Một Thông báo thiếu tính thuyết phục của CHHN

Thảo luận trong 'Chợ làng' bắt đầu bởi HàNộiMùaThuVàng, 8/5/15.

Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.
 1. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Một Thông báo thiếu tính thuyết phục của CHHN !!!!

  Hanoimuathuvang muốn chia sẻ với ACE trên trang mạng chanphom.com một quyết định thiếu tính thuyết phục và đồng thuận của BQT Chắn Hội Hà Nội về việc Khai trừ thành viên trực thuộc CHHN. Thông báo trên không được sự đồng thuận và không được sự thông qua hay bàn bạc với Trưởng Ban Pháp Chế CHHN và không được sự ủng hộ của một số thành viên trong CHHN.

  Như các bạn đã biết trong thời gian vừa qua có 1 số thành viên trực thuộc CHHN đã xin rút khỏi CHHN vì bất đồng quan điểm với 1 số người trong BQT CHHN . Như các bạn đã biết đây là sân chơi mạng ảo nhưng rất chân thực, hòa đồng, vui vẻ và đoàn kết vì chủ yếu những thành viên trong CHHN đã gặp nhau rất nhiều lần . ACE coi nhau như người 1 nhà.

  Nhưng vào ngày thứ 4, 06/05/2015 Chắn Hội Hà Nội ra thông báo về việc khai trừ thành viên trực thuộc CHHN.

  Hanoimuathuvang xin chia sẻ với ACE về cuộc điện thoại với tranhai77 (Trưởng Ban Pháp chế CHHN)

  hanoi : Tranhai77 à. sao lại giật tít thông báo khai trừ hả em.
  Tranhai77 : Thông báo nào hả anh , em có biết gì đâu.
  hanoi : Thông báo về việc khai trừ chú Nick lamtithoi ra khỏi CHHN.
  Tranhai77 : Thế hả anh, để em vào em xem .
  hanoi : hải à , chú lamtithoi là người lớn tuổi vì bất đồng quan điểm với 1 số người trong BQT CHHN mà xin rút lui chứ có vi phạm gì đâu mà khai trừ chú hả em, chú vào chỉnh lại cho anh cái .

  Vậy có hay không việc thành viên trong BQT CHHN vì cái tôi quá lớn chỉ vì những bất đồng nhỏ mà lợi dụng quyền hạn và chức vụ của mình mà có những lời lẽ thiếu tôn trọng thành viên đặc biệt là những người lớn tuổi.

  Có hay không việc Tranhai77 Hội phó CHHN kiêm trưởng Ban pháp chế, kiêm người phát ngôn chính của CHHN chỉ là bù nhìn còn việc ra thông báo hay định hướng, điều hành là 1 người khác. Cách làm việc của BQT CHHN giờ thế này sao.

  Hiện nay bài viết đã được được tranhai77 chỉnh sửa lại tiêu đề nhưng nội dung bên trong vẫn vậy.

  Có bạn tâm sự với hanoi rằng : A hanoi ơi, chỉ là mạng ảo thôi nhưng em muốn xin vào CHHN mà thấy khó hơn vào Đảng anh à. em thấy Chắn Hội Lèo Tôm mới thực sự là Chắn Hội còn CHHN giờ hoạt động như 1 nhóm nhỏ chơi thôi anh à.

  1 người bơ, điếc , lác với diễn đàn như Nick NOBITA595 cũng phải thốt lên rằng thông báo không chuẩn, không phù hợp. (vâng , bài góp ý này đã bị xóa)

  Hanoimuathuvang không còn là thành viên của CHHN nữa nhưng Chắn Hội Hà Nội luôn trong trái tim tôi , với cách làm việc kiểu này tôi buồn quá các bạn à. :((:((:(( =((=((=((

  Đôi dòng tâm sự với các bạn , văn hanoi kém nếu trình bày ACE đọc không hiểu mong bỏ qua nhé.

  p/s : đây chỉ là tâm sự chia sẻ của hanoi với Chắn Hội mà mình yêu quý cho ACE trên sân đình , trong quá trình chia sẻ tâm sự mà có lời lẽ hay câu từ nào vô tình đụng trạm tới 1 ai đó thì mong các bạn bỏ qua . hanoimuathuvang ^:)^^:)^^:)^

  Thân.

  góp Ý. chhn.

   

  Các tệp đính kèm:

  Chỉnh sửa lần cuối: 8/5/15
 2. ĐỨC LÂM 2004

  ĐỨC LÂM 2004 Học chơi

  Khai Trừ là còn mới chỉnh sửa đấy a hà nội mùa thu vàng à, lúc đầu CHHN còn viết là loại bỏ cơ a,e có tham gia góp ý thì bị xóa bài luôn lên chán không thèm góp ý nữa :))
   
  Timekiller, muathuvang_vt_Tàn Chi Lệnh_ thích điều này.
 3. _Tàn Chi Lệnh_

  _Tàn Chi Lệnh_ Tiêu Dao Hội

  :( Like vì cái Ảnh có 2 Chú cháu Em:-<:-<:-<Kể ra cũng chán thật,gần 3 năm gắn bó với CHHN mà bây giờ được cầm cái lý lịch như thế này,hỏi còn CH nào tiếp đơn nữa đây:-<:-<:-<
  - Ảnh này Em vừa chụp ở Thông Báo Chung của CHHN
  Untitled.
   
 4. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính

  Anh Hà Nội Mùa Thu Vàng ah !
  Trước đây mọi người nói thế nào về anh, em cũng không quan tâm, em luôn nghĩ về anh khác cơ, bản thân em cùng anh em ban QT CHHN cũng đang cố gắng xây dựng ý tưởng tri ân cho những đóng góp và những cống hiến mà anh đã dành cho CHHN từ những ngày đầu thành lập, nhưng sau bài viết này của anh em sẽ nghĩ về anh hoàn toàn khác đấy anh ah. Anh hãy nhìn lại xem, anh đang viết gì? anh đang muốn gì? anh nói "CHHN luôn trong trái tim anh ư?" em nghĩ là anh đang muốn nhìn thấy cái mà anh bảo luôn trong trái tim ấy sụp đổ như thế nào thì đúng hơn đấy anh ah. Bản thân em đang có chuyện buồn 1 mà đọc bài của anh em quá buồn và thất vọng gấp 10. Em không còn gì để nói thêm nữa. Chỉ cần 1 chút cố gắng nữa thôi là ý tưởng của anh sẽ đạt được đấy ah.
   
  nick75lamtythoi thích điều này.
 5. Ù_Thì_Em_Xin

  Ù_Thì_Em_Xin Chánh tổng

  Hôm trước E có đọc 1 bài viết của A Trần hải có câu như thế này E thấy rất hay: " Chúng ta cần người chung sức chứ không cần người đứng nhìn và ném đá".

  Thực ra những lời chỉ trích hay ném đá ta cũng không cần bận tâm nhiều lắm cho nặng đầu chị Dế ạ, E thấy chị quá suy nghĩ vấn đề hơi bị nặng quá không giống lắm với chữ ký của chị.
  Không cần bận tâm nhiều lắm nhưng vẫn phải để ý 1 chút là tại sao ta lại bị ném đá. Có những đóng góp trái chiều thì mới có sự thay đổi và phát triển.
  Đọc mấy cái thông báo của CHHN vừa qua E thấy người viết quá cẩn thận và cầu toàn, sai lầm từ đấy mà ra chăng =((
  Nó đơn giản hơn rất nhiều khi người viết chỉ đề là "Thông báo" không nhất thiết phải rõ ràng thông báo về việc gì cả, lí do và mục đích của thông báo sẽ được trình bày ở dưới bài viết.
  ______________________________________________________________________________________
  Là người của công chúng thì lúc nào cũng phải lạc quan, đôi khi bị ném đá cũng có cái hay nó làm mình phải suy nghĩ nhiều hơn và tranh luận làm sao đừng để dính quá sâu vào việc công kích cá nhân lẫn nhau(kinh nghiệm cá nhân của E, người hay tranh luận trên SĐ). Nếu mình thấy sai thì thay đổi, ở đời ai chả có lúc nhầm lẫn lệch hướng, làm dâu trăm họ kiểu gì chả có lần vấp không vấp với A thì vấp với B. Chuẩn chỉ được cả chắc chỉ có thánh X_XX_X

  Mong bà chị lấy lại được tâm hồn trẻ chung dí dỏm như ngày xưa, E tin rằng CHHN sẽ là CH lớn mạnh và ngày càng phát triển với những thành viên đầy tâm huyết và biết hi sinh...:-bd:-bd:-bd
   
  999US_ARMY999lamtythoi thích điều này.
 6. 113 thiền quang

  113 thiền quang Lý trưởng

  vẫn thấy Dế hay nói rằng : "Chúng ta không sợ sai, chỉ sợ là mình không chịu sửa sai" , ở đây, CHHN đã có 1 bản thông báo nhầm lẫn cơ bản và vô lý ( kiểu như làm CSGT mà không biết luật giao thông) sao ko đăng 1 bài xin lỗi và đính chính lại thì mọi việc sẽ khác. Nếu như ko có những nobita595. hnmtv... rất nhiều rất nhiều người khác nữa thì có lẽ bản thông báo chung sẽ vẫn nguyên vị đến bây giờ. Cái tôi của các bạn quá lớn, lòng tự cao có thừa... đó mới chỉ là cương vị của 1 bang hội mang tính chất giải trí thôi đấy, nếu các bạn mà là lãnh đạo thực thì sao... thật là hữu danh vô thực !
   
 7. lamtythoi

  lamtythoi Chánh tổng  Sáng nay vừa hoàn thành 1 việc quan trọng ,lại gặp 1 buổi sáng mát mẻ nên về sớm và mò vào đọc DĐ ,không ngờ lại có mấy bài viết này .
  Thú thực là sau mấy ngày xin rút ra khỏi CHHN ,bà xã và con nói nhỏ với nhau: Bố làm sao ấy ,hay thở dài ...Đúng thời điểm ấy mình định viết mấy bài trên DĐ về ngày 30/4/1975 mà mình và 3 người nữa có mặt ở Dinh Độc lập và những cảm nghĩ cùng nhiều tài liệu mà mấy lần vào Sài gòn ,đi thăm những nơi đóng quân ngày xưa...Nhưng cuối cùng thì mọi sự dở dang .
  Theo nhận định của mình cũng như của nhiều ACE có gọi ĐT hay nhắn tin thì nguồn gốc của sự dở dang kia lại từ 1 nhóm người của CHHN ,mà họ hay tụ tập và xăm soi và khuynh đảo CHHN .Ngay như 1 bài viết ra từ nhóm này là đã có những lời lẽ ủng hộ hùa theo và cãi nhau đàn ( mà bạn đọc có thể xem từ trên DĐ của CHHN từ các sự cố này).
  Đáng buồn hơn nữa là Hội Phó -Trần Hải 77 ,một người mà mình thấy thật sự nể phục đã bị bẻ ngòi bút để chiều theo nhóm người kia ( Bạn đọc có thể xem ngay tại mấy bài viết gần đây).Bạn đã không thể đứng vững hay đã chán đến tận cổ cái mớ hỗn tạp này ...
  Đến hôm nay sự yên bình lại bị xáo trộn ,nhưng thành thực mà nói việc khai trừ hay không thì không còn quan trọng nữa vì mình lại trở về ăn cơm của nhà ,xóa cái Avatar đi rồi chơi với các bạn mới trên Sandinh .Sự tĩnh tâm lại về sau mấy ngày buồn ngao ngán ,còn hiện giờ mình lại cảm thấy buồn cho nhóm người kia ...
  Mấy chú em như Hamvui68 ,Khoai ...và các bạn khác thì mình luôn khắc ghi những kỷ niệm không quên . Đã là AE thì luôn luôn là như thế.
   
  nammt333, Timekiller, ĐỨC LÂM 20044 others thích điều này.
 8. Tranhai77

  Tranhai77 Chánh tổng

  Kính gửi mọi người!

  - Đối với tất cả những thành viên xin ra khỏi CHHN, với mỗi người đều có những lí do khác nhau, có người thì không đồng ý với quan điểm của BQT, có người thì chấp nhặt câu từ, có người thì kêu gọi công bằng, có người thì lúc ACE khó khăn thì xin rút.... Tựu chung lại, khi đã không còn là thành viên CHHN mọi người cũng nên để lại cho ACE lưu lại một chút hình ảnh tốt đẹp tránh tình trạng làm những viên đạn để cho một số thành phần xấu lợi dụng bắn vào tấm bia CHHN. Đọc tất cả những bài viết của mọi người, có ai mang tinh thần góp ý hay xây dựng CHHN hay không? Hay chỉ loanh quanh chỉ trích bới móc ?
  - Đối với một tập thể, khi đã không cùng quan điểm và mục tiêu, sử dụng từ " Khai trừ hay Loại bỏ" mọi người nghe có vẻ nặng nề nhung đó là chính xác.
  - Mỗi một cơ quan, mỗi một đoàn thể đều có những Quy định, Chế tài riêng nên không thể đánh đồng các cơ quan đoàn thể đó được. Chúng tôi đang thay đổi cho phù hợp hoàn cảnh chứ không phải thay đổi dập khuôn với CH Lèo Tôm. Chúng tôi học tập những cái hay cái đẹp của các CH bạn và lược bỏ, rút kinh nghiệm những điều chưa hay chưa phải chứ không phải bê nguyên cái mũ đó chụp vào đầu. Bản chất vẫn là bản chất không bao giờ thay đổi, chỉ có ngoại cảnh làm con người tự tin hơn để đứng thẳng trước sóng gió cuộc đời. Con người chúng tôi, người HÀ Nội là như vậy, CHHN cũng phải là như vậy.

  Trân trọng,
   
  chumso thích điều này.
 9. DẾ MÈN 80

  DẾ MÈN 80 TB Tài Chính


  Ôi Hà Nội, mới vào đầu hè thôi mà nắng gay gắt quá, nắng nóng làm cho tính tình con người ta cũng cảm thấy nóng theo, đầu cũng bốc hỏa theo :-& Chắc phải thường xuyên uống Dr Thanh mới chữa được bệnh "Nóng trong người" chú nhỉ?
   
  Ù_Thì_Em_Xin thích điều này.
 10. Trâu non

  Trâu non Chánh tổng

  Hội với hè. Ảo và vớ vẩn. Thích thi chơi với nhau, không thì nghỉ
  Đàn ông lắm người lắm chuyện và đặc biệt lắm kẻ rỗi hơi chuyên xỏ xiên
   
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/5/15
  Tranhai77 thích điều này.
 11. HàNộiMùaThuVàng

  HàNộiMùaThuVàng Công Thần

  Untitled.

  Em nói Anh như vậy là hơi quá rồi hải à, anh tuổi gì mà dám phá Chắn Hội Hà Nội , Chắn Hội Hà Nội là 1 tập thể vững mạnh, Chắn Hội Hà Nội là 1 phần máu thịt của anh mà . Anh luôn Ủng hộ CHHN, Luôn luôn hậu thuẫn và bảo vệ cho những thành viên thuộc CHHN .Từ trước đến nay, chỉ mỗi một thông báo khai trừ thành viên vừa qua là bất đồng quan điểm , anh sẽ chia sẻ với em để em và mọi người trong CHHN hiểu anh rõ hơn .

  Em làm quản lý nên không thể áp đặt quan điểm sống, cái tôi của mình thấy đúng mà áp đặt cho tập thể hay cho 1 cá nhân được. Một tập thể có nội quy , quy chế, điều lệ dõ dàng , có lỗi đến đâu thì phạt đến đó. không thể "trái máu thì trảm, ngược máu thì phang" .

  Người Hà Nội hào hoa thanh lịch, tính nhân văn và lòng bác ái được đánh giá rất cao ở CHHN nhưng ở thông báo trên thì lại không có .

  Trong thời gian vừa qua chú Nick lamtithoi có những lời văn không được chuẩn khi góp Ý BQT CHHN, có những lúc thiếu tôn trọng BQT CHHN. (theo quy định cái này phải góp ý trong hòm thư) nhưng em cũng biết chú là người lớn tuổi nhất CHHN , là thành viên ưu tú được CHHN cử đánh giải Về Miền Quan Họ , là người đã bỏ 1 phần xương máu của mình ở lại chiến trường để anh và em cùng những người khác sống 1 cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. mình phận con cháu sao không nhẹ nhàng câu từ với chú hả em .

  Quả đất tròn, làm gì mà phải đao to búa lớn . vui thôi mà em . Cứ xin ra khỏi CHHN vì lý do nào đó em cũng quy chụp là không cùng quan điểm hay mục đích là dùng từ khai trừ hay loại bỏ sao em . Sắp tới anh biết có 2 người vì lý do công việc bận thực sự nên muốn xin rút khỏi CHHN , trả nhẽ cũng dùng những câu từ vậy sao.

  Cái gì cần chia sẻ anh đã nói hết rồi , một lần nữa anh khẳng định với em rằng Chắn Hội Hà Nội luôn trong trái tim anh . Chắn Hội Hà Nội là 1 phần máu thịt của anh . anh yêu CHHN.

  Tiêu đề và lời văn em đã chỉnh sửa hết cả 2 bản thông báo này ở 2 mục nên Thứ 2 Mod đi làm anh sẽ nhờ mod đóng Toppic này lại .

  Cảm ơn em, Chúc em và gia đình luôn mạnh khỏe , công tác tốt gặp nhiều may mắn trong cuộc sống .

  P/s : Tranhai77 à, ACE thành viên CHHN tin tưởng và kì vọng ở em nhiều lắm đấy .
   
  nammt333, Timekiller_Tàn Chi Lệnh_ thích điều này.
Trạng thái chủ đề:
Các thành viên không thể bình luận.