Nhắn đến một số thành viên trong chắn pro

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi vespa7777, 12/10/14.

 1. vespa7777

  vespa7777 Chánh tổng

  Trước tiên tôi xin phép ban quản trị và các lão làng đi trước cho tôi mạn phép nhắn gửi đôi lời đến một số anh em là hội viên trong chắn pro.
  Tôi cũng mới tham gia chắn pro và cũng là một hội viên như bao hội viên khác, chắn pro là một trang web rất hay nhằm phục vụ mọi người về góc độ giải trí giao lưu và học hỏi, kết bạn ... nhưng tại sao lại có một số ko ít những hội viên lại làm xấu đi chữ pro ở đây nhỉ , chúng ta đăng ký và tham gia vào chắn pro là để giải trí để thỏa mãn đam mê chắn cạ chứ ko phải tham gia vào đây để thể hiện mình là người vô học hay vô văn hóa. Pro nghĩa là đẳng cấp, đẳng cấp là gì? đẳng cấp là chơi đẹp chơi lịch sự ... theo tôi hiểu nôm na là như vậy chứ ko phải như một số người chơi thua hay như thế nào đấy lại chửi bới và văng ra nhiều từ thiếu hóa để chửi người nọ người kia trong bàn chơi. Còn một số người coi bảo là tiền thật có thể lấy về xây nhà hay mua xe được ah mà khi vô tình do mạng ai đó đang chơi bị dis ra ngoài, lúc vào lại họ bị kick ra ko cho chơi nữa ( thường là có gà ), đây là pro sao hả các bạn hãy chơi đúng nghĩa của chữ pro đi , muốn người khác tôn trọng thì mình hãy chơi đẹp.
  Bức xúc về cái kiểu chơi đấy nhưng hôm nay tôi chỉ nhắn nhủ vậy với một số hội viên hãy thay đổi kiểu chơi thiếu văn hóa của mình còn tôi gặp một trường hợp nào nữa tôi sẽ chụp ảnh gửi cho ban quản trị sử lý.
   
  nammt333, TIEN NU1, Tào Tháo1 người khác thích điều này.
 2. Củ khoai lang

  Củ khoai lang Tôi yêu Sandinh

  Chắn là trò chơi thoát thai từ tổ tôm, là thú chơi thanh nhã của cha ông để lại, Bản chất của thú chơi này chỉ hợp với những người thanh lịch, nhã nhặn ( Thú chơi thanh nhã của người quân tử ). Những người nóng tính, vội vàng hay sốt ruột, không kiên nhẫn vv thường họ ko chơi lâu đc chắn. Mọi hành vi biến tướng, chộp giật, không fair play vv.. trc sau cũng họ cũng tự đào thải ra khỏi cộng đồng chơi thôi. Luật sandinh thì có đủ nhưng luật nào cũng phụ thuộc vào chính ý thức của từng ng chơi. Nếu có bằng chứng bạn gửi vào mục phạt vạ thích hợp để giúp các mod làm sạch sandinh, xây dựng sandinh thành sân chơi có văn hóa, cùng mọi ng vui chơi cho đúng ý nghĩa đích thực của trò chơi chắn dân gian. Thank
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/10/14
  nammt333vespa7777 thích điều này.
 3. vespa7777

  vespa7777 Chánh tổng

  Vâng em cũng muốn có một sân chơi giải trí lịch sự để a e cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau. Đấy là lần đầu e nhắc nhở thế, lần sau e mà gặp thì cũng như e đã nói trong bài viết e sẽ gửi ảnh lên để các mod sử lý. Thank mod đã quan tâm.
   
  nammt333 thích điều này.