Nơi gửi bài cần mod kiểm tra.

Thảo luận trong 'Góp ý - Báo lỗi' bắt đầu bởi Mod07, 17/12/13.

 1. bagac

  bagac Dân đen

  Kien 2 nick cuchuoi11 va cuchuoi19 bom bai cho nhau. Toi co chup duoc anh.
  De nghi Admin den bu cho toi. Xu phat 2 nick tren that nang.
  cucuoi19 yeu cau cuchuoi11 bom con 8 van , u bach dinh.
   

  Các tệp đính kèm:

 2. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chanpro đã kiểm tra và thấy đúng là 2 nick này đã bơm bài cho nhau. Rất cám ơn bạn đã báo cáo. Chanpro xin tặng bạn 10M bảo vì đã báo cáo bơm bài đúng.
  Đây là bằng chứng :
  ChanPro1970.1.13.17.20.29.

  ChanPro1970.1.13.17.20.30.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/2/14
  còi yêuHà_Nội_Mùa_Thu_Vàng thích điều này.
 3. bagac

  bagac Dân đen

  Cảm ơn CHANPHOM.COM đã trả lại niềm tin cho tôi.
  Đề nghị khoá 2 nick trên lại, và các nick chơi xấu khác. Để làm tấm gương, giữ gìn sự trong sáng của trò chơi dân gian CHẮN!.
   
 4. gaitrinhsg

  gaitrinhsg Dân đen

  Tôí hôm qua tôi có chơi 1 ván bài bị đền rất vô lý , tuy nhiên ván bài nhanh quá tôi không kip chup anh lai :
  tôi ăn bòn chi và ù rông con bát văn , khi xướng bài tôi xướng : ăn bòn, kinh tứ chi nhưng tôi lai bị đền là ù bạch thu. Thật vô lý . Chứng tỏ phần mềm của chawsnphom bị lỗi làm người chơi mất tiền, bi đền oan ! Vô lý !
   
 5. Thập Hoàng

  Thập Hoàng Dân đen

  cac mod kiem tra giup em sao nịc Thập Hòang cua em được cac MOD cho làm quan lục phẩm co trienj hản hoi saolaij không tang bảo cho anh em o que đang mất mua được. Hay la triều đình cho là số bảo đó có được do an của đút nên không cho chuyển về quê:D
   

  Các tệp đính kèm:

 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn!
  Bạn nên có bằng chứng để báo cáo thì Chanpro mới kiểm tra cho bạn được. Nếu bạn chơi ngày hôm qua thì bạn vào lịch sử sẽ xem lại được ván bài đó thông qua chức năng tua lại ván chơi rồi bạn post lên để Chanpro kiểm tra nhé.
   
 7. Mod07

  Mod07 Moderator

  Chào bạn, việc tặng bảo phải từ quan ngũ phẩm trở lên mới được. Hiện tại phần phẩm hàm đang được hoàn thiện để đưa lên diễn đàn. Bạn chờ 1 vài ngày tới là sẽ có thông tin cụ thể nhé.
   
 8. Thập Hoàng

  Thập Hoàng Dân đen

  chao Mod07 : The day la cai ji nào:
  3.Bảng Phẩm Hàm và ưu đãi:
  [​IMG]

  em noi that voi cac bac em da choi het so bao do roi chang can chuyen nua nhung ma tra loi phải dua tren luat choi chu lam viec kieu nay thi qa chan. chang nhe lai doi lai so bao thua vi khong chuyen duoc. ro rang day la loi ma bao la quan ngu pham moi lam duoc . Dung luat choi thi cac bac da phai tang lai cho em 50m roi. thu xem cong ly co duoc thuc thi hay cu phong chuc de roi lam au. Noi ji thi la loi vang y ngoc.
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 12/2/14
 9. Mod07

  Mod07 Moderator

  Bạn viết rõ tiếng việt để mình có thể đọc được, dịch toét mắt mà vẫn chẳng dịch ra nổi ý của bạn. Theo luật những bài viết không dấu mình sẽ xóa luôn nhưng những thắc mắc của bạn là yêu cầu chính đáng. Vì thế bạn viết bằng tiếng việt và rõ ý ra một chút mình sẽ xử lý cho bạn nhé.
   
 10. Thập Hoàng

  Thập Hoàng Dân đen

  Ý của em là hom trứoc em có hon 100tr bảo, em muon chuyển cho bạn bè cùng choi nhung mà không chuyển được, mà em đã được làm quan lục phẩm, vậy mà mod lại bảo em là quan ngũ phẩm moi chuyển được bảo, em coppy luôn cái bảng của các MOD de MOD xem có bị nhầm không. Đến nay em choi thua hết rồi nhung mà thực sự la quan lục phẩm không chuyển được bảo nên em bảo rằng đây là lỗi của 2.0. Nếu các Mod thấy dúng vậy thì ủng hộ em. Nếu có được thưởng bảo thì cho em sớm để em còn choi.
  Cảm on cac MOD
   

  Các tệp đính kèm:

 11. Mod07

  Mod07 Moderator

  Không nhầm đâu bạn ơi, trong chiều nay mình sẽ update cụ thể tính năng công thần và tước phẩm chanpro nhé.
   
 12. Thập Hoàng

  Thập Hoàng Dân đen

  THẾ CÁI BẢNG KIA LÀ CÁI JÌ CHỨ HỎI MOD MOTJ CÂU ĐẤY THÔI. NẾU KO TRẢ LÒI CỤ THỂ ĐỀ NGHỊ XOA NICK TOI DI . CHIEU NAY MOI CO TB CỤ THỂ CON TÔI CHOI MÃI BỊ BÁO LỖI KHÔNG PHẢI LỖI LÀ GÌ\. VINH VIET SAN DINH KE TU DAY . NOI LOI HAY JU LAY LOI, DUNG VI LOI LO MA TU MAT NHAU. CHUC CAC mOd LAM AN HIEU QA DUNG SAP LAN NUA. VINH BIET:-h
   
 13. Mod07

  Mod07 Moderator

  Chào anh, theo như em kiểm tra kỹ và đã trả lời ở trên theo như hệ thống cũ gồm có 6 chức quan nhất phẩm đến lục phẩm và từ ngũ phẩm trở lên mới có quyền chuyển bảo. Khi cập nhật thông báo có một chút nhầm lẫn nên dẫn đến sự hiểu nhầm. Hiện tại chanpro đã chính thức ra phiên bản chức tước gồm 9 chức từ nhất phẩm đến cửu phẩm. Theo thông lệ từ trước đến nay khi phát hiện một lỗi liên quan đến tính năng trò chơi sẽ được thưởng 20 triệu bảo. Việc viết thông báo nhầm cũng là một lỗi của các mod và em xin gửi tặng anh 20 triệu bảo theo đúng điều luật của chanpro. Chúc anh chơi vui vẻ.
   
 14. Thập Hoàng

  Thập Hoàng Dân đen

  THANKS.
   
 15. Biet_kich

  Biet_kich Dân đen

  mod xem ho em cai,u ma ko dc tien. ChanPro1970.1.13.17.21.29.
   
 16. Mod07

  Mod07 Moderator

  Mình sẽ chuyển sang kỹ thuật kiểm tra và trả lời bạn khi tìm ra lỗi nhé.
   
 17. Biet_kich

  Biet_kich Dân đen

  thanks mod!
   
 18. Mod07

  Mod07 Moderator

  Em đã kiểm tra cho anh ván bài này. Nguyên nhân do người chơi cùng anh trả hết số Bảo đã vay của chanpro trước khi anh kịp xướng nên không có Bảo để trả. Em đã cộng lại 1.000.000 Bảo cho anh rồi nhé.
   
 19. Mod07

  Mod07 Moderator

  Xin lỗi anh vì bài viết bị đẩy lên lên bây giờ em mới trả lời được. Do đường truyền bị chậm nên xuất hiện lỗi nhận nhầm cây bài. Em cộng lại 10 triệu bảo đền bù cho anh ván chơi này rồi nhé.
   
  Nhất Túy Giải Thiên Sầu thích điều này.
 20. nguyenthivananh_90

  nguyenthivananh_90 Học chơi

  Ban quản trị cho e hỏi . lâu rồi e không chơi giờ vào chơi lại thì e quên mật khẩu . Khi e lấy lại mật khẩu thì không có thư gửi về mail cho e ! Bây giờ e muốn lấy lại mk thì phải làm sao ạ