ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  (Bản đổi mới, áp dụng từ 01/01/2019)

  I. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN :

  1. Tuổi đời từ 25 trở lên đối với nam, 22 trở lên đối với nữ

  2. Chưa bị bất kì hình thức kỉ luật nào của SÂN ĐÌNH như bơm bài, nói tục chửi bậy vv...

  3. Chỉ được đăng kí 01 nick tham gia chắn hội (những nick còn lại của thành viên đó, mặc dù không được hưởng những quyền lợi trong hội nhưng nếu phát hiện vi phạm vẫn bị xử lí theo quy định của Hội)

  4. Phải có chức sắc từ Chánh Tổng trở lên và có từ 200 điểm công thần trở lên mới được tham gia.

  5. Bắt buộc phải có sự bảo lãnh của tối thiểu 01 Hội viên chính thức của Chắn hội MU

  6. Đăng ký theo mẫu kèm theo quy định này.

  7. Đóng góp kinh phí thường niên theo thông báo đầu năm của Ban Tài chính (Thông báo có sự thống nhất của ACE Ban quản trị Hội)


  II. ĐƠN ĐĂNG KÝ:

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên :................................................................................................................................................

  2. Ngày tháng năm sinh : ..... / ..... / 19 ..….................................................................................................

  3. Địa chỉ :....................................................................................................................................................

  4. Số điện thoại liên hệ :...............................................................................................................................

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :.............................................................................................................................

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :...........................................................................................................

  7. ID (in đậm) :............................................................................................................................................

  8. Chức sắc khi tham gia chắn hội :..............................................................................................................

  9. Hội viên Chắn hội MU bảo lãnh:............................................................................................................

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : ...............................................................................

  ......................................................................................................................................................................

  ......................................................................................................................................................................

  ......................................................................................................................................................................

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  …….., ngày ..... tháng ..... năm 2019

  Chắn thủ :
   
  Last edited by a moderator: 25/3/19
  Tigon Buồn, Ken1708, PHUCQUANG9013 others thích điều này.
 3. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU


  [​IMG]

  1.hungngoduc
  1. Họ và tên :.Ngô Đức Hùng

  2. Ngày tháng năm sinh : 14/01/1985

  3.Địachỉ:Lạng giang Bắc giang

  4. Số điện thoại liên : 0983193293

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : nhân viên

  6. Nick tham gia chắn hội : hungngoduc

  7. ID 1199

  8. Ngày đăng ký nick :13/11/2011

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: tri huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Bắc giang , ngày 09 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ Đức Hùng  [​IMG]


  2.songlo56

  1. Họ và tên : Mai Văn Chiến

  2. Ngày tháng năm sinh : 20/08/1985

  3.Địachỉ: Xã Phương Thiện- TP Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

  4. Số điện thoại liên :01688368133

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Cán Bộ

  6. Nick tham gia chắn hội : songlo56

  7. ID 362834

  8. Ngày đăng ký nick : 17/4/12

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh Tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà giang, ngày 09 tháng 01năm 2018
  [​IMG]

  3.namdinh0022
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Trần Văn Trung

  2. Ngày tháng năm sinh : 05/04/1985

  3. Địa chỉ : Xuân Trường, Nam Định

  4. Số điện thoại liên hệ :0868080403.

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :KS Xây Dựng.

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :namdinh0022.

  7. ID (in đậm) :223900.

  8. Ngày đăng ký nick : 19 / 03 / 2012.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Tri Phủ.

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 09 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :


  Trần Văn Trung


  [​IMG]
  4.Nguyễn Thái Bình1976

  1. Họ và tên : NGUYỄN THÁI BÌNH ;
  2. Ngày tháng năm sinh : 02/04/1976
  3. Địa chỉ: KHU ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN , HÀ NỘI.
  4. Số điện thoại liên : 0943241976; 0963621681.
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : QUẢN LÝ
  6. Nick tham gia chắn hội : hailam2009
  7. ID: 4268669
  8. Ngày đăng ký nick :
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: Cùng chung tay xây dựng chắn hội phát triển bền vững.
  Tôi đã đc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Hà Nội , ngày 09 tháng 01năm 2018
  Chắn thủ NGUYỄN THÁI BÌNH  [​IMG]
  5.Hương Bầu
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU


  1. Họ và tên : Trần Văn Thành

  2. Ngày tháng năm sinh : 12/08/1990

  3. Địa chỉ : Tiền hải _ Thái Bình

  4. Số điện thoại liên hệ :0869605103

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : công nhân

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Hương Bầu

  7. ID (in đậm) : 3892300

  8. Ngày đăng ký nick : ..... / ..... / 2012.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Sơn La , ngày 09 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :

  Trần Văn Thành

  [​IMG]
  6.Vợ Là Nhà
  1.Giang Mạnh Hà
  2. 03/09/1989
  3.Iamơnông_Chưpăh_Gia Lai
  4. 0989379770
  5. Vận hành Cần trục
  6. Nick và fb: Vợ Là Nhà
  7. Id: 4321686
  8. Chánh tổng
  Tôi đã đọc và ghi nhớ các quy định của Chắn hội!Tôi xin nghiêm túc thực hiện theo các quy định của Chắn hội đề ra...  [​IMG]
  7.amwaypt
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Nguyễn Hồng Giang

  2. Ngày tháng năm sinh : 05/02/1973

  3. Địa chỉ : tp Bắc Ninh

  4. Số điện thoại liên hệ :0912191545

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :KS

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :Amwaypt

  7. ID (in đậm) :1378854

  8. Ngày đăng ký nick : ..... / ..... / 2012.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Tri Phủ.

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 09 tháng 01 năm 2018

  amwaypt


  [​IMG]
  8.Caodungtb
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : CAO VĂN ĐƯƠNG
  2. Ngày tháng năm sinh : 23/04/1987
  3. Địa chỉ : Vũ Thư_ Thái Bình
  4. Số điện thoại liên hệ :01636057569
  5. Nghề nghiệp (nếu có) :Công Nhân
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :Caodungtb
  7. ID (in đậm) :4472117
  8. Ngày đăng ký nick : 18/09/2017
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  Thái Bình, ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :
  Cao Văn Đương
  [​IMG]
  9.tuantrinhngoc
  1. Họ và tên : Trịnh Ngọc Tuấn
  2. Ngày tháng năm sinh : 01/6/1979
  3. Địa chỉ: Bà Rịa - Vũng Tàu
  4. Số điện thoại liên : 0918.583.218
  5. Nghề nghiệp (nếu có) :
  6. Nick tham gia chắn hội : tuantrinhngoc
  7. ID: 3758734
  8. Ngày đăng ký nick :
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: Cùng chung tay xây dựng chắn hội phát triển bền vững.
  Tôi đã đc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Vũng tàu , ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ Trịnh Ngọc Tuấn
   
 4. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  10.Tăng Nhật Mỹ

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Hồ Trọng Mỹ
  2. Ngày tháng năm sinh : 28 / 05 / 1992
  3. Địa chỉ: : Thụy Trường - Thái Thụy - Thái Bình
  4. Số điện thoại liên hệ : 00886976175820
  5. Nghề nghiệp (nếu có): Lao động tự do
  6. Nick tham gia chắn hội : Tăng Nhật Mỹ
  7. ID : 3791069
  8. Ngày đăng ký nick : 15 / 04 / 2016
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh Tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Chúc Chắn Hội ngày càng phát triển
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Đài Loan,ngày 10 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ : Tăng Nhật Mỹ

  Trân Trọng
  Xin cảm ơn  [​IMG]
  11.hoanglangtu2804
  1. Họ và tên :. PHẠM HUY TOÀN

  2. Ngày tháng năm sinh : 28/04/1985

  3.Địachỉ: Kiến An - Hải Phòng

  4. Số điện thoại liên : 0977491293

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : nhân viên

  6. Nick tham gia chắn hội : hoanglangtu2804

  7. ID 3888842

  8. Ngày đăng ký nick :25/07/2016

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Lý Trưởng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hải Phòng, ngày 10 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ HUY TOÀN


  [​IMG]
  12.bashkai
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên :.Vũ Bá Hưng

  2. Ngày tháng năm sinh : 05/ 11 / 1988

  3. Địa chỉ :.Cổ Đông, Sơn Tây, Hà Nội

  4. Số điện thoại liên hệ :0988043986

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :-Bộ đội

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :bashkai

  7. ID (in đậm) :3439352

  8. Ngày đăng ký nick : 06/ 6 / 2015

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Tri huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Rất mong được giao lưu, học hỏi mọi người

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 09 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ :[bashkai]
  [​IMG]
  13.kienlongbank
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Phùng Thành Công
  2. Ngày tháng năm sinh : 24/7/1985

  3. Địa chỉ : Hà Đông, Hà Nội.

  4. Số điện thoại liên hệ :0904648485

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Công ty cổ phần đầu tư phát triển đô thị Kiến Hưng

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Kienlongbank

  7. ID (in đậm) : 3704465

  8. Ngày đăng ký nick : không nhớ

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Nha Vệ
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Xây dựng hội lâu dài, vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2018  [​IMG]
  14.nguyenthuan1518
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : NGUYỄN VĂN THUẬN

  2. Ngày tháng năm sinh : 04/ 08 / 1990

  3. Địa chỉ :.AN HƯNG.AN DƯƠNG. HẢI PHÒNG

  4. Số điện thoại liên hệ :0983878137

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : nhân viên kỹ thuật.

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :nguyênthuan1518

  7. ID (in đậm) :18103

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Rất mong được giao lưu, học hỏi mọi người

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Hải Phòng, ngày 10 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ :[nguyenthuan1518]


  [​IMG]
  15.NguyenKhuyen
  1. Họ và tên : Nguyễn Văn Khuyến

  2. Ngày tháng năm sinh : 24/01/1979

  3.Địachỉ: Tiểu khu 5, thị trấn Hát Lót, Mai Sơn, Sơn La

  4. Số điện thoại liên : 0968396144

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : nhân viên

  6. Nick tham gia chắn hội : NguyenKhuyen

  7. ID 5883

  8. Ngày đăng ký nick : 29/11/2011

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Sơn La, ngày 09 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ Nguyễn Khuyến  [​IMG]
  16.vinhnguyen1967
  II. ĐƠN ĐĂNG KÝ:

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Nguyễn Quang Vinh
  2. Ngày tháng năm sinh : 28/ 01 / 1967
  3. Địa chỉ : Yên hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

  4. Số điện thoại liên hệ : 0963 823 999
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : quản lý
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : vinhnguyen1967
  7. ID (in đậm) : 3929670

  8. Ngày đăng ký nick : không nhớ
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Tri huyện
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Cùng chung tay xây dựng và phát triển hội ngày càng phổ biến


  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  hà nội, ngày 10 tháng 01 năm 2018  [​IMG]
  17.b3coi86
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Đoàn Đức Hiện

  2. Ngày tháng năm sinh : 28 / 01 / 1986

  3. Địa chỉ : Thụy Dương - Thái Thụy - Thái Bình

  4. Số điện thoại liên hệ : 0941706811 - 0984840807

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : lái máy thi công

  6. Nick tham gia chắn hội : b3coi86

  7. ID 3181387

  8. Ngày đăng ký nick : Không nhớ

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : tri huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội : thường xuyên tổ chức các giải thi đấu cho Ace hội giao lưu học hỏi giua các chắn hội xây dựng 1 sân chơi lành mạnh cho những người có cùng nhũng niềm đam mê.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Thái Bình : ngày : 10 - thang : 01- năm : 2018
  Chắn thủ : b3coi86


  [​IMG]
  18.hoàng hùng cường8401

  1. Họ và tên :.Hoàng Hùng Cường

  2. Ngày tháng năm sinh : 01/01/1984

  3.Địachỉ:Quan Triều, TP Thái Nguyên

  4. Số điện thoại liên : 0987 956 957

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : nhân viên

  6. Nick tham gia chắn hội : Hoàng Hùng Cường8401

  7. ID 3547305

  8. Ngày đăng ký nick :không nhớ

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: chánh ổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Thái Nguyên , ngày 10 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ Hoàng Hùng Cường


  [​IMG]
  19.Lâm Phú Bình
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Lạc Văn Lâm

  2. Ngày tháng năm sinh : 07/10/1978

  3. Địa chỉ : Phú Bình - Thái Nguyên

  4. Số điện thoại liên hệ : 0981653345

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Giáo viên

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Lâm Phú Bình

  7. ID (in đậm) : 3600032

  8. Ngày đăng ký nick : 21/ 10/ 2015.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Tri huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Thái Nguyên , ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :

  Lâm Phú Bình


  [​IMG]
  20.Quân Hà 77
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và Tên : Nguyễn Thị Hà
  2. Ngày tháng năm sinh : 06.11.1977
  3. Địa chỉ : 240 Trần Phú - Phường Trần Phú -Thành Phố Hà Giang
  4. Số điện thoại liên hệ : 0936361177 - +886. 966462246
  5. Nghề nghiệp : Điều dưỡng viên - Làm việc tại Đài Loan
  6. Nick tham gia chắn hội : Quân Hà 77
  7. : 4414040
  8. Ngày đăng ký nick : 12/ 08/ 2017
  9. Chức sắc khi tham gia Chắn Hội : Chánh Tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội :
  Hãy giữ lại những anh hùng cào thẻ và loại bỏ bớt những anh hùng cào bàn phím !
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  • Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  • Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  • Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  • Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  • Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Đài Loan ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :
  Quân Hà 77
   
 5. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  21.tàisửuj
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : BÙI MINH DUY
  2. Ngày tháng năm sinh: 20/11/1986
  3. Địa chỉ : ĐOAN HÙNG _ PHÚ THỌ
  4. Số điện thoại liên hệ : 0982934082
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : ks điện lạnh
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : TÀISỬUJ
  7. ID (in đậm) : 3990895
  8. Ngày đăng ký: 16/10/2016
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG CHẮN HỘI PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  • Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  • Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  • Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  • Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  • Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Hà nội, ngày 10 tháng 1 năm 2018
  Chắn thủ : BÙI MINH DUY ( TÀISỬUJ).


  [​IMG]
  22.nhatnhatdeptraicute8x
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Hà Đăng Nhất
  2. Ngày tháng năm sinh. : 01/03/1988
  3. Điện chỉ : Tổ 5 Thị Trấn Mèo Vạc huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.
  4. Số điện thoại liên hệ : 0969.921.119
  5. Nghề nghiệp : Kỹ Sư Xây Dựng
  6. Nick tham gia chắn hội: nhatnhatdeptraicute8x
  7. ID : 686502
  8. Ngày đăng ký nick : 11 /01/2010
  9. Chức sắc khi tham chắn hội : Tri huyện
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội : Tôi rất hài lòng với Chắn hội , tôi kỳ vọng chắn hội MU chúng ta nói riêng và Chắn Sân Đình nói chung, ngày một phát trển ,để chính đây là một nơi gặp gỡ ,giao lưu học hỏi những kinh nghiệm sống ,qua những ván bài đầy văn minh và lịch sự .Xin cảm ơn !
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  • Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  • Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  • Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  • Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  • Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  Hà Giang, ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ : Hà Đăng Nhất


  [​IMG]
  23.thoivodoi99
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Đoàn Xuân Thời

  2. Ngày tháng năm sinh : 01/04/1995

  3. Địa chỉ : Nam Trực- Nam Định

  4. Số điện thoại liên hệ : 01626622024

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Thoivodoi99

  7. ID (in đậm) : 4427977

  8. Ngày đăng ký nick : 21/08/ 2017

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vibơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác;không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng vàquảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quyđịnh của Hội


  Nam Định , ngày 10 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :
  Đoàn Xuân Thời


  [​IMG]
  24.coaingeonhutoi
  1. Họ và tên :.Mai Văn Công

  2. Ngày tháng năm sinh : 08/02/1990

  3.Địachỉ:Nga Liên -Nga Sơn-Thanh Hóa

  4. Số điện thoại liên : 0968204632-01684746751

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :giáo viên

  6. Nick tham gia chắn hội : coaingeonhutoi

  7. ID 2098953

  8. Ngày đăng ký nick :15/03/13

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hồi:CHÁNH TỔNG

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  thanh hóa , ngày 09 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ:MAI VĂN CÔNG  [​IMG]
  25.phuongmox12xv
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Đỗ Ngọc Phương.

  2. Ngày tháng năm sinh : 07 / 11 / 1987.

  3. Địa chỉ :Xuân Vinh - Xuân Trường - Nam Định.

  4. Số điện thoại liên hệ :0966123705.

  5. Nghề nghiệp: Công nhân

  6. Nick tham gia chắn hội : phuongmox12xv.

  7. ID : 4441975.

  8. Ngày đăng ký nick : 30 / 08 / 2017

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh Tổng.

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Cùng chung tay xây dựng hội ngày một vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Nam Định, ngày 10 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ : Đỗ Ngọc Phương
   
 6. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  26.zangteehee1
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Trần Chí Thành

  2. Ngày tháng năm sinh : 09/03/1987

  3. Địa chỉ : Xuân Trường, Nam Định

  4. Số điện thoại liên hệ :0945538869

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :Tự Do

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :zangteehee1

  7. ID (in đậm) :3707671

  8. Ngày đăng ký nick : 29 / 01 / 2016.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Chánh Tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 09 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ : Trần Chí Thành
   
  nvandung2017hailam2009 thích điều này.
 7. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  27.benzeman89
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên :Nguyễn Quang Mẫn
  2. Ngày tháng năm sinh : 26/06/1989
  3. Địa chỉ :Tiên Hội - Đại Từ - Thái Nguyên
  4. Số điện thoại liên hệ : 01689967283
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Giáo Viên
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :BENZEMAN89

  7. ID (in đậm) :.3702761

  8. Ngày đăng ký nick : ..... / ..... / 20 ….......................................................................................................

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :..Tri huyện
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : .Không
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Đại Từ , ngày .10 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ : Nguyễn Quang Mẫn
  Benzeman89 ID: 3702761
   
 8. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  28.behaybuon141
  . Họ và tên : Trần Minh Khánh

  2. Ngày tháng năm sinh : 13/12/1994

  3.Địachỉ: Thanh Trì, Hà Nội

  4. Số điện thoại liên : 01636040407

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Bảo Vệ

  6. Nick tham gia chắn hội : behaybuon141

  7. ID 3035418

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội , ngày 10 tháng 01năm 2018


  [​IMG]
  29.3 Ông Cứ Để Tôi
  1. Họ và tên :.Đào Huy Thịnh

  2. Ngày tháng năm sinh : 16 12 1991

  3.Địachỉ:thanh oai hà nội

  4. Số điện thoại liên : 0973416523

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : công nhân

  6. Nick tham gia chắn hội : 3 Ông Cứ Để Tôi

  7. ID 185277

  8. Ngày đăng ký nick :9/3/2012

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà nội , ngày 14 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ Đào Huy Thịnh


  [​IMG]
  30.dang_tap_yeu_a1
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Vũ Hồng Sơn
  2. Ngày tháng năm sinh. : 29/12/1986
  3. Điện chỉ : Tổ 2, Trần Thành Ngo, Kiến An, Hải Phòng.
  4. Số điện thoại liên hệ : 0122.9345.586
  5. Nghề nghiệp :Giảng viên kiêm Kỹ Sư Xây Dựng
  6. Nick tham gia chắn hội: dang_tap_yeu_a1
  7. ID : 4337527
  8. Ngày đăng ký nick :tháng 07/2016
  9. Chức sắc khi tham chắn hội : Phó tổng. Ngũ phẩm
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội : Tôi rất hài lòng với Chắn hội , tôi kỳ vọng chắn hội MU chúngta nói riêng và Chắn Sân Đình nói chung, ngày một phát trển ,để chính đây là một nơi gặp gỡ ,giao lưu học hỏi những kinh nghiệm sống ,qua những ván bài đầy văn minh và lịch sự .Xin cảm ơn !
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  • Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  • Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  • Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  • Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  • Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội "đã đóng quỹ hội năm 2018"
  Hải Phòng, ngày 16 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ : Vũ Hồng Sơn.


  [​IMG]
  31.pcaibang1
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Vũ Thế Phương

  2. Ngày tháng năm sinh : 09/06/1982

  3. Địa chỉ : Thủy Nguyên, Hải PHòng

  4. Số điện thoại liên hệ : 0963392282

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Lái Xe

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : pcaibang1

  7. ID (in đậm) : 810203

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Tri Huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :

  Vũ THế Phương


  [​IMG]
  32.GiaCat_TS
  Họ và tên : Phạm văn phúc
  Ngày tháng năm sinh : 05/12/1983
  Địa chỉ : linh đàm hoàng mai hà nội
  Sđt: 0964878766
  Tên nick : GiaCat_TS
  Id: 3920220
  Chức sắc khi tham gia : Chánh tổng
  Xin tuân thủ mọi quy định của chắn hội và ban quản lý Sân đình


  [​IMG]
  33.taisao777
  1. Họ và tên : ĐẶNG QUANG DŨNG

  2. Ngày tháng năm sinh : 15/04/1980

  3.Địachỉ: Phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội

  4. Số điện thoại liên : 0983142488

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Kỹ sư

  6. Nick tham gia chắn hội : taisao777

  7. ID 684443

  8. Ngày đăng ký nick : 19/06/12

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội: Tri Huyện ( Chắn 2.0 )

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội: "Cùng KẾT NỐI xây dựng chắn hội vững mạnh & Chia sẻ ĐAM MÊ hoàn thiện bản thân"

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳngđịnh việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quyquy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vibơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  [​IMG]
  34.Nam Khểnh's
  1. Họ và tên : Phạm Ngọc Nam

  2. Ngày tháng năm sinh : 14/09/1998

  3.Địachỉ: xã Vũ Đoài huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình

  4. Số điện thoại liên : 01644983236

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : không có

  6. Nick tham gia chắn hội : Nam Khểnh's

  7. ID 4334590

  8. Ngày đăng ký nick : 21/6/17

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hưng Yên, ngày 17 tháng 01năm 2018
  Chắn thủ : Phạm Ngọc Nam


  [​IMG]
  35.Phantoms Tran
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Trần Văn Chinh.

  2. Ngày tháng năm sinh : 22 / 02 / 1991.

  3. Địa chỉ : Xuân Vinh - Xuân Trường - Nam Định.

  4. Số điện thoại liên hệ :0869836634.

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :.............................................................................................................................

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) Phantoms Tran.

  7. ID (in đậm) : 4406260.

  8. Ngày đăng ký nick : ..... / ..... / 20 ….......................................................................................................

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Chánh tổng..

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : .

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Nam Định, ngày 17 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ : Trần Văn Chinh


  [​IMG]
  36.suoidoibv
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và Tên : Hoàng Anh Tuấn
  2. Ngày tháng năm sinh : 05/07/1979
  3. Địa chỉ : Ba Vì - Hà Nội .
  4. Số điện thoại liên hệ : 0915071979
  5. Nghề nghiệp : Bưu Điện
  6. Nick tham gia chắn hội : Suoidoibv
  7. ID : 88088
  8. Ngày đăng ký nick : 11/02/2012
  9. Chức sắc khi đăng ký chắn hội : Đề Hạt
  10. Ý kiến đóng góp khi tham gia chắn hội : rất mong được giao lưu học hỏi mọi người
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như những quy định của Sandinh.com . Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia chắn hội là hoàn toàn tự nguyện .
  Khi được tham gia chắn hội tôi sẽ :
  Đóng kinh phí đầy đủ hàng năm theo quy định
  Không vi phạm nội quy của hội cũng như Sân Đình
  Không có các hành vi thiếu văn hoá ....
  Luôn tham gia và quảng bá cho chắn hội MU phát triển.
  Hà nội ngày 18 tháng 1 năm 2018


  [​IMG]
  37.giangphamlc01
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Phạm Văn Giang
  2. Ngày tháng năm sinh : 12/01/1981
  3. Địa chỉ : phường Nam Cường - thành phố Lào Cai - tỉnh Lào Cai
  4. Số điện thoại liên hệ : 0989666371
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Cán bộ Tư pháp
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Giangphamlc01
  7. ID (in đậm) : 2469707
  8. Ngày đăng ký nick : 25/8/2013.
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Tri Phủ
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Lào Cai , ngày 19 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ : Phạm Văn Giang
   
  hailam2009Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 9. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  38.quangminh0440
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Đoàn Quang Trung

  2. Ngày tháng năm sinh : 17 / 12 / 1975

  3. Địa chỉ : Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội

  4. Số điện thoại liên hệ : 0988030475

  5. Nghề nghiệp : Xây dựng

  6. Nick tham gia chắn hội : quangminh0440

  7. ID : 2791969

  8. Ngày đăng ký nick : 2012

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Tri Phủ

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : Chung tay xây dựng Chắn hội MU ngày càng phát triển

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội: 19/01/2018
  Chắn thủ : Đoàn Quang Trung


  [​IMG]
  39.NgocLaSat9x
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Lê Quốc Dũng

  2. Ngày tháng năm sinh : 17/11/1991

  3. Địa chỉ : 56 cửa bắc - trúc bạch ba đình hà nội

  4. Số điện thoại liên hệ :0904668291
  5. Nghề nghiệp (nếu có) Bảo Vệ

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : NgocLasat9x

  7. ID (in đậm) :4533563

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Nha Vệ

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội, ngày 20 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :

  Lê Quốc Dũng


  [​IMG]
  40.langtudepzaihn
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Hà Đăng Bảo
  2. Ngày tháng năm sinh : 01/03/1988
  3. Điện chỉ : Tổ 5 Thị Trấn Mèo Vạc huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang.
  4. Số điện thoại liên hệ : 0969.921.119
  5. Nghề nghiệp : Kỹ Sư Xây Dựng
  6. Nick tham gia chắn hội: langtudepzaihn
  7. ID : 667717
  8. Ngày đăng ký nick : 16/06/2012
  9. Chức sắc khi tham chắn hội : Tri huyện
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội : Tôi rất hài lòng với Chắn hội , tôi kỳ vọng chắn hội MU chúng ta ngày một phát trển ,để chính đây là một nơi gặp gỡ ,giao lưu học hỏi những kinh nghiệm sống ,qua những ván bài đầy văn minh và lịch sự .
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  • Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  • Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  • Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  • Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  • Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  Hà Giang, ngày 21 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ : Hà Đăng Bảo


  [​IMG]
  41.MU_HYMU
  1. Họ và tên : Nguyễn Đình Ngọc

  2. Ngày tháng năm sinh : 27/08/1975

  3. Địa chỉ: Cầu Giấy Hà Nội
  4. Số điện thoại liên :0902442078
  5. Nghề nghiệp : Kinh Doanh

  6. Nick tham gia chắn hội : MU_HYMU

  7. ID : 4568456

  8. Ngày đăng ký nick : 2017

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội: Cửu phẩm

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: Chia sẻ kinh nghiệm của mình cho toàn thể ACE trong hội, chia sẻ quan điểm sống, các trải nghiệm của mình cho ACE trong hội, giúp đỡ chia sẻ cho ACE trong hội khi gặp khó khăn, chia sẻ quyền lợi , lợi ích của mình cho ACE trong hội, chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh. Luôn đề cao lối "CHƠI VUISỐNG ĐẸP"

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của Chắn Hội MU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm 400k đầy đủ theo quy định của Hội"đã chuyển cho @Vũ Hồng Sơn 1986HỘI PHÓ kiêm trưởng Ban tài chính
  [​IMG]
  42.sirnga
  II. ĐƠN ĐĂNG KÝ:

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Lê Đình Ngà

  2. Ngày tháng năm sinh : 10 / 05 / 1987

  3. Địa chỉ : đức giang- hoài đức - hà nội

  4. Số điện thoại liên hệ :0963281586

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : bộ đội hiện công tác tại thành phố plei ku tỉnh gia lai

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Sirnga

  7. ID (in đậm) :3617

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :chánh tổng

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  pleiku , ngày 25 tháng 01 năm 2018

  Chắn thủ : sirnga
   
  hailam2009Nguyễn Tiểu Thương thích điều này.
 10. Chắn Hội M.U

  Chắn Hội M.U Chắn Hội MU

  [​IMG]
  43.vuabacbip35
  1. Họ và tên : Trần Văn Quyết

  2. Ngày tháng năm sinh : 04 / 10 / 1989

  3. Địa chỉ : Định Hóa, Kim Sơn, Ninh Bình

  4. Số điện thoại liên hệ :0968036260

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : bộ đội hiện công tác tại Hòa Lạc, Hữu Lũng, Lạng Sơn

  6. Nick tham gia chắn hội: vuabacbip35

  7. ID: 2897989

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội: Tri huyện

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Ninh Bình, ngày 26 tháng 01 năm2018

  Chắn thủ: vuabacbip35

  [​IMG]
  44._Gatay8x_
  Họ và tên : Nguyễn Quang Minh

  2. Ngày tháng năm sinh : 30/6/1984

  3.Địachỉ: Hà Đông - Hà Nội

  4. Số điện thoại liên : 0914.21.8338

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Quản Lý Nhà Hàng

  6. Nick tham gia chắn hội : _Gatay8x_

  7. ID : 4594838


  8. Ngày đăng ký nick : 12/2017

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Lý Trưởng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội , ngày 26 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ : Nguyễn Quang Minh  [​IMG]
  45.vuabip13
  1. Họ và tên : Nguyễn Văn Sinh

  2. Ngày tháng năm sinh : 03/07/1982

  3.Địa chỉ: Bắc Ninh

  4. Số điện thoại liên : 0983878405

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Thợ may

  6. Nick tham gia chắn hội : songho99

  7. ID: 3791184

  8. Ngày đăng ký nick :

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Tri Huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Bắc Ninh, ngày 27 tháng 01năm 2018  [​IMG]
  46.Longpro90
  1. Họ và tên : LƯƠNG ĐÌNH LONG ;
  2. Ngày tháng năm sinh : 02/04/1987
  3. Địa chỉ: TRÀNG AN- BÌNH LỤC- HÀ NAM.
  4. Số điện thoại liên : 0868402879.
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Tự do
  6. Nick tham gia chắn hội : Longpro90
  7. ID: 4464778
  8. Ngày đăng ký nick :
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: Cùng chung tay xây dựng chắn hội phát triển bền vững.
  Tôi đã đc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội

  Hà Nam, ngày 27 tháng 01năm 2018
  Chắn thủ LƯƠNG ĐÌNH LONG  [​IMG]
  47.dunghoivisao99
  Họ và tên : Lê Hải Nam

  2. Ngày tháng năm sinh : 21/1/1980

  3.Địachỉ: Trung Sơn - Hồ Chí Minh

  4. Số điện thoại liên : 0129.900.8333

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Lao Động Tự Do

  6. Nick tham gia chắn hội : _Dunghoivisao99_

  7. ID : 4594838


  8. Ngày đăng ký nick : 26/6/2015

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hôi: Tri Huyện

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hôi: chung tay xây dựng chắn hội vững mạnh.

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định củaCHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàntoàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Hà Nội , ngày 27 tháng 01năm 2018

  Chắn thủ : Lê Hải Nam


  ·
  [​IMG]

  48.nguyenlongthanh
  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : NGUYỄN LONG THÀNH
  2. Ngày tháng năm sinh : 22/12/1978
  3. Địa chỉ : ĐẠI TỪ - THÁI NGUYÊN
  4. Số điện thoại liên hệ :0975965888
  5. Nghề nghiệp (nếu có) : GIÁO VIÊN
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : NGUYENLONGTHANH
  7. ID (in đậm) :3297
  8. Ngày đăng ký nick : 2014
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.
  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :
  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …
  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.
  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết
  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển
  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  Thái Bình, ngày 29 tháng 01 năm 2018
  Chắn thủ :
  nguyenlongthanh


  [​IMG]
  49.lamviecolao_1
  1. Họ và tên :..TRẦN XUÂN TUYÊN.....................................................................................................

  2. Ngày tháng năm sinh : ...10.. / ..02... / 19 73

  3. Địa chỉ :.1228 KHU PHỐ TÂN LONG P TĐH TX DĨ AN TP BÌNH DƯƠNG

  4. Số điện thoại liên hệ :.0908835659 & 008562095881668

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :KỸ SƯ XÂY DƯNG

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) :LAMVIECOLAO_1

  7. ID (in đậm) :4485884

  8. Ngày đăng ký nick : 02 / .01 / 2018

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :..CHÁNH TỔNG

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) : ...............................................................................

  .ĐOÀN KẾT TÌNH CẢM

  ......................................................................................................................................................................

  ......................................................................................................................................................................

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  VIÊNG CHĂN LÀO, ngày 01. tháng 02 năm 2018

  Chắn thủ :TRẦN XUÂN TUYÊN
   
 11. aznxaa1

  aznxaa1 Dân đen

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Trần Việt Hưng
  2. Ngày tháng năm sinh :25/ 12 / 1996

  3. Địa chỉ :Tự Khoát Ngũ Hiệp Thanh Trì Hà Nội

  4. Số điện thoại liên hệ :0964655947
  5. Nghề nghiệp (nếu có) :Lắp ráp đồ nội thất ( bốc vác )
  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm):aznxaa1

  7. ID (in đậm) :3275308
  8. Ngày đăng ký nick :11 / 2/ 2015
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :Tri Huyện
   
 12. Chanthuthanhnam85

  Chanthuthanhnam85 Lý trưởng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên: Nguyễn Đình Điển

  2. Ngày tháng năm sinh: 20 / 5 / 1985

  3. Địa chỉ : 108 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

  4. Số điện thoại liên hệ :0934493357

  5. Nghề nghiệp (nếu có) :

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm): Chanthuthanhnam85

  7. ID (in đậm) :4336396

  8. Ngày đăng ký nick : 22/6/2017
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội :chánh tổng
  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có) :

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội
  Hà Nội, ngày 5 tháng 2 năm 2018

  Chắn thủ : Chanthuthanhnam85
   
 13. SAT THU CAU GAI

  SAT THU CAU GAI Lý trưởng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên : Nguyễn Kim Việt
  2. Ngày tháng năm sinh : 27.02.1978
  3. Địa chỉ :
  4. Số điện thoại liên hệ : 01668080553
  5. Nghề nghiệp : Giáo vuên
  6. Nick tham gia chắn hội : sat thu cau gai
  7. ID : 1877640
  8. Ngày đăng ký nick :
  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh Tổng
   
 14. quoctrungpro3

  quoctrungpro3 Thổ địa

  Chào bạn! Cho mình hỏi bạn có tham gia group fb Chắn hội MU. Nếu có tên FB của bạn là gì vậy?
  Trân trọng!
   
  nvandung2017, hailam2009hailam2009_1 thích điều này.
 15. quoctrungpro3

  quoctrungpro3 Thổ địa

  Chào bạn! Theo quy chế của hội bạn không đủ điều kiện tham gia chắn hội MU do chưa đủ tuổi theo quy định.
  Trân trọng!
   
  hailam2009hailam2009_1 thích điều này.
 16. Anh Chi 86

  Anh Chi 86 Chánh tổng

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THAM GIA CHẮN HỘI MU.
  1. Họ tên: Tống Văn Minh.

  2. Năm sinh: 11/06/1987.

  3: Địa chỉ: TP Tam Điệp, Ninh Bình.

  4. Sđt liên hệ: 0962042231.

  5. Nghề nghiệp: Công nhân Thuỷ Điện.

  6. Nick tham gia chắn hội: Đăng_Khoa_No1.

  7. ID: 3308003.

  8. Chức sắc khi tham gia chắn hội: Tri Huyện.

  9. Ý kiến đóng góp khi tham gia chắn hội( nếu có):
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia CHMU là hoàn toàn tự nguyện.
  -. Không có các hành vi thiếu văn hoá về: nói, viết, hình đại diện....
  -. Không vi phạm các quy định của Sandinh.com bị kỷ luật kẻ mức khoá tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài, hack bảo.
  -. Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín CHMU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác, không tái phạm khi bị nhắc nhở về các bài viết.
  -. Luôn có Ý thức và hoạt động tích cực để xây dựng CHMU.
  -. Đóng kinh phí sinh hoạt thường niên đầy đủ theo quy định của chắn hội.


  Yên Bái ngày 09 tháng 02 năm 2018
  Chắn thủ
  ( Đã ký )
  Tống Văn Minh
   
  Last edited by a moderator: 9/2/18
 17. HoàngNamĐàn

  HoàngNamĐàn Dân đen

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU
  1. Họ và tên: Nguyễn Văn Hoàng
  2. Năm sinh 17/6/1985
  3. Địa chỉ Nam Tân Nam Đàn Nghệ An
  4. Sđt liên hệ 0972723345
  5. Nghề nghiệp: bộ đội
  6. Nick tham gia chắn hội: HoàngNamĐàn
  7. Id 4396904
  8. Chức sắc khi tham gia chắn hội: chánh tổng
  9. Ý kiến đóng góp khi tham gia chắn hội: (nếu có) tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc tham gia CHMU là hoàn toàn tự nguyện.
  - không có các hành vi vô văn hóa về nói, viết, avatar...
  - không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài, hack bảo.
  - không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín của CHMU, trước cộng đồng không nói xấu các chắn hội khác, không tái phạm khi bị nhắc nhở về các bài viết.
  - luôn có ý thức và hoạt động tích cực để xây dựng CHMU
  - đóng kinh phí sinh hoạt thường niên đầy đủ theo quy định của chắn hội.

  Nghệ An, ngày 11 tháng 02 năm 2018
  Chắn thủ
  (Đã ký)
  Nguyễn Văn Hoàng
   
 18. Chanthuthanhnam85

  Chanthuthanhnam85 Lý trưởng

  E có tham gia group FB của e la Nguyễn Đình Điển
   
  nvandung2017, hailam2009, quoctrungpro32 others thích điều này.
 19. Nguyễn Thiên Trường

  Nguyễn Thiên Trường Chắn hội MU

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ và tên : Nguyễn Thiên Trường
  2. Ngày tháng năm sinh : 07/06/1985
  3. Địa chỉ : Tp Thái Bình - Thái Bình
  4. Số điện thoại liên hệ : 0914.234.246

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Vietinbanker

  6. Nick tham gia chắn hội (in đậm) : Nguyễn Thiên Trường

  7. ID (in đậm) : 1223880

  8. Ngày đăng ký nick : 10/10/2012

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội : Chánh Tổng

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắn hội (nếu có).
  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định của sandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hack bảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Thái Bình, ngày 26 tháng 02 năm 2018

  Chắn thủ : Nguyễn Thiên Trường
   
  Last edited by a moderator: 23/4/18
 20. bienmo04

  bienmo04 Dân đen

  ĐƠN ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN CHẮN HỘI MU

  1. Họ tên: VŨ VĂN TÀI.

  2. Ngày tháng năm sinh : 25 / 06 / 1987.

  3. Địa chỉ: Xuân Trường - Nam Định.

  4. Số điện thoại liên hệ: 0906188862 .

  5. Nghề nghiệp (nếu có) : Kinh doanh.

  6. Nick tham gia chắn hội : bienmo04

  7. ID (in đậm) : 4536148

  8. Ngày đăng ký nick : ..... / ..... / 20.

  9. Chức sắc khi tham gia chắn hội: Đề hạt

  10. Ý kiến đóng góp xây dựng cho Chắnhội (nếu có)

  Tôi đã đọc và hiểu các quy định của CHMU cũng như các quy định của Sandinh.com. Tôi xin khẳng định việc đăng ký tham gia Chắn hội là hoàn toàn tự nguyện.

  Nếu được tham gia tôi xin chấp hành mọi nội quy quy định của Hội :

  · Không có các hành vi thiếu văn hóa về: nói, viết, hình ảnh đại diện, …

  · Không vi phạm các quy định củasandinh.com bị kỷ luật ở mức khóa tài khoản, đặc biệt là hành vi bơm bài hackbảo.

  · Không đưa tin ảnh hưởng đến uy tín Chắn hội MU trước cộng đồng, không nói xấu chắn hội khác; không tái phạm khi đã được nhắc nhở về các bài viết

  · Luôn có ý thức và hành động để xây dựng và quảng bá cho Chắn hội MU phát triển

  · Đóng góp kinh phí hàng năm đầy đủ theo quy định của Hội


  Nam Định, ngày 28 tháng 02 năm 2018

  Chắn thủ : Vũ Văn Tài
   
  nvandung2017, mod23, hailam20093 others thích điều này.