Nơi đăng ký thành viên "Chắn Hội Lèo Tôm"

Thảo luận trong 'Chắn hội Lèo Tôm' bắt đầu bởi Chắn Hội Lèo Tôm, 27/4/13.

 1. hoamoclan90

  hoamoclan90 Chắn hội Lèo Tôm

  Đừng giống a rồng nộn này là đc! Dell biết đẻ con gái, đánh chắn thì thấp như vịt chân >:D<>:D<>:D<
   
 2. cachep_hoarong86

  cachep_hoarong86 Chắn hội Lèo Tôm

  dk vãi nùn nhể,ba cái tuổi ranh cắp láo nháo gớm,lông lá đầy mồm:)):)):)):)),đẻ thế thôi đẻ gái để nuôi nhiều chó béc như mầy nhọc lắm=))=))=))=))
   
 3. cuongmah0911

  cuongmah0911 Hội Trưởng CHLT

  Thân gửi các thành viên mới của Chắn Hội Lèo Tôm.

  Hân hoan chào mừng các thành viên mới gia nhập ngôi nhà chung>:D<. Xem tờ trình của Ban Pháp chế, anh em chúng tôi rất mừng vì thấy rằng các thành viên mới đều đang ở độ tuổi trẻ trung, đầy sức sống nhưng cũng đã đạt đến độ chín chắn nhất định.:) Các bạn chắc chắn sẽ là luồng gió mới của CH, hãy phát huy hết khả năng và đam mê của mình, giúp cho tập thể này ngày càng vững mạnh hơn, sôi nổi hơn và gắn bó hơn.

  Như các bạn đã biết, từ lâu rồi CHLT không có nhiều lựa chọn để kết nạp được thành viên mới. Một phần vì đặc thù, nhưng quan trọng nhất là BQT và anh chị em CHLT mãi mãi hướng tới tiêu chí :
  Mạng ảo, nhưng tình người là thật. Chắc chắn các thành viên trong CHLT phải biết nhau, bất kể khoảng cách về địa lý. Chúng ta một lần nữa khẳng định là chúng ta cần CHẤT, chứ không cần LƯỢNG. Rất nhiều lá đơn xin gia nhập, nhưng chúng ta không có điều kiện để kiểm chứng tư cách cũng như con người. Vì sao??? Vì những người đó không cho chúng ta cơ hội đó. Cứ viết một lá đơn lên diễn đàn CH, sau đó thì mất tích.

  Có thể CHLT chưa phải là điều gì đặc biệt nhất. Nhưng trong khuôn khổ sân chơi này, các bạn, và cả chúng tôi, những thành viên cũ của CH, hãy luôn tự hào khi mang trên mình màu cờ sắc áo đó. Và quan trọng là hãy giữ gìn và làm nó nổi bật hơn trong con mắt của cộng đồng.

  Thân ái.

  Đặng Vũ Cường.